Khi yêu

Tâm lý giận dỗi của phụ nữ khi yêu

Người ta nói, khi yêu phụ nữ sẽ dùng sự giận dỗi của mình để kiểm chứng tình cảm của đàn ông. Nhân dịp vừa bị cô ấy giận, nên tôi viết bài này tặng bạn, những người cùng khổ.

Trong bộ sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp, mặc dù đã bổ sung kiến thức tâm lý phụ nữ từ A-Z. Thực sự mà nói, nó là những kinh nghiệm tuyệt vời. Vấn đề chỉ là nó không còn thừa trang để đề cập tới mối quan hệ, khi 2 người đã chính thức là của nhau.

Một trong những câu hỏi mà tôi nhận được nhiều nhất, đó là tâm lý giận dỗi của phụ nữ. Tại sao cô ấy lại giận dỗi vô cớ, giận dỗi không lý do như vậy? Bạn thực sự muốn biết mình đã làm sai chuyện gì để cải thiện tình hình.

Bài viết này không đề cập tới sinh lý. Chẳng hạn vợ đang đau đẻ, người yêu đến kỳ kinh nguyệt. Hay khi cạnh bạn là một cô nàng tâm lý không ổn định. Trong những trường hợp như vậy, tốt nhất bạn nên đóng tab lại và TỰ GIẢI QUYẾT MỘT MÌNH.

Phụ nữ giận dỗi chứng tỏ 1 điều…

Trái ngược của yêu không phải là ghét (Tham khảo Cách đối phó với những người ghét bạn trên mạng). Không quan tâm mới thực sự là cái kết của cuộc tình buồn chán.

Nếu cô ấy hay giận dỗi, nó chỉ minh chứng 1 điều duy nhất: Là cô ấy yêu bạn! Thế nên, đừng quá lo lắng vì tâm lý giận dỗi của phụ nữ. Bởi nó chỉ là chuyện ông chủ tịch xã cậy rỉ mũi ném vỡ ổ khoá uỷ ban mà thôi. Nó là chuyện hàng ngày ở huyện!

Nhưng bạn không muốn chuyện đó. Bởi thứ gì tiêu cực tiếp diễn liên tục đều xấu. Chưa kể nó sẽ khiến mối quan hệ của bạn mệt mỏi và buồn chán bởi những hệ luỵ giận dỗi gây ra.

Để khắc phục, tôi muốn kể ra 4 lý do chính tại sao phụ nữ giận dỗi? Khi biết được nguồn gốc của việc này, bạn có thể tự mình cải thiện nhanh chóng.

4 lý do tại sao phụ nữ thường giận dỗi vô cớ?

1) Cảm thấy bị bỏ rơi

Khi tán tỉnh, đàn ông thường bỏ rơi mọi thứ để đến với phụ nữ. Nhưng khi đã vào mối quan hệ, đàn ông thường bỏ rơi phụ nữ để tìm tới những cuộc vui.

Khoan hãy nói tới những cuộc vui. Hãy kể về những thói quen và lề lối sinh hoạt của đàn ông.

Ngạc nhiên là ít có thứ gì dính dáng tới phụ nữ…

Bạn ít khi dẫn cô ấy gặp bạn bè, vì nghĩ bọn “vô duyên” đó chỉ khiến cô ấy nghĩ sai về mình. Ngồi máy tính, tốt nhất không ai nên làm phiền. Tập Gym, cô ấy nói không hiểu sao bạn phải bỏ đống tiền ra mua thực phẩm chức năng làm gì? Khi thấy người kia không hiểu, tốt nhất bạn không muốn họ liên quan. Đó là tâm lý dễ hiểu, đúng chứ?

Phụ nữ giận dỗi và cảm thấy bị bỏ rơi một cách không có kiểm soát. Đôi khi chỉ vì nhà vệ sinh hết giấy, đôi khi vì bồn chất đầy bát đĩa, đôi khi chỉ vì họ không tìm thấy cái quần lót có ren của mình.

“Anh ta không quan tâm tới mình!!!”

Hãy tự hỏi bản thân mình, đã bao lâu rồi bạn và cô ấy chưa có một cuộc trò chuyện cho ra hồn? Bạn có hiểu cô ấy nghĩ gì? Bạn có quan tâm chuyện gì đang xảy ra với cô ấy hay không?

Với một lady’s man, thật không khó để anh ta nhận biết được tâm lý của phụ nữ. Nhưng với một người không chuyên, sẽ thật khó để nhận biết được sự tình.

2) Cảm thấy không được trân trọng

Khi tất cả những gì cô ấy làm đều được bạn coi là nghiễm nhiên. Đó là khi cô ấy cảm thấy không được trân trọng.

Trân trọng được hiểu là khả năng nhận biết, hoặc sự hào hứng với những gì người khác làm cho mình.

Cô ấy làm cho bạn những gì? Bạn có tỏ ra hào hứng với những việc đó không?

Ví dụ nếu cô ấy nấu bữa tối cho cả 2. Nếu không có thời gian phụ cô ấy rửa bát, ít nhất cũng nên sử dụng những lời khen để hỗ trợ tinh thần cô ấy. Hay nếu cô ấy cố gắng ăn mặc thật đẹp để sánh đôi cùng bạn, hãy tỏ ra là mình biết sử dụng những lời khen.

Đó là khi cô ấy cảm thấy mình được trân trọng, cảm thấy mình có ích trong cuộc sống. Ngược lại cô ấy sẽ giận dỗi vô cớ.

3) Vì bạn lười

Muốn phụ nữ giận dỗi tốt nhất hãy tỏ ra lười biếng. Hãy để cô ấy làm tất cả mọi việc. Từ chối tất cả yêu cầu trợ giúp. Hãy ngồi lì một chỗ hưởng thụ trong khi cô ấy lãnh trọn mọi việc.

Nghe có vẻ vô lý, nhưng nó lại là hiện thực của đa số các cặp quan hệ. Trong những trường hợp như vậy, phụ nữ giận dỗi cũng là chuyện dễ hiểu.

Tôi biết là giúp đỡ phụ nữ công việc nhà, hay san sẻ gánh nặng công việc không phải là việc quá thú vị để làm. Nhưng nó sẽ cung cấp dinh dưỡng cho mối quan hệ của bạn để có thể phát triển. Hãy coi như đó là trách nhiệm của mình, là phần việc đàn ông phải mang bên mình.

4) Để kiểm chứng tình cảm của bạn

Tôi rất thường xuyên gặp phải cảnh phụ nữ kiểm chứng tình cảm khi mới yêu, hoặc khi mối quan hệ ở giai đoạn bắt đầu. Bạn có như vậy không? Nếu có hãy để lại comment bên dưới nhé.

Giận dỗi của phụ nữ ở giai đoạn này nhằm thử thách xem tình cảm của bạn đến đâu? Liệu bạn có vô tâm không? Bạn có sẵn sàng bỏ mặc cô ấy giận dỗi không? Hay bạn sẽ dỗ giành, an ủi, hoặc cố gắng làm gì đó để cải thiện tình hình.

Phụ nữ muốn biết tất cả những điều đó. Kiểm chứng tình cảm là điều họ luôn muốn làm và thử thách. Bạn không thích việc này, tôi cũng chưa từng thích. Thậm chí cảm thấy mình bị “hớ” khi bị đặt vào bài test của cô ấy. Nhưng nó là một phần của cuộc chơi. Là đàn ông, bạn phải chấp nhận và vượt qua những việc đó.

Đó là 4 lý do tại sao phụ nữ thường giận dỗi vô cớ. Trong quan hệ, phụ nữ luôn muốn được cạnh bạn, được bạn trân trọng, được bạn hỗ trợ, và quan trọng hơn cả đó là được bạn yêu thương. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích phần nào để bạn cải thiện tình yêu và mối quan hệ của mình.

Your friend,

Lai H.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai.H nhận được mã tải audio của cuốn sách GMBÂPĐ 3 của anh ,nhưng do công việc bận và cũng do mạng 3g tại nơi em đang ở kém nên em mới tải được audio vè nghe 2 ngày, em mới nghe đến phần 3.6 của audio và chợt nhớ phải viết vài dòng để cảm ơn anh, tác giả của cuốn sách tuyệt vời, cùng giọng đọc rất truyền cảm , tuy mới nghe đến Phần 3.6 nhưng em đã thấy những gì mình đã và đang làm được và những gì mình còn thiếu sót cần phải bổ sung để hoàn thiện con người mình một cách tốt nhất , những giải pháp anh đưa ra để khắc phục những điểm yếu của bản thân là những gì mà em đang tìm kiếm bấy lâu nay, chỉ có thể dùng 2 chữ để nói về tâm trạng của em lúc này là "Giác ngộ" , Cảm ơn anh đã mang lại 2 cuốn sách tuyệt vời đến vậy, chúc anh sức khỏe và không ngừng cho ra những sản phẩm tuyệt vời như vậy
Trung Dũng
Phú Xuyên, HN

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

44 phản hồi tại "Tâm lý giận dỗi của phụ nữ khi yêu"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Lạnh
Lạnh
Chào A Lai.h. e đã theo giỏi a rất nhiều. Thời gian gần đây con tim e mới rung động trc 1 cô gái. 2 tuần đầu cô ấy luôn nhắn tin vs e mọi lúc mọi nơi dù công việc rất bận. E là đứa khá lạnh lùng vs mọi việc nhưng lần này thì e rất muốn tiến xa. Nhưng sao 2 tuần thường nt thì bổng tin nhắn từ nàng ít lại. Đôi lúc nói e ko thích như vậy. Nhưng khi e quan tâm thì cô ấy vẫn nhận nó. Có hôm e buồn e uống… Xem tiếp »
Chanh
Chanh

Đúng là phụ nữ có đủ lý do để giận mình dù mình có luyện đến “tầng cuối của alpha” 😂, mà nói mới nhớ… trước có thím nào bảo mình đạt đến tầng cuối của alpha a còn nhớ ko, chả biết giờ thêm đc mấy tầng nữa rồi

nam
nam

Chào a Lai. Rất cảm ơn a vì bài viết này nó rất bổ ích. Nhờ a nên h e mới hiểu lý do tại sao phụ nữ mặc dù họ có tính cách khá độc lập nhưng khj vào quan hệ họ hay giận dỗi :))

TÂM LÊ
TÂM LÊ

không hiểu sao em và cô ấy đi chơi được 3 lần đều ôm nắm tay nhưng mấy lần đây em rủ cô ấy đi chơi toàn tìm lý do từ chối bữa thì bệnh bữa thì đi ăn uống với bạn…. hôm qua em nhắn tin gọi điện nhưng cô ta không bắt máy … có lẽ em nên kết thúc quá trình chứ anh… làm sao để ra đi như 1 người đàn ông khi e vs cô ấy chưa chính thức yêu nhau ??????

Tuấn
Tuấn
Chào anh Lai H., rất cảm ơn anh về bài đọc này. Em rất muốn được nghe lời tư vấn của anh. Em và bạn gái chia tay từ đầu năm với lý do cô ấy không muốn sống tại Hà Nội nữa vì cảm thấy quá bon chen, ngột ngạt. Tuy vậy từ đó đến nay em và cô ấy vẫn liên lạc đều đặn, gần như hàng ngày. Em vẫn nói rõ mình còn rất yêu cô ấy (và cũng thấy rõ cô ấy còn tình cảm với em), rất mong cô ấy lên Hà Nội làm việc… Xem tiếp »
Trung
Trung

Khi ny giận dỗi,em còn thấy thoải mái là khác,nhiều lúc cảm thấy cãi nhau thật tốt đỡ phải gặp mặt nhau. Vậy là em đã hết yêu phải ko anh

ice cream
ice cream

Cô ấy nói không hiểu tại sao bạn lại bỏ cả đống tiền mua TPCN làm gì. Em đoán là lời gián tiếp của mụ vợ anh đúng ko hêhe 😆

Tiến
Tiến

Chào a Lai.H , e có một thắc mắc như thế này, a nghĩ một người đàn ông đích thực, 1 real men có mang trong mình đặc tính hiếu thắng không a ?? Là cái kiểu nhất nhất phải giàng chiến thắng, nhất nhất phải hơn người ý ạ ?? Và theo a thì tính hiếu thắng có mặt lợi và hại như thế nào ???

hoàng
hoàng
Em muốn hỏi a Lai cái này lâu lắm r,đó là vd khi a đang trong 1 quán cf,hay đi xe trên đường a nhìn thấy 1 cô gái đẹp thì cách a nhìn họ ntn,có người bảo e là đừng như đám đàn ông thông thường là nhìn cô ta, cứ tỏ ra là ko quan tâm cô ta sẽ chú ý tới mình hờn,con ý kiến khác là hãy nhìn cô ta thật mạnh mè,minh thích thì mình nhìn thôi,khi cô ta nhìn lại mình thì đừng quay mặt đi,nhưng e thấy khi e nhìn lâu quá thì… Xem tiếp »
thích MMA
thích MMA

Theo kinh nghiệm của mình khi nhìn phụ nữ nếu thấy thích thì sẽ bắt đầu quan sát xem có gì thú vị để bắt chuyện không còn nếu không thích thì không quan tâm thôi

hoàng
hoàng

Ý mình là mặt đối mặt cô ta ấy ban,nếu 2 người đang đi bộ ngược chiều nhau ,mình nhìn cô ta và cô ta cũng nhìn lại mình và ko chịu cắt giao tiếp mắt thì mình nên cắt trước hay cứ tiếp tục nhìn để cô ta cắt trước

thích MMA
thích MMA

Nếu là mình thì mình sẽ cười rồi cắt trước nhưng tốt nhất vẫn là chào vài câu xã giao

thích MMA
thích MMA

Còn nếu gặp phụ nữ chảnh trường hợp của tôi là tôi chỉ nhìn một lần thôi rồi không quan tâm lúc ấy cô ta tự sẽ gây chú ý tỏ ra chảnh hơn chẳng hạn

Huy
Huy
Chào anh Lai.H, anh là người mà em rất tôn trọng, từ khi em đặt mua cuốn GMBIAPD II. Cuộc sống của em đã bước sang 1 chương khác hoàn toàn. Không chỉ trong việc tình cảm mà cả trong đời sống. Nói chung e nợ anh 1 lời càm ơn trực tiếp. Sẵn tiện em có vấn đề muốn hỏi anh: đó là em dạo gần đây nghe rất nhiều phương tiện đại chúng nói về Luật hấp dẫn. A có biết vấn đề này không, vậy theo quan điểm của anh, luật này có đáng tin không? Em… Xem tiếp »
thích MMA
thích MMA

Theo ý kiến của tôi về vấn đề này luật hấp dẫn chỉ là hình thức tự lừa bộ não của chính mình ví dụ như câu fake it until you make it ( vờ tự tin để tự tin)

wpDiscuz