Khi yêu

9 câu nói khiến phụ nữ bị tổn thương nhất?

Phụ nữ là phái dễ bị tổn thương. Nói một câu bạn nghĩ vô nghĩa, nó khiến cô ấy buồn. Nói một câu bạn nghĩ “thẳng thắn”, nó khiến cô ấy đau.

Đàn ông ít khi bị tổn thương bởi những lời nói. Trừ khi bị công khai chỉ trích, hoặc bị bẽ mặt chỗ đông người. Nhưng phụ nữ thì khác, họ dễ dàng bị tổn thương bởi một câu nói, một chút thái độ, hoặc một chút thể hiện từ đàn ông.

Đàn ông lớn tuổi, với tính cách điềm đạm cùng cảm xúc tự chủ, những câu nói của bạn ngày càng chuẩn mực và gãy gọn hơn. Từ đó người con gái cạnh bạn cũng ít bị tổn thương hơn. Nhưng không phải là bạn cách đó nhiều năm, quá hiếu thắng, quá nóng vội, quá cảm xúc. Cũng vì lẽ đó mà phụ nữ cũng dễ bị tổn thương hơn.

Trong bài viết này tôi sẽ nói tới 9 câu nói khiến phụ nữ dễ bị tổn thương nhất. Hãy đọc qua một lượt để tránh nếu mắc phải.

9 câu nói của đàn ông làm phụ nữ cảm thấy bị tổn thương nhất

Để hiểu tại sao 9 câu nói dưới đây dễ làm phụ nữ cảm thấy bị tổn thương nhất, bạn cần phải hiểu rõ nguồn gốc sự việc.

Có nhiều thứ đàn ông làm khiến phụ nữ bị tổn thương. Tuy nhiên, có 3 nguyên nhân chính quan trọng nhất phải kể đến.

  • Bị phản bội
  • Bị khinh thường
  • Bị nói lải nhải, phiền phức

Câu nói của đàn ông khiến phụ nữ cảm thấy bị phản bội

1) “Nếu được lựa chọn lại, anh nghĩ mình sẽ hợp với X hơn.” (Hoặc những câu nói hết lòng khen ngợi người yêu cũ)

Đứng núi này trông núi nọ. Khi nằm trong chăn có rận, bạn sẽ nghĩ tới những tấm chăn khác, sặc sỡ hơn, ấm áp hơn. Bất chấp bên trong những tấm chăn đó có thể có chuột, gián.

Khi nói người yêu cũ tốt hơn người yêu hiện tại, bạn đã vô tình khiến cô ấy bị tổn thương. Bạn khiến cô ấy cảm thấy mình không xứng đáng với bạn và cho mối quan hệ này.

Đừng nói về người yêu cũ. Nếu khen người yêu cũ 1 câu, đừng quên khen người yêu hiện tại 2 câu. Bởi bạn đang gắn bó với cô ấy chứ không phải người cũ.

2) “Sao em không như cô A/B/C nào đó?”

Phụ nữ họ thường so sánh bạn với anh X/Y/Z nào đó. Bạn cười và nghĩ bụng, “Như gã đó thì có gì hay?” và chẳng bao giờ để bụng. Bạn nghĩ đó cũng là chuyện thường thôi.

Ấy thế mà khi so sánh cô ấy với hình mẫu A/B/C nào đó, cô ấy lại tỏ ra tổn thương nghiêm trọng.

“Anh đi mà yêu A/B/C cho sướng cái thân anh.”

“Anh nghĩ anh là ai mà nói như vậy?”

“Anh là đồ khốn nạn.”

Khi bạn so sánh phụ nữ với ai đó, họ không nghĩ bạn đang so sánh. Họ nghĩ bạn đang chê bai khuyết điểm của mình. Ví dụ khi bạn nói, “Sao em không làm tóc xoăn như Phương?” thì cô ấy sẽ hiểu là kiểu tóc của mình xấu, nhà quê, tóc xoăn như Phương mới sang chảnh.

3) “Nếu là X/Y/Z thì cô ấy sẽ không cư xử như em đâu”

Đó là câu nói khẳng định người phụ nữ của mình không xứng đáng và thua kém so với cô gái được nói đến. Ví dụ, “Nếu đấy là Mai cô ấy sẽ không cư xử như em đâu” khi người yêu bạn vừa tỏ ra vùng vằng, giận dỗi.

Tất nhiên, có thể bạn không có ý gì với Mai, chỉ bởi bạn ghét người yêu mình hay giận dỗi. Nhưng nó chẳng khác gì lời nói phản bội đánh ngang tai cả.

Câu nói của đàn ông khiến phụ nữ bị khinh thường

1) “Em thì biết cái gì?”

Đây là câu nói phổ biến nhất và rất dễ gây cho phụ nữ cảm giác bị tổn thương.

Lý do mà phụ nữ ngày càng cư xử giống đàn ông là bởi càng ngày họ càng chiếm được ưu thế trong nhiều lĩnh vực. Cũng như họ càng ngày càng có nhiều hiểu biết và kinh tế.

Qua rồi thời đàn ông mạnh miệng nói, “Đàn bà đái không qua ngọn cỏ”. Ngày nay, chỉ cần nói, “Em thì biết cái gì?” đã là một sự coi thường lớn.

Khi tỏ ý quan tâm tới vấn đề bạn nói, nếu nghĩ cô ấy có thể hiểu, hãy chia sẻ. Nếu không, hãy bỏ qua và giữ cho riêng mình chứ đừng nói “Em thì biết cái gì?”

2) “Cô giống hệt mẹ cô.”

Đàn ông thường sử dụng câu nói trên với lời lẽ tiêu cực. Chẳng hạn tiết kiệm giống mẹ, lẳng lơ giống mẹ, luộm thuộm giống mẹ,

Không giống những câu nói khác, chính đàn ông sẽ cảm thấy sự nặng nề trong câu nói này. Nó không chỉ khiến cô ấy tổn thương, mà nó còn là một câu nói xúc phạm nghiêm trọng.

Không hài lòng với gia đình hoặc bố mẹ cô ấy là chuyện thường. Nhưng đừng đem họ ra để chỉ trích, những người tội nghiệp không liên quan.

3) “Cô thì làm được trò trống gì?”

Với đàn ông, đây là một câu nói thách thức, nhưng với phụ nữ đây là một câu nói mang tính xúc phạm và gây tổn thương.

Câu nói của đàn ông thể hiện phụ nữ lải nhải, phiền phức

1) “Sao em nhiều chuyện thế?”

2) “Cô lải nhải xong chưa?”

3) “Em phiền phức không thể tả nổi”

Sự tổn thương ở những câu nói trên mang tính chất “nhẹ nhàng” hơn 2 trường hợp trên. Tuy nhiên, nó lại dễ vuột ra khỏi miệng đàn ông hơn.

Tại sao?

Bởi khi nói ra những câu này là bạn thực sự nghĩ như vậy. Bạn cho rằng cô ấy phiền phức trong tình huống đó.

Vì thế, hãy hạn chế hoặc sử dụng cách khác để cô ấy không làm phiền nữa trong trường hợp bạn thực sự cảm thấy phiền.

Trên đây là 9 câu nói của đàn ông khiến phụ nữ dễ bị tổn thương nhất. Rất xin lỗi vì gần đây tôi phải hoàn tất một số dự án nên không thể ra bài đều đặn được. Hiện tại công việc đã hoàn tất 80% nên tôi lại có thời gian để viết bài. Sắp tới CHINHEMCOM sẽ có một số thay đổi về nội dung, để có thể tiếp tục mục tiêu lọt vào top 500 website lớn nhất Việt Nam.

Hẹn gặp lại bạn sau!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Em đồng tình với anh ! Cuốn GMBAPĐ II có giá trị lớn đến không tưởng . Nó trả lời cho gần như mọi điều mà em hoài nghi . Em cũng đã từng trải qua trải nghiệm giống anh , thất bại , đỉa đói , mông muội ,... Cùng quẫn tìm kiếm câu trả lời cho bản thân , PUA là cái đầu tiên , dễ tìm thấy nhất trên youtube mà em hướng tới .

Buồn thay , PUA này lại là 1 người phụ nữ.......Tất cả cô ta nói đều dường như chính xác . Áp dụng nó như 1 định luật hoàn hảo , em đạt được 1 số thành công nhất định . Nhưng sự thật ko thể tránh khỏi , nó không giúp ta có được cái mình muốn , 1 mối quan hệ lâu dài là không thể . Ko có kiến thức về tâm lý phụ nữ , thời gian qua đi , cái vẻ quyến rũ mà bao lâu em gây dựng đổ sụp . Nhiều lúc còn tự mang tiếng xấu cho mình , vì phụ nữ Việt Nam khác xa nước ngoài , có lúc chán nản đến mức thấy mình chỉ là thằng vô dụng , giả tạo.

Nhưng may mắn , Vô tình , em tìm thấy chinhem.com, mục Chính Tôi đã vực dậy tinh thần vươn lên cũ ngày trước . Và bây giờ , chắc chắn việc mua cuốn GMBAPĐ là quyết định sáng suốt nhất của em . Cảm ơn anh , vì sự nhiệt thành anh truyền đến mọi người . Cách bán hàng mới này em rất đồng tình , chỉ ai có khao khát thay đổi tột độ mới có được cuốn sách này . Chúc anh mạnh khỏe , mọi dự định sắp tới thành công , để nhiều con người từng lạc lõng trong cuộc sống này có thể trở thành 1 người đàn ông thực thụ.

P/S : Ko biết tới anh Lai và GMBAPĐ la 1 điều đáng tiêc , đừng do dự , đây là 1 món quà vô giá , hãy sở hữu nó , nghiên cứu nó , bạn sẽ ko hối tiếc.

Người anh Lai giúp đỡ.

Quang Vinh.
Quang Vinh
Đội Cấn, Hà Nội

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

26 phản hồi tại "9 câu nói khiến phụ nữ bị tổn thương nhất?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Huy
Huy

Anh Lai H ơi!
Bạn gái em giận em vì em có gây ra một số sự cố khá lớn cho cô ấy.
Làm sao để bọn em có thể làm lành và cô ấy lại vui vẻ như trước hả anh ?

Khôi
Khôi
Khi bạn gái có tính hay tự ái có những chuyện đơn giản cũng giận nhưng có khi trêu chọc mấy cũng không giận. Lại nữa bạn gái e có tính hay giận cá chém thớt lại hay đổ tất cả lên ng gần gũi nhất có khi là e. Xong đòi chia tay. Bình thường thì rất chiều chuộng e. Yeu thuong ny .Vậy e nên làm gì đây a. Cứ kìm chế đợi mọi chuyện hạ nhiệt hay một lần nói với nhau tất cả hay như nào vậy anh nanh lạih cho e xin lời khuyen vs… Xem tiếp »
Cường
Cường
Cám ơn anh vì 2 cuốn sách, đó là 2 cuốn hay nhất và em luôn gối đầu giường, nhưng nếu làm thêm cuốn nữa thì em nghĩ anh nên thêm một chương mà khá nhiều người quan tâm. Các tình huống với các cô gái có quen biết với gia đình, các cô gái quen biết với gia đình mà sau khi chia tay mình sẽ gặp họ rất nhiều có thể cả đời, vì rất nhiều anh em gặp và tán những người con gái có quan hệ như vậy. – PS : Hóng GMPĐ phần tiếp 🙂… Xem tiếp »
David Chiến
David Chiến

Anh Lai ơi khi nào thì sách GMBAPĐ 2 mở bán lại ạ? Em vào link đặt hàng nhưng báo hết sách rồi ạ.

Nguyễn Chí Thiện
Nguyễn Chí Thiện

Ai cao thủ tán gái giúp đỡ em được không ạ??? Em gà mờ quá các anh ơi

Bùi Giang Nam
Bùi Giang Nam
Chắc hẳn trong đây có những người chưa thành công trong chuyện tán tỉnh 1 cố gái, cũng có những người đang trong quá trình yêu. Mình và người yêu hiện tại đang khá căng thẳng trong mối quan hệ, cả hai có thể cãi nhau bất cứ lúc nào, có thể nói mối quan hệ của mình đang trong quá trình “chấp nhận” nhau, vậy nhưng cả hai, kể cả bản thân mình chỉ muốn người khác thay đổi. Bản thân mình cảm thấy cô ấy không hiểu mình, luôn luôn không lắng nghe và chỉ cãi và cãi,… Xem tiếp »
Theo đuổi đam mê :
Theo đuổi đam mê :
Theo mình ” Cách 2 người đang kết nối với nhau ntn” bạn nên quan tâm. Vd : Bạn là người thích lắng nghe trong khi cô ta vì nguyên nhân nào đó lại ít khi thổ lộ. Bạn là người muốn dẫn dắt, trong khi cô ta lại tỏ ra quyền lực và muốn điều khiển bạn. Bạn là người mộng mơ, nhưng cô ta quá thực tế. Bạn là người có đời sống nội tâm phong phú, thích nói hay tìm hiểu về đối phương. Trong khi cô ta lại là người không mấy thoải mái khi nói… Xem tiếp »
Ngọc Thiện
Ngọc Thiện

Anh ra nhiều chủ đề về chuyên mục khi yêu đi anh,đặc biệt về các cử chỉ đẹp khi yêu khiến cô ấy không thể rời xa…?

Nguyên
Nguyên

Anh có thể cho em vài cách để phụ nữ biết rằng mình đang nhiều chuyện quá mức để ngăn cản họ lại mà không làm mất lòng họ không? Em đang gặp vấn đề này, trong công việc chứ cũng không phải tình cảm gì!

Thành Giang
Thành Giang

Đọc bài em cảm thấy buồn, chợt nhớ lại mối tình đầu của mình. Em đã buông bao nhiêu lời lẽ quá tệ cho cô ấy trong khi mình cảm thấy như vậy là không sao. Cám ơn bài viết của anh nhé.

Theo đuổi đam mê :
Theo đuổi đam mê :

Tôi định viết 1 bài ” Những câu nói khiến nàng hết ” giận dổi ”
Nhưng chỉ có đc vài câu nên cố gắng lục lọi lại tri nhớ để bổ sung thêm.

wpDiscuz