Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

5 kiểu con gái không nên yêu, phiền phức, phí thời gian

Gần đây nhiều bạn hỏi tôi về những kiểu con gái không nên yêu.

Cho dù FA lâu ngày, đang trên đường tìm kiếm nửa kia của đời mình, thì cũng đừng quá sốt sắng và hấp tấp.

Bạn đã bao giờ trải qua những cuộc tình mà nhân vật chính của chúng ta “dở dở ương ương” chưa? (Biệt danh khác là “duyên quá quy định”).

Một khi gặp những tuýp phụ nữ như vậy. Bạn chỉ muốn cao chạy xa bay và không hẹn ngày gặp lại. Bạn ám ảnh trong đầu và không bao giờ muốn gặp lại lần sau.

Đó là những kiểu con gái bạn không nên yêu. Đừng bao giờ bỏ thời gian cho tuýp phụ nữ như vậy.

Một khi theo dõi Chính Em, bạn sẽ biết cách làm thế nào để mình có giá trị hơn và hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ.

Hãy tìm phụ nữ chất lượng cả về ngoại hình lẫn tâm hồn. Đừng vì lo không có ai chấp nhận mình mà se duyên với mấy cô nàng này. Cho dù họ có đẹp, sexy, hay nóng bỏng đến đâu.

khong nen yeu

5 kiểu con gái không nên yêu, phí thời gian

1) Tinh thần không ổn định

Tôi cho bạn biết, đây là kiểu con gái không nên yêu mà bạn sẽ gặp nhiều nhất.

Những cô gái này ban đầu tiếp xúc có vẻ bình thường. Tuy nhiên khi gặp chuyện, cô nàng bắt đầu thể hiện rõ tính cách của mình.

Có thể cô ta sẽ gào thét ngay giữa chốn đông người.

Có thể cô ta không ngại làm mất mặt bạn.

Có thể cô ta bất an một cách thái quá. Ví dụ chưa kịp nghe máy là cô ta cho một bài, tắc đường về muộn thì đã bị truy hỏi, đến muộn chút thì cô nàng giận dỗi chia tay.

Những cô nàng này không đến nỗi bị tâm thần. Nhưng tinh thần của họ không được mạnh mẽ và ổn định. Điều này làm cho phản ứng của họ thái quá hơn so với tình huống thật vốn có.

Tại sao không nên yêu? Sự “không ổn định” của cô ta sẽ khiến bạn phát điên. Ban đầu việc hẹn hò có thể khá ngọt ngào và lãng mạn. Tuy nhiên cô ta sẽ nhanh chóng thể hiện sự “bất ổn định” của chính mình.

Cô nàng có thể dễ dàng bực dọc từ những chuyện rất vụn vặn. Dễ dàng điên rồ theo cấp độ mạnh giống như dự báo thời tiết vậy.

2) Kênh kiệu quá đáng

Có thể từ bé do được chiều chuộng quá thành ra lúc nào cô nàng cũng tưởng tượng mình là con vua, bậc bề trên, đi mây về gió.

Một khi xuất hiện trong vương quốc của cô ấy. Bạn không phải là vua, bạn chỉ là 1 tên cận vệ không hơn không kém.

Những cô nàng kênh kiệu sẽ rất khó bằng lòng với những thứ xung quanh. Họ luôn tìm cách chê bai và tỏ ý không vừa lòng. Bởi vì cô ta luôn cho rằng những thứ mình đang sở hữu mới là số 1.

khong nen yeu

Những dạng phụ nữ này đời thực có thể bạn đã gặp rất nhiều. Cấp độ nặng nhẹ tùy thuộc vào tùy từng người

Tại sao không nên yêu? Nếu bạn tự tin mình có thể trở thành vị vua và thuần hóa cô công chúa này thì hãy cân nhắc.  Việc này không dễ, bởi nó còn phụ thuộc vào cấp độ nặng nhẹ của từng bệnh nhân.

Bạn có biết ngoài Chính Em ra thì Lai H. cũng làm cả video nữa không? Vào đây để xem video của tôi và đừng quên bấm nút subscribe để tôi có động lực làm nhiều video hơn nhé.

3) Chuyên gia đào mỏ

Một trong những kiểu con gái không nên yêu tiếp theo phải kể đến cô nàng đào mỏ.

Cô nàng dẫn bạn đi shopping, toàn là những nơi đắt tiền, sang trọng. Tiếc rằng những thứ này không dành cho bạn mà cho cô ấy. Theo lẽ tất nhiên, bạn phải là người cà thẻ, móc hầu bao.

Cô nàng đào mỏ đặc biệt thích thú với các thương hiệu hạng sang. Họ luôn tìm cách để đến những nơi như vậy cùng bạn.

Cô ta có thể dễ dàng tỏ ra tức tối trước mặt bạn. Nhưng KHÔNG bao giờ ghen với những cô nàng khác (đơn giản thôi cô ta có yêu bạn đâu).

Ngoài ra, nàng cũng rất giỏi gợi ý và dẫn dắt bạn tới nhưng nơi mình thích. Để bạn phải bỏ tiền túi ra bằng cách này hay cách khác. Tham khảo Gái đẹp tìm người tình hay người cung cấp?

Tại sao không nên yêu? Lý do đơn giản thôi, cô nàng sẽ khiến bạn cháy túi bất cứ lúc nào.

Bạn cũng chẳng nhận được gì từ những cô nàng này cả, thậm chí cả chuyện lên giường. Họ rất giỏi trong việc từ chối do đã tập luyện thường xuyên với nhiều gã đàn ông khác. Thế nên trừ khi cao tay, rất khó để bạn lấy được thứ gì từ cô ta cả.

Dấu hiệu của những cô nàng này là gì? Cô ta biết tất cả những nơi mua sắm, cô ta biết cặn kẽ tên các thương hiệu cũng như giá tiền quanh những sản phẩm này.

4) Quá giỏi điều khiển

Đặc điểm của những cô nàng không nên yêu này là lôi kéo.

Cô ta sẽ sử dụng mọi ngôn từ mỹ miều, sử dụng sự khéo léo, thể xác, và thậm chí là “quyền phụ nữ” để điều khiển bạn theo ý cô ta muốn.

Bạn không bao giờ có cơ hội nào để làm theo ý mình chứ đừng nói là quyết định. Rồi bạn làm việc gì cũng phải hỏi. Đi đâu cũng phải xin ý kiến. Cô ấy cứ như chuyên gia. Còn bạn thì cứ lơ mơ. Trong khi 2 mắt thì mù đặc mỗi khi nhìn thấy 2 chữ QUYẾT ĐỊNH.

Tại sao không nên yêu? Dần dần bạn sẽ mất hết vai trò đàn ông trong quan hệ. Tầm nhìn của bạn sẽ hạn chế. Trong khi quyền lực là thứ mơ hồ như chưa bao giờ từng tồn tại.

5) Người yêu (cũ) của bạn/Em gái của bạn

Sau cùng, bạn không nên yêu những cô nàng đang là bạn gái hoặc người yêu cũ của bạn.

Thực tế những cô nàng này chẳng gặp vấn đề gì cả. Vấn đề nằm ở chỗ những người quen/thân của bạn. Bạn và cô nàng sẽ gặp những người này bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Trừ khi bạn cắt đứt hẳn quan hệ với những người thân/quen này thì mới không có vấn đề.

Tuy nhiên tại sao phải làm như vậy? Để kiếm được 1 người thân quen đâu phải dễ trong thế giới ngày nay?

Tại sao không nên yêu? Đừng bao giờ nghĩ bạn là điểm dừng chân cuối cùng. Sau khi chia tay, mọi thứ sẽ khó khăn hơn thông thường. Bạn sẽ dễ dàng đánh mất quan hệ với những người được coi là bạn bè trước đó.

Vấn đề về bạn gái cũ của người thân sẽ được thảo luận nhiều hơn trong những bài viết tiếp theo? Chẳng hạn như việc có nên yêu người cũ của bạn thân? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc và muốn có được câu trả lời.

Còn bây giờ, thân ái và chào quyết thắng!

48 comments

  1. Không nên yêu em gái của bạn. Anh có thể nói rõ hơn giùm em xíu được không ạ. Cảm ơn anh!

    1. Tình cảm là chuyện khó nói. Sau yêu quý hay ghét nhau cũng là chuyện thường. Lúc đó thì em sẽ mất bạn luôn

  2. Nguyễn An

    Anh ơi em đang gặp 1 chuyện rất khó em có thể nói với anh qua email được không ạ

  3. Vũ Hải

    Còn yêu cô bạn thân nữa a, sau vụ này e vừa mất cổ vừa mất thằng bạn thân vì lúc nó cảm e quen cổ e ko nghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối