Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Yêu gái có chồng/bạn trai: Nên hay không nên?

Yêu gái có chồng ư? Cho dù hôm nay bạn lên giường với cô ấy, hay chỉ mới đang ở mức độ hẹn hò thôi. Thì ở đâu đó, 1 người nào đó vẫn đang bực tức và khó chịu với việc này.

Đó có thể là chồng cô ấy, bạn trai cô ấy đang vục mặt trong bếp nấu cơm.

Biết như vậy, liệu bạn có dành thời gian để lo lắng về những người này không? Hay vẫn tiếp tục hẹn hò và lên giường với cô ấy, và cho rằng đó là chuyện riêng của bọn họ?

Xét trên 1 góc độ nào đó về mặt tâm lý, thì tôi cho rằng chuyện này chẳng liên quan gì đến mình. Thực chất, nếu đã từng hẹn hò với những cô gái trẻ đẹp, bạn sẽ biết rằng không thiếu kẻ ghen tức với bạn khi đi chung với cô ấy, chứ đừng nói tới chuyện lên giường.

Có thể những gã này đã dành nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để tán tỉnh. Hoặc cũng có thể gã đang cay cú vì bị cô nàng ngó lơ.

Nhưng mọi thứ lại rất khác biệt khi đó là phụ nữ có chồng hoặc bạn trai. Liệu những người này có giống như những vệ tinh thất bại vây quanh phụ nữ không?

yeu gai co chong

Yêu gái có chồng sẽ tốn thời gian

Dành thời gian để yêu gái có chồng hoặc bạn trai, đó là lúc chúng ta đánh mất thời gian của chính mình.

Chưa hết!

Nó còn là sự lãng phí cảm xúc, sự cố gắng, và đôi khi cả tiền bạc nữa.

Hãy thực tế lên 1 chút, đừng lao vào cái hố đen do chính mình tạo ra. Bạn có quyền lựa chọn phụ nữ để yêu, để vui vẻ, và để hiến tặng thời gian của mình.

#1: Đi chơi với bạn với mục đích khiến chồng/bạn trai ghen tức

Bạn có thể bắt gặp và hẹn hò những cô nàng này ở khắp nơi: bar, club, trung tâm thương mại.

Những cô gái này có tâm lý chung là đang giận dỗi với chồng/bạn trai và muốn họ phải ghen tức. Đó cũng là lý do bạn trở thành người thừa và là nạn nhân trong vụ việc.

Yêu gái có chồng? Cảnh này có lẽ bạn đã quá quen thuộc trên phim ảnh rồi đúng không?

Quả thực, phim ảnh được tạo dựng từ việc nghiên cứu tâm lý con người. Hoặc cũng có thể con người học tập phim ảnh trong 1 số trường hợp. Trường hợp cô ta muốn làm diễn viên!

Chuyện này sẽ khiến bạn chẳng đi đến đâu cả. Không những phí phạm thời gian, mà còn gây nguy hiểm cho chính mình. Rồi khi làm lành với chồng, bạn trai, cô ta sẽ đá đít bạn không thương tiếc.

#2: Cặp kè chơi bời ăn uống cafe

Chuyện này không phải lúc nào cũng vô nghĩa với một cô gái bình thường. Nhưng với 1 cô nàng có chồng hay bạn trai. Quả thực, bạn chỉ đang phí thời gian vô ích mà thôi.

Tại sao ư? Hãy tưởng tượng bạn sẽ làm gì khi yêu gái có chồng nhé?

Đó là khi bạn phải bỏ tiền túi ra để làm vừa lòng cô ta. Là khi ai đó biết chuyện nhìn vào cũng nghĩ bạn là “người không đàng hoàng”. Là khi bạn đang bỏ thời gian vô ích.

Trong khi đó cô ta vẫn luôn nghĩ về kẻ thứ 3 kia. Sau khi kết thúc thời gian với bạn, cô ta sẽ trong vòng tay của kẻ đó. Và tất nhiên lên giường cùng anh ta!

Chuyện này cứ lặp đi lặp lại, cho đến khi bạn nhận ra yêu gái có chồng thực sự rất vô nghĩa.

#3: Cô ta cần 1 người bạn

Đàn ông vừa làm bạn với phụ nữ vừa nghĩ mình sẽ “tốt hơn” người kia của cô ta. Hay khi nào cô ta chia tay, bạn sẽ tìm cách tham gia cuộc chơi.

Tại sao đây lại là ý tưởng tồi? Đó là bởi vì cô ấy sẽ không nhìn thấy giá trị và tiềm năng của bạn. Nhất là ở góc độ đàn ông săn tìm phụ nữ.

Những gì cô ta nhìn thấy chỉ là vòng tròn tình bạn mà thôi. Và chắc hẳn cô ta sẽ hẹn hò với ai đó khi chia tay với bạn trai. Chứ không phải với bạn!

Trớ trêu thay, bạn là người bên cạnh cô ta rất lâu. Cũng là người chia sẻ khi cô ta gặp chuyện vui cũng như chuyện buồn. Thế mà khi chia tay bạn trai, cô ta lại cặp kè với kẻ thứ 3 mà bạn chẳng hề hay biết. Thật là cay đắng.

Yêu gái có chồng có đáng không?

Ngay cả khi cô ta đồng ý yêu bạn ngay cả khi đã có chồng. Bạn cũng phải cân nhắc lại một chút.

#4: Cô ta có bạn trai/chồng điên khùng

Đừng có dại mà yêu gái có chồng trong trường hợp này. Vì bạn chắc chắn sẽ trở thành nạn nhân của vụ việc mà bạn chính là người tự tay nhuốm máu.

Bạn trai/chồng của cô ta sẽ làm đủ mọi cách để khiến bạn và cô nàng bẽ mặt.

Không những thế, gã cũng không ngại sỉ nhục, lăng mạ, hay làm mọi cách để khiến bạn phải đau đớn. Vì dám hẹn hò với vợ/bạn gái của anh ta.

#5: Khi cô ta yêu chồng

Đôi khi trong cuộc sống chúng ta không tỉnh táo. Để cảm xúc lấn át, và chán ghét hoàn cảnh một lúc nào đó. Đó là lý do tại sao ngoại tình cũng giống như một môn ngoại ngữ nhiều người muốn tìm cách học.

Trong trường hợp cô ta yêu chồng của mình, ngay sau khi tâm trạng hồi phục, mọi thứ sẽ quay trở lại quỹ đạo bình thường.

Lúc này, sự tồn tại của bạn cũng chẳng có ai nhận ra. Thậm chí càng mong không nhận ra, bởi vì bạn chính là nguyên nhân của sự đổ vỡ trong tương lai của cô ta.

Cô ta sẽ ngay lập tức biến mất, cắt liên lạc với bạn.

Hoặc trong trường hợp cô ta là người giỏi chèo kéo, cô ta sẽ hướng mọi chuyện theo chiều hướng khác.

Hay nếu cô ta trung thực, cô ta sẽ nói cho bạn tất cả để bạn có thể tự động rời xa.

Khung cảnh tươi sáng

Cứ giả sử cô ta đã có chồng/bạn trai nhưng không giống phía trên mô tả. Chỉ đơn thuần cô ta không hạnh phúc và muốn bạn là kẻ thay thế.

Trong trường hợp này bạn cần phải làm gì để yêu gái có chồng?

#6: Phải luôn luôn tỉnh táo

Chúng ta đều gặp trục trặc tình cảm tại 1 thời điểm nào đó. Cô ta và chồng cũng vậy. Còn bạn là kẻ ngoài cuộc và sắp trở thành bạn trai của cô ta. Trong trường hợp này bạn cần phải tỉnh táo, bên cạnh đó phải thể hiện được mình rất thú vị và khác biệt.

Điều này có nghĩa là gì? Có thể bạn trai cô ta là kẻ suốt ngày than phiền về công việc. Hay có những sở thích chán ngắt và tẻ nhạt đến nỗi cô nàng không thể chịu nổi.

Điều này không có nghĩa bạn phải tạo cho hứng thú với cô ấy thật nhiều. Điều quan trọng bạn phải mở mắt cô ấy ra để xóa tan những gì tồn tại ở cuộc tình cũ.

Còn tỉnh táo ở chỗ có phải cô ta thật lòng với bạn không? 99% phụ nữ có bạn trai đều nói tương tự khi muốn hẹn hò với bạn. Hãy tỉnh táo để nhận ra cô ta có thật lòng với mình không. Hay thực chất cô ta đang kéo bạn vào cuộc chơi mà bạn là kẻ thứ 3?

#8: Đừng trở thành bạn trai cô ta!

Cô ta cặp kè với bạn chẳng có nghĩa rằng bạn sẽ là kẻ thay thế cho bạn trai của cô ta khi xưa cả. Dưới đây là 1 số lý do bạn nên như vậy:

– Phụ nữ có quan hệ thường bị thu hút bởi đàn ông độc thân

Khi yêu, phụ nữ thấy  vui và hấp dẫn bởi những gã độc thân.

sao ư? Phụ nữ nghĩ rằng giá trị của mình vẫn còn khi chinh phục được đàn ông độc thân khỏi những người phụ nữ độc thân khác.

Thứ 2, họ cảm thấy dễ dàng và đỡ phiền phức với đàn ông độc thân thay vì một người cũng đang trong hoàn cảnh giống họ.

– Trở thành kẻ đối đầu

Một trong những điều nghiễm nhiên khác đó là bạn sẽ biến thành kẻ đối đầu với chồng/bạn trai cô ta.

Cho dù cô ta nói không còn quan hệ với bạn trai cũ và công khai cặp kè với bạn. Nó cũng không có nghĩa rằng người bạn trai kia đã hết tình cảm, và cả 2 không còn quan hệ với nhau.

Hơn nữa, bạn sẽ chuyển thành trọng tâm so sánh với người bạn trai kia trong mắt cô ta.

Quả thật, hãy cân nhắc kỹ khi yêu gái có chồng, vì bạn sẽ chỉ nhận được rất ít, trong khi mất khá nhiều. Tuy nhiên, trong trường hợp cả 2 cặp kè với nhau để thỏa mãn 1 điều duy nhất là … quan hệ tình dục thì lại là chuyện khác. Chính Em sẽ có dịp thảo luận với bạn về vấn đề này sau.

Nếu bạn sử dụng Facebook thường xuyên, hãy bấm nút like page Chính Em để nhận được nhiều thông tin hữu ích hơn từ trang. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên xuất bản các bài viết cũ, mới trên Facebook. Thế nên hãy theo dõi page thường xuyên nhé.

25 comments

  1. Em có quen một cô gái đã thân ly chồng,
    Lúc đầu e nghĩ cô ấy đã ly dị chồng rồi nên mới quen. Thời gian đầu rất hạnh phúc, 2 đứa yêu nhau , muốn xây dựng hp gd
    Nhưng khi chồng cô ấy biết chuyện thì lại gọi em kiếm chuyện và cấm em quen cô ấy, nhưng cô ấy đã nói không còn tình cảm gì với chồng cô ấy nữa, e nói cô ấy ly dị thì cô ấy bảo tội con mới 4 tuổi nên không chịu ly dị, mẹ cô ấy cũng không cho cô ấy quen em, nhưng em và cô ấy còn yêu nhau, bây giờ nên tiếp tục hay dừng lại ,năm nay em 21 tuổi. Cô ấy cũng 21 tuổi
    Mong a cho lời khuyên rất em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối