Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Đàn ông mà yếu ớt thì lấy ai làm trụ cột? Tránh khẩn cấp 4 hành vi này

Sốc thật!!!

Một nghiên cứu mới đây của tạp chí Chuyển hóa và Nội tiết Lâm sàng được đào mộ lại. Để tiếp tục khẳng định một sự thật mà chắc không cần đọc cũng hiểu.

ĐÀN ÔNG NGÀY NAY YẾU ỚT HƠN NHIỀU SO VỚI ĐÀN ÔNG CỦA THẾ HỆ TRƯỚC!!!

Cụ thể, nếu tính từ năm 1980 cho đến thời điểm làm nghiên cứu, thì cứ mỗi một năm đàn ông trên toàn cầu lại giảm testosterone đi 1% so với đàn ông thế hệ trước.

Có nghĩa nếu một ông 27 tuổi của năm 2022 mà so với một ông 27 tuổi năm 2007 thì hiện tại testosterone thấp hơn 17%.

Testosterone là gì?

dan ong yeu ot

Testosterone là một trong những hoóc môn quan trọng nhất của đàn ông. Tất nhiên sự mạnh mẽ của đàn ông phần lớn đều đến từ ý chí. Nhưng giá trị nội tại là testosterone cũng là thứ KHÔNG THỂ XEM THƯỜNG.

Nếu bạn chưa biết thì testosterone nó là một trong những hoóc môn quan trọng nhất với đàn ông. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức mạnh, sự phát triển cơ bắp, cũng như sinh lý của đàn ông.

Nếu tes của bạn thấp, khả năng cao giọng của bạn sẽ the thé, chứ không nhiều bass.

Nếu tes của bạn thấp, khả năng cao bạn tập mãi mà người chả to.

Nếu tes của bạn thấp, khả năng cao là thẳng nhỏ của bạn rất nhanh xìu.

Thế nên, việc ăn uống cải thiện tes là rất quan trọng. Không phải điên rồ khi người ta đổ xô nhau mua hàu để ăn, rồi đông trùng hạ thảo, rồi rượu thuốc, rồi uống sâm rồi đúng không? Sâm cả củ hay sâm viên như hồng sâm tăng sinh lực cũng tương tự. Sâm từ xưa đến nay đã được coi là một trong những thảo dược giúp tăng sinh lý cho đàn ông. Cụ thể thì nó giúp điều hòa máu xuống dương vật thường xuyên hơn.

Đấy là mấy phần bổ trợ để tăng tes. Còn nếu bạn muốn mạnh mẽ hơn về phần ý chí, nhất là trong tương tác với phụ nữ. Dưới đây là 4 điều bạn cần phải ghi nhớ.

4 điều đừng nên làm nếu không muốn trở thành gã yếu ớt

Hãy nhớ là, đàn ông không thể biến mình thành một gã yếu ớt được. Ai cũng có phút giây yếu mềm, cũng như ai cũng có những khoảng thời gian từng là một gã yếu ớt. Nhưng đùng bao giờ tồn tại ở trong trạng thái đó quá lâu.

Đừng quên, là một thằng đàn ông là phải có đạo đức. Nếu quên bài thì học lại bài đạo đức số 1 của thầy John nhé.

“Đàn ông làm những gì mà họ cho là phải làm. Bất chấp hậu quả. Bất chấp trở ngại. Bất chấp nguy hiểm và áp lực. Đó là nguyên tắc đạo đức số 1 của đàn ông.” –John F Kennedy

Cái điều số 1 khiến một người đàn ông bị yếu ớt đi đó là vâng lời phụ nữ.

Tôi không nói ý kiến của phụ nữ là sai, là không tốt. Tôi chỉ nói rằng ý kiến của phụ nữ sẽ làm tinh thần đàn ông yếu ớt đi.

Bởi lời khuyên của phụ nữ là ở vai trò người phụ nữ. Nhìn một đứa trẻ ngã, đàn ông nhìn và kệ mẹ, nói tự đứng lên đi con. Còn phụ nữ thì sao, họ chạy tới, ôm con, hỏi han, và… TRÁCH BẠN TẠI SAO CHỈ ĐỨNG MỘT CHỖ? KHÔNG XÓT CON HẢ?

Trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp tôi có nói, hãy cứ lắng nghe và tiếp nhận lời của phụ nữ. Còn khi bạn quyết định gì ý, cứ vậy mà làm, không phải hỏi ý kiến. Nghe này, 10 người phụ nữ thì 10 người đều cần đàn ông tự chủ, quyết đoán, độc lập. Nhưng nếu bạn suốt ngày nghe lời phụ nữ, việc gì cũng hỏi, bạn không có được sự quyết đoán đâu, bạn chỉ yếu ớt hơn thôi.

Điều số 2 khiến một người đàn ông yếu ớt đi đó là bạn rơi vào con đường nghiện hưởng thụ.

Chẳng hạn khi biết cậu bạn không dám tắm bể bơi bởi vì từ bé đến giờ chưa tắm nước lạnh bao giờ. Trong mắt tôi khi đó, nó chỉ là ôi thằng này đúng là được chiều từ bé.

Hay những thói quen khác của đàn ông như nghiện mua đồ hiệu, rồi cố gắng trả góp mua điện thoại cho bằng bạn bằng bè, hay ngại dính mấy hạt mưa vào đầu vì sợ ốm.

Khi bạn càng ngày càng nghiêng về sự thoải mái dễ chịu, con người bạn càng lúc càng bị co cụm lại ở trong một môi trường bé xíu. Lấy ví dụ như cậu bạn của tôi phía trên, muốn tắm bể thì phải chọn những bể 4 mùa. Tự dưng sự lựa chọn nó lại co cụm, bé dần lại.

Và dĩ nhiên, nó khiến đàn ông yếu ớt đi nhiều.

Điều số 3 khiến một người đàn ông yếu ớt đi đó là bạn mất khả năng kiểm soát bản thân.

Trong tất cả những việc bạn làm, hãy cố gắng kiểm soát bản thân mình từ những việc nhỏ nhất. Từ việc tắt cái bóng đèn trước khi ngủ, nhà dọn dẹp sao cho sạch, cho tới chi tiêu tài chính.

Lúc dịch bệnh mới phát năm 2020, tôi được một đứa em cho một cái pod. Trước đó tôi có nghiện thuốc lá 5 năm và đã bỏ cả chục năm về trước rồi. Ban đầu tôi nghĩ hút cho vui, khi nào chán thì bỏ, bởi vì tôi nói như vậy. Lúc đó tôi rất tự tin về khả năng kiểm soát bản thân mình.

Nhưng rồi dịch bệnh cứ kéo dài, công việc, cuộc sống, bệnh tật, mọi thứ bế tắc. Tôi cứ thế hút. Thậm chí đỉnh điểm là sau khi ra khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn. Vào tháng 1 năm 2021 thì tôi bị viêm phế quản cấp tính kéo dài cả tháng mới khỏi. Rồi chưa dừng ở đó vào tháng 3 năm 2021 tôi còn hút một cái trên mạng người ta gọi là CBD và suýt mất mạng. Đoán xem, tôi vẫn hút.

Rồi sau đó tôi đào điếu lên chôn điếu xuống, hứa hẹn bỏ thuốc đến 5 lần 7 lượt mà không bỏ được. Khi đó tôi biết mình đang mất dần khả năng kiểm soát bản thân.

Đó là khoảng thời gian tinh thần tôi yếu ớt nhất. Tôi thậm chí còn mất đi sự tập trung và định hướng cho tương lai của mình. Và điều này là vô cùng nguy hiểm.

Điều số 4 khiến đàn ông yếu ớt đi đó là lo lắng mấy chuyện vụn vặt.

Chẳng hạn lúc mới phát hiện bị hói, tôi luôn có cảm giác lo lắng là ôi người ta biết mình bị hói rồi, ôi người ta có thấy tóc mình hói không nhỉ, ôi không biết đèn nó chiếu từ trên xuống cái đầu mình có bị hói thêm không nhỉ.

Và rồi tôi cứ đi che dấu cái sự thật mà chỉ cần trẻ con nhìn qua cũng biết là tôi bị hói.

Cái điều này tự dưng nó lại khiến tôi yếu ớt đi. Cứ lo lắng, sợ sệt, rồi lảng tránh rồi sợ xấu. Nó cũng tương ứng với người khác. Có người thì mồm, miệng tay chân, có người thì gầy hay béo.

Nhưng rồi bạn biết tôi làm thế nào không? Tôi cứ thừa nhận là mình hói, thế là xong. Mặc dù sự thật hơi phũ phàng nhưng kệ, vì thế mà tôi chả phải lo lắng gì cả. Tôi không bị cái cảm giác là người khác đang chế giễu mình hói.

Đó là 4 điều bạn cần tránh. Ngoài ra cả việc lười biếng cũng khiến bạn yếu ớt đi nữa. Bởi giống như điều số 3, nó sẽ khiến bạn mất kiểm soát bản thân đi hàng ngày hàng giờ. Cho đến khi trở thành một con lợn đem cả đồ ăn đồ uống lên giường, và quần áo bẩn rác rưởi đồ ăn thừa nhét xuống hết gầm giường.

Đó là bài viết ngày hôm nay. Còn nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm nhé.

2 comments

  1. Trong sách có nhắc tới: yếu đuối,cậu bé không thể lớn, sợ hãi, nhút nhát, lười biếng.Những yếu tố kém thu hút hàng đầu.

  2. Quốc Thịnh

    Chào Lai H ! Bạn có thể làm video chia sẽ về cách chinh phục 1 cô nàng tính cách độc lập mạnh mẽ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối