Khi yêu

Phụ nữ mong muốn gì ở người đàn ông của mình?

Phụ nữ muốn gì?

Khi chấp nhận lời yêu, bạn hy vọng người phụ nữ của mình sẽ mãi như vậy. Xinh đẹp, dịu dàng, và tự hào khi bên cạnh.

Nhưng khi chấp nhận lời yêu, phụ nữ muốn bạn tốt hơn hiện tại. Họ muốn bạn trở thành chỗ dựa, trưởng thành hơn, chín chắn hơn, tài chính tốt hơn, sự nghiệp toả sáng hơn.

Phụ nữ muốn gì ở người đàn ông của mình? Thực ra câu trả lời rất đơn giản. Nhưng thường câu trả lời càng đơn giản bao nhiêu thì cách thực hiện càng phức tạp bấy nhiêu.

Tôi đang muốn nói tới sự cân bằng. Tình yêu của đàn ông dành cho phụ nữ nên cân bằng.

Nếu bạn yêu một cách hời hợt, có thể cô ấy sẽ chạy theo bạn một thời gian dài. Tuy nhiên khi nhiệt huyết không còn, tình yêu sẽ đi dần vào chỗ chết.

Nếu bạn yêu một cách nồng cháy, tình yêu sẽ bị bóp nghẹt, chỉ bạn cảm thấy sung sướng trong khi cô ấy thì gò bó và nghẹt thở. Đa phần bạn sẽ trở thành đỉa đói thời gian sau đó.

Vậy nên hãy cân bằng tình yêu của mình. Hãy giữ trái tim nóng nhưng cái đầu lạnh để có thể xử lý mọi tình huống xảy đến trong cuộc sống.

Dưới đây là một số điểm đáng chú ý bạn nên làm, bởi phụ nữ sẽ cảm kích bởi những điều đó.

Phụ nữ muốn gì? Họ thích người khác ghen tỵ với mình

“Ui cái nhẫn này đẹp thế, em ghen tỵ với chị đấy.”

“2 người này suốt ngày cuốn lấy nhau rồi đi hết chỗ này đến chỗ khác. Ghen tỵ quá.”

“Anh ấy tự tay làm cho cậu á? Hơi ghen tỵ rồi đấy.”

Đoán xem, phụ nữ thích. KHÔNG! Phải nói họ phát cuồng khi được người khác ganh tỵ như vậy.

Vậy làm thế nào để họ được người khác ganh tỵ, có lẽ bạn đang tự hỏi.

Câu trả lời là hãy đem tới cuộc sống những điều khác biệt. Bạn thấy đấy, 3 ví dụ phía trên hay hàng trăm hàng nghìn ví dụ khác mà bạn bắt gặp trong cuộc sống đều có chung 1 điểm: KHÁC BIỆT. Ít người được trải nghiệm. Ít người được sở hữu. Có 1 không 2.

Tương tự như ví dụ tặng quà mà tôi nói trong sách GMBAPĐ II. Bạn sẽ chả tạo được chút khác biệt nào khi ngày hôm đó bạn tặng quà và tất cả đàn ông trên thế giới này đều tặng quà. Nhưng nếu bạn tặng quà vào ngày chả ai được nhận quà, nó sẽ là điểm khác biệt lớn.

Hãy khiến người yêu mình được những cô gái khác ganh tỵ. Bởi nó sẽ khiến cô ấy tự hào về bạn.

Người đàn ông khiến cô ta tự hào

Hỏi phụ nữ muốn gì, hãy hỏi khi nào cô ta tự hào về bạn?

Là khi bạn bè cô ta biết rõ ưu điểm của bạn, trong khi bạn chưa từng có cơ hội gặp họ. Nếu không ư, họ sẽ chỉ biết tật xấu và khuyết điểm của bạn.

Là khi cô ta upload nhiều ảnh của bạn (và cô ấy) lên Facebook. Công khai chia sẻ status yêu thương cho hàng ngàn người nhìn thấy. Nếu không ư? Bạn sẽ gần như mất tích trên Facebook, Zalo, hay bất cứ kênh online nào của cô ấy.

Là khi cô ta luôn bênh vực bạn khi bạn làm gì đó không thuyết phục. Bởi cô ta biết khả năng của bạn tốt hơn như vậy gấp nhiều lần. Cô ta có thể phản kháng cả thế giới chỉ để bảo vệ bạn. Nếu không ư, cô ta lắc đầu và ngán ngẩm với tên loser bên cạnh.

Hãy khiến cô ấy tự hào về bạn. Bởi càng tự hào, cô ta càng yêu bạn nhiều hơn. Ngoài ra hãy tham khảo bài viết phụ nữ thực sự muốn gì ở đây.

Khi yêu nhau, hình thức rất quan trọng

Bạn biết cách ăn mặc, bạn biết cách chăm sóc cho cơ thể, cô ta sẽ muốn dẫn bạn đi gặp hội này, nhóm kia. Ngược lại, cô ta không bao giờ muốn đi cùng bạn, hoặc kiếm cớ để được đi một mình.

“Người yêu cái Bảo Anh đây á?” (Xì xào)

Bạn cũng vậy, bạn đâu muốn người yêu mình kém sắc hay vô duyên, đúng không? Bởi bạn không muốn người yêu mình tổn thương bởi những lời châm chọc.

Đầu tư vào ngoại hình là cách để duy trì thu hút với bạn tình của mình. Mất thu hút, dần dần bạn mất người yêu và quan hệ. Đó chính xác là những gì phụ nữ muốn.

phụ nữ muốn gì từ đàn ông

Tôi có anh bạn nghiện thuốc 12 năm. Mỗi ngày hắn ta đốt gần 2 bao Sài Gòn. Hẳn là Sài Gòn vì thuốc khác hắn ta kêu nhạt mồm nhạt miệng.

Hiện có 30 tuổi đầu thôi mà răng vàng khè, cao răng tùm lum, không chịu vệ sinh chăm sóc. Mỗi lần nghe hắn ta nói là tôi phải nín thở vì khó chịu. Thử hỏi vợ ở nhà sao dám hôn kiểu Pháp, kiểu Hickey, NHỈ? (Khổ, góp ý nhưng không nghe nên đành chịu thôi!)

Phụ nữ muốn gì? Một gã có mục đích trong đời

Mục đích của bạn là gì? Bạn muốn trở thành kiểu người nào? Bạn muốn kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? Bạn muốn đi du lịch những đâu? Đam mê của bạn là gì?

Nếu bạn không biết mục đích của mình là gì, hãy thử cách này của David Deida, một trong những bậc thầy của cách làm chủ tâm trí và tinh thần.

Ông nói, hãy nhốt mình trong một căn phòng không đồ đạc, trống rỗng. Hãy giam mình trong đó mỗi ngày, cho đến khi nào tìm được mục đích của mình thì thôi.

ĐỀ CỬ:  Cách nói chuyện với người yêu khi cô ấy giận

Tôi đã thử và thành công sau 3 tiếng. Bạn có thể sẽ lâu hơn, có thể sẽ sớm hơn. Tôi cũng không biết nữa. Nhưng bằng mọi giá trong những năm còn lại, bạn phải là một kẻ sống có mục đích. Hãy hứa với bản thân mình như vậy.

Một gã có khả năng dẫn dắt

Nói đến dẫn dắt, nhiều người sẽ nghĩ tới sếp, quản lý, hay ai đó trên cấp đang ra lệnh cho mình.

“Em dọn nhà cho anh.”

“Em rửa bát cho anh.”

“Em là quần áo cho anh.”

Không, mọi thứ không phải như vậy. Dẫn dắt chỉ đơn giản là gánh trách nhiệm cho hầu hết các quyết định trong quan hệ mà thôi.

Đi đâu, làm gì, làm như thế nào. Tất cả những việc đó thuộc về trách nhiệm dẫn dắt của đàn ông. Nó tương tự như việc dẫn đường vậy. Nếu ngồi sau bạn không thể chỉ đường cho cô ấy được. Trong khi đó, để cô ấy dẫn dắt toàn bộ đoạn đường thì không có gì tệ hại hơn.

Tóm lại, phụ nữ muốn gì ở đàn ông trong quan hệ?

1) Cô ta thích người khác ghen tỵ với mình

2) Trở thành người đàn ông khiến cô ta tự hào

3) Chú trọng vào hình thức

4) Sống có mục đích

5) Biết dẫn dắt trong quan hệ

Như tôi nói hàng trăm lần trên blog này rồi. Muốn chinh phục và duy trì tình cảm với phụ nữ, bạn chỉ cần đơn giản là một người đàn ông. Một người đàn ông đúng nghĩa.

Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau.

Bye!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào bạn!

Tôi đã đọc xong cuốn sách này trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận được sách.Và thú thật với bạn là nó giúp ích cho tôi rất nhiều. GIúp tôi hiểu ra được nguyên nhân thất bại của những cuộc tình trước đây..Tôi mau chóng lấy lại sự tự tin và trở lại là mình đích thực,lấy lại giá trị thật sự của bản thân.ko những thế,cuốn sách còn giúp tôi thêm hiểu về tâm lí của phụ nữ,Tôi sẽ luôn luôn đọc lại cuốn sách này và theo dõi CHÍNH EM dot COM.Bạn đã giúp tôi rất nhiều đấy,trong tình yêu cũng như cuộc sống.Tôi cảm thấy tự tin và yêu đời hơn hẳn.

XIn chân thành cám ơn bạn.
Hoàng Đạt
TP. Nha Trang

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

27 phản hồi tại "Phụ nữ mong muốn gì ở người đàn ông của mình?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
hảoca
hảoca

Đàn ông thực sự luôn theo dõi bài viết của anh để trở thành,chắc hẳn em sẽ học đc rất nhiều từ anh

nvđức
nvđức

Em đã có những thay đổi rất quan trọng kể từ ngày biết chinhem dot com. Thank you so much

Sin

1. Cô ta muốn người khác ghen tỵ > đồ xịn hàng hiệu > tiền
2. Cô ta muốn tự hào về người yêu > Người yêu phải giỏi, thành đạt thậm chí nổi tiếng
3. Hình thức > Đẹp troai > Biết chăm sóc bản thân + Tiền
4. Sống có mục đích. > Có sự nghiệp
5. Là người dẫn dắt. > là leader

Tóm lại cua gái giỏi thì cần là người thành đạt, giàu, giỏi, có sự nghiệp và là sếp. ~_~ phũ phang thật.

Fibo
Fibo

Mình gặp 1 case khá khó: Cô ấy chứng kiến khá nhiều trường hợp làm ny có bầu mà k cưới, làm cho cô ấy mất niềm tin vào tình yêu. Mình phải làm ntn để đem lại sự tin tưởng cho cô ấy đây Lai H?

boyngheo
boyngheo

thanks boss !

haiboy

Anh Lai ơi!
E muốn viết vài dòng ko hiểu sao e áp dụng cách của a với những cô gái e thích tuổi mới lớn lại ko giá trị cho lắm.
Em thấy họ bồng bột thiếu chín chắn, áp dụng quy tắc giá trị cao của anh vào họ thì ko hợp, họ lại hợp gu với mấy đứa trẻ ăn nói lẻo mép, biết trọc cười… e đến ko hiểu vì thất bại mấy lần gần đây vì ăn nói kém và ko biết trọc cười rồi ạ. Haizz..

Đăng Thuận
Đăng Thuận

Cảm ơn anh Lai H., nhờ những bài viết của a mà em đã học hỏi được rất nhiều! Chúc website phát triển thật tốt, ngày càng nhiều bài viết hay để mọi người học hỏi.

nguoicuagio
nguoicuagio

đời đây đó khi tuổi còn cho phép
đời nhậm buồn khi bóng đã xế chiều
cứ làm đi khi đời còn cho phép.
…..Người thầy giỏi chinh là cuốn sach ng viết ra sách thi sẽ là cao nhân hahaha.thanks

Bui The
Bui The
Em biết đến chinhem.com cũng khá lâu, cũng thường xuyên đọc ( mà đọc gần hết tất cả các bài). Nhưng đây có lẽ là come đầu tiên, A Lai H viết rất có hồn. Mỗi lúc thấy tinh thần đi xuống lại vào trang này đọc, tinh thần lại hứng khởi tin vào bản thân mình hơn. Em rất mong anh sẽ có buổi Off cho ae giao lưu. Em cũng thấy anh bảo khi nào a xây dựng được hình ảnh bản thân đủ lượng a sẽ tổ chức Off và em mong ngày đó sẽ sớm nhất.… Xem tiếp »
hoangloan
hoangloan

đơn giản mà rất hay anh ơi

wpDiscuz