Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

5 Lý do “quái gở” tại sao trai tốt ‘muôn đời vẫn ế’?

Trai tốt cực tốt nhưng muôn đời sẽ vẫn ế mà thôi!

Vào một buổi tối nọ, bạn đang quanh quẩn ở nhà thì bất chợt chuông điện thoại reo. Nhìn vào màn hình điện thoại. Hóa ra đó là cô bạn đang “chăn dắt” của mình.

Vừa nhấc máy cô nàng đã “thút thít” trình bày về việc anh chàng tuần trước cô tăm tia đã có người yêu rồi. Sau đó cô ấy muốn gặp bạn để tâm sự.

Vừa phóng thật nhanh, trong đầu bạn vừa nghĩ: “Cơ hội của anh trai tốt đến rồi!”

Tuy nhiên sau khi “trình bày”, bạn chỉ nhận lại được câu nói vô tình của cô bạn rằng “chúng ta chỉ là bạn mà thôi”.

Cay đắng bỏ về với cảm giác thất vọng và chán chường. Trong đầu tự hỏi: “Tại sao cô ta thà yêu mấy thằng phụ bạc chứ không thèm yêu mình? Mình đã làm gì sai?”

Đừng trở thành mẫu đàn ông như vậy nhé. Chúng ta gọi đó là trai tốt. Và dưới đây là 5 lý do tại sao trai tốt thất bại trước phụ nữ?

5 Lý do quan trọng tại sao trai tốt thất bại trước phụ nữ?

1) Trai tốt phục tùng phụ nữ

Nhân tố đầu tiên khiến trai tốt thất bại trước phụ nữ đó là bởi: Bạn phục tùng phụ nữ quá.

WTF? Đáng ra đó phải là ưu điểm chứ. Tại sao lại là nhược điểm?

Đó là bởi vì trai tốt luôn có mặt ở đó khi phụ nữ cần. Trong khi những gã khác đang say giấc ngủ, thì bạn phải cố gắng thật tỉnh táo để sẵn sàng phục tùng phụ nữ khi cần.

Trai tốt sẵn sàng có mặt ở đó để giúp phụ nữ. Chẳng hạn làm bài tập, đi mua sắm (xách đồ), sửa chữa thứ gì đó. Hay bất cứ công việc nào khác mà phụ nữ yêu cầu.

Trai tốt luôn cố gắng khen ngợi và khích lệ tinh thần phụ nữ. Trong khi bad boy bất thình lình xuất hiện và phá hủy mọi thứ. Trai tốt có 1 bờ vai hoàn hảo để phụ nữ khóc, và sẵn sàng bị bỏ rơi khi phụ nữ hàn gắn tình yêu trở lại.

Thực tế mà nói, phụ nữ luôn muốn kết bạn với đàn ông. Đặc biệt là những người có thể khiến tâm trạng của họ tốt hơn. Bởi lẽ là con người, chúng ta đều muốn được yêu thương và được người khác khích lệ hàng ngày. Đó chính xác là những gì mà trai tốt cung cấp cho phụ nữ.

Những gã này sẽ có mặt đúng lúc để khích lệ tinh thần phụ nữ. Ngồi đó nghe phụ nữ khóc lóc hàng tiếng đồng hồ. Hay bất cứ việc gì cần đến sự trợ giúp của trai tốt.

Đó là bởi vị trai tốt chưa biết cách nói KHÔNG với phụ nữ.

2) Chưa biết nói KHÔNG với phụ nữ

Trai tốt có vẻ như chẳng có việc gì để làm cả. Họ luôn rảnh rỗi khi phụ nữ cần. Trên thực tế, họ không biết cách nói KHÔNG với phụ nữ.

Trở lại ngày còn học cấp 3, anh bạn lớp phó học tập luôn sẵn sàng làm bài tập về nhà hộ cô nàng hot girl trong lớp. Trong khi cô nàng này tận dụng thời gian đó để cặp kè với anh chàng lớp bên. Trớ trêu thay việc này cứ kéo dài mãi và cứ thế diễn ra cho đến cuối năm học. Cho dù phát hiện ra cô nàng này có người yêu rồi, anh chàng này vẫn say sưa dành thời gian quý giá của mình để làm bài tập cho cô nàng.

Với phụ nữ, nếu dễ dãi quá đàn ông sẽ nghĩ KHÔNG hay về họ. Còn đối với đàn ông, nếu quá dễ dãi, phụ nữ sẽ coi bạn giống cái thảm chùi chân, khi nào giày dép bẩn là họ có thể lau chùi tùy thích.

Chưa biết nói KHÔNG là lý do tại sao trai tốt luôn luôn thất bại!

Nếu muốn từ giã sai lầm 1000 gã khác đang mắc phải. Nếu muốn đọc vị chuẩn xác dấu hiệu một cô gái friend zone bạn. Đó không phải chuyện đơn giản nếu bạn không trang bị cho mình đủ kiến thức. Hãy để tôi chỉ ra đáp án cho bạn trong cuốn No Friend Zone – Tại sao nàng mãi mãi không yêu bạn.

3) Trai tốt quá tốt

Chả có gì sai khi cư xử TỐT với phụ nữ cũng như bất cứ cá thế nào trên thế giới này cả. Nếu ai đó nói với bạn rằng phải trở nên xấu xa. Hay đối xử với phụ nữ không ra gì thì họ mới yêu bạn là hoàn toàn SAI LẦM.

Không có gì sai khi bạn tỏ ra tốt bụng khi hẹn hò. Vấn đề chỉ xảy ra khi bạn cố gắng tốt hơn, tốt hơn nữa chỉ để hy vọng cô ta thích mình mà thôi. Những hành động đó, những cử chỉ đó sẽ được phụ nữ nhìn nhận bạn như 1 người tốt, một người đáng kính trọng. Nhưng để họ thích và bị cuốn hút ư? Có lẽ là KHÔNG.

trai tot

Trên thực tế nó tạo cho cô ấy cảm giác thích kết bạn nhiều hơn. Đó cũng là những gì mà cô ta trông chờ từ một người bạn. Quan tâm đến mình, lo lắng đến mình, đối xử tốt với mình. Và không nghĩ đến sex.

Thế nên, đừng giả bộ, cũng đừng đóng vai anh trai tốt chỉ để khiến phụ nữ hài lòng. Hãy cứ là mình, con người mình thực sự như nào thì hãy cứ thể hiện rõ nét ra như vậy.

Cô ta làm gì đó khiến bạn không hài lòng? Hãy tìm cách tinh tế mà nói ra cho cô ấy biết.

Cô ta thích đồ ăn miền bắc? Cũng chẳng sao bạn thích khẩu vị miền nam mà.

Thà như vậy còn tốt hơn cái hình tượng “tốt bụng đến vĩ đại” bạn đang cố gắng tạo ra. Bởi vì sao? Nó chả mang lại cho cô ta cảm xúc gì cả.

4) Đặt giá trị của cô ta cao hơn giá trị của mình

Nhiều trai tốt ngoại hình khá, công việc khá ổn định, thu nhập không đến nỗi tệ. Nhưng họ không bao giờ nghĩ rằng như vậy đã là quá đủ để chinh phục phụ nữ.

Chính vì vậy khi gặp một cô nàng xinh một chút, cao ráo một chút, trắng trẻo một chút, biết cách làm đẹp một chút là họ đã quên mất mình là ai?

Họ quên mất rằng ngoại hình của mình cũng rất nam tính. Họ quên mất rằng để leo lên chức vụ hiện tại họ đã phải mất không ít thời gian và đánh bật bao nhiêu người. Họ quên mất để có được thu nhập như họ hiện tại, họ đã phải cố gắng rất nhiều. Và rất nhiều người đang phải nhìn mình với ánh mắt ngưỡng mộ.

 • Họ quên sạch
 • Họ coi những gì mình có chả là gì cả
 • Họ nghĩ rằng giá trị của mình chẳng hơn con số 0 là mấy

Đây cũng không phải là điều quá mới lạ. Tôi cũng phải đối mặt, rất nhiều người cũng phải đối mặt. Có điều, nhiều người thì biết cách khắc chế nó. Còn nhiều người thì không, đặc biệt khi gặp những người cảm giác có nhiều giá trị hơn mình.

Tập trung vào những gì mình có

Nếu bạn chưa biết cách khắc chế thì hãy ghi nhớ câu nói sau: “Tập trung vào những thứ mà mình có.”

Kỳ thực, con người luôn luôn tập trung vào những gì mình không có, mình còn thiếu, hoặc chưa có cơ hội để khám phá. Họ quên mất những gì mà mình đang có, và đó là cách kết liễu giá trị của bạn nhanh nhất.

Đừng bao giờ đặt giá trị của phụ nữ cao hơn giá trị của mình nếu đang muốn tán tỉnh cô ta. Nếu có, đối tượng đó chỉ nên là sếp của bạn, mẹ của bạn mà thôi.

Nếu đặt giá trị của cô ấy cao hơn mình, cô ta sẽ nhanh chóng bỏ qua bạn. Chẳng ai để ý đến kẻ kém giá trị hơn mình cả. Vậy đấy!

5) Trai tốt chờ quá lâu

Phụ nữ không phải lúc nào cũng thể hiện những dấu hiệu thích thú hệt nhau như vậy. Có thể các dấu hiệu sẽ theo cấp độ tăng dần, nhưng cũng có thể nó sẽ giảm dần theo thời gian. Hơn nữa những dấu hiệu này còn phụ thuộc vào tính cách của cô ấy nữa.

Chẳng hạn nếu đó là một cô nàng tự tin, cô ta sẽ gửi những tín hiệu rất mạnh và rõ ràng tới bạn. Nói nôm na cô ta sẽ gợi ý bạn làm những gì mà cô ta muốn nếu cảm thấy bạn không thể làm nổi.

Trong khi đó, nếu đó là một cô nàng nhút nhát. Cô ta gần như sợ hãi việc phát tín hiệu, thậm chí còn cố dấu diếm cảm xúc của mình nữa. Nếu bạn chờ quá lâu, cả 2 sẽ chỉ về nhà với nỗi cô đơn và bực tức đeo bám mà thôi.

Trai tốt nên tin vào cái gọi là “cảm giác” của chính mình. Nếu cảm thấy cô ta thích mình, tiếp đến bạn vào Chính Em và đọc tiếp các dấu hiệu phụ nữ thích mình, đó là lúc bạn phải nhanh chóng “đẩy” mọi thứ lên tầm cao hơn và hấp dẫn hơn.

Kết luận

Đừng làm trai tốt, hãy là đàn ông nhân hậu và hạn chế những điểm kể trên. Thực tế mà nói, hãy cứ là chính mình, chứ đừng cố gắng cảm hóa phụ nữ bằng lòng tốt của mình. Bởi sẽ rất khó để bạn đạt được mục đích cuối cùng, trừ khi có chuyện gì đó BẤT BÌNH THƯỜNG xảy ra.

Nếu bạn thấy những kiến thức trong bài viết này thú vị. Nếu bạn muốn học hỏi nhiều hơn từ Lai H.. Hãy subscribe kênh Youtube của tôi, tại đây tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn nhiều tip, nhiều phương pháp, và nhiều kinh nghiệm hơn. Không chỉ trước phụ nữ, mà còn về những thứ khác nữa. Chẳng hạn như tiền bạc, style, sự nghiệp, công việc, v.v…

55 comments

 1. Phongphong

  Giá như tôi đọc được bài viết này sớm hơn

  1. Now you know.

 2. Dinh Quy

  Đọc xong bài này em mới thấy trước giờ mình toàn lo lắng cho họ. Họ nhờ gì mình cũng sẽ cố gắng làm cho bằng được. Nhưng ai ngờ tình cảm chả tiến triển gì. Chỉ có mình cho nhiều nên càng thấy hụt hẩng thêm… Nếu em vẫn muốn kua cô ấy. Em nên làm sao vậy anh?

 3. Nguyễn Minh Quân

  A Lai viết bài này chắc có biết về cuốn “No More Mr Nice Guy “ của Robert Glover ?

  1. Có chứ. Đấy là cuốn sách nổi tiếng trong lĩnh vực này mà

 4. thắng

  làm sao sao để nói không với con gái / phụ nữ một cách khéo léo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối