Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Thu hút sự chú ý của con gái: Đừng làm điểm mù trong mắt cô ấy

Nhiều người gửi email thắc mắc hỏi rằng: Nếu muốn thu hút sự chú ý của con gái thì em phải làm những việc gì?

Hôm nay tôi sẽ giải thích luôn trong bài viết này. Nếu muốn thu hút sự chú ý của con gái, bạn chỉ cần thành thục 3 điều dưới đây. Nó được gọi là phần khung xương của mọi tình huống, mọi sự việc:

 1. Cải thiện sự tự tin
 2. Tạo cảm giác thân thiện và gần gũi
 3. Thể hiện mình khác biệt với những anh chàng xung quanh

Để hiểu 1 cách tường tận và chi tiết, tôi sẽ dẫn dắt bạn trong bài viết bên dưới.

Cách để thu hút sự chú ý của con gái

1) Biết cách marketing bản thân

Tôi không nói đến việc sử dụng những lời lẽ dối trá để cường điệu bản thân mình lên tầm cao mới.

Nếu muốn thu hút sự chú ý của con gái. Bạn phải cho cô ấy thấy mình là người tự tin. Có nhiều giá trị, và là mẫu đàn ông mà phụ nữ ước ao.

Làm thế nào để đạt được những điều như vậy? Tất nhiên bạn cần phải tập luyện rồi. Trong bài viết cách để tự tin trong cuộc sống tôi đã nói về vấn đề này khá chi tiết. Hãy qua đó để tham khảo thêm nhé.

Bạn có thấy tò mò về những kiến thức chia sẻ trong bài viết này không? Tất cả đều được copy từ Giãi Mã Bí Ẩn Phái Đẹp. Cuốn cẩm nang kinh điển dành cho bất cứ gã đàn ông nào đang học chinh phục. Click vào link này để khám phá chi tiết hơn về cuốn sách ngay.

2) Làm chủ không gian đứng

Một trong những khả năng của người tự tin đó là làm chủ không gian nơi mà họ đứng.

Nếu đang ở 1 địa điểm nào đó, thay bằng việc lo lắng chuyện này chuyện kia. Hãy thả lỏng người và thư giãn. Lúc này, tự tin sẽ đến với bạn 1 cách tự nhiên.

Mặt khác, nếu bạn cảm thấy không thoải mái. Phụ nữ sẽ nhanh chóng nhận ra bạn đang có nỗi lo lắng hay sợ sệt chuyện gì đó. Lúc này, bạn không những không thu hút sự chú ý, phụ nữ còn nhanh chóng bỏ qua và không để ý đến bạn nữa.

Nếu cảm thấy không thoải mái ở những nơi như bar, club. Hãy đến nhưng nơi bạn cảm thấy thoải mái như quán cafe trước đã. Sau khi có cơ hội, hãy thử thách bản thân mình thêm 1 vài lần nữa.

Hãy nhớ luôn đặt cao tinh thần: “Tôi tự tin!” trước khi đến những nơi mình cảm thấy không thoải mái. Sau khi vòng tròn an toàn được nới rộng, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều.

Đó là 2 yếu tố về mặt tự tin, giờ bạn sẽ cần tham khảo thêm những phần tiếp theo.

3) Tạo cảm giác gần gũi

Ngoài tự tin, để thu hút sự chú ý của con gái bạn cần phải cho cô ấy thấy rằng mình là người thân thiện và gần gũi.

gay an tuong truoc mot co gai

Làm điều này thế nào?

Cách đơn giản nhất đó là tham gia vào hoàn cảnh hiện tại. Ví dụ đơn giản như: 1 anh chàng suốt ngày đeo headphone sẽ chẳng thể nào thân thiện và khiến phụ nữ để ý.

Nhưng 1 anh chàng tham gia nhiệt tình vào mọi thứ đang diễn ra xung quanh. Chẳng hạn như cười tươi, giữ mắt liên lạc khi gặp ai đó sẽ dễ được phụ nữ để ý hơn.

3) Chịu khó là người chủ động

Chịu khó là người chủ động nghe có vẻ không liên quan gì lắm đến thu hút sự chú ý của con gái. Nhưng thực chất nó tạo ra những khởi đầu. Và phải có những khởi đầu, bạn mới có thể tiến xa hơn được.

Hãy bắt chuyện với những người xung quanh. Nếu không biết phải làm thế nào thì hãy thử qua phương pháp mà tôi hay sử dụng dưới đây. Đó là khen ngợi những đồ vật người đối diện đang có trên người. Từ đó mở rộng ra câu chuyện để nói.

Chẳng hạn khi tôi tập Gym. Khi nhìn thấy 1 anh chàng đeo găng tay tôi có thể hỏi: “Này, bạn mua găng tay này ở đâu vậy, tôi mới mua 1 cái mà nhìn không được đẹp như của cậu.”

Tự khắc, anh chàng kia sẽ nghĩ ngay tôi đang khen găng tay của anh ta đẹp, từ đó anh ta sẽ mở lòng và nói chuyện cởi mở hơn với tôi.

OK, bây giờ đến khác biệt nhé!

4) Hãy khiến cô nàng để ý tới bạn qua cách ăn mặc

Cách đơn giản nhất để tạo nên sự khác biệt đó là đầu tư vào ăn mặc. Hãy ăn mặc sao cho vừa thời trang, mà bất cứ ai cũng có thể nhận biết ra bạn. Điều này không chỉ thu hút sự chú ý của con gái, mà còn khiến bạn hấp dẫn trong mắt bất kỳ ai.

Hãy tinh tế trong cách lựa chọn trang phục. Nếu trước giờ chưa để ý thì từ giờ hãy để ý hơn. Trong khi nếu là tuýp đàn ông ăn mặc “luộm thuộm”, bạn cần phải thay đổi suy nghĩ của mình ngay lập tức.

Bên cạnh đó nước hoa cũng là 1 điểm đáng lưu ý khác. Phụ nữ thích mùi thơm, đặc biệt phát ra từ phía đàn ông. Nếu lần đầu gặp mà cô nàng đã bị ấn tượng với mùi nước hoa của bạn, phần trăm dành được cuộc hẹn hò với cô nàng cũng trở nên rất cao trong tương lai.

Kết luận

Đó là 4 cách đơn giản và không mất nhiều thời gian để thu hút sự chú ý của con gái. Nếu làm những điều trên, bạn sẽ hiện hữu trong mắt phụ nữ như một người đàn ông thú vị. Nếu bỏ qua, sẽ rất dễ bạn trở thành điểm mù trong mắt họ. Bạn ở đó, bạn vùng vẫy, bạn gào thét. Nhưng phụ nữ không nhìn thấy bạn, không cảm nhận thấy bạn, vô vị trước bạn.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết sau!

2 comments

 1. hoang pa pun

  toi tin la se thanh cong

  1. Minh VUơng Nguyễn

   where are you??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối