Huyền thoại bắt đầu từ đây…
Đáng lẽ ra, bộ sách này không bao giờ tồn tại. Bạn đang nhìn thấy một “tượng đài” trong lòng rất nhiều đàn ông Việt, nhưng ít ai biết khởi đầu của nó là một chuỗi những sự ngẫu hứng, vụng về, và suýt chút nữa là bỏ cuộc.
Tôi chưa từng viết sách, chưa từng biết làm gì để tạo ra một cuốn sách. Tôi không biết dàn trang, không biết thiết kế bìa. Ngay cả làm mục lục còn không biết. Thú thật, tôi cũng không có tiền để thuê người làm hộ. Thế nên tôi phải tự học mọi thứ từ con số 0.
“Có một sự thật mà ít người biết: Ngay từ cuốn đầu tiên cho đến tất cả những ấn phẩm sau này đều do chính tay tôi thiết kế. Từ dàn trang, bìa sách, trang trí. TẤT CẢ! Tôi làm mọi thứ không phải vì tôi giỏi, mà vì tôi KHÔNG CÓ LỰA CHỌN NÀO KHÁC.”
— Và sau này thì chắc là… làm vì đam mê.
BẢO TÀNG LỊCH SỬ: HƠN 2.000 THẢO LUẬN GỐC
Lịch sử không tự nhiên mà hình thành… ↓
⚠️ LƯU Ý: Đây là dữ liệu thảo luận gốc có thể từ 9, 10 năm trước. Một số quà tặng, giá bán hoặc liên kết cũ có thể không còn hiệu lực.
Để sở hữu phiên bản hoàn thiện nhất (Update 2026), hãy bấm vào nút Đặt Sách bên dưới.
Để sở hữu phiên bản hoàn thiện nhất (Update 2026), hãy bấm vào nút Đặt Sách bên dưới.
anh ơi em vừa chuyển khoản đặt sách cho anh, mã hàng 14321 em cũng có ghi trong nội dung chuyển. anh check giúp em 😀
Ok em.
Em vừa chuyển tiền Viettinbank, Order #14299, anh kiểm tra và gửi sách giúp em nhé. Em cảm ơn!
Ok em. Đã chuyển sách từ htrc. Có lẽ em đã nhận đc thông báo qua email.
em vừa đọc xong sách của anh, em thấy sách của anh viết rất hay, rất thu hút người đọc, không những thế cuốn sách còn nói đúng lên những kiểu tính cách của phụ nữ và cách chinh phục, cách tán tỉnh và hạ gục phụ nữ một cách nhanh chóng nhưng em nghĩ anh nên bổ sung thêm như là cho thêm ví dụ ở một số mục vì có một số chỗ không cho ví dụ em cũng hơi khó hiểu. lúc đầu em còn nghĩ cuốn sách chắc phải to lắm cơ vì em nghĩ để hiểu rõ được phụ nữ thì học cả vài chục cuốn sách dày như quyển từ điển chưa chắc gì mình đã hiểu được, nhưng anh đã thành công khi cuốn sách chỉ vẻn vẹn 196 trang nhưng đã nói lên được những kiểu tính cách của phụ nữ và tán tỉnh họ mọt cách dễ dàng. Sau khi đọc xong em nghĩ với số tiền 150k để sở hữu quyển sách đó là quá ít, chắc anh nên tăng giá lên đi. em cảm ơn và chúc anh thành công
Cảm ơn review rất dễ thương của em. Keep it real!!!
Anh ơi hôm qua e đặt sách bên anh theo hình thức cod ,vậy bh có sách vậy a mã order e là 14292
Ok em. Chắc em đã nhận đc mail thông báo đã chuyển từ hôm nọ rồi đúng không.
E nhận được sách r sách anh viết thu hút
Enjoy!!!
em đã chuyển tiền đặt sách cho anh rồi. Mã đơn hàng: 14291 A LAI H check giùm e nhé.
OK em. Em sẽ nhận được mail khi sách được chuyển. cảm ơn em.
Anh ơi e là Phương ở Hải dương.lúc chiều e đặt mua sách của a,e chuyển tiền cho a rồi,ko biết a nhận dk chưa,máy ngày e nhàn dk sách váy
Khoảng 2-3 ngày em nhé. Sách đc chuyển cho em lúc chiều rồi.
đã chuyển tiền, mã order 14272, anh check dùm em nhé, em đang chờ mấy ngày nay để được đọc sách của anh
Ok em. Sách đã chuyển trong ngày rồi nhé.
Ko mua sản phẩm theo kiểu chuyển phát nhanh dc ak a
Hình thức nhận hàng rồi trả tiền chỉ áp dụng được ở HN em ạ.
Xin chào anh Lai.H, hôm qua ( 12h đêm) em đã đặt một đơn hàng GMBAPD nhưng lại quên k nhớ mã đơn hàng , khi đó em còn chưa đăng kí nick trên blog chinhem dot com 🙂 , hình như em còn ghi sai ngày ( thứ 5 15/10 em ghi thành 16/10). Em ở trong khu vực nội thành HN, anh có thể check dùm e được không? Cám ơn a.
OK em, không vấn đề gì. Lát nữa sẽ có ship liên hệ với em.
Em đã chuyển tiền đặt sách cho a. mã đơn hàng: 14255. a check giùm e nhé.
Bên anh chuyển sách hôm qua rồi. Em chờ sách nhé 🙂