Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Những tình huống thực tế khi lâm trận

Tôi nói trước là bài viết sẽ chẳng có kình nghiệm mới mẻ nào để học hỏi đâu. Chỉ là những tình huống siêu hài hước và lầy lội mà tôi gặp phải ngoài đời 🙂 

Các bạn ở đây chắc đều đã đọc chinhem, đọc sách, đọc các bài viết trên forum… và lý thuyết như vậy là quá đủ rồi, tâm lý thì đc chuẩn bị từ lúc dậy thì (từ lúc biết thèm xxx đên h), ngay lúc này đây là lúc phải hành động thôi. Khi đi thực tế cho dù bạn có nói đc hay ko nói đc, tự tin hay ko tự tin thì bạn cũng đều sẽ thấy tuyệt vời hết vì mình đã làm đc chuyện mà trước h chưa dám làm và chắc chắn lần sau sẽ còn tốt hơn. Yeah!

Vào vấn đề chính nhécxin được chia sẻ với mọi người những tình huống khó đỡ vì chẳng muốn đỡ nữa 

1. Anh hùng phá đám

– Tối nay rảnh quá, quyết định đóng thùng thiệt đẹp thời trang đánh tan thời tiết, đầu bổ luống gọn gang. Ok ra quảng trường lớn thôi. Đi 2 vòng quanh quảng trường chỉ thấy 3 teen đang ngồi tự sướng, còn lại toàn đực chắc tại hôm nay lạnh.

         – Anh có thể ngồi đây được không
        – Vâng anh ngồi đi
        – Mê chụp ảnh thế, để anh chụp hộ cho. Yên tâm đi a ko lấy phí đâu
       – Dạ thôi ạ, e thich tự selfie hơn…  Vơ cọn  anh đâu mà lại đi 1minh thế này,……

Được vài câu thì 1 hero đến rước 3 em đi uống nước. Chưa kịp chuẩn bị cho tình huống này nên bị treo. Tạm biệt cả 4 rồi out. Đến lúc mấy e đi hết rồi mới nghĩ ra cách xử lý  Tệ thật

2. Boss đã bị Kill

Đi đám cưới ông bạn vừa mới ở Nhật 6 năm về. Đúng là đi Ngoại về làng chẳng quen ai, đám cưới lèo tèo có vài mống thanh niên. Soi từ sáng đến tối đỏ cả mắt cuối cùng cũng phát hiện 1 girl phong cách. Nhìn em, em nhìn lại…1-……2…..3…..4…….5s chăm chú rồi e quay đi. Yeah có kịch hay rồi. Trước khi tiếp cận ko quên quan sát xem có thanh niên nào đi kèm ko. Bán kính 1 mét ko có thanh niên nào ở gần cả, Good. Lập tức đứng dậy sang bắt chuyện được mấy câu thì thằng e ở bàn đối diện đứng lên. –Anh Lộc ơi đây là vợ em.


– Ầu Shittttttt….thằng em cùng làng 

3. Girl yếu lòng

Mấy hôm nay thấy trên zalo hay có stt tâm trạng của 1 Girl ko rõ mặt. (ko biết addfriend từ bh) Vào bình luận bằng thơ đối lại với stt của em. (Stt thế nào thì tớ quên rồi vì mới bị chặn zalo nên ko xem đc ảnh, lý bị chặn đọc đến cuối sẽ hiểu) Bình luận qua lại mấy câu thì chuyển sang nhắn tin:

       – Ai vậy???
      – A ở trên trời rơi xuống. Rơi trúng zalo e
     – E? that ma
     – E ở phương trời nào vậy
    – A ở phương nào e ở phương đó. Hj
   – Oh vậy à, có khi minh ở gần nhau đấy. A ở Cà Mau, e có ở Cà Chậm ko, hay Cà Chớn
   -………

Nói chuyện được vài hôm, very hợp. Đã trao đổi SĐT. Bỗng 1 hôm e hỏi:

     – Nếu 1 ngày a biết e nói dối thì a còn chơi với e nữa ko…. E xin lỗi, e ko xứng làm bạn anh. E vừa có 1 cú sốc quá lớn nên e bị mất lòng tin vào con trai. E có chồng và vừa ly hôn.
     – Ối zời 

Chua xót. Sau đó chúng tôi nói chuyện vài hôm nữa rồi e chặn zalo.

4. Nữ nhân phá đám

Trời se lạnh rồi đi tậu thêm mấy bộ cánh mới thôi. Vô shop lớn nhất làng (vì có nhiều e sinh viên làm thêm). Gặp 1 em khá hot, nhờ e tư vấn và chọn trang phục, chốt lấy số OK. Đến tối lại ra, gặp 1 e khác hot hơn, nói chuyện có duyên nữa (very very Good), còn e ban sáng thì nghỉ ca tối. Chém gió 1 lúc thì 1 cô bé chạy ra hô to:

–          Ahhh anh này buổi sáng xin số cái X này.
–          Thế X có kể j về anh ko e ….(…Oh shit! Đồ phá game, chắc sáng ko hỏi han gì e nó nên bị trả thù đây…)
–          Uhmm…. Ko kể j hết
–          Điêu, X kể a xin số mà ko nói j về a nữa à.
–          Ko bạn ý ko nói j hết.
…..
Gặp đc đối tượng thì bị Gia Cát Lượng cản mũi. 

Ngồi nghĩ lãi những tình huống mình gặp phải mà cười quặn cả ruột. Đôi khi đem kể lại chiến hữu hoặc kể lại cho gái nghe cũng vui khà khà. Lần này Đen thôi đỏ thì quên đi
Thực tế và lý thuyết là vậy, nó khác nhau 1 trời 1 vực. Ai ra ngoài nhiều sẽ hiểu. Quan trọng bạn đừng có sợ thất bại. Có 1 điều chắc chắn rằng ra ngoài kia, nói chuyện thực tế thú vị hơn nhiều sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Cho dù có đạt được mục đích hay không thì bạn cũng cảm nhận được hôm nay mình đã tiến bộ hơn, mình ko còn là XY của ngày hôm qua, mình đang tận hưởng cuộc sống mình đang hành động và……. Đừng sợ thất bại, hãy để tâm trí văng vẳng câu nói: Tôi không muốn im lặng nữa, Hãy chia sẻ những câu chuyện của bạn đi nào, có rất nhiều người có thể one night, hay “tán đổ hotgirl trong vòng 1 ngày” tại sao đó không phải là bạn. Chắc chắn bạn có thể làm đc hãy hành động và cùng chia sẻ cho mọi người nhé.

Dạo này tôi đang vào dây đỏ rồi hehee, lại đc vui nữa…. rảnh sẽ kể tiếp. Bye 

27 comments

  1. Tuấn anh

    Bài khá hài, lấy cảm hứng từ thực tế. Cám ơn bạn.
    Tui cũng đang lao vào thực tế đây. Fail đủ kiểu =)))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối