Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

6 ngôn ngữ cơ thể chàng thích bạn, có tình ý với bạn

Đâu là ngôn ngữ cơ thể chàng thích bạn? Đây là một trong những câu hỏi được đông đảo phụ nữ quan tâm nhất trong cuộc chơi hẹn hò. Câu hỏi này cứ vương vấn trong đầu mãi không thôi, và bạn không thể nào tìm được câu trả lời xác đáng cho mình. Tất nhiên là trước khi đọc xong bài viết này.

May thay, đã có tôi ở đây giúp đỡ bạn giải quyết việc này. Và cách đơn giản nhất giúp bạn nhận biết chàng có thích mình không? Đó là dựa vào ngôn ngữ cơ thể của anh ta.

READ: Nghệ thuật chinh phục đàn ông cơ bản

Ngôn ngữ cơ thể chàng thích bạn

ngon ngu co the chang thich ban

Tất cả những việc bạn cần làm là nhìn vào 6 ngôn ngữ cơ thể chàng thích bạn dưới đây. Sau đó so sánh với ngôn ngữ cơ thể thực tế khi anh ấy trò chuyện với bạn.

Những tín hiệu này có thể rõ ràng, hoặc mức độ nặng nhẹ khác nhau. Tuy nhiên nếu đạt được tổng số 3/6 tín hiệu kể trên, chắc chắn đó là dấu hiệu rất tích cực.

1) Anh ấy có cười với bạn không?

Nếu có dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể chàng thích bạn này, đồng nghĩa với anh ta thích thú được trò chuyện cùng bạn. Nếu đàn ông không có gì ấn tượng với phụ nữ, họ sẽ hiếm khi nở nụ cười trong khi giao tiếp.

Tín hiệu trên khẳng định một điều rằng anh ta muốn tìm hiểu nhiều hơn về bản thân bạn. Và nếu bạn cũng thích anh ta, hãy thực hiện động thái tương tự *đó là nở nụ cười trên môi*.

2) Mức độ “đỏm” của anh ta khi cạnh bạn

Đây là dấu hiệu tương đối classic khi một người đàn ông “bồ kết” một người phụ nữ. Hiển nhiên, nếu chàng thích bạn, anh ta sẽ chăm chút tới ngoại hình của mình theo cách tốt nhất.

Anh ta có tắm rửa thơm tho trước khi gặp bạn không?

Anh ta có diện những bộ đồ mới nhất không?

Trong lúc nói chuyện anh ấy có hay vuốt tóc hoặc có những động tác chăm chút cho ngoại hình của mình không?

Nếu có, đó là dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể chàng thích bạn vô cùng tích cực.

3) Cố tạo sự nổi bật cũng là ngôn ngữ cơ thể chàng thích bạn

Một khi đàn ông cố gắng tạo sự nổi bật, anh ta sẽ trông khác biệt so với những gã đàn ông khác trong phòng. Nếu trong mắt chàng có bạn, anh ấy sẽ dễ dàng cho thấy anh ta là sự lựa chọn số 1.

Việc này nghe có vẻ hơi lạ lùng, nhưng nó giống với việc động vật khẳng định thứ bậc của mình với đồng loại xung quanh. Chẳng hạn tinh tinh đực sẽ đấm nhiều lần vào ngực của mình khi tinh tinh cái ngang qua. Bằng cách này nó sẽ cho tinh tinh cái biết rằng mình là kẻ nổi bật nhất ở khu vực đó.

Thế nên, nếu chàng làm mọi cách để khác biệt với đám đông, hiển nhiên là anh ta đang thích bạn đó.

an tuong dau tien

4) Quan sát chân anh ta

Nếu phụ nữ muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi: Liệu đó có phải ngôn ngữ cơ thể chàng thích bạn không? Cách tốt nhất hãy nhìn vào chân của anh ta.

Tôi muốn nói về mũi chân. Nếu mũi chân của anh ta hướng trực diện vào mặt bạn, đó là tín hiệu vô cùng tích cực rằng anh ta đang quan tâm tới bạn. Còn nếu mũi chân anh ta hướng đi đâu đó, hiển nhiên là anh ta đang tìm kiếm thứ gì khác xung quanh.

Đây là dấu hiệu nhỏ nhưng ít người biết đến.

5) Anh ấy có liên lạc bằng mắt với bạn không?

Chúng ta hầu hết đã nghe đến việc liên lạc bằng mắt, nhưng không mấy ai hiểu về tầm quan trọng của nó trong thực tiễn.

Nếu một người đàn ông không có gì thích thú với phụ nữ, anh ta sẽ ít khi đảo mắt về phía họ.

Còn nếu chàng bị bạn hấp dẫn, anh ta sẽ giao tiếp bằng mắt với bạn nhiều hơn. Nhưng có thể anh ta sẽ đảo mắt đi hướng khác khi bạn nhìn lại.

Đừng cho rằng đây là tín hiệu xấu nhé, trên thực tế đây lại là tín hiệu vô cùng tốt, bởi vì anh ta đang cảm thấy xấu hổ vì nhìn trộm bạn.

READ: Cách giao tiếp bằng mắt cho người nhút nhát

6) Ngôn ngữ cơ thể của anh ta là tình cờ hay cố ý?

Đây mới là phần quan trọng này.

Bạn đã bao giờ được đàn ông bất thình lình chạm vào người mình chưa?

Một cái chạm nhẹ vào tay, vai, hoặc cổ có thể là hành động cố ý của anh chàng trong việc thể hiện rằng mình đang thích cô ấy.

Thế nên đọc được những tín hiệu trên, bạn sẽ dễ dàng biết được ngôn ngữ cơ thể chàng thích bạn rồi, phải không?

READ: Cách tiết lộ mình say nắng anh ấy

Kết luận

Trên đây là những tín hiệu ngôn ngữ cơ thể chàng thích bạn. Chỉ cần chịu khó quan sát một chút, bạn sẽ nhanh chóng nhận biết được rằng anh chàng đó có đang thích hoặc đang tán tỉnh mình hay không?

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, đừng quên like page để ủng hộ chúng tôi ra nhiều nội dung hơn trong thời gian tới. Ngoài ra hãy chia sẻ để bạn bè và người thân cùng biết thêm nhé.

30 comments

 1. Dương

  Nếu một mối quan hệ 2 người định nghĩa với nhau là bạn, nhưng anh ấy đối xử với e như anh trai, đôi khi thân thiết hơn là 1 người bạn tâm sự rất nhiều vấn đề gia đình, công việc, bạn bè,… và tuyệt nhiên không có chuyện tình cảm, anh ý thường né tránh. Một người đàn ông giỏi, kiếm được nhiều tiền, tính cách tuy hơi lập dị và cũng đã từng có ny, anh ý đối xử tốt với mình, ko tiếc tiền khi tặng quà hay ăn chơi với nhau thì có phải là friendzone ko ạ? Anh ý còn đặt biệt danh cho e là “Bạn” trên messenger :)))

  1. Còn em. Em cảm nhận thế nào về anh ta?

   1. Dương

    E thấy có “anh trai mưa” như vậy rất ổn, e chẳng thiệt thòi gì :))) em hơi nghi ngờ và thắc mắc anh ấy liệu có suy tính gì trong mối quan hệ này không ? và em có nên tạo khoảng cách khi em cảm thấy không có tình cảm nam – nữ với anh ấy không?

    1. Anh cũng không chắc có suy tính gì không. Nhưng nếu mục đích của anh ta là lên giường với em thì chắc chắn em phải nhận biết được rồi chứ không thắc mắc.

 2. Em không chắc anh ấy có thích mình không,.nhưng khi nhớ lại các hành động anh ấy làm cho em,em thực sự nghĩ rằng là” có”:có lần choàng tay qua vai em,vuốt tóc em;vuốt tóc mái của em;Gần đây,vào lúc tụi em đi chơi
  với đám bạn,anh đó với em tách riêng đi chơi,anh đó nắm tay em lôi đi nhưng,ngại qúa rồi buông
  Lúc sau,lại nắm cả 2 tay dẫn đi
  Bạn bè thì ghép,kêu
  :hai đứa bây thích nhau thì nói đaị đi!!!
  Không biết anh ta có thích em không?(tại anh ấy it́ khi nói câu sến suá,mà toàn hành động nên em không chắc,mong anh tư vấn dùm

  1. Em test anh ấy đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối