Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Tại sao vợ tương lai của bạn chưa xuất hiện, khác xa với kỳ vọng?

Tôi cá rằng ở đây có rất nhiều người từng đặt ra câu hỏi này cho mình, kiểu như: “Tại sao mình toàn gặp mấy em dở hơi và vô duyên vậy nhỉ?” Hay “Tại sao những cô nàng ổn ổn thì có gấu hết rồi?” Hoặc cụ thể hơn: “Vợ tương lai của mình đang ở đâu, cô ấy trông như thế nào?”

Bạn gần như tìm kiếm trong vô vọng, càng tìm càng chẳng thấy đâu. Rồi bạn thầm tin rằng: “Vợ tương lai của mình rồi một ngày sẽ xuất hiện. Cô ấy sẽ là người đẹp nhất, thông minh nhất.” Bạn tin “bỗng dưng” rồi ngày ấy sẽ xảy ra.

Theo số liệu trung bình của dân Mỹ thì 1 người đàn ông chỉ tiếp cận/bắt chuyện với 10 người phụ nữ trong 1 năm. Con số này ở VN đương nhiên CÒN THẤP HƠN bởi chúng ta chưa có văn hóa pickup. Mặc dù không phải nguồn duy nhất để giúp bạn và vợ tương lai gặp mặt. Nhưng nó phản ánh rõ ràng một điều rằng: Sẽ chẳng có thứ gì tốt đẹp bỗng dưng xuất hiện với bạn cả đâu!

Vợ tương lai của bạn sẽ không xuất hiện nếu bạn tin mù quáng

Rồi một ngày bạn cũng quyết định tiếp cận 1 cô nàng xem thực hư thế nào. “Biết đâu đó có thể là vợ tương lai tiềm năng của mình thì sao?”

Ồ đó là người mà bạn đánh giá ưa nhìn, da trắng, ngực to. Thân hình lại đẫy đà như bóp nghẹt bạn trong từng nhịp thở.

Nhưng chuyện gì xảy ra?

Vâng “Em chỉ cần người yêu giàu có” là thông điệp cô nàng gửi tới bạn. Cộng thêm những tiêu đề như triệt phá đường dây người mẫu qua đêm 7.000 đô. Muốn đi chơi với Angelina Jolie, ý lộn Angelina Phương Trinh thì phải tốn 300 triệu. Vậy là từ đó bạn cho rằng tất cả phụ nữ ở cái nước 90 triệu dân này là như vậy. Wow, 1/45.000.000 nó chênh lệch đến thế nào nhỉ?

Vợ tương lai sẽ khác với kỳ vọng nếu bạn không có kỹ năng trước phụ nữ

Mặt khác, nếu bạn chả bao giờ bắt chuyện với con gái. Những cô nàng mà bạn quen hầu hết đều là bạn cùng lớp, bạn cùng đại học, bạn cùng cơ quan, chấm hết! Bạn cũng chả bao giờ đọc sách để chinh phục và hẹn hò phụ nữ. Vậy thì bạn sẽ tương tác với phụ nữ bằng một thái độ vô cùng sợ hãi, và tất nhiên bạn sẽ thẳng thừng bị cô ấy từ chối rồi.

vo tuong lai

Sau khi bị từ chối, bạn nhận ra rằng: “Phụ nữ không thích những kẻ như mình. Có lẽ mình không đẹp trai, có lẽ mình không có SH, có lẽ họ chỉ thích tiền mà thôi.”

Có nhiều người hài lòng với cảnh F.A dài dài. Có người không để ý tới nhan sắc của phụ nữ. Nhưng nếu bạn không giống như vậy, hãy tham gia cùng chúng tôi. Hãy lựa chọn những miếng ăn ngon nhất. Hãy bên cạnh những người phụ nữ tuyệt vời nhất. Hãy trở thành phiên bản tốt nhất… của chính mình. Click vào đây để giải mã phụ nữ ngay.

Lại có những anh chàng khi tiếp cận vợ tương lai “tiềm năng” của mình thì nói quá nhiều. Khổ thân! Đó cũng vì bởi anh ta được nói chuyện với cô nàng mà mình thích. Nhưng khổ nỗi sự hào hứng đó lại dẫn anh ta tới cái kết quả khiến cho phụ nữ sợ và không muốn nói chuyện với anh nữa. “Em sống ở đâu?” “Quê em ở đâu?” “Em đang làm gì nghề gì?” “Em mấy tuổi rồi?” “Em đến đây làm gì?”

Ồ… Có lẽ bạn nên là người phụ trách mảng phỏng vấn của Microsoft thì thích hợp hơn đấy.

Tự hạ thấp bản thân mình với những cô nàng trung bình

Cũng chính bởi bạn bị tẩy não, đầu óc bạn bị thui chột bởi những bộ não “vĩ đại” của các anh nhà báo. Thế nên giờ đây bạn tự ti về bản thân, bạn thiếu thốn. Và cho rằng cấp độ của mình chỉ tương xứng với những cô nàng trung bình làm vợ tương lai.

Đàn ông có rất rất rất nhiều người mang cho mình tâm lý trên. Và tôi cá rằng một số bạn đọc ở đây cũng mang trong mình đống “của nợ” tương tự. WTF? Hãy đứng trước gương nhìn lại mình đi, chẳng lẽ cấp độ bạn chỉ xứng đáng với những cô nàng đó thôi sao? Tôi tin rằng bạn khả năng của bạn lớn hơn, lớn hơn nhiều lắm so với hiện tại.

Đừng bao giờ nghĩ mình chỉ xứng đáng với chức danh trưởng thôn. Hãy nghĩ mình có thể làm thứ trưởng hoặc chủ tịch. Với lối suy nghĩ như vậy chí ít sau này bạn cũng làm được trưởng phường hoặc chủ tịch huyện. Còn nếu không bạn chỉ đạt cấp độ thấp hơn nhiều so với trưởng thôn mà thôi, tôi cam đoan là như vậy.

Những yếu tố cản trở bạn đến với vợ tương lai xinh đẹp

Phía trên là một số nguyên nhân chính khiến bạn lầm tưởng về phụ nữ ngày nay. Còn ở phần này tôi sẽ nói cụ thể hơn về những yếu tố cản trở bạn có được người vợ tương lai xinh đẹp, yêu chiều.

ket ban

 

Công sức bỏ ra chưa thấm vào đâu

Có những người vô tình yêu được phụ nữ chất lượng. Nhưng hầu hết cuộc đời chúng ta phải tìm kiếm rất nhiều lần để xác định được đâu là vợ tương lai đầy giá trị cho mình.
Có những anh chàng dành quá nhiều thời gian để lên Facebook, chém gió với bạn bè và tán gái ảo mà cứ như thật. Have sex qua Facebook mà cứ như đang làm chuyện đó ngoài đời thực vậy. Lại có những anh chàng dành quá nhiều thời gian vào game, chơi hết game online này đến game online khác. Dành tiền ăn sáng mẹ cho để nạp thẻ, nâng cấp đồ thật khủng để sĩ diện chút với nhân vật nữ trong game (nhưng thực chất là đàn ông :lol:)

Cũng có những người thích bắt chuyện và tiếp cận với phụ nữ. Nhưng những nỗ lực của họ bỏ ra vẫn chưa đủ, họ cần thêm thời gian để gặp được vợ tương lai xinh đẹp theo đúng mình định nghĩa. Nếu bạn nằm trong trường hợp này, hãy chăm chỉ hơn một chút để đạt được kết quả cuối cùng.

 

Ngừng tìm kiếm vợ tương lai bằng việc quay tay

Đàn ông quay tay ở bất cứ đâu, trên giường, trước màn hình máy tính, trong toa lét, gầm cầu thang, hoặc thậm chí là… ngay trên đường 🙄

Tôi không nói quay tay là việc xấu, thậm chí có những người lập gia đình rồi những vẫn phải làm việc này thường xuyên bởi… vợ đáp ứng không đủ, hoặc cự tuyệt, bla bla bla.
Tuy nhiên hãy hạn chế việc này xuống mức thấp nhất có thể. Đừng để nó chi phối đầu óc chúng ta, bởi một khi bị chi phối, bạn sẽ nhìn phụ nữ tương tự như những cô nàng mà bạn từng “mây mưa” cùng trong bộ óc kỳ dị của mình.

Tôi có bài viết khá chi tiết về việc Đàn ông nên ngừng quay tay như thế nào? Bạn sẽ có cái nhìn tích cực hơn sau khi tham khảo qua bài viết này.

Bạn quá nhút nhát

Nếu bạn là kiểu người nhút nhát, chỉ có thể đứng phía xa để quan sát mọi vật diễn ra xung quanh. Bạn thích cô nàng cùng lớp nhưng không dám tỏ tình, bạn muộn phiền vì cô ta đã bị thằng “bad boy” lớp bên cạnh xúc mất, rồi bạn đau khổ khi nhìn thấy thằng đó lừa dối cô ấy như thế nào, rồi cô ấy chia tay. Bạn hí hửng vì thời cơ của mình đã đến, nhưng rồi đợi mãi đợi mãi mà bạn chẳng thể nào bước đến trước mặt cô ấy để trò chuyện. Sau cùng bạn vô cùng đau khổ khi một lần nữa, một thằng khác ở một nơi nào đó lại đem cô ấy đi đâu mất tiêu.

Những người nhút nhát nghĩ rất nhiều, nếu tôi nhớ không nhầm một ngày người bình thường có khoảng 30.000 suy nghĩ. Còn đối với người nhút nhát con số này có thể lên tới 50.000, và nếu lên tới 70.000 có nghĩa là đầu óc chúng ta sẽ rơi vào trạng thái stresss.

Một khi suy nghĩ nhiều thì việc tốt cũng sẽ trở thành việc xấu. Việc tích cực cũng nhanh chóng biến thành việc tiêu cực. Và không loại trừ việc càng ngày càng hạ thấp tiêu chuẩn của vợ tương lai. Từ XINH ĐẸP –> OKE –> TÀM TẠM –> THẾ NÀO CŨNG ĐƯỢC!

khong nen yeu

 

Tin tốt…

Bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc phụ nữ xấu xa hay tốt bụng nữa. Bởi tôi ở đây để giúp bạn thoát khỏi sự mặc cảm của bạn trước phụ nữ. Tôi sẽ chỉ cho bạn biết tất cả những gì cần thiết để chinh phục cô vợ tương lai trong mơ của mình. Thắc mắc vợ tương lai đang ở đâu, cô ấy trông như thế nào, cô ấy có thích mình không sẽ mãi mãi chỉ là câu nói của ai đó thôi chứ không còn là của mình nữa.

Nếu bạn đã sẵn sàng, bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp tới đây của tôi chính là lời giải đáp cho toàn bộ những thắc mắc của bạn trước phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng ngay hôm nay. Không, NGAY BÂY GIỜ!

Your friend,
Lai H.

30 comments

 1. Giữa Trời Bao La

  Mua sách bằng cách nào vậy Lại H.? Mua luôn 3 tập có đủ không ?

  1. Bạn vào đây để đặt hàng nhé. Cảm ơn nhiều http://gent.vn/shop/tron-bo-giai-ma-bi-an-phai-dep/

   1. Giữa trời bao la

    Đặt rồi nha ..trọn 1 bộ GMBAPD 1,2,3
    . Nhớ giao hàng chiều ngày 27/12 âm lịch

    1. Cảm ơn bạn nhé.

 2. TUẤN ANH

  chào a Lai H, e rất thích các bài viết cũng như muốn đọc sách của a, không biết là mình có bán ở nhà sách không hay chỉ đặt hàng trên mạng thôi a? tại em không có thời gian nhận hàng từ shipper, ngoại trừ giờ hành chính

  1. Sách của anh chỉ bán trên hệ thống web bên anh thôi. Ship thường phát vào giờ hành chính mà em?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối