Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Tán đổ một cô gái: Những điều bạn cần cải thiện ngay lập tức

Bước đầu tiên và quan trọng nhất để tán đổ một cô gái đó là giai đoạn chuẩn bị. Tôi không nói về việc chuẩn bị những bài diễn văn hay diễn thuyết để nói trước mặt phụ nữ. Cái tôi nói đến là những “tố chất” mà bạn cần “thủ” sẵn trong đầu mình, để có thể “bắn” ra bất cứ lúc nào cần thiết.

Tin buồn là việc chuẩn bị này mất khá nhiều thời gian và công sức. Tệ hơn, cho dù bạn có chuẩn bị thì việc bị từ chối trong quá trình cua gái cũng không phải ngoại lệ.

Tin vui là số lần bị từ chối sẽ giảm dần theo thời gian. Miễn là bạn “chuẩn bị” càng nhiều thì càng có lợi cho bạn.

Vậy cái “chuẩn bị” mà tôi muốn nói ở đây là gì?

Đó là việc tập luyện mỗi ngày. Đó là việc vượt qua vòng tròn an toàn của chính mình, đó là việc khẳng định không ai khác, chính tôi là người chất lượng.

OK, giờ hãy xem bạn cần chuẩn bị những gì để tán đổ một cô gái nào?

4 điều bạn cần chuẩn bị để tán đổ một cô gái

1) Phải tự tin hoặc ít nhất là tỏ ra tự tin

tan do mot co gai

Tự tin luôn là nhân tố hàng đầu để thành công để tán đổ một cô gái. Bất cứ chuyên gia hay bậc thầy nào trong lĩnh vực này cũng đều điều khiển được sự tự tin của mình.

Đúng vậy, nhân tố thành công đầu tiên trong việc cua gái không phải là ngoại hình. Không phải là tính cách. Không phải là địa vị. Không phải là tiền bạc, mà là…sự tự tin.

BÀI VIẾT KHÁC: Những nhân tố chính giúp đàn ông cải thiện tự tin

Một người đàn ông có tiền, có địa vị, có quyền lực, hay có sức mạnh đều là những người tự tin. Thế nên, bằng cách thể hiện mình là người tự tin, nó giống như việc bạn đang thể hiện mình là người có tiền bạc, địa vị, quyền lực, hay sức mạnh vậy.

Cũng vì lẽ đó mà phụ nữ đặc biệt bị cuốn hút bởi đàn ông tự tin. Cho dù thực tế anh ta không khoác theo mình những nhân tố kể trên.

Thế nên, công việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị để tán đổ một cô gái. Đó là xây dựng sự tự tin, duy trì sự tự tin, và phát triển sự… tự tin.

HOẶC CÓ THỂ THAM KHẢO: Đàn ông phải làm gì để tự tin hơn?

2) Để tán đổ một cô gái: Biết tự chải chuốt cho mình

Nếu ăn mặc luộm thuộm, đầu tóc luộm thuộm thì chắc chắn trông bạn sẽ giống kẻ luộm thuộm. Tất yếu, hành động của bạn cũng luộm thuộm. Tất nhiên là phụ nữ KHÔNG bao giờ thích điều này cả.

Ngược lại, một người đàn ông biết ăn mặc. Biết dành thời gian để tập luyện thể thao. Biết cách tự chải chuốt cho riêng mình sẽ luôn được phụ nữ thừa nhận.

Cũng vì lẽ đó mà họ có thể tán đổ một cô gái hoặc nhiều cô gái nếu bản thân thực sự muốn.

Vậy biết cách tự chải chuốt cho mình nghĩa là như thế nào?

Đó là lúc bạn biết giữ vệ sinh cho bản thân. Biết cách cắt tỉa râu ria. Sử dụng các chất khử mùi, tóc cắt gọn gàng (nếu thời trang thì càng tốt). Tham gia các CLB thể hình, chọn cho mình những bộ đồ vừa vặn và hợp thời trang, giày dép phải sạch sẽ, xe cộ cũng phải sạch sẽ, v.v…

Tất nhiên, những yếu tố trên mà bạn làm tốt thì sự tự tin trong con người bạn cũng vì thế mà tăng lên. Trước mặt phụ nữ cái mùi hương “quyến rũ” của bạn cũng vì thế mà tỏa ra.

PHƯƠNG PHÁP: Làm thế nào để trở thành 1 “anh chàng nóng bỏng”?

3) Kỹ năng kết nối

Hắn ta lúc nào cũng nói chuyện với phụ nữ, các cô nàng vừa nói vừa cười rất vui vẻ. Còn bạn sau khi nói hết những gì đang nghĩ trong đầu thì đột nhiên mọi thứ trở nên im lặng. 3 giây… 5 giây… 10 giây. Cô ta bắt đầu nhìn bạn và tỏ vẻ hy vọng, 30 giây cô ta nhìn bạn thất vọng. Mất hứng thú, rồi nhanh chóng biến mất… Game Over!

Quá trình kết nối với phụ nữ tương tự như cách 1 nhân viên sale rao bán sản phẩm vậy. Bạn chỉ có 1 khoảng thời gian giới hạn để rao bán sản phẩm của mình. Nếu kết nối tốt, bạn sẽ bán được sản phẩm. Còn ngược lại, bạn ra về tay trắng cộng thêm nỗi thất vọng tràn trề.

Tôi không phải là người biết tất cả. Tôi chả biết gì về chinh phục, hẹn hò, duy trì mối quan hệ. Nhưng bởi vì tôi quyết tâm tìm hiểu và trải nghiệm thực tế, để rồi một ngày nào đó tôi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Bạn cũng vậy, bạn cũng có thể trở thành chuyên gia trong bất cứ lĩnh vực nào. Tham khảo thêm về ngày xưa của tôi tại đây.

Tôi biết hầu hết chúng ta khi sinh ra đều không có khả năng giao tiếp lưu loát. Nhưng tin mừng là bạn có thể rèn luyện được.

Nếu bạn thuộc tuýp người hướng nội – introvert không thích bắt chuyện với người lạ lắm, thì bạn có thể học cách để “bật đèn xanh” cho cuộc hội thoại. Còn cách bật đèn như thế nào thì tôi sẽ giới thiệu sau. Và tôi cũng tiết lộ cho bạn biết rằng “Tôi là 1 introvert chính hiệu”.

Nói về kỹ năng kết nối, để tán đổ một cô gái, chúng ta phải học rất nhiều, đặc biệt là đàn ông. Kỹ năng kết nối với phụ nữ cũng khác biệt rất nhiều so với kết nối với đàn ông, hay với các đối tác khách hàng, v.v…

PHẢI NẮM ĐƯỢC: Làm thế nào để kết nối với phụ nữ hiệu quả?

4) Ngôn ngữ cơ thể

Bên cạnh việc sử dụng lời nói để giao tiếp thì cơ thể cũng là một phần ngôn ngữ khác mà chúng ta cần sử dụng nếu muốn tán đổ một cô gái.

Ở Việt Nam, khi nhắc đến ngôn ngữ cơ thể, nhiều người nghĩ ngay rằng chỉ mấy người MC, biên tập viên trên mấy đài VTV, VTC mới cần đến ngôn ngữ cơ thể, còn tôi không cần mấy thứ vớ vẩn hoặc quá cao siêu này.

OK, bạn cứ giữ cho mình định kiến như vậy nếu muốn.

Còn tôi, tôi muốn sử dụng ngôn ngữ cơ thể của mình để giải thích trạng thái cũng như suy nghĩ trong con người tôi. Tôi muốn sử dụng ngôn ngữ cơ thể để gia tăng sự tự tin và kích thích từ phía phụ nữ đối với tôi. Tôi muốn sử dụng ngôn ngữ cơ thể để giao tiếp hiệu quả hơn…

Mặt khác, tôi cũng sử dụng chính đôi mắt của mình để theo dõi ngôn ngữ cơ thể của đối phương. Việc này giúp tôi nhận ra đối phương đang ở trạng thái nào, đang nói thật hay nói dối, thậm chí còn đọc vị được cả suy nghĩ đối phương nữa…

Trên đây là 4 việc bạn cần chuẩn bị để có thể tán đổ một cô gái. Nếu muốn biết nhiều tips hơn về cua gái, hãy tham khảo Chính Em dot Com hàng ngày để biết thêm chi tiết.

Chúc bạn thành công!

20 comments

 1. Hoàng Ngọc Hiển

  Nếu chỉ đọc. Nó chỉ ở mức hiểu biết. Nếu thực hiện nó sẽ trở thành kĩ năng. Nguồn Lai H

  1. Tuyệt!

 2. Nguyễn Tiến Bình

  Chào mọi người và anh Lai, em có một vấn đề, hiện tại em đang muốn phát triển mối quan hệ với một em gái nhỏ hơn 2 tuổi. Câu chuyện xoay quanh việc học và có chia sẻ lối sống, có hướng chọc ghẹo.
  Nhưng em nhận ra cô bé này khá nghiêm túc, và em ở vị thế chủ động thể hiện tình cảm trước.
  Nhưng em đang bị kẹt ở câu nói này của em ấy, em chưa biết sẽ xử lý như thế nào, cần mọi người giúp đỡ:
  Hà, thì bây giờ anh chủ động luôn…
  Em: Không người khác hốt thì bỏ.!

  Cô bé: …

  Em: Thật mà, thật đấy ?

  Cô bé: Hazzz v để ngkhac hốt đi :)))))

  Câu này em đang rối, em biết nó đang nằm ở mức test, mà không rõ ẩn ý nó.

 3. Sự kết nối phải đến từ 2 phía chứ 1 mình mình làm đủ trò mãi rồi cũng chán,mình đang iu 1 cô gái và cảm thấy nhạt nhẽo vì thiếu kết nối ? Chinhem có lời khuyên nào cho mình ko please

  1. Bạn nghĩ 2 người thiếu kết nối do đâu? Và bạn có thể làm được gì với nó?

 4. Chả biết chỗ nào mà tiếp xúc vs gái nữa a à

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối