Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Trai đểu phiên bản Chính Em P.II

Sau khi đăng bài viết Trai đểu phiên bản Chính Em, tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía độc giả. Tôi biết sẽ có ngày phải viết tiếp phần II, nhưng không ngờ nó sớm hơn dự kiến.

Lý do mà tôi muốn viết về chủ đề này là bởi tôi gặp một trai đểu U50 thực sự ngoài đời và tôi đang bị ám ảnh. Tôi nghĩ rằng chỉ có phụ nữ trẻ tuổi mới dễ dàng bị trai đểu hớp hồn, không ngờ phần còn lại của thế giới cũng không ngoại lệ. Thậm chí mọi thứ có phần còn cuồng nhiệt và mạnh mẽ hơn.

Mục đích của tôi không phải biến bạn thành trai đểu. Không tiếp thêm kỹ năng để giúp bạn lừa tình và lừa tiền người khác. Bạn biết đấy, bạn luôn lấy được những bông sen đẹp nhất từ những ao hồ bẩn nhất. Đó là mục đích của tôi, không từ chối học hỏi dưới mọi hoàn cảnh.

Tôi cũng có thời sẵn sàng từ chối học hỏi. Tôi nghĩ ở đây nhiều bạn cũng vậy. Kiểu như ai đó không cùng quan điểm, hay hành động gì đó mà mình không thích. Vậy là từ đó mình bỏ theo dõi, mình bỏ đi những thông tin hữu ích, mình bỏ học hỏi từ người ấy.

Nhưng đó là sai lầm lớn nhất của tôi. Bạn học được từ những người cùng quan điểm 1 thì bạn cũng học được từ những người không cùng quan điểm 1. Đừng vì ghét ai đó, ghét tuýp người nào đó mà không học hỏi từ họ. Đừng thấy trai đểu không phải mẫu người bạn hướng tới là bạn không thể học hỏi từ họ.

“Mấy thằng đó chỉ giỏi lừa gạt lũ đàn bà ngu ngốc, có gì đáng học hỏi?”

Hy vọng bạn không phải là người nói vậy. Hãy để dành câu nói đó nếu đọc xong bài viết mà bạn không thấy chút giá trị nào, OK?

Đức tính tốt của trai đểu bạn nên học tập

1) Sống thật với bản chất của mình

Bản chất của bạn là gì?

Bản chất của tôi là trai tốt, hành động không giống số đông, có phần lập dị trong cách sống và nhận thức. Tôi sống thật với bản chất của mình.

Trai xấu cũng vậy. Họ sống thật với bản chất của mình, cho phụ nữ thấy cái xấu xa, và không ngại nói “Anh không phải là người tốt.”

Đa số đàn ông còn lại không như vậy. Họ giấu bản chất thật sự của mình. Họ nghĩ rằng phải cho phụ nữ thấy những điểm tốt của mình, điểm phóng đại của mình. Họ nghĩ rằng bằng cách đó phụ nữ mới ấn tượng, thu hút.

Vậy là họ thể hiện mình tốt hơn trong khi thực sự họ chả tốt.

Họ cố thể hiện mình thông minh hơn bình thường.

Họ cố thể hiện mình khôn ngoan hơn bình thường.

Nhưng tất cả chỉ để che dấu bản chất thật sự của họ. Một con người khác hẳn với những gì họ đang cố thể hiện.

Đúng vậy, tôi đang đề cập đến trai tốt. Những người không dám sống thật với bản chất của mình và thường xuyên thất bại trước phụ nữ.

2) Trai đểu là những người super super super tự tin trước phụ nữ

Trai đểu đa phần là những người lăn lộn ngoài xã hội nhiều. Cuộc sống của họ bị đặt vào nhiều môi trường, nhiều hoàn cảnh khác nhau. Tất nhiên trong những tình huống và hoàn cảnh đó có nhiều phụ nữ. Vậy nên họ tự tin âu cũng là chuyện thường tình.

Họ không sợ mình sẽ mất bình tĩnh khi nói chuyện với phụ nữ.

Họ không sợ mình sẽ hết chuyện để nói với phụ nữ.

Họ không sợ mình sẽ không tán đổ cô ấy, hay cô ấy có ai khác.

Họ không nhìn thấy một cô nàng 8 điểm sau đó hoa mắt chóng mặt, đến độ cứng mồm.

Trai đểu tự tin trước phụ nữ, và đó là lý do họ ăn điểm.

Như Việt Nam chúng ta vẫn có câu “Bình tĩnh, tự tin, chiến thắng.” Nếu muốn chiến thắng, làm gì bạn cũng cần tự tin.

3) Trai đểu không dễ sợ hãi

Trai đểu không sợ hãi việc mình làm có hợp tình hợp lý không, có vừa ý cô ấy không, hay sợ cô ấy giận dỗi hoặc phản ứng tiêu cực.

Qua những sóng gió mà họ gặp trong đời thì những vấn đề của phụ nữ chưa bao giờ là vấn đề đáng để họ phải bận tâm.

Khi sóng gió đến, trai đểu đứng ở đó và đợi cho sóng gió đi.

Nó khác hoàn toàn với trai tốt. Trai tốt sợ đến chết khi con gái tỏ vẻ giận dỗi, không vừa ý. Thậm chí bị con gái lườm cũng sợ vãi *** ra quần.

Còn trai đểu ư, khi con gái giận anh ta sẽ có những phản ứng khó đoán. Có thể tỉnh bơ kéo tay cô ấy hôn. Có thể vật cô ấy ra cù. Cũng có thể chọc cho cô ta đến khi hết giận thì thôi. Ai biết được? Vì anh ta không bị cảm xúc của phụ nữ lấn át và thống trị.

4) Trai đểu không than phiền

“Người yêu em không được như anh. Anh ta suốt ngày than phiền về mọi thứ xoay quanh cuộc sống gặp phải. Em thấy đàn ông gì mà cứ như đàn bà ý. Hở có tý chuyện cũng kêu ca. Em đau đầu và mệt mỏi lắm rồi.”

Nếu có ai đó để than vãn, đó chính là cái đầu gối của bạn. Đừng bao giờ tạo thói quen than vãn với phụ nữ. Bởi nếu tính 10 phần thì nó chỉ giúp bạn 1 và hại bạn 9.

“Tại sao anh ta lại hỏi mình? Mình chỉ là một cô gái thôi mà?”

Phụ nữ rất thích chia sẻ cảm xúc với nhau, thậm chí với người lạ. Nhưng với bạn, họ chỉ thích nói chứ không muốn nghe đâu.

[box]Đừng bắt phụ nữ trở thành người mẹ bất đắc dĩ vì thói quen này.[/box]

5) Ích kỷ

Với trai xấu thứ mà họ ưu tiên nhất không phải phụ nữ, không phải đàn anh, không phải gia đình, mà là chính mình.

Nếu từng sống cạnh những người ích kỷ, có lẽ bạn cũng hiểu, bạn gần như phải chạy theo họ.

Bạn sẽ cảm thấy mình sống cho cả mình lẫn họ, nhưng họ chỉ sống duy nhất cho chính mình.

Bạn bắt buộc phải sống theo cách mà họ muốn. Nếu không, bắt buộc bạn phải từ bỏ họ.

Thực ra bạn đang thương chính mình. Bạn sợ không có họ cuộc sống của mình sẽ buồn, sẽ khổ, sẽ chả ra sao cả. Khi yêu trai xấu, phụ nữ cũng có cảm giác hệt như vậy. Và đó là lý do tại sao bạn luôn cảm thấy trai xấu là người điều khiển mối quan hệ đó.

Tôi không khuyên bạn sống ích kỷ theo cách đó. Nhưng tôi khuyên bạn hãy sống thực tế hơn, gạt bỏ những thứ không cần thiết trong cuộc sống và tập trung sức lực cho những gì phục vụ lợi ích của mình. Bởi như tư duy giàu nghèo đã dạy “Bạn sẽ giúp được người khác nhiều hơn nếu bạn tự giúp bản thân mình trước.”

Hoặc như câu nói hay mà tôi từng nghe:

“TO BE GENEROUS YOU MUST MASTER THE ART OF BEING SELFISH” – “Để trở thành người hào phóng bạn phải nhuần nhuyễn nghệ thuật sống ích kỷ.”

6) Trai xấu không bị phụ nữ điều khiển

Bản chất của phụ nữ là điều khiển. Đàn ông sinh ra để điều khiển mọi thứ. Phụ nữ sinh ra để điều khiển đàn ông. Đó hoàn toàn là sự thật.

Trong mối quan hệ, nếu không tỉnh táo bạn sẽ rất dễ bị phụ nữ điều khiển. Điều thú vị là đa số đàn ông không biết mình đang bị điều khiển. Họ vui vẻ nhận lệnh từ bạn tình của mình một cách hồn nhiên và ngây thơ.

Nên nhớ, bạn điều khiển và dẫn dắt quan hệ, phụ nữ sẽ e ấp, bẽn lẽn bên cạnh bạn.

Mặt khác, nếu bạn để phụ nữ điều khiển và dẫn dắt quan hệ, đá bạn chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Nhận thức rõ điều đó nên trai đểu không bao giờ bị phụ nữ điều khiển và dẫn dắt.

Không tin tôi ư? Hãy nhìn vào những cuộc chia tay. Ai đá ai, và ai là người chia tay trước?

Trong 100 trường hợp thì có 1 trường hợp phụ nữ dứt ra khỏi trai đểu. Gọi là “dứt ra được” là bởi dính quá chặt. Còn 99 trường hợp còn lại là trai đểu chia tay sau khi cảm thấy mối quan hệ đó không còn cần thiết nữa.

Đó là những điểm thú vị mà bạn có thể học từ trai đểu. Để tôi nhắc lại một lần nữa cho bạn dễ nhớ.

 1. Sống thật với bản chất
 2. Tự tin
 3. Không dễ sợ hãi
 4. Không than phiền
 5. Ích kỷ
 6. Không bị phụ nữ điều khiển

Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn. Nếu thấy nó hữu ích đừng quên like và chia sẻ tới bạn bè của mình nhé.

Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo.

74 comments

 1. Thực tế trai đểu có thể rất thu hút, nhưng đó chỉ để các banh trai trải nghiệm thôi, còn thực tế để lựa chọn lâu dài thì phụ nữ vẫn cần trai tốt nhé các bạn nam. E vẫn tin vào câu gọi là nhân quả các bạn mà đểu thì sẽ gặp người đểu ???

  1. Nhokbuon

   Đấy là em chưa gặp anh thôi hehe

 2. Nhokbuon

  Em nghĩ anh đã nghe rất nhiều hai chữ : cảm ơn! Nhưng em vẫn muốn dùng hai chữ đó dành cho anh CẢM ƠN LAI H . Thật lòng mà nói từ lâu rồi em luôn có những suy nghĩ gần như với phiên bản ” trai đểu” của anh . Em cảm thấy tương đối tệ. Vì nghĩ rằng mình sẽ khó mà chinh phục được ai đó. Nhưng khi đọc xong bài viết này cộng với nghiền nát GMBAPD III của anh. Em chỉ cần thay đổi một chút ( tất nhiên là vẫn giữ cách sống cũ. Không quan tâm nhiều đến suy nghĩ của phụ nữ, không mơ mộng viển vông, không thể hiện mình như trai tốt). Và kết quả thật bất ngờ. Em không ngờ rằng thu hút phụ nữ không phải là quá khó khăn. Ít nhất là trong tầm suy nghĩ của bản thân đã có sự thay đổi. Em đã có phần thưởng riêng dành cho mình . Nhưng em nghĩ mình sẽ tiếp tục phiêu lưu. Chứ chưa dừng lại ở ” bến đỗ” nào cả. Thật thú vị khi đặt bản thân mình vào vị trí người lựa chọn. Hihi. Một lần nữa cảm ơn anh , anh đã giúp em khám phá được nhiều điều.

  1. Lời cảm ơn theo anh tuyệt vời nhất là khi người ủng hộ mình làm được những điều mà họ muốn. Good job!

   1. Nhokbuon

    Yes , that’ s right.

 3. Ảnh thứ 2 là nhân vật nào vậy anh ? Kín hình xăm và đeo 1 chiếc đồng hồ ạ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối