Khi yêu

Tâm lý giận dỗi của phụ nữ khi yêu


Người ta nói, khi yêu phụ nữ sẽ dùng sự giận dỗi của mình để kiểm chứng tình cảm của đàn ông. Nhân dịp vừa bị cô ấy giận, nên tôi viết bài này tặng bạn, những người cùng khổ.

Trong bộ sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp, mặc dù đã bổ sung kiến thức tâm lý phụ nữ từ A-Z. Thực sự mà nói, nó là những kinh nghiệm tuyệt vời. Vấn đề chỉ là nó không còn thừa trang để đề cập tới mối quan hệ, khi 2 người đã chính thức là của nhau.

Một trong những câu hỏi mà tôi nhận được nhiều nhất, đó là tâm lý giận dỗi của phụ nữ. Tại sao cô ấy lại giận dỗi vô cớ, giận dỗi không lý do như vậy? Bạn thực sự muốn biết mình đã làm sai chuyện gì để cải thiện tình hình.

Bài viết này không đề cập tới sinh lý. Chẳng hạn vợ đang đau đẻ, người yêu đến kỳ kinh nguyệt. Hay khi cạnh bạn là một cô nàng tâm lý không ổn định. Trong những trường hợp như vậy, tốt nhất bạn nên đóng tab lại và TỰ GIẢI QUYẾT MỘT MÌNH.

Phụ nữ giận dỗi chứng tỏ 1 điều…

Trái ngược của yêu không phải là ghét (Tham khảo Cách đối phó với những người ghét bạn trên mạng). Không quan tâm mới thực sự là cái kết của cuộc tình buồn chán.

Nếu cô ấy hay giận dỗi, nó chỉ minh chứng 1 điều duy nhất: Là cô ấy yêu bạn! Thế nên, đừng quá lo lắng vì tâm lý giận dỗi của phụ nữ. Bởi nó chỉ là chuyện ông chủ tịch xã cậy rỉ mũi ném vỡ ổ khoá uỷ ban mà thôi. Nó là chuyện hàng ngày ở huyện!

Nhưng bạn không muốn chuyện đó. Bởi thứ gì tiêu cực tiếp diễn liên tục đều xấu. Chưa kể nó sẽ khiến mối quan hệ của bạn mệt mỏi và buồn chán bởi những hệ luỵ giận dỗi gây ra.

Để khắc phục, tôi muốn kể ra 4 lý do chính tại sao phụ nữ giận dỗi? Khi biết được nguồn gốc của việc này, bạn có thể tự mình cải thiện nhanh chóng.

4 lý do tại sao phụ nữ thường giận dỗi vô cớ?

1) Cảm thấy bị bỏ rơi

Khi tán tỉnh, đàn ông thường bỏ rơi mọi thứ để đến với phụ nữ. Nhưng khi đã vào mối quan hệ, đàn ông thường bỏ rơi phụ nữ để tìm tới những cuộc vui.

Khoan hãy nói tới những cuộc vui. Hãy kể về những thói quen và lề lối sinh hoạt của đàn ông.

Ngạc nhiên là ít có thứ gì dính dáng tới phụ nữ…

Bạn ít khi dẫn cô ấy gặp bạn bè, vì nghĩ bọn “vô duyên” đó chỉ khiến cô ấy nghĩ sai về mình. Ngồi máy tính, tốt nhất không ai nên làm phiền. Tập Gym, cô ấy nói không hiểu sao bạn phải bỏ đống tiền ra mua thực phẩm chức năng làm gì? Khi thấy người kia không hiểu, tốt nhất bạn không muốn họ liên quan. Đó là tâm lý dễ hiểu, đúng chứ?

Phụ nữ giận dỗi và cảm thấy bị bỏ rơi một cách không có kiểm soát. Đôi khi chỉ vì nhà vệ sinh hết giấy, đôi khi vì bồn chất đầy bát đĩa, đôi khi chỉ vì họ không tìm thấy cái quần lót có ren của mình.

“Anh ta không quan tâm tới mình!!!”

Hãy tự hỏi bản thân mình, đã bao lâu rồi bạn và cô ấy chưa có một cuộc trò chuyện cho ra hồn? Bạn có hiểu cô ấy nghĩ gì? Bạn có quan tâm chuyện gì đang xảy ra với cô ấy hay không?

Với một lady’s man, thật không khó để anh ta nhận biết được tâm lý của phụ nữ. Nhưng với một người không chuyên, sẽ thật khó để nhận biết được sự tình.

2) Cảm thấy không được trân trọng

Khi tất cả những gì cô ấy làm đều được bạn coi là nghiễm nhiên. Đó là khi cô ấy cảm thấy không được trân trọng.

Trân trọng được hiểu là khả năng nhận biết, hoặc sự hào hứng với những gì người khác làm cho mình.

Cô ấy làm cho bạn những gì? Bạn có tỏ ra hào hứng với những việc đó không?

Ví dụ nếu cô ấy nấu bữa tối cho cả 2. Nếu không có thời gian phụ cô ấy rửa bát, ít nhất cũng nên sử dụng những lời khen để hỗ trợ tinh thần cô ấy. Hay nếu cô ấy cố gắng ăn mặc thật đẹp để sánh đôi cùng bạn, hãy tỏ ra là mình biết sử dụng những lời khen.

Đó là khi cô ấy cảm thấy mình được trân trọng, cảm thấy mình có ích trong cuộc sống. Ngược lại cô ấy sẽ giận dỗi vô cớ.

3) Vì bạn lười

Muốn phụ nữ giận dỗi tốt nhất hãy tỏ ra lười biếng. Hãy để cô ấy làm tất cả mọi việc. Từ chối tất cả yêu cầu trợ giúp. Hãy ngồi lì một chỗ hưởng thụ trong khi cô ấy lãnh trọn mọi việc.

Nghe có vẻ vô lý, nhưng nó lại là hiện thực của đa số các cặp quan hệ. Trong những trường hợp như vậy, phụ nữ giận dỗi cũng là chuyện dễ hiểu.

Tôi biết là giúp đỡ phụ nữ công việc nhà, hay san sẻ gánh nặng công việc không phải là việc quá thú vị để làm. Nhưng nó sẽ cung cấp dinh dưỡng cho mối quan hệ của bạn để có thể phát triển. Hãy coi như đó là trách nhiệm của mình, là phần việc đàn ông phải mang bên mình.

4) Để kiểm chứng tình cảm của bạn

Tôi rất thường xuyên gặp phải cảnh phụ nữ kiểm chứng tình cảm khi mới yêu, hoặc khi mối quan hệ ở giai đoạn bắt đầu. Bạn có như vậy không? Nếu có hãy để lại comment bên dưới nhé.

Giận dỗi của phụ nữ ở giai đoạn này nhằm thử thách xem tình cảm của bạn đến đâu? Liệu bạn có vô tâm không? Bạn có sẵn sàng bỏ mặc cô ấy giận dỗi không? Hay bạn sẽ dỗ giành, an ủi, hoặc cố gắng làm gì đó để cải thiện tình hình.

Phụ nữ muốn biết tất cả những điều đó. Kiểm chứng tình cảm là điều họ luôn muốn làm và thử thách. Bạn không thích việc này, tôi cũng chưa từng thích. Thậm chí cảm thấy mình bị “hớ” khi bị đặt vào bài test của cô ấy. Nhưng nó là một phần của cuộc chơi. Là đàn ông, bạn phải chấp nhận và vượt qua những việc đó.

Đó là 4 lý do tại sao phụ nữ thường giận dỗi vô cớ. Trong quan hệ, phụ nữ luôn muốn được cạnh bạn, được bạn trân trọng, được bạn hỗ trợ, và quan trọng hơn cả đó là được bạn yêu thương. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích phần nào để bạn cải thiện tình yêu và mối quan hệ của mình.

Your friend,

Lai H.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Cuốn sách đã mang cho tôi nhiều kiến thức mới, chỉ ra những sai lầm mà tôi đã mắc phải, củng cố thêm cho tôi nhưng suy nghĩ về tình yêu, về cuộc sống mà tôi đang có. Giá trị của cuốn sách hơn hết là chỉ cho các bạn nam sống mạnh mẽ, bản lĩnh. Xin cảm ơn Lai H. -- Hunghq
Hoàng Hùng
Tây Hồ, HN


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

63 phản hồi tại "Tâm lý giận dỗi của phụ nữ khi yêu"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Andy
Andy

“Con gái nói ghét là yêu, nói không là có” – Suy cho cùng, đàn bà con gái là điều duy nhất trên đời không ai hiểu nổi

Khuê
Khuê

Nếu cô ấy hay giận dỗi, nó chỉ chứng minh một điều duy nhất là cô ấy yêu bạn. Quá hay, quá tâm lý

Viet Pham
Viet Pham

E và cô bạn gái mới quen nhau đc 1 thời gian ngắn và cả 2 đều có cảm tình với nhau. Nhưng hôm vừa rồi e lỡ nói những điều tiêu cực nếu yêu xa nên cô ấy bây giờ không còn muốn nói chuyện với em nữa. Gọi thì không nghe, nhắn tin không trả lời,… a nghĩ xem có phải cô ấy đang muốn thử thách em. Mong a trả lời em 🙂

duy
duy

A Hlai ơi. E mún mua sách của gmbapd 1,2,3 thì mua ở đâu a. Ở hội an đn có chỗ nào bán ko a

duy
duy

Mua sách thì e phải mua ở đâu a h lai. Vs cuốn sách tư duy tích cực.. e muốn mua mà gần chỗ e ko có tiệm nào lớn. Toàn truyện tranh cho bọn nhỏ

duy
duy

A H lai ơi. Ko hiểu sao e có bạn gái rồi. E vẫn cứ thích tán gái. Vs suốt ngày ngĩ tới chuyện này. Ko tập trung học hành chi đk, kiểu như bản năng á a. (e khá hài hước, hoà đồng,ngon trai) nên cgái có cảm tình..

Chungzz
Chungzz
Nay e gặp 1 sự việc khiến e rất buồn anh ạ. Em ý tầm 17 tuổi thôi, đến nhà em đặt hàng, do e ấy nhầm 1 tí xíu thôi mà mẹ em ấy đến tận nhà em, chửi e ấy những câu không thể nào bậy hơn, mày là con mặt l**, cái loại mất ***,Blabla…… Nhìn e ấy im lặng chịu đựng trông rất đáng thương, có người mẹ nào lại chửi con như vậy, ng ta là con gái mà, đâu có mạnh mẽ giống đàn ông được, thương em lắm. Nhiều lúc hay chán đời… Xem tiếp »
hung
hung

cảm ơn anh Lai.H

chung.m
chung.m

“Nhân dịp vừa bị cô ấy giận” nghe cái câu nó cứ như kiểu “đây là 1 cơ hội tốt” :))

Lạnh
Lạnh
Chào A Lai.h. e đã theo giỏi a rất nhiều. Thời gian gần đây con tim e mới rung động trc 1 cô gái. 2 tuần đầu cô ấy luôn nhắn tin vs e mọi lúc mọi nơi dù công việc rất bận. E là đứa khá lạnh lùng vs mọi việc nhưng lần này thì e rất muốn tiến xa. Nhưng sao 2 tuần thường nt thì bổng tin nhắn từ nàng ít lại. Đôi lúc nói e ko thích như vậy. Nhưng khi e quan tâm thì cô ấy vẫn nhận nó. Có hôm e buồn e uống… Xem tiếp »
wpDiscuz