Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Đừng làm điều này nếu bắt gặp người yêu cũ có người yêu mới

Một ngày nọ, khi mà cảm xúc của bạn hoàn toàn vui vẻ. Thì đùng một cái cảnh tượng trên xảy ra. Đó là câu chuyện mang tên: Người yêu cũ có người yêu mới.

Để mà nói, nếu người phụ nữ bạn sát cánh cùng bao nhiêu năm tháng qua đã hóa kiếp trở thành người yêu cũ thì có nghĩa là cô ấy đã là người tình trong quá khứ rồi.

Nhưng thực sự thì đàn ông thường mang trong mình tâm lý “sở hữu” hay “độc quyền”. Thế nên chúng ta sẽ dễ điên tiết lên khi thấy người yêu cũ tay trong tay người yêu mới.

Có thể bạn tâm niệm rằng, mình chưa kiếm được tình mới mà cô ta đã có người tay trong tay rồi. Hay tại sao cô ta lại được phép như vậy? Hoặc hẳn là cô ấy đã ngoại tình khi còn yêu nhau thì mới có bồ sớm như vậy.

Những suy nghĩ này cứ quanh quẩn trong đầu, khiến bạn sôi máu và tức điên, thậm chí còn nổi máu ghen điên loạn khi mà mình… chẳng còn tình cảm gì với cô ấy.

nguoi yeu cu co nguoi yeu moi

Dưới đây là 2 sai lầm đàn ông thường xuyên làm khi nhìn thấy người yêu cũ có người yêu mới. Sau khi tham khảo, bạn có thể tránh việc tương tự xảy ra với mình.

2 sai lầm đàn ông thường làm khi người yêu cũ có người yêu mới

1) Xỉa xói, bới móc, gạ đánh nhau

Bạn tìm cách chọc tức, xỉa xói, bới móc. Hoặc thậm chí là đe dọa anh chàng kia trong vòng 3 ngày, 5 ngày, hay 1 tuần phải chấm dứt qua lại. Nếu không thì bạn sẽ có giải pháp. Chẳng hạn như.

“Tao cho mày 3 ngày để thu xếp. Đến hết thứ 6 mày và nó mà không chấm dứt qua lại thì tao sẽ cho chúng mày biết thế nào là đau khổ”. Câu nói khá phổ biến trong hoàn cảnh người yêu cũ có người yêu mới, đúng chứ?

Về cơ bản đây là ý tưởng khá tồi tệ. Cho dù người yêu cũ vẫn còn tình cảm hay muốn quay lại với bạn thì cô ấy cũng không cho phép mình làm thế sau khi bị xúc phạm như vậy. Hơn nữa chẳng có lý do gì để anh chàng kia rời bỏ cô ấy khi biết rằng bạn chỉ là người yêu cũ.

Còn xét về khía cạnh tâm lý thì đây là hành động tuyệt vọng của 1 người đàn ông khi bắt gặp người yêu cũ có người yêu mới. Nó tương tự như việc quỳ lạy trước mặt 2 người và xin họ rời xa nhau vậy.

Liên quan: Làm gì khi người yêu bị tán tỉnh?

2) Không dọa đánh nữa, đánh thật!

Tấn công, gây sự, đánh lộn chỉ vì người yêu cũ có người yêu mới cũng không phải là chuyện lạ (Tham khảo Có nên yêu người yêu cũ của bạn thân?) (Tham khảo Có nên yêu người yêu cũ của bạn thân?) . Nhất là khi mà đàn ông ngày càng tha hóa và không có nhiều giá trị trong cuộc sống.

Đánh nhau 1 vs 1 giờ là chuyện viễn tưởng, thay vào đó phải có hội, có thuyền. Một khi đánh nhau, anh chàng kia luôn là người yếu thế do bị động, và không thể chống trọi lại nhiều người cùng lúc.

Có thể bạn sẽ hả lòng hả dạ khi làm cho anh chàng kia bầm dập, vào viện hay gì đó, nhưng kỳ thực thì:

 1. Người yêu cũ sẽ cảm thấy mình chính là nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả trên.
 2. Bạn thể hiện ra rằng mình là kẻ hèn nhát khi phải sử dụng vũ lực để điều khiển cục diện.
 3. Bạn giúp người yêu cũ dễ dàng chọn lựa tình cũ hay tình mới.

Không những bạn không thể đem cô nàng trở lại bên mình mà bạn còn gặp rắc rối lớn. Vì bạn làm bầm dập anh chàng này 1 lần, khắc sẽ có ngày anh ta tìm kiếm cơ hội trả thù. Và trả thù thì tất nhiên phải mạnh tay hơn rồi!

Kết luận

Trên đây là 2 sai lầm đàn ông ngày nay thường làm khi thấy người yêu cũ có người yêu mới. Nếu đang có những suy nghĩ tương tự, bạn nên cân nhắc và động não xem có nên thực hiện việc này hay không?

Một anh chàng mới lớn gần đây cảm ơn tôi. Tôi hỏi cảm ơn vì điều gì? Cậu ta nói cảm ơn vì đã giúp cậu ta có hiểu biết để trải qua 7 cuộc tình trong suốt 4 năm qua. Cảm ơn vì đã giúp cậu ta tìm ra đam mê trở thành 1 PT chuyên nghiệp thời gian sắp tới. Sự thật thì cậu ta mua sách Giải mã bí ẩn phái đẹp của tôi từ năm lớp 9. Cậu ta giấu bố mẹ và giấu luôn cả tôi. Bởi biết thừa rằng sách chỉ dành cho 18+ và không đời nào tôi bán những kiến thức đó cho những người nhỏ tuổi hơn. Còn bạn, bạn đã từng làm gì đó tương tự vậy chưa?

12 comments

 1. mua sách ở đâu vậy

 2. Em thấy Vô Định quá!
  ” Em nói với anh ấy em bị bệnh, vì anh nói muốn kết hôn với em trong tháng tới (anh ấy còn tính cả ngày kinh nguyệt của em để lên kế hoạch có em bé trc đám cưới). Trong lòng em cũng đã nghĩ nếu nói bệnh của mình cho anh thì : 1. anh ấy sẽ chấp nhận em và đến bên em. 2. là bỏ em. Vâng, đúng ngay hôm sau anh ấy thay ngay ảnh avatar chúng em. hjhj
  – Ngay hôm đó, em nhắn tin anh, em muốn chấm dứt hết luôn tối hôm đó, anh nói không, em cứ bình thường thôi! Nhưng anh lại nói với em anh phân vân, anh không biết nên làm gì! anh có tình cảm với em, nhưng không muốn em bị bệnh! Anh nói anh sẽ không gặp ai thêm nữa, không muốn kết hôn gì nữa! sẽ ở vậy thôi!
  -Vậy mà sau 25 ngày! Anh có người mới! hjhj Em thấy lửng lơ!!!
  -Thực ra em thấy cảm giác rất lạ, em cũng không nổi cồng lên ghen tuông, nhắn tin khủng bố hay gọi điện phiền toái gì hết! ( chúng em cũng có nhiều trải nghiệm với nhau,. trong giai đoạn tìm hiểu nhau, em cũng đã cố gắng tạo cho anh ấy nhiều thử thách, để xây cảm giác yêu cho cả 2 ,, và em thấy thời điểm đó ổn để nói cho anh sự thật em bị bệnh! Chắc em sai ở điểm này! Vì em nghĩ anh ấy nghĩ em lừa dối anh ấy ngay từ đầu,nên không chấp nhận em!
  -Em có nên nói với người mới luôn, rằng em bị bệnh! Nếu như vậy, chắc không anh nào ở lại quá! hjhj

  Lửng Lơ!!!!!

 3. minhtet

  Chào anh, em đã là độc giả của a 2 tháng rồi em thường truy cập Chính tôi và thấu hiểu phụ nữ. Đầu tiên em xin cảm ơn anh vì những bài viết rất hữu ích, khiến em có thể bù đắp những thiếu xót. Thời gian gần đây em có gặp vấn đề với bạn gái của mình, em đã gây cho cô ấy nhiều hiểu lầm về người yêu cũ chung khoá với em… cô ấy đã chia tay. Xong em quyết định thay đổi trong hai tháng tìm đến anh và cũng chia tay đc tầm hai tháng. Cô ấy vẫn để em liên lạc, thi thoảng lại đi cf, uống nước nhưng ko hẹn hò, lúc vui vẻ lúc bực tức, cô ấy đôi khi đang nói cười lại hừng hực gây chuyện với em. Em đã rất chân thành nói về lỗi lầm và không hứa nhưng đang hoàn thiện tốt hơn. Cô ấy bảo đã muộn rồi nhưng em vẫn đang cố gắng từng ngày, em hi vọng cô ấy thay đổi suy nghĩ về em. Nhưng hnay cô ấy cho em hẹn vào chiều mai đi chơi chung, đồng ý vui vẻ nhưng đến đêm cô ấy ib bảo em dừng lại như trc kia, rồi bảo em đừng block nyc em nữa( người em nhắc đến đầu bài) . Em đã liều một phen nói quay lại nhưng cô ấy bảo là ” không phair lần một lần hai chia tay, không thể bước cùng em vì không thích nghi được quá khứ của em,…
  là cô ấy không thích nghi với quá khứ.
  Mặc dù là chiều rất vui vẻ, bh lại bảo là đừng lq đến???
  Em rất cần lời khuyên đến từ anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối