Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

4 tuyệt chiêu giúp bạn trở nên nam tính hơn trong mắt con gái

Bất cứ gã đàn ông nào cũng muốn mình trở nên nam tính hơn. đàn ông hơn, hấp dẫn hơn.

Thực tế mà nói thì ngày nay do cuộc sống nhiều công nghệ. Mọi thứ đều không phải động tay tới. Thế nên đàn ông ngày càng không chú tâm tới việc rèn luyện sự nam tính trong mình.

Nhưng sự nam tính là thứ mà phụ nữ không thể sống thiếu được. Con cái của bạn sau này cũng không thể sống thiếu được. Thực chất thì chính bản thân bạn cũng không thể sống thiếu được.

Một cô gái đẹp bị gã người yêu đàn bà đánh tới tấp. Bạn nghĩ gì về trường hợp này?

Đang đứng nhâm nhi cốc cà phê, bên nhà hàng xóm lại vang lên tiếng cãi lộn. Trong đó mồm gã đàn ông to nhất.

Một ông bố luôn luôn cằn nhằn với con trai về việc không được chạy toát mồ hôi, không được làm chân bẩn, không được đá bóng giờ ra chơi. Liệu đó có phải là điều tồi tệ cho đứa trẻ khi trong gia đình có 2 mẹ?

Đàn ông là đàn ông. Mãi mãi là như vậy! Hãy học cách khiến cho bản thân mình nam tính hơn. Rèn luyện nó. Chứ đừng buông bỏ nó như một đồng đôla âm phủ.

Dưới đây là 4 cách tốt nhất để bạn rèn luyện sự nam tính của mình hàng ngày.

4 tuyệt chiêu giúp bạn trở nên nam tính hơn

nam tinh hon

1) Nghĩ là làm

Để khiến bản thân trở nên nam tính hơn, mọi thứ bắt đầu từ câu nói này: “Nghĩ là làm.” Về cơ bản, mọi suy nghĩ chạy qua não bộ của bạn sẽ nhanh chóng liên hệ tới hành động ra bên ngoài.

Suy nghĩ hình thành nên cảm xúc –> cảm xúc tác động đến hành vi. Với một gã nam tính, bạn nên biết là gã không có nhiều thời gian cho cảm xúc. Do vậy, gần như suy nghĩ của anh ta sẽ tác động trực tiếp đến hành vi chứ không thông qua cảm xúc nữa.

Một tip rất hay mà tôi từng áp dụng từ rất lâu rồi (tiếp cận phụ nữ). Khi đối diện trước 1 cô nàng nào đó, tôi áp dụng quy tắc 3 giây dành cho suy nghĩ. Có nghĩa là gì? Nghĩa là trong 3 giây đó tôi phải nhanh chóng bắt chuyện với cô ta. Bởi nếu tôi để đồng hồ chạy quá 3 giây, những suy nghĩ khác bắt đầu chạy tới. Rồi nhiều hơn, rồi nhiều hơn, rồi sau cùng tôi chả làm ăn được gì cả.

Vậy nên hãy “Nghĩ là làm’ để bạn bớt đắn đo, lưỡng lự. Cũng như để gạt bỏ lo lắng, sợ hãi và trở nên nam tính hơn.

2) Dám nhận trách nhiệm

Để trở nên nam tính hơn. Bạn chính là người chịu trách nhiệm cho những suy nghĩ và hành động của mình. Những người thành công cũng học được công thức này rất nhanh chóng, và kết quả là họ… thành công!

Thời buổi này ai cũng sợ trách nhiệm. Chỉ cần nghe tới 2 từ “trách nhiệm” thôi là ai cũng muốn lùi xa 3 bước rồi chứ nói gì đến chuyện đối mặt. Thế nên đối với phụ nữ, những người dám đứng ra nhận trách nhiệm về mình thì nam tính lắm, đàn ông lắm. Và đó cũng chính là những thứ gây hấp dẫn trong mắt phụ nữ.

Sau khi gây tai nạn bạn có dừng lại để đưa nạn nhân vào viện không? Hay bạn phóng như tên lửa nhằm thoát tội?

Sau khi làm con nhà người ta có chửa, bạn có trách nhiệm nuôi đứa trẻ đó không? Hay bạn sẽ tìm cách “dụ dỗ” cô ấy phá hủy nó đi? Nếu không muốn nhận trách nhiệm thì tốt nhất đừng làm. Vì đã làm thì bạn nên là người đứng ra nhận trách nhiệm.

Đó là thói quen thứ 2 giúp bạn trở nên nam tính hơn.

Bạn có biết ngoài Chính Em ra thì Lai H. cũng làm cả video nữa không? Vào đây để xem video của tôi và đừng quên bấm nút subscribe để tôi có động lực làm nhiều video hơn nhé.

3) Không bao giờ hạ thấp bản thân

Đây có thể là một thói quen tai hại. Bởi nhiều người sẽ hiểu nhầm rằng bạn đang chống chế, tự phụ hoặc vênh váo. Nhưng mặt khác nó lại là cách để bạn gạt qua tất cả và tiến về phía trước.

Ví dụ thay bằng việc nói rằng: “Anh đang rất mệt mỏi” bạn có thể nói rằng: “Hôm nay không phải ngày anh muốn làm việc”.

Hay thay vì nói rằng: “Tôi nghèo lắm, chằng có nghìn nào dắt túi cả.” Bạn có thể nói rằng: “Tiền không phải vấn đề cho đến khi tôi giàu”. Hoặc thay vì nói: “Tôi không biết làm thế nào” họ sẽ nói: “Đây không phải thứ mà tôi giỏi” v.v…

Về cơ bản, để trở nên nam tính hơn. Just DON’T GIVE A FUCK về những gì họ nói với bạn. Hay bạn cảm thấy thế nào khi nghe thấy những lời đó.

Mặt khác đây cũng là một thói quen bạn nên học tập để sống thoải mái hơn. Đừng để người khác chi phối và thao túng quá nhiều đến cảm xúc của bạn.

gay chu y sai cach

4) Nói chậm giúp bạn nam tính hơn

Tôi thường vẫn hay nhắc bạn rằng: “Hãy chậm rãi và từ tốn khi nói”.

Nói nhanh sẽ tạo cho bạn cảm giác lúng túng và lo sợ khi trò chuyện với ai đó. Nó giống như việc bạn sợ người đó không lắng nghe mình vậy. Tuy nhiên, càng nói nhanh bạn càng bộc lộ những điểm yếu trong cách nói chuyện của mình. Bạn càng nói nhanh, bạn càng thể hiện sự lúng túng và vụng về của mình.

Giống như việc phóng nhanh vượt ẩu vậy, bạn sẽ rất khó khăn trong việc giữ cho cơ thể mình an toàn. Nhưng ngược lại, khi di chuyển chậm bạn luôn làm chủ được tay lái của mình.

Trên đây là những thói quen giúp bạn trở nên nam tính hơn. Nếu bạn muốn nam tính hơn, đàn ông hơn, cư xử luôn luôn chuẩn mực. Hay nếu bạn muốn biết những kiến thức độc quyền hơn, ít người biết hơn, hãy click vào đây để tham khảo thêm. Những kiến thức được chia sẻ không dành cho số đông. Nhất là những gã trung bình không khao khát có được lựa chọn tốt hơn cho mình.

Your friend,

Lai H.

53 comments

 1. Chien Tran

  Anh Lai ơi em muốn có được những bức ảnh chất lượng của anh, anh có thể cho em nguồn dowload được không ạ 🙂

  1. Ảnh của anh á. Hell no!

 2. Limit Breaker

  Chào anh Lai! Cảm ơn anh vì bài viết rất hay. Theo em phần “nói chậm” có thể đổi thành “kiểm soát tốt tốc độ nói” vì một số người nói hơi nhanh nhưng vẫn ngắt nghỉ, lên xuống giọng rất mượt và điềm tĩnh, kiểu như thuần thục tốc độ nói đó. Ý kiến cá nhân em.
  Chúc anh sức khỏe và thành công!

  1. Cảm ơn em. Anh cũng nghĩ vậy sẽ hợp lý hơn.

   1. Limit Breaker

    Anh Lai có thể chia sẻ cho mọi người một số bài tập rèn luyện giọng nói đàn ông được không ạ. Cảm ơn anh!

 3. T.kiên

  Theo em người hiền quá thì khó trở thành alpha male đc, vì họ có ít nhiều đặc điểm của nice guy và không thể thay đổi đc.

  1. Em nói đúng. Nhưng cái gì cũng có ngoại lệ cả.

 4. Supper Dog

  Áp dụng dc cho thanh niên trẻ trâu đang còn cắp sách đến trường như e dc k anh, hay lớn mới nên thực hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối