Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Cách cua gái nhanh, tán gái tốc độ cho đàn ông chất

Cua gái nhanh có thực hiện được không?

Đối diện với cuộc sống Internet ngày nay, chúng ta đã quá quen với việc phải có được thứ gì đó 1 cách nhanh nhất và tốc độ nhất có thể.

Từ bữa ăn trưa chóng vánh cho đến mạng Internet hay những buổi gặp gỡ trong giây lát.

Vậy còn chuyện cua gái thì sao? Nó có cần phải diễn ra 1 cách nhanh chóng không?

Đâu là cách cua gái nhanh nhất có thể? Hãy tham khảo qua những yếu tố dưới đây để biết câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Cách cua gái nhanh nhất: Lưu ý về thời gian

Nếu muốn cua gái nhanh, trước hết bạn cần phải quan tâm đến thời gian của mình.

Nó không trải dài như mặt biển, cũng không mênh mông như sa mạc. Thế nên bạn cần phải biết cách tổ chức thời gian sao cho hợp lý. Hãy dành thời gian vào những việc quan trọng hơn. Đó chính là việc cua gái của bạn.

Thực chất mọi việc nên diễn ra theo chiều hướng chậm rãi sẽ tốt hơn. Chính Em không khuyên bạn nên hành động 1 cách chóng vánh. Thế nhưng đối với những người bận rộn thì quả thực đây lại là điều cần thiết.

Tiếp cận ngay lập tức

Đúng vậy, muốn cua gái nhanh gọn, bạn cần phải thực hiện nó ngay lập tức.

Hay trong thời khắc mà bạn cảm thấy hứng thú với cô ấy. Đừng bỏ lỡ từng giây từng phút nào trong việc cua gái.

Chỉ đơn giản bước nhẹ nhàng đến trước mặt cô nàng mà bạn bị hấp dẫn và bắt chuyện. Bằng cách này, bạn sẽ thể hiện rằng mình là người tự tin và có thể đối phó với mọi tình huống.

Quả thực, đối với những người có kinh nghiệm, họ sẽ nhanh chóng tiếp cận cô nàng mà họ muốn. Chứ không do dự hay chần chừ 1 giây 1 phút nào.

READ: Cách cua gái đẹp cho đàn ông?

Cách cua gái nhanh nhất: Đánh giá mức độ thích thú của cô ấy

cua gai nhanh

Lúc này, bạn cần xác định mức độ hứng thú mà cô ấy dành cho mình.

  • Đó có phải chỉ là những câu trả lời lạnh nhạt?
  • Cô ta không muốn nói chuyện?
  • Tỏ ra hào hứng khi bạn bắt chuyện.

Muốn biết đâu là cách cua gái nhanh nhất, bạn cần phải xác định đúng trọng tâm vấn đề, nếu không được nửa phần trông đợi, hãy nhanh chóng tìm đối tượng khác.

Một phương pháp Chính Em khuyên bạn là bất ngờ đưa mắt nhìn cô ấy thật nhanh rồi nở 1 nụ cười thật tươi (nhìn nhanh chứ không phải nhanh chóng cụp mắt).

Nếu cô ấy cười đáp lại thì đây là dấu hiệu tốt. Hay cô ấy xấu hổ ngoảnh mặt đi cũng không phải là điều dở. Lúc này bạn cần chờ cô ấy định thần vài giây rồi tiến đến tiếp cận. Hãy thể hiện mình là người tự tin, hài hước, và thú vị.

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

Ngôn ngữ cơ thể rất quan trọng

Để cua gái nhanh thì cách bạn kết nối bằng ngôn ngữ cơ thể là rất quan trọng. Thậm chí nó còn quan trọng hơn những gì bạn nói rất nhiều.

Có rất nhiều tín hiệu cơ thể mà bạn cần phải biết để thể hiện ra ngoài – Chính Em sẽ giới thiệu với bạn trong tương lai.

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải thể hiện ngôn ngữ cơ thể ra bên ngoài rằng bạn đang thích hay hứng thú khi được bên cạnh cô ấy. Thực chất, Chính Em đã giới thiệu với bạn qua bài này: Ngôn ngữ cơ thể.

Phụ nữ luôn muốn có được cái cảm giác nói chuyện với 1 anh chàng nào đó thích mình, nhưng còn phải phụ thuộc vào cách bạn thể hiện ra sao nữa. Hãy thể hiện cho cô ấy thấy rằng bạn thích thú 1 cách từ tốn, lịch thiệp và có tổ chức.

Và không quên…

Bất chấp việc cô ấy xinh đẹp hay cuốn hút thế nào. Bạn cũng đừng bao giờ tìm mọi cách để tâng bốc hay xu nịnh cô ta nhé.

Nếu muốn thành công nhanh chóng, bạn không được thể hiện rằng mình đang thích thú cô ấy ở mức độ cuồng điên. Hầu hết tất cả các cô nàng đều có nhiều đàn ông theo đuổi ngày nay.

Thử nghĩ xem nếu cô ta không bị bạn cưa đổ thì chuyện gì sẽ xảy ra? Cô ta sẽ chọn những người còn lại hoặc người khác.

READ: Cách cua gái cho đàn ông nhút nhát

Nên nhớ rằng  càng cua gái nhanh bao nhiêu thì mối quan hệ của bạn với cô ấy càng sớm tan vỡ bấy nhiêu. Thế nên cũng đừng bó buộc bản thân quá trong việc phải cưa đổ cô ấy trong chốc lát.

9 comments

  1. Năm ngoái e mua quyển gmbasd 2+3, bây giờ muốn mua quyển 1+ no friend zone, có dc giảm giá j không a

    1. Được giảm 5% e nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối