Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Những "mật bí" giúp chuyện lên giường với cô ấy trở nên dễ dàng hơn

Bí mật giúp bạn lên giường với cô ấy.

Một người nông dân sẽ luôn biết mình phải làm gì tiếp theo sau khi hoàn tất công đoạn gieo mầm. Tôi thì không rõ lắm nhưng chắc họ sẽ phải dậy từ sáng tinh mơ, tưới cây, vun đất, tỉa cành… cho đến khi quả ngọt xuất hiện.

Người nông dân phải làm sao?

Bạn quá quen thuộc với câu nói này rồi đúng không? Tôi cũng vậy. Để tôi cho bạn biết người nông dân phải làm sao nhé…

Như đã nói phía trên, mặc dù tôi không biết chính xác người nông dân sẽ phải làm gì khi trồng cây ăn quả cũng như bất kỳ loại cây trồng nào khác. Nhưng có chắc chắn 1 quy tắc mà họ LUÔN LUÔN áp dụng, bạn có biết đó là gì không?

Họ ăn sáng trước khi trồng cây – Chắc chắn rồi, không ăn sao có sức mà trồng :roll:. Họ chọn giống tốt để trồng – Dĩ nhiên, ai muốn thu hoạch cam khô quýt héo chứ 😯 . Dẹp tất cả qua một bên, tôi đang muốn nói tới quy tắc DỊCH CHUYỂN. 

Dịch chuyển đơn giản nghĩa là bạn không dừng lại ở một chỗ, BẠN CHUYỂN ĐỘNG.

Nếu người nông dân cả mùa chỉ tưới cây thì sao? Chỉ gieo mầm mà không thực hiện những bước khác thì sao? Chả có chuyện gì xảy ra sau cuối vụ cả. Họ không có trái ngọt để thu hoạch.

Đôi khi tôi liên tưởng chuyện lên giường là trái ngọt. Nhiều người liên tưởng nó với những sự việc khác. Nhưng xét cho cùng bạn vẫn phải vào vai người nông dân mà thôi.

Hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn một vài yếu tố giúp cho việc lên giường với cô ấy trở nên thuận lợi hơn và dễ dàng hơn. Và không có gì có thể mô tả rõ ràng hơn cụm từ dưới đây…

Đánh thức dục vọng trong con người cô ấy.

Lên giường với cô ấy: Đánh thức dục vọng

Khó khăn mà hầu hết đàn ông gặp phải không phải họ sợ làm, không dám làm mà là KHÔNG BIẾT vấn đề của mình đang nằm ở đâu. 

Thực tình thì tôi vừa nói với bạn rồi đó… Đánh thực dục vọng trong con người cô ấy.

Nếu muốn lên giường, bạn không thể chỉ hành động sao cho cô ta thích mình được. Vì nếu chỉ đơn thuần như vậy thì hầu hết phụ nữ sẽ chọn cách giữ nguyên vị trí, rồi đến khi không thể chịu nổi mới đưa ra những gợi ý “ngớ ngẩn” cho những anh chàng “ngớ ngẩn”. Có điều những lời gợi ý này phụ thuộc 100% vào cô ấy, và không biết bao giờ mới tới. Có thể ngày mai, có thể sau hôn nhân, có thể không bao giờ…

Vậy thì nếu bạn vẫn cư xử với cô ta thật lịch thiệp, thật tử tế, thật đáng tin cậy thì tôi nghĩ rằng việc lên giường sẽ gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại.

Ngược lại, nếu thật sự muốn lên giường với cô ta, bạn phải tập trung vào việc đánh thức dục vọng trong con người cô ấy. Để dễ hiểu hơn bạn có thể gọi gọn cụm từ đó thành “gợi dục”, nhưng không phải theo cách bạn nghĩ đâu. Đừng tìm cách mua thuốc kích dục cho cô ấy uống hay bất cứ thứ gì tương tự khác nhé, việc đó là vi phạm pháp luật và tôi hoàn toàn phản đối nó từ đầu chí cuối.

Vậy phải làm thế nào? Xin hãy đọc tiếp đoạn phía dưới…

1) Tạo dựng sự thân mật

Thân mật là khoảng thời gian khi mà cả người đàn ông và người đàn bà đều cảm thấy đối phương là “một nửa” của mình, gắn bó như một phần cơ thể mình. Trên tất cả cả 2 đều cảm thấy bị lôi cuốn về mặt thể xác và tinh thần trước người kia.

Bạn nên tạo sự thân mật thường xuyên, nếu có thể từ đầu buổi hẹn là thời điểm tốt nhất, giữ nhịp độ như vậy trong khoảng 3-5 phút, sau đó khoảng vài ngày lại áp dụng lặp lại.

Khi sự thân mật này đạt giới hạn, cô ta sẽ cảm thấy cần bạn vô cùng, muốn bạn vô cùng, và lên giường là chuyện đương nhiên sẽ xảy ra. Ngược lại, nếu bạn không tạo được sự thân mật này, hoặc xây dựng nó không được tốt, lên giường với cô ta sẽ trở thành công việc vô cùng ngượng nghịu và lúng túng cho dù nó có thành công.

Vậy làm thế nào để tạo dựng sự thân mật? 

Mỗi người đều có những cách khác nhau để trang bị riêng cho mình, nhưng có một vài nguyên tắc tôi muốn bạn nên áp dụng, và khi nào có thời gian tôi sẽ nói kỹ hơn về vấn đề này.

“Em muốn anh”: Não bộ con người tiếp nhận thông tin theo 2 dạng có ý thức và không có ý thức. Và tôi muốn bạn đưa ra những lời gợi ý dưới cả 2 dạng có ý thức và không có ý thức rằng “Em muốn anh” .

Còn nhớ câu chuyện “American is the best” mà tôi hay kể không? Nếu 100 ngày liền bạn nghe thấy cụm từ này, đến ngày 101 tự khắc bạn sẽ nghĩ rằng đó là sự thật. Tuy nhiên bạn nên sử dụng những phương pháp gián tiếp thay cho việc thẳng thắn chia sẻ như vậy. Bởi rất có thể cô ta sẽ nghĩ rằng bạn bệnh hoạn, thật thế đó 😆

Giao tiếp bằng mắt: Mắt là thứ diễn tả ngôn ngữ không lời tốt nhất (ít nhất là theo suy nghĩ của người đang sử dụng nó). Chả phải khi say mê ai đó, bạn sẽ nhìn vào mắt họ mà không nói lời nào đó sao? Khi bạn nghiêm túc bạn cũng sử dụng mắt mình để chứng minh điều đó hay sao? Đúng vậy, khi muốn tăng mức độ thân mật, hãy nhìn vào mắt cô ấy và khâu miệng lại.

Nói ít: Trong những cảnh quay mang nhiều ý nghĩa truyền tải, thông thường người diễn viên sẽ chẳng nói lời nào cả. Chứ nó KHÔNG giống như phim truyền hình Việt Nam, phải truyền tải cả câu nói “Bực mình quá trời ơi là trời” để diễn tả nỗi bức xúc của mình? Nói ít lại là khi chúng ta muốn diễn tả cảm xúc ở mức cao hơn, và nó vô cùng có ý nghĩa cho trường hợp này.

Chạm like a pro: Khi yêu nhau hoặc chí ít là khi cặp kè với nhau thì việc chạm không có gì phức tạp lắm. Một phần nhỏ trên cơ thể và con người cô ta đã thuộc về bạn, thế nên bạn có thể chạm bất cứ khi nào mình muốn. Đúng vậy, nó làm gia tăng sự kích thích và thân mật giữa 2 người.

Bạn có thể áp dụng những phương pháp trên để tạo dựng sự thân mật, giờ là lúc chúng ta chuyển tới phần tiếp theo.

2) Khiến cô ấy cảm thấy mình sexy trong mắt bạn

Tôi bị mắc tật không nhớ tên, địa danh, chương trình viết bằng tiếng Anh, thế nên tôi cũng không thể nhớ được cái khảo sát này tên là gì và đơn vị nào đứng ra tổ chức, chỉ nhớ là có khoảng hơn 90% phụ nữ tham gia khảo sát KHÔNG NGHĨ RẰNG MÌNH ĐẸP, cho dù có rất nhiều người đẹp.

Thật điên rồ đúng không? Nhưng tôi tin chắc chắn 100% đó là sự thật.

Lấy Facebook là một ví dụ điển hình. Tại sao tỷ lệ con gái đẹp ngày nay lại nhiều như vậy? Nếu đảo qua Facebook, khi truy cập vào 10 cái profile thì sẽ có khoảng 6 profile bắt mắt, 2 profile tạm ổn, và 2 profile không bàn tới. Phụ nữ ngày nay quá mê muội vào thế giới ảo, vì đó là nơi họ được tôn vinh vẻ đẹp “không thực sự” của mình. Chỉ 1 profile bắt mắt là bạn có một cuộc sống thú vị? Điều này có lẽ chỉ xảy ra trên Facebook mà thôi. Và quan trọng hơn cả hàng trăm, hàng nghìn, vàng vạn like kia không làm thay đổi được suy nghĩ rằng “mình không có gì hấp dẫn cả, tất cả chỉ là ảo, makeup, camera360, facebook… tất cả chỉ là ảo”.

Nó không che dấu nổi việc phụ nữ ngày nay không còn tin vào bản thân mình nữa, họ không tin mình có thể đẹp nếu THIẾU ĐI một chiếc iphone, makeup và nhiều thứ khác. Và chính cái khảo sát phía trên đã chứng minh điều đó. 

Lên giường không giống như những bộ phim trinh thám mà người xem phải du học từ Liên Xô tới Mỹ. Nếu cô ta không tự tin vào bản thân mình, việc không phơi bày cơ thể mình trước mắt bạn là chuyện thường, việc cố gắng che giấu cảm giác của mình là chuyện thường, việc nằm im như khúc gỗ vô tri vô giác cùng là chuyện hết sức bình thường.

Vậy nếu muốn lên giường và làm tình với cô ta, nhiệm vụ của bạn đó là tạo cho cô ấy cảm giác mình hấp dẫn trong mắt bạn, sexy trong mắt bạn, và gợi cảm trong mắt bạn. Đơn giản vì cô ấy muốn xem mình có hấp dẫn trong mắt bạn thật hay không? Cũng là để dò xét xem bạn có ham muốn với riêng cô ấy hay cùng lúc với nhiều cô nàng khác nữa?

Chẳng hạn nếu thấy cô ta diện bộ váy mới, bạn có thể nói “Anh thích màu đỏ, em mặc bộ này trong sexy lắm” hay chỉ đơn giản là nhìn cô ấy trân trối một lúc rồi buột miệng “Hôm nay trông em sexy thật.”

Trong hầu hết các trường hợp thì phụ nữ sẽ nhìn bạn, có thể họ sẽ cười, có thể họ đỏ mặt, nhưng đa phần đều cảm thấy hạnh phúc và tự tin hơn khi cạnh bạn, và việc trao cơ thể cho bạn cũng từ đó mà trở nên dễ dàng hơn.

3) Sẽ tốt hơn nếu cô ấy cảm thấy thoải mái khi “một mình” bên cạnh bạn

Nếu cô nàng mà bạn đang tán luôn nhìn thấy chữ “thèm sex” trên mặt bạn là khi cô ta rơi vào trạng thái phòng vệ. Giống như một tên cướp, sẽ rất khó lấy được gì từ tay người khác khi ai ai cũng biết rằng nó là kẻ cướp. Thế nên nếu bạn chỉ chăm chăm nghĩ đến việc này, cách cư xử của bạn cũng bộc lộ rõ điều đó, và chắc chắn cô ấy sẽ không để cho bạn toại nguyện

Phụ nữ muốn có được cảm giác an toàn khi bên cạnh đàn ông, đặc biệt hơn nếu đó là những giây phút thoải mái và thư giãn thì lại càng có ý nghĩa. Ở trạng thái này, cô ta sẽ TỰ NHIÊN cần một thứ gì đó, hoặc muốn làm điều gì đó cùng bạn.

Và sẽ tốt hơn nếu bạn tiếp tục đọc…

4) Hôn là cách giúp đàn ông tiến nhanh đến sex

Khi yêu hoặc khi đã là vợ chồng, đàn ông và đàn bà có thể quyện thân xác vào nhau mà không cần đến một nụ hôn. Nhưng nếu đó là lần 1, lần 2 bạn và cô ấy cùng nhau thì màn “cháo lưỡi” là thứ gì đó thiêng liêng không thể tách biệt.

Bạn biết đấy, tất cả những gì phía trên đều tốt. Nó giúp bạn và cô ấy thân mật hơn và đồng điệu hơn cùng nhau. Tuy nhiên nếu thiếu đi tương tác về vật lý thì tất cả cũng chẳng đi đến đâu cả. Một cái ôm, nhiều cái ôm rất có ý nghĩa, nhưng không thể ý nghĩa bằng một nụ hôn được.

Vì khi hôn môi, tay bạn mới bắt đầu có thể hoạt động đúng nghĩa theo cách của nó. Sờ soạng, khua, nắm, giữ… Phụ nữ cần những thứ đó trong lúc hôn để có thể đẩy cao tới màn cuối cùng… đó là have sex.

Nhiệm vụ cuối cùng thuộc về bạn

Những gì bạn đọc được ở đây, cũng như ở bất cứ website nào hữu ích khác, tất cả cũng chỉ dừng ở mức “thông tin” nếu thiếu đi hành động của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ trả nhận được gì nhiều nếu không thực hành, không lao vào thực tế mà tìm hiểu và khám phá.

Có những người rất chịu khó đọc, đọc mãi đọc mãi từ bài viết này đến bài viết khác, từ trang này qua trang khác, sách này qua sách khác, nhưng cũng chỉ dừng lại ở mức “gà công nghiệp”. Trong khi đó cũng có những người chỉ cần lướt qua 1, 2 câu thôi cũng biết được mình cần phải làm những gì.

Do đó, hãy tự mình làm cho mình ngay hôm nay. Bạn lên giường với cô ta chứ không phải tôi, những khoảnh khắc đáng nhớ đó bạn là người hưởng 100% chứ tôi không được gì cả.

Chúc bạn thành công với những gì mình đang làm. Đừng quên để lại vài comment, ấn like và chia sẻ nếu thấy nó hữu ích. Đó là nguồn động lực rất lớn để tôi có thể viết tiếp được. Đôi khi viết cả bài dài tới 2000 từ mà bị mất, rồi lại phải viết lại trên smartphone như hôm nay thì thật là rụng rời đầu óc và chân tay. Nhưng miễn nó có ý nghĩa với bạn thì tôi vẫn sẽ làm.

P/S: Nhà tôi vẫn trong tình trạng “no internet at all,” thế nên có lẽ hẹn bạn ra tết sẽ ra bài đều đặn hơn. Và một số bạn muốn mua sách GMBAPĐ để đọc nhân dịp tết thì nhanh chóng thanh toán vì chỉ đến 27 thôi là các công ty chuyển phát không nhận đơn nữa rồi, vì họ còn mất thời gian để chuyển sách tới tay bạn nữa.

Bye for now.

32 comments

 1. Anh 18+

  Theo dõi chinhem
  Được 4 năm rồi
  Anh có thể làm vd về
  pickup đ ko ạ

  1. Anh có làm nhưng không nghĩ sẽ public lên youtube. A có cuộc sống riêng của mình nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối