Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Khi nào sử dụng game để chinh phục phụ nữ?

Trong mắt các fan bóng đá, Sergio Ramos vừa là thiên thần vừa là ác quỷ. Thiên thần là bởi những pha cản phá xuất thần và chiến thắng kịch tính. Ác quỷ là bởi gã chơi bóng quá ranh mãnh và tiểu xảo.

Bóng đá tồn tại một khái niệm mà chúng ta thường gọi là tiểu xảo. Đây được coi là một cách khác để tiếp cận vấn đề. Thay vì sử dụng cách thuần túy để tiếp cận, chúng ta sử dụng thủ thuật, mưu mẹo, hay nói cách khác tiểu xảo.

Tiểu xảo là một phần của bóng đá. Nó được hưởng ứng ở mức “có thể chấp nhận được”.

Sử dụng game khi chinh phục phụ nữ cũng tương tự như tiểu xảo trong bóng đá vậy. Người này thích, người kia ghét, trong khi kết quả cuối cùng thì ai ai cũng quan tâm.
Câu hỏi đặt ra ở đây: Khi nào bạn nên sử dụng game để chinh phục phụ nữ? Và khi nào thì bạn không!

Nên: Khi giá trị của bạn thấp hơn giá trị của cô ấy

Cũng giống như hậu vệ đuổi theo tiền đạo lúc có bóng. Nếu đuổi kịp thì chả cần tiểu xảo làm gì cả? Bởi vì không đuổi kịp, nên họ sẽ cố gắng phạm lỗi từ giữa sân để tránh phải nhận lấy thẻ vàng.

Phụ nữ có xu hướng yêu đàn ông giá trị cao hơn mình, thành đạt hơn mình, giàu tiềm năng hơn mình. Thế nên một khi giá trị của bạn thấp hơn, trong mắt cô ấy bạn mãi mãi chỉ là một “điểm mù”.

Tất nhiên, sẽ chả ai nghĩ mình kém giá trị hơn một cô gái cả. Nhưng “Trai tài gái sắc”, hãy so sánh “nhan sắc” của cô ấy và “tài năng” của bạn. Bạn sẽ hiểu vị trí của mình hiện ở đâu trong mắt nàng?

Không nên: Bạn đẹp trai và giàu có

Bạn có thấy mình hấp dẫn không?

Thu nhập của bạn 6-figure hay 7-figure?

Sự nghiệp của bạn có tỏa sáng?

Nếu tất cả đáp án đều tích cực, bạn là kiểu đàn ông mà tất cả đều muốn trở thành. Trong thập kỷ tới biết đâu người ta còn gọi đó là “Giấc mơ Việt Nam” tương tự như phiên bản “American Dream” của Mỹ vậy.

Nếu vậy, bạn chả cần phải sử dụng game làm gì. Bạn chỉ cần trò chuyện với phụ nữ và sau đó lựa chọn người phù hợp. 80% ngoài kia sẽ gật đầu khi bạn ngỏ ý hẹn hò và nói lời yêu.

Nên: Theo đuổi mãi mà không có kết quả

Nếu theo đuổi mãi mà không có kết quả, bạn chắc chắn sẽ muốn sử dụng game. Tại sao? Bởi bạn chả còn gì để mất!

Chứ bạn không muốn kiên trì rồi cố gắng… không chiến thuật! Nếu chỉ làm những điều cũ, bạn sẽ không bao giờ nhận được những kết quả mới. Nên nhớ là như vậy!

Hơn nữa, theo đuổi trong một thời gian dài mà không có kết quả. Nó dễ khiến bạn mắc phải tư duy khan hiếm và suy nghĩ thất bại. Điều đó ảnh hưởng đến công việc và đời sống của bạn rất nhiều.

Không nên: Bạn tự tin về khả năng chinh phục của mình

Nếu inner game của bạn mạnh. Bạn sẽ rất tự tin vào năng lực của mình. Bất kể đó là chinh phục phụ nữ hay những lĩnh vực khác của cuộc sống.

Cũng như nhận biết tâm lý phụ nữ. Nếu bạn đoán được ánh mắt, hiểu về hành vi, rõ được nét mặt. Sẽ chả có cử động nào của cô ấy thoát khỏi bạn được.

Nhưng quan trọng nhất là kết quả. Nếu đã từng chinh phục thành công nhiều cô gái, bạn sẽ rất tự tin khi chinh phục những đích đến tiếp theo.
Trong trường hợp này, bạn không cần game làm gì cả!

Nên: Cô ấy không thèm để ý đến bạn

Ngay phút đầu xuất hiện, bạn thực sự đã rất nhạt nhòa trong mắt cô ấy rồi. Có thể lỗi chả phải do bạn. Do love map của cô ấy một kiểu, còn bạn lại là một kiểu khác hoàn toàn.

Chúng ta không những có điểm mù ở mắt mà còn có điểm mù ở não nữa. Mặc dù nhìn thấy, nhưng bạn giống như chưa hề tồn tại trong mắt cô ấy vậy.

Trong trường hợp này, chắc chắn bạn nên sử dụng game để chinh phục.

Không nên: Ấn tượng đầu tiên về bạn tốt

Khi bạn chưa làm gì, chưa nói gì, nhưng cô ấy có vẻ đã tỏ ra hứng thú. Lúc ấy bạn chả cần “tiểu xảo” làm gì cả.

Bạn chỉ cần ăn nói và cư xử như một người đàn ông. Là cô ấy đã mê hoặc và mở cửa sẵn cho bạn để bước vào cuộc đời rồi.

Muốn biết cô ấy có hứng thú không? Hãy tự hỏi xem cô ấy có nhìn bạn từ đầu đến chân không? Có tò mò hỏi thông tin về bạn không? Có bối rối khi nói chuyện với bạn không, v.v…

Nếu ấn tượng đầu tiên tốt trong khi bạn chưa làm gì quá nhiều. Trong trường hợp ấy, bạn không cần thiết phải sử dụng game để chinh phục.

Trong cuốn sách No Friend Zone – Tại sao nàng mãi mãi không yêu bạn? Cho dù bạn là gã đàn ông duy nhất còn sót lại! Tôi sẽ chỉ cho bạn biết lý do tại sao phải dùng game.

Cũng như cách để bạn định hình giá trị và khẳng định thu hút như thế nào? Tôi sẽ giúp bạn cân bằng lại cuộc chơi, và quan trọng hơn cả tôi sẽ giúp bạn biến những thứ KHÔNG THỂ thành CÓ THỂ.

Rất rất rất háo hức để được giới thiệu với bạn cuốn sách mới sắp tới khi mọi thứ đã hoàn tất.

Your friend,

Lai H.

33 comments

 1. Chào a Lai , a cho em hỏi là e có quen một cô gái do bạn giới thiệu và bọn em và người bạn giới thiệu có đi cafe với nhau một lần .Trong lần đó thì e thấy e ko tao đc thư hút nhiều trc cô ấy .Vậy e có nên sử dụng game trong trường hợp này ko ạ.

  1. Lâm Khang

   Vậy cái từ game trong bài viết này nó có nghĩa kiểu như mình sử dụng tính cách của mình để thu hút phụ nữ hả anh Lai ?

 2. Em cứ ngỡ lúc nào cũng phải sử dụng game chứ , ai dè nhờ đọc bài viết này em mới nhận ra cứ bình thường tự nhiên còn nếu có vấn đề gì mới sử dụng game đúng không a . Mong nhận sự phản hồi từ anh.

  1. Nên sử dụng khi cách thông thường không hiệu quả.

 3. Có sách mới hả anh, có cái để mong đợi r 😀

  1. Stay tuned!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối