Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Khác biệt giữa hẹn hò và tình yêu: Tốt hay xấu đều từ đây mà ra

Có nhiều bạn thắc mắc với tôi, nếu Giải mã bí ẩn phái đẹp 4 là cuốn sách dành cho các cặp đôi duy trì tình cảm, vậy thì kiến thức của nó có gì khác với 3 cuốn Giải mã bí ẩn phái đẹp trước không?

Tôi xin trả lời luôn là nó KHÁC HOÀN TOÀN!

Thỏa mãn khi hẹn hò, tán tỉnh, chinh phục, nó đến từ thể xác. Giờ đi chơi về mà tay còn chưa nắm, người còn chưa sờ bạn thấy khó chịu, bí bức. Tự hỏi sao mình ngu thế nhỉ, em ấy nói như thế rồi mà vẫn run, tay không dám động đậy.

Còn khi bạn được ôm hôn, sờ soạng, rồi ẵm cô ấy lên giường rồi mây mưa thì sao? Nếu xuất tinh sớm thì không nói nhé, (hãy uống Horny Goat Weed hoặc Hồng sâm Hàn Quốc để chuyện đó không xảy ra). Nhưng nếu chuyện đó ổn thì thôi, bạn thấy lâng lâng, sung sướng. Nó không hẳn chỉ là “ăn xong” thì sướng đâu. Nó là cảm giác chiến thắng, tự hào, và thỏa mãn với cơ thể cô ấy sau một thời gian dài chinh phục.

Nhưng với mối quan hệ thì khác, sự thỏa mãn nó không đến từ thể xác. Bởi vì quan hệ nó đã là việc đều đặn rồi, nên cái khát khao nó không đến từ thứ đó.

Thỏa mãn trong tình yêu đến từ đâu?

Sự thỏa mãn trong tình yêu phần lớn nó đến từ mặt cảm xúc.

Chẳng hạn khi bạn gái ngoan, nghe lời, bạn thấy sướng.

Khi huấn luyện bạn gái cách yêu mới, bạn như thầy dạy trò rồi bạn gái thích, nó sướng.

Hay đàn ông rất thích được bạn gái thể hiện mình tôn trọng đúng không? Ở đông người mà bạn gái nói chuyện nhẹ nhàng, vâng dạ, một câu anh Hoàng, hai câu anh Hoàng. Thì ông nào tên Hoàng cảm xúc chắc chắn sẽ rất thỏa mãn và sung sướng đúng không?

Đó là thỏa mãn cảm xúc. Ở trong một mối quan hệ, chúng ta thỏa mãn cảm xúc còn hơn cả thể xác, tình dục.

Vậy nên hãy nhớ điều này nhé: Bạn không thể sử dụng kiến thức ở giai đoạn chinh phục để dành cho mối quan hệ được. Thay vào đó bạn chỉ sử dụng được một số thôi. Ở trong Giải mã bí ẩn phái đẹp 4, nếu có phần nào còn áp dụng được thì tôi sẽ nhắc lại để bạn hiểu rõ.

5 điều khác biệt giữa hẹn hò và tình yêu

1) Khi hẹn hò không nên khen phụ nữ nhiều

Điều khác biệt đầu tiên, khi hẹn hò bạn không nên khen phụ nữ nhiều. Nhưng trong tình yêu, lời khen là yêu cầu bắt buộc.

Khi chinh phục thì bạn biết rồi đấy. Nếu mà khen nhiều á, con gái sẽ cười ahihi sướng đấy, nhưng trong đầu họ lại nghĩ bạn là thằng đói gái, hoặc đang cố gắng sử dụng lời khen để lấy lòng.

Điển hình thì bạn lên Facebook, Zalo, hay nhất là Tinder đi. Rồi bạn khen hộ tôi vài câu xem con gái họ còn ở đấy nói chuyện với bạn không?

Nghe rất vô lý đúng không? Đáng ra cô ấy phải nói chuyện và tôn trọng mình chứ, vì mình đã khen cô ấy, khiến cảm xúc của cô ấy tốt lên mà. Nhưng nó là sự thật, it is what it is man!

Nhưng trong tình yêu thì ngược lại nhé. Bạn gái của bạn cần khen rất nhiều.

Họ cần bạn khen để cảm thấy xinh đẹp.

Họ cần bạn khen để tự tin hơn.

Họ cần bạn khen để cảm xúc tốt hơn.

Tham khảo lại bài viết nghệ thuật khen phụ nữ để biết cách khen con gái thế nào nhé.

2) Khi hẹn hò không nên tắm cô ấy trong quà cáp

Điều khác biệt số 2, khi hẹn hò bạn không nên tắm cô ấy với quà cáp. Nhưng trong mối quan hệ, quà tặng là thứ nên có thường xuyên.

Nếu bạn chinh phục phụ nữ bằng cách thể hiện giá trị sinh tồn. Chẳng hạn như thể hiện bạn có khả năng tài chính, địa vị cao, hay nhiều mối quan hệ xã hội thì tặng quà là cách chinh phục đơn giản nhất.

Buổi đầu tiên, bạn đến đón em ấy bằng cái ô tô điều hòa mát lạnh. Bạn rủ cô ấy đi ăn, ăn xong thì 2 người đi uống.

Buổi tiếp theo dừng dọc đường bạn chạy vào cửa hàng quay ra với bó hoa nhập được gói siêu đẹp.

Sau đó mấy hôm, bạn chờ đúng dịp nào đó. Chẳng hạn sinh nhật cô ấy, hoặc bạn cầu mong cho điện thoại cô ấy rơi vỡ luôn đi để bạn rút ra cái iPhone mới cứng tặng nàng.

Nàng mà nhận á? Xong tới 80% rồi. Tuần sau book vé du lịch, đồng ý đi cái là oke la luôn.

Đấy là cách chinh phục của những người có tiền mà tôi biết. Dễ ợt đúng không? Nếu chinh phục theo cách bộc lộ sinh tồn, thì bạn nên theo con đường như vậy.

Nhưng hãy nhớ câu nói này, đến bằng thứ gì đi bằng thứ ấy. Đến bằng tiền bạc, đi thì đòi nợ. Đến bằng quà cáp, đi thì đòi quà.

Còn thứ tôi chia sẻ từ trước đến nay theo hướng khác, nó là đánh thức sự rung động trong con người phụ nữ. Nếu bạn chinh phục bằng cách này thì nên hạn chế tặng quà. Bởi vì nó sẽ làm hỏng hết mindset khi chinh phục của bạn. Đọc Giải mã bí ẩn phái đẹp 123 để hiểu rõ hơn nhé.

3) Khi hẹn hò khó đoán là cách tạo thu hút

Khi hẹn hò thì khó đoán là cách tạo thu hút. Hãy nghĩ đến bad boy, con gái bị ấn tượng một phần cũng bởi vì anh ta là người rất khó đoán biết được.

Chẳng hạn bị bắt gặp khi nhìn trộm. Cô ấy trêu.

“Anh đang nhìn gì thế?”

Nếu như là trai tốt thì anh ta giật mình, rồi chối.

“Đâu, anh có nhìn gì đâu. Tại em có hạt bụi trong mắt rồi thì có 2 con muỗi nó đang cardio trên lông mày của em, blah blah blah.”

Còn bad boy thì anh ta sẽ nói.

“Suỵt!!! Trật tự, anh đang ngắm em.”

Bạn thấy đấy, cái kiểu khó đoán như thế khiến cho con gái họ rất kích thích và bị bạn thu hút. Chứ không cảm thấy nhạt nhẽo giống mấy ông trai tốt.

Tuy nhiên, khi vào một mối quan hệ, khó đoán thì chỉ có đi ăn vụng, ngoại tình là nhanh.

Trong tình yêu chắc chắn và ổn định mới là những thứ được đề cao.

4) Khi hẹn hò cứ vui là thích

Khi hẹn hò, kể cả nam hay nữ chúng ta đều muốn vui. Nếu đi chơi mà chán, nhạt nhẽo, chẳng hạn gặp một cô gái xinh xắn tưởng hay, nhưng nói chuyện cái mới thấy cô ấy rất nhạt, ăn nói không có duyên, trong đầu chả có gì thú vị thì bạn sẽ muốn cho té luôn, không gặp lại, đúng không?

Rồi thì thử nghiệm cũng vậy. Nếu có cơ hội, bạn sẽ muốn thử đi chơi với nhiều cô gái, giao lưu với nhiều cô gái, thậm chí là lên giường với nhiều cô gái rồi mới vào mối quan hệ với người phù hợp nhất, đúng không?

Vui và thử nghiệm là 2 thứ mà chúng ta trông đợi chính từ hẹn hò.

Tuy nhiên khi yêu thì nghiêm túc và chân thành mới là thứ được đề cao.

5) Khi hẹn hò thỏa mãn ở thể xác

Sau cùng như đã nói ở đầu video, khi hẹn hò, niềm vui và thỏa mãn nó nằm ở thể xác. Giống như người thợ săn ngày ngày vác súng đi săn vậy. Niềm vui khi về nhà là phải cầm được xác con thú nào trên tay đúng không? Nếu không săn được con nào thì sẽ rất chán và thất vọng.

Nhưng thỏa mãn trong tình yêu đó là cảm xúc mà người kia mang lại. Ngay cả thể xác cũng vậy, sẽ có những lần bạn làm tình rất tệ đúng không? Kiểu như sáng thức dậy mắt nhắm mắt mở, bạn vật cô ấy ra và đục chay luôn, ít cảm xúc.

Nhưng nếu trong lần khác mà 2 người cười đùa, nồng nhiệt, bạn làm tình như trong cơn say, còn cô ấy khẩu dâm quên đường về. Trong lần đó bạn sẽ cảm thấy rất thỏa mãn, bởi vì thứ được thỏa mãn ở đây là cảm xúc của bạn.

Trên đây là 5 điều khác nhau giữa hẹn hò và tình yêu. Tất nhiên, 5 thứ này chỉ là những thứ tiêu biểu thôi. Thực tế thì còn nhiều điểm nữa lắm. Hãy để tôi nhắc lại.

 • Khi chinh phục không nên khen phụ nữ NHIỀU. Nhưng trong mối quan hệ lời khen là yêu cầu bắt buộc.
 • Khi chinh phục nên hạn chế tặng quà. Nhưng trong mối quan hệ quà tặng là thứ nên có thường xuyên.
 • Khi chinh phục, khó đoán là cách để tạo thu hút. Trong mối quan hệ, chắc chắn và ổn định mới là những thứ được đề cao.
 • Khi chinh phục, vui hay thử nghiệm là một lựa chọn. Trong mối quan hệ, nó yêu cầu sự nghiêm túc và chân thành.
 • Khi chinh phục, sự thỏa mãn phần lớn nằm ở mặt thể xác. Trong mối quan hệ, sự thỏa mãn phần lớn nằm ở mặt cảm xúc.

2 comments

 1. Nguyễn Minh Quân

  A Lai ơi, anh còn có định viết thêm sách nào ngoài GMBAPĐ chứ ạ ?

  E ủng hộ a Lai cả 2 chân hai tay luôn ạ. Vì sách của a quá chất lượng ạ <3

  1. Cảm ơn e nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối