Hiểu luật chơi

4 định luật hấp dẫn đàn ông nên trang bị cho mình

Định luật hấp dẫn, cụm từ nghe thật vĩ đại và cao siêu. Bởi nó khiến bạn liên tưởng đến Đinh luật hấp dẫn của Niu Tơn. Kỳ thực thì tôi cũng chỉ nhớ được cái tên của nó thôi chứ tôi cũng chả nhớ nội dung của nó như nào nữa rồi.

Thời gian trôi, trí nhớ cũng dần được bào mòn. Các ô nhớ trong đầu chúng ta dần dà được giải thoát, và lấp đầy bởi những ký ức mới mẻ hơn và sâu đậm hơn.

Và cho dù những bài viết bạn đã đọc trên Chính Em dot Com hay ho đến thế nào, thú vị ra làm sao, thì rồi những ô nhớ vẫn được lấp đầy bởi ký ức dành cho những việc khác.

Đó là lý do bạn phải đọc đi đọc lại cùng một loại nội dung để có thể ghi nhớ tốt hơn, và để cho những ô nhớ của mình không bị lấp đầy bởi những sự việc khác, những hiện tượng khác trong đời.

Tôi không khuyên bạn đọc đi đọc lại một bài viết. Vì như vậy sẽ rất chán. Trên thực tế, bài viết nào hay lắm tôi cũng chỉ đọc đi đọc lại chừng 2, 3 lần là thấy ‘oải’ lắm rồi.

Tuy nhiên tôi khuyên bạn nên theo dõi Chính Em dot Com hàng ngày, bởi trong những bài viết mới, tôi vẫn tiếp tục nói về những chủ đề cũ, những chủ đề muôn thủa, nhưng thổi cho nó những làn gió mới mẻ giúp bạn thoát khỏi cảm giác nhàm chán khi đọc.

Đó cũng chính là những thứ tôi thích ở 1 blog. Tôi từng viết cho rất nhiều báo cũng như website khác nhau, nhưng tôi không thể ngửi nổi những gì mình viết. Bởi lẽ họ yêu cầu những thông tin cứng ngắc, những câu văn từa tựa nhau, chỉ cần thay đổi tên, nhân vật và rồi bạn DONE. Tôi không tìm được bất cứ cảm xúc gì khi viết những loại thông tin đó. Tôi cũng chả thể khác biệt nổi khi yêu cầu luôn luôn là “phải như vậy”, “không được tự ý viết như thế”, blah blah blah… Chính vì thế I QUIT…

Trở lại với câu chuyện của ngày hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn biết 4 định luật hấp dẫn của đàn ông trước phụ nữ. Yeah, bạn cần phải nắm được những định luật này nếu muốn thành công toàn vẹn trước phụ nữ.

4 định luật hấp dẫn đàn ông nên trang bị cho mình

1) Ngoại hình của đàn ông

Tôi cố tình đặt định luật hấp dẫn này trước tiên bởi tôi biết nó vô cùng quan trọng. Khi biết cách chăm chút cho ngoại hình của mình, đồng nghĩa với bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và dễ chịu hơn với chính bản thân mình. Bên trong con người bạn không xuất hiện những suy nghĩ tự ti, hoặc bất mãn về những gì bên ngoài của mình. Và kỳ lạ là phụ nữ cũng nhận ra vấn đề này vô cùng nhanh chóng. Họ để ý rất nhanh…

Tôi là người khá quan tâm đến ngoại hình của mình. Ban đầu tôi nghĩ rằng phụ nữ sẽ thích những người có ngoại hình đẹp nhất, lựa chọn đồ tinh tế nhất, và biết cách chăm chút nhất…

Nhưng kỳ thực không phải. Mắt thẩm mỹ của con người rất khác nhau. Phụ nữ chỉ nhận ra rằng “Ồ, anh này bảnh quá” hay “Trông cũng được” mà thôi. Thực tế họ không quá quan tâm đến từng chi tiết trên trang phục của bạn. Chỉ cần bạn sạch sẽ, phối màu quần áo OK, và tỏ ra chăm chút cho ngoại hình của mình là đủ.

Cũng như khi đàn ông để ý phụ nữ vậy. Chỉ cần nhìn qua thấy cô ta ăn mặc ổn, có đường nét, cách phối màu quần áo OK là được rồi. Chúng ta không quá quan tâm đến kiểu tóc đó phải dưỡng bao lâu mới mềm như vậy, trang điểm cầu kỳ như vậy sẽ mất bao nhiêu thời gian, chi tiết mà cô ấy yêu thích trên chiếc áo, chiếc quần, chiếc giày… Không, chúng ta không mấy bận tâm đến mấy thứ đó. Và phụ nữ cũng vậy.

Hãy chọn cho mình những chiếc giày đẹp nhất, phù hợp nhất với phong cách của mình. Một chiếc quần jeans hiện đại, một chiếc áo ôm  gọn lấy cơ thể, một chiếc đồng hồ tôn vẻ đẹp nam tính của cánh tay, và nước hoa phụ nữ thích.

Bạn không cần dành quá nhiều thời gian cho trang phục của mình. Nhưng nên có tình yêu với thứ gì đó. Chẳng hạn có nhiều đàn ông thích nước hoa, còn tôi thì thích giày, ví dụ như vậy. Đó là nội dung định luật hấp dẫn thứ 1.

2) Sự thoải mái

Không ai thích gò bó, cũng chẳng ai thích việc luôn luôn phải vắt kiệt sức để khiến người khác vừa lòng cả. Bạn không muốn động vào 1 người, rồi bỗng nhiên người đó dãy nảy lên như muốn giết bạn chứ?

Ai cũng thích sự thoải mái, thoải mái làm cho con người ta dễ chịu. Thử tưởng tượng khi bạn đang ở tiết trời ngột ngạt, nhiệt độ có thể lên tới 40 độ C. Và rồi bạn về nhà, bật máy lạnh và nằm thư giãn… Oh yeah, cảm giác vô cùng dễ chịu đúng chứ?

Khi nói chuyện với phụ nữ, bạn cần phải tự tin, đáng yêu, và hài hước một chút. Những thứ này sẽ khiến cho cô ấy cảm thấy vô cùng dễ chịu và thoải mái khi nói chuyện với bạn.

3) Định luật hấp dẫn: Sự cộng hưởng

Sự cộng hưởng có được sau khi bạn và cô ấy kết nối với nhau. Đây là điều mà đa số đàn ông trên thế giới này không làm được. Vấn đề chủ yếu là do đàn ông thích nói chuyện theo kiểu đàn ông, trong khi phụ nữ mặc định sẽ nói chuyện theo kiểu một người phụ nữ.

Có rất nhiều vấn đề đáng phải bàn trong việc cộng hưởng với phụ nữ, cách nói chuyện cũng như xây dựng kết nối. Trong cuốn sách Giải mã bí ẩn phái đẹp, tôi đã giải thích vô cùng tường tận vấn đề này.

Vấn đề như tôi nói ở trên, đàn ông không biết cách nói chuyện theo kiểu phụ nữ. Thành ra sự cộng hưởng sẽ không bao giờ đến với những tuýp đàn ông như vậy. Đó là nội dung định luật hấp dẫn số 3.

4) Ngang bằng

Có rất nhiều độc giả hỏi tôi về việc “Tại sao cô ấy lại đối xử với em như vậy, trong khi em đối xử với cô ta trái ngược, nếu không muốn nói là quá tốt?”

Dễ hiểu thôi. Bạn không tạo được sự ngang bằng…

Bạn phục tùng mệnh lệnh của cô ấy, bạn quá dễ sai khiến, bạn không chấp nhận làm bất cứ thứ gì mà cô ấy muốn. Thật tệ hại…

Nếu không biết cách để cô ấy đầu tư thời gian và công sức cho bạn, tư thế của bạn không bao giờ ngang bằng với cô ấy được. Mà bạn biết đấy, khi bạn ở tư thế thấp hơn, rõ ràng phụ nữ chẳng quan tâm đến bạn.

Bạn mặc định sẽ được liệt kê vào hạng kém giá trị hơn cô ta.

Mà nên nhớ phụ nữ không bao giờ tôn trọng đàn ông có giá trị kém hơn mình

Cô ta cần một người đàn ông có giá trị cao hơn mình. Những giá trị mà cô ta không bao giờ với tới được. Vậy đấy…

Nếu bạn không biết cách thử thách cô ấy, cô ta sẽ không bao giờ cảm thấy thú vị khi có được bạn, cô ta sẽ không bao giờ cảm thấy bạn là người hấp dẫn.

READ: Tại sao Nice guy thất bại trước phụ nữ?

Kết luận

Đó là 4 định luật hấp dẫn của đàn ông tôi muốn tiết lộ với bạn hôm nay. Tất cả những định lụât này đều được mô tả cụ thể trong cuốn sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Và tôi rất vui mừng khi nó ngày càng đến gần tay bạn hơn. Có lẽ bạn không phải sốt ruột thêm nữa đâu, vì sẽ chỉ còn chừng 1 tuần lễ nữa thôi là bạn sẽ được cầm trên tay cuốn sách này.

Vẫn như mọi khi, nếu thấy hay thì bấm like, nếu thích thì bấm share hoặc bình luận.

Your friend,

Lai H.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai.H, mình đã đọc hết Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp có lẽ hơi trễ một tí mình mới viết bài trả lời cho anh được, vì cũng bận nhiều việc nên chỉ còn mỗi buổi tối đọc sách được một chút nên hoàn thành cuốn sách cũng hơi lâu .

Đầu tiên cảm ơn anh đã mang đến cho mình một cuốn sách trên cả tuyệt vời những nội dung rất thực tế và cách anh viết thì đọc rất thích thú, thậm chí khi mới cầm cuốn sách trên tay mình khi đọc đã bị cuốn hút vào nội dung của cuốn sách mà tí nữa là quên giờ đi ngủ để sáng còn đi làm.

Sau khi đọc xong cuốn sách mình đã tăng thêm tự tin phần nào để bắt đầu tiếp cận phụ nữ và mọi người xung quanh thực hành dần. Có lẽ một phần sau khi chuyện tình duyên đã đổ vỡ, nên thôi thúc mình phải thay đổi bản thân tốt lên nhiều nhất có thể khi mình đọc Chương II phần cố gắng hài lòng phụ nữ là cách thui chột bản thân. Mình thấy mình quá nice guy đi lúc mình sẵn sàng làm tất cả vì cô ấy thì cô ấy lại từ chối mình thẳng thừng nhất lúc ấy ko hiểu tại sao sự chân thành ko chiến thắng được. Giờ thì mình đã hiểu mấu chốt mọi việc nhiều hơn thông qua cuốn sách này.

Cuối cùng ngoài việc mình đọc sách hằng ngày mình vẫn dành một chút để lên chinhem.com để tham khảo và ủng hộ nhiều thông tin bổ ích khác. Cảm ơn Master Lai.H đã mang đến cho mình một cuốn sách và nó còn hơn cả một cuốn sách với giá trị nó mang lại. Chúc anh luôn hạnh phúc và thành công nhiều hơn trong những dự đình sắp tới.
A Kha
Tân Định, Q.1, TP. HCM

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

6 phản hồi tại "4 định luật hấp dẫn đàn ông nên trang bị cho mình"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
hùng
hùng
Chào anh lai h, em là fan mới blog của anh.Những bài viết trên đây mặc dù chưa thể đọc hết nhưng em rất thích những suy nghĩ, cách trình bày bài viết hay những thông điệp anh mang đến cho người đọc. Em ước gì hai năm trước đây được đọc, được biết những bài viết này thì bây giờ em không phải buồn thế này. Em và cô ấy quen nhau một cách tình cờ qua một người bạn, và có thể nói rằng có một tình yêu sét đánh xảy ra với em. Em yêu cô ấy… Xem tiếp »
Ngọc Long
Ngọc Long

Bạn không cần phải bận tâm đến những người phụ nữ như vậy nữa bởi vì mọi chuyện cũng đã qua rồi, hãy ra ngoài kia và bắt chuyện với những người phụ nữ khác (điều mình cũng đang cố gắng) rồi bạn sẽ thấy rằng có nhiều người phụ nữ còn tuyệt vời hơn cô ấy, mình chắc chắn đó. It’s all your choice my friend!

Thành
Thành

ngoại hình, thoải mái, cộng hưởng, ngang bằng. Well, ai có thể nghĩ ra được ngoài anh LaiH cơ chứ. Em sẽ áp dụng!

Vio Let

Cho e xin vài tên sach mà a đa xuất bản nói về … Cách hấp dẫn p.nữ và cách cua gai ..vv. Càng nhiu thôn tin cang tốt nha a ..

Lai H.
Lai H.

Hiện tại có cuốn Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp là ra mắt vào ngày 20/10 tới. Em có thể vào https://chinhem.com/giai-ma-bi-an-phai-dep/ để tham khảo thêm thông tin. Hoặc em có thể subscrible qua email để nhận link download ebook Học Cua Gái miễn phí. Thanks.

wpDiscuz