Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Trị bệnh nhát gái: Làm gì khi bệnh đã mãn tính ăn sâu vào máu?

Trị bệnh nhát gái giống như việc không tưởng. Tuy nhiên với “giáo án” chính xác, cộng thêm một chút nỗ lực từ bản thân, là bạn đã có thể có được sự tự tin trước mặt phụ nữ rồi.

Một khi click vào đọc bài viết này, phần trăm nhút nhát trong người bạn vẫn còn ở mức khá cao. Thế nên, nếu không thay đổi bản thân mình thì việc có được “nửa kia” của cuộc đời như bạn vẫn hằng mơ ước sẽ mãi chỉ là… mơ ước mà thôi.

Vậy cái “giáo án” mà tôi đang nói là gì?

Nó đơn giản chỉ là những nội dung mà bạn bắt gặp tại Chính Em dot Com. Và dĩ nhiên, bài viết này chính là tóm lược nội dung chính của giáo án này.

Vậy làm thế nào để bạn trị bệnh nhát gái trước phụ nữ?

tri benh nhat gai

Tự tin làm quen để trị bệnh nhát gái

Đàn ông nhát gái thường ít có cơ hội được nói chuyện với phụ nữ. Cũng vì lẽ đó mà kinh nghiệm của họ về phụ nữ không có nhiều.

Tôi nói thế có đúng không?

Nếu không tin, hãy tự đặt ra câu hỏi. Nếu bạn đã từng tiếp cận 50, 100, thậm chí là 1000 phụ nữ. Bạn có bao giờ tỏ ra sợ hãi khi phải đối diện với việc này không?

Chắc chắn là không rồi.

Thế nên, để trị bệnh nhát gái, không có cách nào khác là lao đầu vào tiếp cận phụ nữ trước đã.

Tuy nhiên nếu bạn vẫn sợ hãi khi phải tiếp cận phụ nữ thì có cách này giúp bạn. Đó là hãy đến những nơi thật đông phụ nữ qua lại. Tôi lấy ví dụ như các trung tâm thương mại hoặc siêu thị chẳng hạn, đây là nơi mà phụ nữ thường lui tới nhiều nhất.

Bạn hãy đứng hoặc ngồi 1 chỗ, tuy nhiên chỗ này phải là nơi đông phụ nữ qua lại nhất. Mỗi khi có cô nầng nào đi qua, bạn chỉ cần nói “Chào em!” rồi mỉm cười.

Nếu chuyện tình cảm của bạn xem chừng đã rất tệ. Đừng làm nó tệ hơn chỉ vì mình không hiểu biết. Hãy tóm lấy tất cả kinh nghiệm và hiểu biết của tôi về phụ nữ trong bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tôi không thể chờ để được chỉ dẫn bạn nhiều hơn.

Rồi thì sao…

Các cô gái bạn gửi lời chào có thể mỉm cười rồi bước tiếp. Có người sẽ chỉ chỏ bạn. Có người sẽ mỉa mai bạn. Nhưng cũng có người sẽ dừng lại nói chuyện với bạn.

Hãy làm như vậy với khoảng 10-20 cô nàng. Ban đầu có thể bạn sẽ cảm thấy hơi tệ một chút, nhưng sau dần bạn sẽ quen. Rồi căn bệnh nhát gái sẽ được điều trị. Bất kể trước đó nó có mãn tính hay ăn vào máu sâu thế nào. Tham khảo cách cải thiện sự tự tin

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ 10-20 cô nàng này, sự nhút nhát trong bạn bước đầu sẽ tan biến cho dù chẳng có cô nào uống nước cùng bạn cả.

Nên nhớ tự tin là thứ chiến thắng tất cả. Sẽ có những cô nàng thấy bạn thú vị, cũng có thể họ đang tìm kiếm nửa còn lại, cũng có thể họ đang muốn được làm quen… Biết đâu được!

tu tin trong cuoc song

Phải kiên trì thôi

Để điều trị bệnh nhát gái, không có cách nào khác là bạn phải kiên trì. Hãy tạo cho mình thói quen tập luyện tiếp cận và gặp gỡ phụ nữ hàng ngày. Nếu 10-20 cô nàng 1 ngày có thể khiến bạn lo sợ, thì hãy giảm số lượng xuống còn 1-2 đối tượng.

Nếu tiếp cận 1-2 phụ nữ vẫn là chuyện không tưởng với bạn thì hãy tập luyện giao tiếp bằng mắt với phụ nữ trước đã.

Tiếp đến hãy tập cười với họ. Sau khi đã hoàn thành 2 bước trên hãy bắt đầu tập nói: “Chào em”. Rồi học cách khen ngợi phụ nữ, rồi tiếp cận, rồi trò chuyện, rồi hẹn hò, rồi tán tỉnh, rồi thành công.

Không phải là những thứ thể hiện ra bên ngoài

Khi điều trị bệnh nhát gái, quan trọng không phải là những gì bạn thể hiện ra bên ngoài, hay những kết quả bạn đạt được.

Đừng quá lo lắng khi phụ nữ không thích bạn. Đừng buồn khi cô ta không chú ý đến bạn. Bạn chỉ cần so sánh bản thân mình với những ngày trước đó và mỉm cười. Bởi bên trong bạn đã có những chuyển biến vô cùng lớn!

Nếu có cậu bạn thân, hãy đưa cho cậu ta 1 triệu và nói với nó rằng: “Tôi sẽ tiếp cận bất cứ cô nàng nào mà ông muốn. Mỗi lần tiếp cận ông trả tôi 100k. Nếu tôi không dám tiếp cận thì 100k đó là của ông”.

Hãy chia thành 10 đối tượng để bạn tiếp cận dần dần.

Luôn suy nghĩ tích cực để điều trị dứt điểm bệnh nhát gái

Khi bạn bước qua khỏi vòng tròn an toàn của chính mình, bạn sẽ bắt găp vô số thứ xung quanh có thể nhấn chìm bản thân bất cứ lúc nào.

Đó cũng là lúc bạn cần phải suy nghĩ tích cực. Vì nếu không suy nghĩ tích cực, bạn sẽ không bao giờ có thể tiến lên phía trước.

Bill Gates đã từng nói: “Đừng so sánh bản thân mình với người khác, đó là 1 sự sỉ nhục”.

Tôi cũng đồng tình với quan điểm này. Và thay cho việc so sánh bản thân mình với người khác. Hãy so sánh chính bản thân mình với bản thân mình, nhưng là mình trong quá khứ.

Bằng cách này, bạn sẽ luôn có được những suy nghĩ tích cực. Từ suy nghĩ tích cực, bạn sẽ có động lực. Từ động lực bạn mới có thể vượt qua bản thân để trị bệnh nhát gái trước phụ nữ.

Và tôi cũng đặt ra nhiệm vụ cho bản thân mình, đó là truyền cảm hứng cho độc giả tại Chính Em dot Com.

Nếu sau khi bạn đọc xong những nội dung tại website mà cảm thấy bản thân mình phấn khích, tràn đầy năng lượng, tin tưởng vào bản thân. Hay muốn thực hiện việc gì đó, thì tôi nghĩ đó là lúc mình đã đạt được những thành quả nhất định.

Trên đây là 1 vài tips giúp bạn điều trị bệnh nhát gái mãn tính. Nếu bài viết giúp ích được bạn, hãy chia sẻ tới những người đang đồng cảnh ngộ với bạn để họ có thể đạt được mục đích của đời mình.

Hẹn gặp lại bạn sau!

32 comments

 1. Chào anh Lai H.. em đang có quen một cô gái..cô ấy nói có tình cảm với e..quen nhau được 2 tháng hẹn hò trên dưới 10 lần.E thuộc kiểu người nhút nhát khi cô ấy nhìn thẳng vào mắt em là e cứ ngại ngùng và lảng tránh. Chỉ dám nhìn cô ấy khi cô ấy quay mặt đi chổ khác. Có hôm đi chơi về muộn e còn ngủ nhờ lại nhà cô ấy. 2 đứa ngủ chung một giường.nhưng mà chỉ ngủ thôi rồi sáng mai em dậy về sớm chứ k làm gì hay đụng chạm đến cơ thể cô ấy cả. Dạo gần đây e thấy cô ấy dần lạnh nhạt với e. Em mới hỏi cô ấy là có yêu em không. Cô ấy bảo là thấy 2 đứa sao sao ấy không hợp. Thế là từ hôm ấy 2 đứa k nhắn tin hay gọi điện cho nhau như xưa nữa. Anh cho em lời khuyên xem em nên làm gì bây giờ. Em yêu cô ấy.

  1. Cô ấy nói lúc nào buồn hay có gì đó cô ấy sẵn sàng tâm sự

  2. Nguyễn Hoài Phong

   Lạnh lùng và nhút nhát xem ra khá gần giống nhau khi cả 2 chưa biết gì về nhau.
   Bạn đã tự nhận bản thân nhút nhát và cô ta đã biết bạn là người nhút nhát.
   giờ thì bạn biết cần khắc phục gì rồi đấy
   Và đừng đỉa đói trong quan hệ

 2. Hay quá yeye!

 3. cảm ơn anh Lai H và những bài viết ! Nhất định em sẽ cố gắng để 1 ngày ko còn sợ nữa .

 4. Gái xinh thì em còn nhìn, chứ gặp gái xấu thì em không dám nhìn luôn anh Lai à

  1. Haha, phũ thế em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối