Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Trong tình yêu phụ nữ cần gì ở đàn ông?

Trong tình yêu phụ nữ cần gì ở đàn ông?

Trước hết bạn phải hiểu rằng, khi yêu và sau khi yêu là 2 phạm trù hoàn toàn khác nhau. Nhiều người thấy anh A tặng quà chị B, vậy nên cũng mua hoa tặng quà cô gái mình tán hy vọng nàng sẽ cảm nhận được hơi ấm tình yêu của mình.

Tất nhiên nàng cảm nhận được… ngay cả trước khi bạn tặng hoa, quà. Thậm chí nàng cảm nhận được điều đó ngay từ những lần đầu tiên 2 người nói chuyện.

Lần đầu tiên…

Cái lần đầu tiên bạn liều mình xông tới bắt chuyện rồi xin số nàng. Rủ nàng đi chơi, sau nhiều lần hẹn hò rồi hò hẹn, bạn cũng có được cái nắm tay đầu tiên.

Rồi nụ hôn đầu tiên.

Rồi lần lên giường đầu tiên.

Rồi lần BJ đầu tiên. Bạn cảm nhận mọi thứ thật tuyệt vời. Bạn hạnh phúc.

8a20d0ee189cce84bfedccbf07cad2e7

Mọi chuyện dĩ nhiên sẽ tốt đẹp nếu bạn không đỉa đói. Nếu là đỉa, bạn sẽ đói vì không được hút máu. Bạn sẽ đói vì luôn cảm thấy thiếu vắng, cho dù cô ấy ở ngay cạnh.

Nếu đã đọc bài đừng làm đỉa đói trong quan hệ, bạn đã biết được đó chính là lý do mà đa số phụ nữ chán ghét đàn ông. Có điều, nếu bạn vẫn chưa biết làm thế nào để xây đắp và vun vén tình yêu của mình như một người đàn ông, thì đó cũng là lý do bạn nên tham khảo bài viết này.

Có rất nhiều thứ mà phụ nữ cần ở một người đàn ông. Trong tình yêu người ta vẫn nói “Yêu và được yêu”. Nhưng đó là cụm từ trừu tượng, chứ nó không cụ thể như danh sách dưới đây:

 • Được cảm thấy an toàn và tin tưởng
 • Được cảm nhận thấy tình yêu và tôn trọng
 • Được nói chuyện và kết nối theo một cấp độ mới
 • Được đi cùng nhau trên một con đường (tương lai)
 • Được vui vẻ cùng nhau và cảm thấy hạnh phúc
 • Được thi thoảng cảm thấy bất ngờ
 • Được biết mình vẫn đẹp trong mắt bạn
 • Được là phụ nữ

Nếu tìm hiểu sâu hơn ngoài những bài viết trên blog, bạn sẽ biết rằng tất cả những gì mình cần làm chỉ đơn giản là trở thành đàn ông. Trở thành đàn ông là chìa khoá của mọi việc. Chúng ta không muốn một người con gái thích cư xử như đàn ông. Tương tự, phụ nữ cũng không muốn một người đàn ông cư xử như đàn bà, hoặc giống hệt trai chưa lớn.

9f7d46470d60e7fa1d88206f865b8588

Vậy nên, thay vì ghi ra các gạch đầu dòng, chẳng hạn như bạn phải tặng quà vào dịp ABC, phải tạo bất ngờ bằng cách tự làm XYZ blah blah blah thì tôi sẽ chỉ cho bạn cách phải làm gì với chính bạn để quan hệ của cả 2 được tiến triển. Như vậy sẽ có ích với bạn nhiều hơn thay cho việc chạy theo cảm xúc của phụ nữ.

Xây dựng sự tôn trọng trong tình yêu

Nếu bạn gửi tới tôi sự tôn trọng, tôi cũng đáp lại bạn hệt như vậy. Trong khi nếu bạn không tôn trọng tôi, thì có lý do nào để tôi tôn trọng bạn?

Nguyên tắc tôn trọng thực chất rất đơn giản. Khi 2 người gặp nhau, họ sẽ có những cấp bậc tôn trọng tự bản thân đề ra. Sau đó dựa vào hành động và thái độ của người kia để tăng, giảm sự tôn trọng.

woman-yelling-on-man

Theo đó, nếu người nào làm điều gì đó tốt, ý nghĩa, hoặc hữu ích với bạn thì tôn trọng từ đó tăng lên. Người đó càng làm nhiều, tôn trọng trong bạn càng cao.

Ngược lại, nếu người nào đó làm điều gì đó xấu, chẳng hạn như ăn trộm, chỉ trích, chửi bới, lăng mạ, xỉ nhục, v.v… Tôn trọng từ đó giảm dần.

Trong tình yêu, tôn trọng là số 1.

Nếu tôn trọng bạn, cô ấy sẽ hy sinh tất cả mà không nề hà, than vãn.

Nếu tôn trọng bạn, cô ấy sẽ không bao giờ lừa dối bạn.

Nếu tôn trọng bạn, cô ấy sẽ mãi mãi yêu thương bạn.

Nếu tôn trọng bạn, cô ấy sẽ phục tùng bạn.

48bb68ff2d48dc2071d70bace539b95caa6a6f9c

Vậy, bạn cần làm gì để cô ấy tôn trọng mình?

Rất đơn giản. Trong quan hệ, người nào gánh càng nhiều trách nhiệm, người đó càng nhận được tôn trọng nhiều hơn.

Trách nhiệm kiếm thật nhiều tiền nuôi sống gia đình <— Được tôn trọng.

Trách nhiệm đứng ra để gánh vác mọi chuyện <— Được tôn trọng.

Trách nhiệm giúp đỡ và san sẻ giúp vợ việc nhà <— Được tôn trọng

Trách nhiệm kèm cặp con học <— Được tôn trọng

v,v….

Có điều tôn trọng cần thời gian và công sức. Trong tình yêu, bạn phải làm nhiều và cho đi thật nhiều thì tôn trọng mới đến với bạn được.

14baee10279d3bd8af237ec34a7745e6cc3b14bb

Bạn còn hấp dẫn trong mắt cô ấy?

6 tháng được coi là cột mốc để xác định đó là mối tình ngắn hay dài. Trước 6 tháng đó là một cuộc tình mới. Nhưng sau 6 tháng, oxytoxin tiết ra ở 2 cơ thể giảm dần. Lý do vì cả 2 cơ thể đã quen biết nhau.

Bạn có biết tại sao khi bên cạnh một cô gái mới quen bạn thường phấn chấn lạ thường không? Thậm chí bạn còn cảm thấy nổi hết da ga khi cơ thể cô ấy áp sát cơ thể mình.

Trong tình yêu, thậm chí là sau 6 tháng cả 2 sẽ không còn, hoặc ít khi còn cảm giác ấy ngay cả khi 2 người ve vãn cơ thể nhau, hoặc làm tình cùng nhau.

0ba17dcc4b87318f1f5786067256398e201e0242

Đàn ông thường quên mất việc đầu tư cho bản thân. Họ nghĩ có được người phụ nữ của mình là xong. Tư tưởng sở hữu cho đàn ông thấy một khi có được thì sẽ không bao giờ mất.

Cũng vì thế mà bạn ngày càng ít chăm chút cho bản thân và ngoại hình của mình. Bạn nghi ngờ rằng bạn gái có bồ, nhưng thực ra cô ta lười làm tình chỉ vì răng bạn vàng, mồm bạn hôi vì suốt ngày đốt thuốc.

Ngày cô ấy trở thành bạn gái, ngoại hình của bạn ổn. Bụng không phệ, mặt không phị, quần áo không nhăn nhúm. Ngoài ra, bạn cũng không mất vệ sinh như vậy.

Hãy tham khảo câu chuyện bên dưới để minh chứng thêm cho việc này.

Tôi đợi người yêu cùng cafe. Hôm nay trời thật đẹp, nó đẹp hơn khi nhìn thấy cô ấy đang dần sải bước tới chỗ hẹn. View từ ban công tầng 2 nhìn xuống phải nói là tuyệt vời.

Nhưng kia là Carlos, chẳng phải anh ta là diễn viên điện ảnh nổi tiếng sao? Anh ta đang làm cái quái gì ở đây nhỉ? Nhưng kìa, anh ta đang tấn công người con gái mà tôi yêu.

“Tôi có nên lo lắng không?”, câu hỏi chạy qua trong đầu tôi 1 giây.

Nhưng bỗng nhiên tôi nhoẻn miệng cười. Vì tôi biết chắc chuyện gì sẽ xảy ra.

Không ngoài dự đoán, tôi nhìn thấy Carlos có những cử chỉ thất vọng vì bị từ chối. Trong khi bạn gái tiếp tục bước nhanh tới điểm hẹn như chưa có chuyện gì xảy ra.

Bạn biết tại sao ngay cả người nổi tiếng như Carlos cũng thất bại trước bạn gái tôi không?

Bởi cô ấy còn thấy tôi hấp dẫn.

Nên nhớ, trong tình yêu, chừng nào còn hấp dẫn, bạn còn quan trọng trong mắt cô ấy.

hut thuoc

Luôn luôn học hỏi và cải thiện bản thân

Được làm đàn ông là một điều tuyệt vời, bạn nên biết điều đó. Chỉ có phụ nữ ước kiếp sau được làm đàn ông chứ chẳng anh chàng nào muốn kiếp sau làm đàn bà cả. Nếu muốn, họ đã trở thành đàn bà ở kiếp này rồi.

“Một ngày học không giống một ngày học.”

Nếu chán chường, sống không mục đích, và cảm thấy ngày nào cũng tẻ nhạt giống nhau thì học chính là thứ mà bạn cần.

trong tình yêu phụ nữ cần gì

Hãy nhớ đừng bao giờ để một ngày trôi qua mà bản thân không học được gì. Bạn đọc sách cũng là học, bạn xem video cũng là học, bạn viết cũng là học, bạn chia sẻ quan điểm cũng là học. Hoặc thậm chí bạn ngồi trả lời comment như tôi cũng là học.

Bạn càng học nhiều, mọi thứ đến với bạn càng dễ dàng. Trong tình yêu cũng không ngoại lệ, bạn càng biết nhiều, khó khăn từ đó cũng biến mất nhanh hơn.

Quan trọng hơn cả, khi học được nhiều bạn sẽ bắt đầu cư xử với cô ấy bằng hiểu biết và trải nghiệm thay vì cư xử bằng bản năng.

Là đàn ông, hãy cư xử bằng cái đầu chứ đừng cư xử bằng bản năng.

Hẹn gặp lại bạn trong bài viết tới. Sẽ sớm thôi!!!

24 comments

 1. E thì OK… Học rất nhiều từ GMBMPN2…của anh… Đúng là ko thể sống kiểu bản năng được… Là đàn ông phải biết rèn luyện ngay cả trong suy nghĩ… Tự hào vì được làm đàn ông.

  1. Tuyệt em!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối