Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Ai nói trâu già không gặm được cỏ non? 5 lợi thế cực hiểm của đàn ông lớn tuổi

Ai nói trâu già không gặm được cỏ non?

Thời kỳ đỉnh cao nhất của phụ nữ là từ 18-28 tuổi. Đó là thời kỳ mà phụ nữ trẻ nhất, đẹp nhất, với cảm xúc trưởng thành vừa đủ.

Còn với đàn ông thời kỳ đỉnh cao nhất lại là độ tuổi từ 35-45. Ở tuổi đó nét đẹp của đàn ông có gì đó phong trần, lịch lãm. Cộng thêm kinh nghiệm thì nhiều, khôn ngoan, hiểu biết. Chưa kể túi tiền thì rủng rỉnh. Đó là điều mà đàn ông trẻ khó lòng có được.

Nhiều người nghĩ rằng đàn ông cứ 30 tuổi trở lên mà không kiếm được bạn gái là hết đời, hoặc nghĩ rằng mình là trâu già giờ gặm cỏ non thì cứ thấy sao sao. Nhưng thực tế thì không phải. Bất kể bạn 35, 40, thậm chí là 50 tuổi. Nếu bạn chịu khó trau dồi kiến thức, hiểu biết và tích trữ được tiền bạc thì bạn vẫn có thể được những cô gái trẻ 19 đôi mươi.

Thế nên nếu bạn là đàn ông ngoài 30, đây chắc chắn là bài viết mà bạn phải đọc đến hết.

Lợi thế của đàn ông lớn tuổi, 5 lý do mà trâu già gặm được cỏ non

1) Tài chính dồi dào

Đàn ông lớn tuổi, vì được hít thở không khí sớm hơn, thế nên họ có nhiều thời gian để xây dựng sự nghiệp và tài chính.

Tất nhiên, nó chỉ đúng với những người có tham vọng và ý chí. Nhưng dù thế nào đi nữa, tiền bạc, xe cộ, nhà cửa, đó là điều mà những người trẻ tuổi không bao giờ có được. Một số giàu trước 30 tuổi, nhưng con số đó chỉ đếm trên đầu ngón tay so với những người thất nghiệp, ăn bám bố mẹ, hoặc chấp nhận làm việc ở một vị trí không có tương lai.

Ma lực của đồng tiền là rất lớn, bạn nên biết điều đó. Phụ nữ đa số không được sinh ra trong giàu có, họ cũng không có tham vọng như đàn ông. Vì thế tìm được một người có tài chính tốt lại vừa yêu mình luôn là lựa chọn số 1, bất kể trước mặt họ là người đàn ông có nhiều nếp nhăn đến đâu.

Đó là lý do đầu tiên mà trâu già gặm cỏ non là điều hoàn toàn hợp lý với bối cảnh cuộc sống hiện tại.

2) Nhiều kinh nghiệm

“Đàn ông giống như rượu, họ tốt hơn nhiều khi có tuổi.” Càng trải nghiệm nhiều trong cuộc sống, họ càng có kinh nghiệm. Nhớ lần đầu đặt phòng khách sạn, tôi như gà mắc tóc để đến nỗi có mặt check-in sớm 3 giờ đồng hồ. Thứ gì cũng cần kinh nghiệm. Và muốn có kinh nghiệm, bạn phải làm việc đó nhiều lần.

Đàn ông lớn tuổi, có thể họ không tự tìm kiếm trải nghiệm cho mình. Nhưng công việc, cuộc sống, các mối quan hệ thúc ép họ phải làm vậy. Rồi một ngày họ thức dậy, bao quanh họ là hàng tá các kinh nghiệm. Làm gì cũng biết, địa điểm nào cũng hay, xử lý tình huống nào cũng hiệu quả. Thử hỏi làm sao phụ nữ không muốn một người như vậy bên cạnh.

3) Đọc cảm xúc phụ nữ tốt hơn

Khi nhìn phụ nữ, đàn ông trẻ tuổi thậm chí còn không hiểu đối phương vui hay buồn. Đôi khi tự hỏi tại sao người yêu hay giận dỗi vô cớ.

Phụ nữ sống trong cảm xúc. Họ chỉ cười với người muốn fuck mình, nhưng sau đó lại giận dỗi tại sao bạn không khen ngợi họ chung thuỷ. Cho dù thực sự, bạn không hay biết chuyện này.

Bạn không cần thiết phải đọc chính xác cảm xúc. Nhưng rõ ràng bạn cần phải quan tâm tới cảm xúc của cô ấy nhiều hơn. Đó là điều mà đàn ông lớn tuổi vượt trội so với đàn ông trẻ tuổi.

4) Đàn ông lớn tuổi thường tìm kiếm hôn nhân

Không phải cô gái nào cũng tìm kiếm hôn nhân, nhưng nếu muốn kết hôn hãy tìm đàn ông lớn tuổi.

Đàn ông lớn tuổi, họ không thay bạn gái như thay áo, không tìm kiếm niềm vui qua thể xác và tình dục. Họ tìm thứ gì đó nghiêm túc và chắc chắn hơn. Họ tìm kiếm sự hoà hợp về tinh thần hơn là những thú vui thể xác.

May thay, đó lại là những gì phụ nữ muốn. Kể cả một cô gái với thân hình đẹp, họ cũng tìm kiếm sự hoà hợp về tâm hồn, thay vì một anh chàng có thân hình đẹp hơn mình.

Phụ nữ thường trông đợi thứ gì đó HAPPY ENDING. Với một số, hôn nhân tượng trưng cho kết thúc ngọt ngào và khởi đầu hoàn hảo, cho dù ai cũng biết điều đó không hoàn toàn đúng.

Đó là lý do thứ 4 mà trâu già gặm cỏ non là điều hoàn toàn hợp lý với bối cảnh cuộc sống hiện tại.

5) Kiềm chế cảm xúc tốt hơn

Tôi nhìn thấy một ông lão dắt cháu qua đường. Đứa cháu ngỗ nghịch không những không nghe lời mà còn hét to vào tai ông. Nếu đặt mình vào vị trí đó, có lẽ tôi sẽ tức giận. Nhưng không, ông lão vẫn ôn tồn khuyên bảo cháu và cùng nhau băng qua đường.

Tất nhiên, đàn ông lớn tuổi mà tôi nhắc tới trong bài này không già đến nỗi có cháu học tiểu học như vậy. Nhưng nhìn chung, họ sẽ có khả năng điều khiển cảm xúc của mình tốt hơn. Thứ mà đàn ông trẻ tuổi không có.

Hãy nghĩ tới sự NHƯỜNG NHỊN, của người anh dành cho người em, của một người lớn tuổi với một người trẻ tuổi. Họ biết người kia sai, người kia giận dỗi vô lý, người kia đang đổ oan cho mình. Nhưng, họ bỏ qua vì biết mọi thứ sẽ chả đến đâu nếu tiếp tục tranh cãi.

Nếu thấy bản thân có thể tận dụng được kiến thức chia sẻ phía trên thì chúc mừng bạn. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô nàng 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong [sách Giải mã bí ẩn phái đẹp]. Tất cả các góc cạnh và ngóc ngách của chinh phục sẽ được thảo luận chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.

7 comments

 1. Thuy le

  Cậu nói chuyện rất tự tin khi giảng bài. Nhưng cậu xài danh từ “Tôi” quá nhiều nên không lôi cuốn, không gây cảm tình người nghe, vì như thế, không làm nghe cảm thấy gần gũi. Trên mạng có nhiều người lớn tuổi hơn Bố mẹ cậu, có khi là ngang tuổi ông cũng không chừng, hãy cố gắng sửa lại cách xưng hô nhé.

  1. Đồng ý. “Tôi” hoàn toàn không phải là một từ thiện cảm. Nhưng nó là từ mặc định trong giáo dục. Tất cả những người dạy thứ gì đó đều xưng như vậy cả. Tôi làm kênh để phục vụ công việc đào tạo chứ không phải KOL, gây thiện cảm kiếm nhiều view.
   P.S: Nếu bạn sinh năm 96 thì kém tôi gần 10 tuổi cơ cô gái.

   1. bé nó chưa hiểu anh ơi :))

 2. Huyền

  Anh ơi, đàn ông tuổi khoảng 45 sẽ suy nghĩ gì khi em biến mất sau 1 tháng qua lại ( có hs 3 times). E (27yrs) thì nghĩ chắc ổng có bồ hay vợ rồi nên viết vài dòng tin nhắn rồi lặn luôn. Ổng cũng im re ???! Nhưng e muốn biết ổng nghĩ e sao anh ơi, tại e cũng hơi thích ổng.

  1. Ông ý nghĩ: “Không hiểu gì luôn. Chắc em ấy nghĩ mình có vấn đề gì?”

 3. Chào anh Lai H, giờ em muốn tải lại audio của GMBAPĐ II và III thì vào đâu ạ?

  1. E pm Facebook Chính Em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối