Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Lộ trình tìm kiếm người yêu của phụ nữ diễn ra như thế nào?

Tại sao có những giai đoạn bạn được nhiều cô gái thích, mến mộ, nhưng sau giai đoạn đó lại không có một ai?

Tại sao trai tốt lại là bến đỗ an toàn của phụ nữ khi đã có tuổi tác?

Tất cả đều liên quan đến cái thứ mà tôi gọi là lộ trình tìm kiếm bạn trai của phụ nữ.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra cho bạn cái map, bản đồ, hay lộ trình tìm kiếm đàn ông của phụ nữ. Nó có thể không phù hợp với một số trường hợp ngoại lệ, nhưng bạn có thể nhìn vào nó để hình dung được ở mỗi độ tuổi, mục đích về đàn ông của phụ nữ sẽ khác nhau.

Lộ trình tìm kiếm bạn trai của phụ nữ diễn ra như thế nào?

Giai đoạn 1: Phụ nữ từ 17 – 19 tuổi

Ở giai đoạn này, cuộc sống của phụ nữ gắn chặt vào trường học. Sáng học, chiều học, tối học. Cũng như ở độ tuổi này, họ chưa có nhiều khái niệm về đàn ông. Chưa biết đàn ông như nào là giá trị, chưa biết đàn ông cần có tố chất gì để thực sự là đàn ông. Do đó, 17-19 tuổi là giai đoạn mà phụ nữ tìm kiếm đàn ông nổi bật.

Không quan trọng nổi bật về điều gì. Miễn bạn nổi bật là con gái giai đoạn này sẽ dễ dàng chú ý và crush bạn.

Có thể bạn nổi bật vì ăn chơi.

Có thể bạn nổi bật vì đá bóng giỏi.

Có thể bạn nổi bật vì hát hay.

Có thể bạn nổi bật vì học giỏi nhất lớp.

Điều này lý giải tại sao một anh bạn học giỏi được rất nhiều bạn gái để ý và thương thầm trộm nhớ. Nhưng sau đó 2 – 3 năm, mặc dù anh bạn học vẫn giỏi nhưng lại không được cô gái nào để ý.

Hoặc có những gã trai nghịch ngợm. Thích bốc đầu xe trước cổng trường, đánh nhau, giao du với thanh niên bên ngoài cũng được nhiều con gái chú ý. Là bởi nổi bật là thứ dễ dàng ghi điểm trong môi trường lớp học.

Giai đoạn 2: Phụ nữ từ 20 – 23 tuổi

Thoát khỏi trường học, phụ nữ lúc này bắt đầu tiếp xúc với xã hội nhiều hơn. Cộng thêm tuổi cũng lớn dần, kéo theo tâm sinh lý lúc này bắt đầu thay đổi.

Ở giai đoạn này, phụ nữ sẽ muốn yêu một anh chàng real man, đàn ông chất, đàn ông thực thụ. Nên biết, đây là giai đoạn mà phụ nữ cần tình yêu. Thứ tình yêu thuần khiết ít vật chất để sau cùng có thể đi tới happy ending cho cả 2.

Khổ nỗi, ở giai đoạn số 2 này, phụ nữ vẫn chưa thực sự có hiểu biết cũng như kinh nghiệm với đàn ông. Vậy nên đa số sẽ yêu nhầm hoặc chọn sai.

Có thể chỉ bởi anh ta biết cách nói chuyện một chút.

Có thể chỉ bởi anh ta chỉn chu trong cách ăn mặc.

Có thể chỉ bởi lifestyle của anh ta nghe có vẻ khá thú vị.

Tuy nhiên khi yêu vào rồi thì họ mới nhận ra bạn trai không giống như những gì mình nghĩ. Nghiện game, vô tâm, hay trẻ con. Đó thường là những lý do mà phụ nữ thổ lộ sau chia tay.

Giai đoạn 3: Phụ nữ từ 24 – 26 tuổi

Ở độ tuổi này phụ nữ đã va chạm xã hội một thời gian. Đa số đi làm, cũng như nhiều người cũng đã trải qua vài ba mối tình. Lúc này, họ bắt đầu nhận thấy tầm quan trọng của đồng tiền cũng như đàn ông có tiền, địa vị.

Tất nhiên, ở giai đoạn nào thì phụ nữ cũng tìm kiếm real man, đàn ông thực thụ cả. Nếu yêu được một gã real man chưa giàu nhưng ý chí, cho dù hiện tại khó khăn thì đa số phụ nữ vẫn sẽ đồng thuận, hoặc ít nhất là yêu thêm thời gian để chắc rằng lựa chọn của mình là chính xác.

Một số sẽ có những lựa chọn khác, đó là nhắm tới đàn ông có tiền và địa vị. Bởi đàn ông có tiền và địa vị cũng thường nhắm tới phụ nữ tràn trề thanh xuân, cháy bỏng nhựa sống. 20 – 23 thì quá trẻ, cũng như tâm lý giai đoạn đó của phụ nữ chưa thực sự ổn định. Do đó 24 – 26 là giai đoạn gần như là hoàn hảo nhất.

Vậy nên ở giai đoạn số 3 này, bạn sẽ thấy nhiều người quay ngoắt 180 độ. Có thể trước đó cô ta chỉ yêu người bằng tuổi hoặc hơn 1 -2 trẻ trung, hợp thế hệ. Nhưng giờ cô ta yêu đàn ông hơn 10 – 15 tuổi. Thậm chí còn cặp kè với những người ngang tuổi phụ huynh.

Giai đoạn 4: Từ 27 – 32 tuổi

Ở giai đoạn này, gần như không cô gái nào là không sốt vó trong chuyện lập gia đình. Có thể họ không lo, nhưng bố mẹ, anh chị, bà con cô bác, rồi láng giềng sẽ lo hộ. Họ bắt đầu thấy thời gian chuyển động ngày càng nhanh hơn, vội hơn.

Lúc này, cơ thể phụ nữ cũng bắt đầu xuất hiện lão hóa nhẹ. Chẳng hạn như da bắt đầu chảy, mặt xuất hiện tàn hương, tóc bắt đầu rụng, nhan sắc dần đảo chiều. Kéo theo việc lập gia đình đã áp lực nay càng áp lực hơn.

Đương nhiên họ vẫn tìm real man của đời mình. Mục tiêu vẫn là real man hoặc nếu có thể đàn ông giàu có. Rồi họ cũng dần xuôi theo lựa chọn còn lại, đó là một anh trai tốt. Luôn yêu thương chiều chuộng chăm bẵm mình. Cho dù đó không phải là người khiến họ rung động hay dấy lên khát khao, cảm xúc.

Tôi thường nói chinh phục theo kiểu trai tốt hiệu quả nhất là đối tượng phụ nữ từ 29-32 tuổi. Lúc đó yêu cầu về đàn ông là tương đối thấp.

Nhiều người sẽ nói, “Ồ vậy thì chẳng phải tốt quá sao? Mặc dù tuổi hơi dừ rồi nhưng nếu kiếm được một cô gái xinh đẹp thì vẫn ổn, nhỉ?”

Đồng ý! Tuy nhiên trai tốt thường là đàn ông rất kém trong chinh phục. Họ không có nhiều hiểu biết hay kinh nghiệm về phụ nữ. Nhiều người thậm chí vẫn còn zin, chưa yêu ai bao giờ.

Quay sang hướng còn lại, bạn phải hiểu rằng ở độ tuổi đó phụ nữ sẽ có quá khứ. Để tôi nêu ra một số cho bạn dễ hình dung nhé:

 • May mắn thì bạn cũng gặp được người chưa yêu ai bao giờ ở độ tuổi này. Nhưng việc gì xảy ra nó đều có lý do cả, bạn tôi ạ.
 • Vẫn là may mắn, có thể cô ấy chỉ trải qua 2-3 mối tình trước đó.
 • Có thể 5-7 mối tình trước đó và tôi vẫn gọi đó là may mắn.
 • Không may là gì? Có thể cô ấy là gái ngành, làm nghề, bay lắc, hay chỉ đơn giản là ngủ với nhiều đàn ông do sở thích.

Tôi không đánh giá mấy vấn đề này, bởi tôi nghĩ mình còn “dữ dội” hơn mấy thứ kể trên. Tôi chỉ đưa ra cảnh báo cho trai tốt, đặc biệt những người chưa yêu ai bao giờ. Họ thậm chí còn “ám ảnh” với người yêu khi mình không phải là người đàn ông đầu đời. Nó cũng kéo chúng ta tới giai đoạn cuối cùng, khi phụ nữ trên 32 tuổi.

Giai đoạn 5: Phụ nữ trên 32 tuổi

Tôi không định viết giai đoạn này nữa vì nghe nó có vẻ hơi dìm hàng phụ nữ. Nhưng sự thật thì nó sẽ không khác so với những gì tôi sắp nói bên dưới.

nguoi yeu cu co nguoi yeu moi

Trên 32 tuổi, tôi sẽ chia phụ nữ thành 3 kiểu:

1) Phụ nữ chưa lập gia đình. Lúc này thành thật mà nói bạn có trai tốt, loser, hay đỉa đói không quan trọng. Bạn chỉ cần là đàn ông, có một công việc và chức năng sinh sản là được rồi. Vì tiêu chuẩn đàn ông lúc này với phụ nữ gần như được hạ thấp tối đa.

2) Phụ nữ không có ý định lập gia đình/kệ mẹ cái gì đến thì đến. Với những người này, tiêu chuẩn họ vẫn cao. Họ vẫn muốn tìm được real man đời mình nhưng không cầu thị, ít hy vọng. Tình một đêm, FWB là lựa chọn. Làm bạn với sex toy là #hashtag của đa số.

3) Phụ nữ đã lập gia đình rồi. Với kiểu phụ nữ này, nếu đã bên cạnh real man và hạnh phúc thì đương nhiên đó là điều tuyệt vời nhất với họ. Nhưng nếu bên cạnh trai tốt, ít rung động thì trong đầu họ vẫn sẽ tìm kiếm real man, người thực sự đem lại cho họ sự rung động và khao khát.

Bạn thấy đấy, lộ trình tìm kiếm đàn ông của phụ nữ dù ở giai đoạn nào đi nữa thì vẫn là real man thôi. Nếu muốn học về kỹ thuật, game để có thật nhiều trải nghiệm với phụ nữ thì bạn tìm tới tôi. Còn nếu đơn thuần chỉ muốn 1, 2 người bạn gái thật xinh đẹp và chất lượng thì trong Giải mã bí ẩn phái đẹp, bộ sách best seller về chinh phục đã nói rồi, “Muốn chinh phục phụ nữ, bạn chỉ cần là đàn ông. Một người real man, một người đàn ông chất, đàn ông thực thụ.”

Hy vọng bạn sẽ thấy thú vị trên con đường trở thành real man.

Your friend,

Lai H.

6 comments

 1. Lai H nói rất đúng về tâm lí phụ nữ, mình cũng nằm trong độ tuổi 29-32 nên nghe rat thú vị haha

  1. Thanks bạn!!

 2. Kẻ lang thang

  Z với mẹ đơn thân khoảng 25 trên 30thi sao a.

  1. Khoảng 25 mà trên 30???

   1. Anh Tran

    Theo kinh nghiệm của mình thì bài viết rất hay và mang tính chia sẻ. Cám ơn Lai H đã giúp các ae hiểu thêm về phụ nữ.

    1. You’re welcome!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối