Hẹn hò lần 2: Bí quyết bỏ túi cho đàn ông thông minh

Giờ là lúc nói về buổi hẹn hò lần 2.

Nếu theo dõi bài những lời khuyên hữu ích cho lần hẹn hò đầu tiên chắc hẳn bạn đã có 1 buổi hẹn hò khá thú vị, đúng chứ?

Bây giờ là lúc Chính Em giúp bạn phát triển mối quan hệ này bằng buổi hẹn hò thứ 2. Hẹn hò lần 2 sẽ diễn ra khác hẳn với buổi thứ nhất, thế nên bạn cần phải thực hiện thật tốt những phương pháp dưới đây nếu muốn tiến xa hơn với cô ấy.

Đừng suy nghĩ quá nhiều tới lần hẹn hò kế tiếp vì có thể cô ấy đã thích bạn rồi

Nếu kết hợp những phương pháp trong buổi hẹn hò đầu tiên, Chính Em cho rằng cô ấy đã có ấn tượng tốt với bạn rồi đó, việc cần làm bây giờ là thư giãn và nghỉ ngơi.

Buổi hẹn hò thứ nhất giống như việc bạn đã có được con dao rồi. Tiếp đến bạn chỉ cần mài con dao này sắc thêm mà thôi. Và không quên thực hiện tiếp những việc dưới đây.

Gia tăng sự kích thích trong lần hẹn hò lần 2

Buổi hẹn hò lần 2 là nơi bạn sẽ gia tăng kích thích từ phía cô ấy. Bất cứ việc gì bạn nghĩ mình chưa làm tốt ở buổi thứ nhất thì tiếp tục làm lại. Trong khi đó với những việc đã làm tốt rồi, bạn có thể thực hiện tốt hơn nữa.

Tóm lại đây là quãng thời gian để cải thiện những việc mình làm.

hen ho lan hai

Chia buổi hẹn thành nhiều phần nhỏ

Một trong những cách để gia tăng hưng phấn và kích thích của cô ấy đó là chia nhỏ buổi hẹn hò lần 2 ra thành nhiều phần.

Bắt đầu bằng việc tới địa điểm nào đó, rồi kết thúc, rồi tiếp tục. Nếu được, hãy làm cô ấy ngạc nhiên bằng việc đưa tới 1 nơi nào đó thú vị mà bạn biết rằng chắc chắn cô ấy sẽ thích. Tại những địa điểm hay hoạt động cô ấy thích, hãy kéo dài thời gian ra nhiều hơn.

Tìm hiểu cô ấy

Nên nhớ nếu có buổi hẹn hò lần 2 này có nghĩa cô ấy thích bạn rồi. Thế nên không có gì đáng phải lo ngại nữa. Hãy cứ thành thật bộc lộ suy nghĩ và con người của mình, tất nhiên là theo chiều hướng tốt.

Tất nhiên, đây cũng là lúc mà bạn tìm hiểu cô ấy. Cho dù là đàn ông, bạn cũng phải đưa ra những lựa chọn riêng cho mình. Đâu phải mẫu phụ nữ nào cũng khiến bạn hứng thú phải không nào?

Nếu bạn muốn biết những kiến thức độc quyền hơn, ít người biết hơn, hãy click vào đây để tham khảo thêm. Những kiến thức được chia sẻ không dành cho số đông. Nhất là những gã trung bình không khao khát có được lựa chọn tốt hơn cho mình.

Kéo dài thời gian buổi hẹn hò thứ 2

Như đã nói bạn cần chia nhỏ buổi hẹn hò lần 2 thành nhiều phần. Phần cuối cùng bạn nên dẫn cô ấy tới 1 quán bar, pub, hay café nhạc sống nào đó. Tốt nhất nên chọn những quán nhỏ thay vì những quán lớn quá ồn ào náo nhiệt.

Đây không phải là thời điểm giúp bạn gây ấn tượng. Tuy nhiên nó lại là thời gian đi sâu vào ký ức của cô ấy, giúp người đó nhớ tới bạn nhiều hơn.

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

30 comments

  1. tối nay e có buổi hẹn thứ 2 e đang bị hạt bí về câu chuyện tối nay ai đió giúp e với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối