Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Cách sử dụng tâm lý học nghịch đảo để con gái thích mình

Tâm lý học nghịch đảo là gì? Nếu từng đọc phần Lựa chọn/Không lựa chọn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp 3 thì bạn sẽ rõ, đây là cách khuyến khích ai đó làm gì đó bằng việc NÓI HỌ LÀM ĐIỀU NGƯỢC LẠI.

Đây là một trong những vũ khí tối thượng trong kinh doanh, và được những người làm marketing bài bản tận dụng triệt để. Trên thực tế, chính tôi cũng áp dụng phương pháp này không ít lần.

“Nếu bạn không nghiêm túc với bản thân mình, tốt nhất đừng phí công đọc tiếp bài viết này làm gì.” Tất nhiên, tôi muốn bán đọc tiếp. Bởi vì điều đó tốt cho bạn.

“Nếu vẫn muốn thất bại trong chuyện tình cảm thì đó là lựa chọn của bạn. Nhưng bạn vẫn có lựa chọn khác đó là vào đây và đồng hành cùng chúng tôi.” Tất nhiên, tôi không muốn và bạn cũng không muốn thất bại trong chuyện tình cảm. Chúng ta đều muốn thay đổi và cải thiện những thứ bản thân còn yếu, chưa tốt, đúng chứ?

Nói về tâm lý học nghịch đảo, có phải tôi đang “vạch áo cho bạn xem lưng”?

Tại sao tôi lại nói về chân tướng của tâm lý học nghịch đảo? Tại sao tôi lại “vạch áo cho bạn xem lưng” như vậy? Không sợ lộ hết bài hay sao?

Người khác có thể lo lắng, có thể sợ hãi khi khách hàng biết chân tướng của mình, còn tôi thì KHÔNG!

Tại sao lại như vậy?

Thứ nhất, bởi vì mỗi người đều có những triết lý khác nhau khi sống và kinh doanh. Có người mưu mẹo lừa lọc. Có người tham lam chỉ biết làm tiền. Có người bán hàng xong là tống khứ không bao giờ muốn gặp lại khách hàng.

Triết lý của tôi thì khác. Tiền chỉ là thứ để khẳng định sự chiến thắng trong kinh doanh. Sự trung thực hay nói cách khác cái tâm mới là thứ quan trọng nhất, bất kể thứ mà bạn xây dựng khổng lồ hay tí hon.

Mỗi người chúng ta sinh ra đã mang trong mình một tính cách. Bảo một người trung thực lừa gạt, anh ta không làm được. Bảo một người chuyên lừa gạt trung thực, anh ta không làm được. “Tính cách vận vào kinh doanh, chứ không phải kinh doanh vận vào tính cách.” Đó là câu nói tôi được một người anh doanh nhân truyền lại, và tôi muốn truyền lại cho bạn.

Thứ 2, không như người khác tôi tin vào sản phẩm của mình. Tôi hiểu rõ sản phẩm của mình. Và tôi tin rằng nó có thể GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ cho khách hàng của mình. Thế nên tôi có thể chia sẻ về tâm lý học nghịch đảo trong marketing một cách công khai, không giấu diếm.

Quay trở lại sử dụng tâm lý học nghịch đảo để con gái thích mình. Vậy chính xác thì bạn sẽ làm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Sử dụng tâm lý học nghịch đảo để con gái thích mình

tam ly hoc nghich dao

Thực chất, khái niệm này có thể xa lạ. Nhưng phương pháp thì tôi đã chỉ ra cho bạn khá nhiều lần rồi. Mặc dù vậy thì chưa có bài nào tóm lược. Thế nên hãy để tôi tóm lược lại.

Không có mặt 24/7

Không có mặt 24/7 giống như là bạn không quan tâm đến nàng. Cô ấy có tâm sự, có nỗi buồn, có nhờ vả gì thì bạn cũng ngó lơ. Tâm lý học nghịch đảo trong việc này là gì?

Thứ gì có quá dễ dàng đều rất khó để trân trọng. Tiền phát hành (in) nhiều là tiền không giá trị. Nước ở nơi thừa thãi nước sử dụng thật lãng phí. Gã đàn ông xuất hiện 24/7 chỉ đơn giản là gã 24/7, kiếm ở đâu cũng được.

Thế nên, bạn không chỉ đơn thuần là một gã đặc biệt. Bạn đặc biệt còn bởi cách bạn làm mọi thứ thật đặc biệt.

Khen người yêu cũ

Khen một người thứ 3 dễ khiến cô ấy hiểu nhầm rằng bạn thích người đó. Bạn vẫn có thể làm vậy nếu đủ khéo léo. Nếu không, người yêu cũ có lẽ sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Tâm lý học nghịch đảo của chuyện này khiến cô nàng tự so sánh với người yêu cũ của bạn.

“Chắc mình không vui vẻ, dễ chịu như cô ta.”

“Chắc mình không khiến anh ấy say mê như cô ta.”

Từ đó, cô ấy sẽ muốn trở thành một phần của bạn. Muốn chứng tỏ mình tốt hơn cô người yêu cũ kia.

Không hứng thú (một phần)

Thi thoảng thể hiện mình không hứng thú, nó giống như bạn không thích cô ấy nữa, cô ấy vừa làm gì đó khiến bạn cụt hứng, hay bạn đang để ý tới những thứ đáng bận tâm hơn.

Tâm lý học nghịch đảo là như vậy. Nếu nhà bạn đã có sẵn Mercedes S600 Maybach rồi thì có thể bạn muốn du thuyền hoặc trực thăng. Nhưng nếu đẻ ra mà nhà bạn không có gì cả, đương nhiên tất cả đích đến của bạn sẽ là Mercedes S600 Maybach.

Nếu biết bạn luôn luôn đứng đó, có thể cô ấy sẽ mỏi chân mà dừng lại. Nhưng phần lớn là sẽ bước tiếp để sánh đôi cùng người khác. Một khi kim đồng hồ quay thì chả ai muốn ngừng di chuyển cuộc sống của mình cả.

dau hieu nang dang thu thach ban

Đề nghị cô ấy làm em gái nuôi, em gái mưa của mình

Một mặt bạn xây dựng thu hút, nhưng mặt khác bạn lại friend zone nàng bằng cách nhận nàng là em gái nuôi, em gái mưa, em gái kết nghĩa.

Đây không phải là phương pháp dành cho những người thiếu kinh nghiệm. Tâm lý học nghịch đảo của việc này đó là nó khuyến khích cô ấy thoát ra khỏi cái vòng tròn mà bạn tự khởi tạo. Nói cách khác, nàng sẽ không muốn bị bạn friend zone, nàng muốn được bạn coi là bạn gái, tình nhân.

Kết luận

Tâm lý học nghịch đảo là một trong những phương pháp tâm lý hoạt động hiệu quả áp dụng với cả marketing và phụ nữ. Tuy nhiên, đi kèm với phương pháp đó là hướng dẫn sử dụng. Đôi khi nếu không biết cách sử dụng, bạn sẽ dễ dàng đi vào ngõ cụt, hoặc thậm chí là kết quả bị phản tác dụng.

Bạn có thấy tò mò về những kiến thức chia sẻ trong bài viết này không? Tất cả đều được copy từ Giãi Mã Bí Ẩn Phái Đẹp. Cuốn cẩm nang kinh điển dành cho bất cứ gã đàn ông nào đang học chinh phục. Click vào link này để khám phá chi tiết hơn về cuốn sách ngay.

Your friend,

Lai H.

46 comments

 1. Pham hoan

  Chơi chiêu này sẽ hoàn toàn thất bại với mình và nhiều cô nàng khác 😉

 2. Tý Nguyễn

  Làm sao để chấm dứt cuộc tình tay 3 mà không ai bị tổ thương ạ

 3. Thuyền Vân

  Mình là con gái, mình vô tình đọc đc bài này khi tìm hiểu về tâm lý học nghịch đảo (tính để áp dụng khi đi làm) mình thấy có vài bạn nam chơi chiều này với mình và thật sự những bạn đó mình cho next hết. Có lẽ do tính mình hơi kén.
  Vì mình chỉ thích kiểu đàn ông đã thích thì phải chinh phục cho đc, nó nam tính, kiểu tự tin chứ mình không thích những chàng trai kiểu lơi lơi, , chơi chiêu, mình thấy nó rất trẻ con và ko đủ trưởng thành, và mình không đủ tin tưởng.
  Nếu bạn nam nào đọc đc thì cũng nên ghi nhận nhé.
  Cũng không đúng hoàn toàn nha, tùy trường hợp mà áp dụng nhé.

  1. Đúng đấy bạn. Chơi chiêu là thiếu tự tin, là cách làm của những chàng trai ong bướm đong đưa.

  2. Linh linh

   chuẩn đó bạn…Chơi chiêu với mình chỉ có phản tác dụng thôi.

  3. con trai đàn ông mà chơi chiêu với con gái phụ nữ thì là cái thể loại gì? 🙂 tính đàn bà tính toán hẹp hòi thể loại này lấy về nhà một là vô công rỗi nghề hai là làm ăn không lớn nổi.
   Viết cái bài để hứng gạch.
   Đàn ông mà tâm tư nhiều thì về mặc váy, đem đầu óc đó chinh chiến thương trường còn tốt chứ cứ đem đầu óc để manipulate đối phương thì là thằng hèn sợ người ta bỏ mình thì có.
   Còn lũ fuckboy thì nó tự nhiên trong máu rồi cũng không phải dụng tâm như vậy. Thua cả fuckboy.

   1. Mày bình luận sao hằn học vậy,nhiều đứa như mày tưởng giỏi tưởng tốt lắm nhưng như hạch,đàn bà tính xấu lắm hả hay hẹp hòi hả,vô công rỗi nghề và làm ăn không lớn nổi hả vậy mày làm ăn được cái gì lớn chưa,bài viết chả có gì xấu mà mày nghiêm trọng hóa làm như bài xúi làm chuyện bậy bạ bệnh hoạn vậy,cũng chỉ là cách để có một mối quan hệ thành công,cái gì quá cũng không tốt như thích quá quan tâm quá không tốt,cần gì là làm nấy muốn gì là đáp ứng đó là điều không nên..có vậy thôi mà mày nghĩ chiêu trò tiêu cực hèn này nọ đúng loại tay nhanh hơn não

  4. chính xác bạn ơi. đàn ông ko bản lĩnh mới sử dụng chiêu trò. hy vọng có những bài viết bổ ích hơn chẳng hạn như cách trở thành đàn ông bản lĩnh thực thụ.

   1. Cái thằng tân xàm xí đú tay nhanh hoen não chứ chính xác cái gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối