Khi yêu

Níu kéo bạn gái bằng cách nào để không chia tay nữa?

Níu kéo bạn gái bằng cách nào khi cô ấy liên tục đòi chia tay? Đó là câu hỏi mà đa số đàn ông đều thắc mắc khi tình yêu đang rơi vào ngõ cụt, ngày càng buồn chán, tẻ nhạt.

Thay vì cho bạn biết sự thật ở cuối bài thì tôi xin được tiết lộ luôn. Nếu bạn muốn níu kéo bạn gái, đừng tìm cách thay đổi suy nghĩ của cô ấy. Thay vào đó, hãy tìm cách thay đổi cảm giác của cô ấy về bạn.

Con người biết đến nhau, có quý mến nhau không, có ghét bỏ nhau không, tất cả đến từ cảm giác. Với một cặp đôi khi yêu nhau cũng vậy, cũng từ cảm giác mà ra cả.

Một số cảm giác mà phụ nữ cảm nhận bên người mình yêu:

  • Cảm thấy được yêu thương, được bảo vệ
  • Cảm thấy đối phương hấp dẫn
  • Cảm thấy tin tưởng và an toàn
  • Cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày
  • Cảm thấy được chia sẻ, thấu hiểu v.v….

Tuy nhiên với một người đàn ông sắp hết yêu, phụ nữ sẽ cảm thấy:

  • Cảm thấy nhạt nhẽo, không cảm xúc
  • Cảm thấy ngộp thở, phiền phức
  • Cảm thấy sợ hãi, lo lắng
  • Cảm thấy không tin tưởng, không có tương lai
  • Cảm thấy chán ghét con người bạn v.v…

Bạn thấy đấy, tất cả đều là cảm giác. Một người xấu chưa chắc đã đem lại cảm giác xấu. Một người giàu có không hẳn sẽ đem lại cảm giác lạnh lẽo. Một gã trai tốt chưa chắc đã đem lại cảm giác tích cực.

Để níu kéo và khiến bạn gái đổi ý chia tay, bạn phải thay đổi cảm giác của cô ấy về mình.

Một số câu hỏi độc giả thắc mắc về việc thay đổi quyết định chia tay

1) Cô ấy đòi chia tay, tôi sẽ thay đổi bản thân và quay lại vào 6 tháng sau có được không?

 “Mọi thứ bạn nghĩ, tất cả ĐỀU ĐÚNG.”

Đó là một câu nói hay mà bạn nên tâm niệm. Như trên, nếu bạn thành công trong việc thay đổi cách cô ấy cảm nhận về mình. Dù đó là 6 tháng, 1 tháng, hay 1 tuần, tất cả đều hiệu quả.

Tất nhiên, thời gian là thứ cần thiết. Bạn không thể hôm qua đem tới cho cô ấy cảm giác buồn chán, tẻ nhạt, nhưng hôm sau đã đem tới cho cô ấy cảm giác vui vẻ, hạnh phúc được. Nhưng sau 7 ngày, 10 ngày, 15 ngày thì hoàn toàn có thể.

“Mình không biết nữa, nhưng anh ấy có gì đó rất lạ. Chững chạc hơn, người lớn hơn, và biết lắng nghe mình nhiều hơn.” Đó là câu nói phụ nữ thường nói sau khi cảm nhận thấy sự khác biệt từ nửa kia của mình.

2) Có nên tặng quà để xin lỗi và nối lại không?

Tương tự như trong bài viết cách xin lỗi bạn gái như một người đàn ông, tôi đã nói mua hoa tặng quà không phải là cách mà đàn ông nên làm, bởi nó chỉ thay đổi cảm giác của cô ấy TẠM THỜI mà thôi. Nó không hoàn toàn giải quyết được vấn đề.

3) Tỏ ra quan tâm bằng cách chiều chuộng hết mức có thể. Đó có phải là đáp án tối ưu?

Tôi để ý đây cũng là cách mà đa số đàn ông thường làm để hy vọng người yêu mình sẽ hồi tâm chuyển ý không chia tay nữa. Bạn cố gắng tỏ ra chiều chuộng cô ấy, săn đón cô ấy, bên cạnh cô ấy 24/7, cố gắng gửi cho cô ấy thông điệp: “Trên thế giới này không có ai yêu em nhiều như anh.”

Thực chất, đó không phải là giải pháp. Nó chỉ làm cho tình huống xấu đi mà thôi. Giá trị của bạn, con người của bạn bỗng nhiên bị hạ thấp trong mắt cô ấy. Nếu làm vậy, bạn chỉ giúp cô ấy khẳng định rằng chia tay là điều đúng đắn mình nên làm.

4) Khi cô ấy nói chia tay, tôi nghĩ cách tốt nhất là nói ra hết cảm xúc của mình để cô ấy hiểu. Và kết quả là…

Viết một tin nhắn cảm động, một bức thư mùi mẫn diễn tả hết cảm xúc của mình. Bạn hy vọng cô ấy hiểu mình và thay đổi quyết định chia tay. Bạn muốn cô ấy biết cô ấy đã hiểu lầm chuyện gì đó, rằng bạn sẽ khó khăn thế nào khi sống thiếu cô ấy, cuộc đời bạn sẽ đi vào ngõ cụt nếu thiếu cô ấy.

Đó là cách dễ hiểu. Bởi bạn nghĩ chỉ cần cô ấy còn tình cảm, cô ấy sẽ động lòng trắc ẩn, hoặc thấy mình bị tổn thương cần che chở. Từ đó mà đồng ý quay lại.

Thực chất, đó cũng là một cách tệ hại. Nó thay lời minh chứng bạn là một cô gái với tâm hồn yếu đuối thay vì hiên ngang như một người đàn ông.

Để bạn gái thay đổi quyết định, để bạn gái không chia tay nữa, hãy thay đổi cảm giác của cô ấy về bạn thay vì cố gắng thay đổi suy nghĩ của cô ấy về bạn.

Thay đổi cảm giác của cô ấy về bạn là cách hiệu quả nhất

Để một người con gái luôn bên cạnh bạn, không bao giờ chán bạn thực chất không có gì phức tạp cả. Bạn chỉ cần trở thành đàn ông, chấm hết.

Người yêu bạn không muốn làm mẹ bạn, cô ta không muốn dạy bạn cách làm thế nào để trở thành đàn ông. Bạn phải tự tìm cách trở thành đàn ông. Cô ta không cần bạn phải nói ra bạn đầy giá trị. Thay vào đó, cô ta muốn tự mình cảm nhận điều đó.

Để thay đổi cảm giác của cô ấy về mình tất nhiên bạn phải biết mình sẽ làm gì hơn tôi. Vì chỉ có bạn mới biết được mình đang khuyết thiếu thứ gì trong mối quan hệ. Nhưng nếu vẫn không biết làm thế nào, hãy tham khảo các phương pháp bên dưới.

Hành động ngược

Hãy ghi ra hết tất cả các gạch đầu dòng, với lý do tại sao cô ấy lại muốn chia tay bạn. Việc này không khó, bạn chỉ cần liên hệ lại những gì cô ấy nói với bạn trước khi đòi chia tay. Chẳng hạn như “Anh cần phải mạnh mẽ hơn,” “Anh phải lạnh lùng hơn”, “Anh đừng để người khác bắt nạt”, v.v…

Sau khi đã ghi ra 1 danh sách. Hãy bắt đầu hành động ngược lại với danh sách đó.

Ví dụ khi nói chuyện với ai đó bạn thường xuyên bị đàn áp. Người ta nói và bạn nghe, bạn không dám đưa ra ý kiến của mình vì sợ người khác phật ý. Người yêu bạn khi chứng kiến như vậy chắc chắn sẽ không vui, họ không muốn người đàn ông của mình tự nguyện bị nhấn chìm như vậy.

Hành động ngược lại, nghĩa là bạn đưa ra ý kiến, chứng minh ý kiến, và bảo vệ ý kiến của mình. Nếu người yêu bạn thấy điều đó, cô ấy sẽ cảm nhận rằng bạn đã thay đổi, hoặc có cái gì đó trong bạn khác khác.

Hay việc dồn trách nhiệm cũng thế. Đa số đàn ông đều như vậy. Ai đó gõ cửa —> Em ra mở đi. Có việc gì đó —> Em làm đi. Có tình huống nào xảy ra —> Em giải quyết đi.

Hãy làm ngược lại, nhận trách nhiệm cho tất cả mọi thứ trong quan hệ. Rồi bạn sẽ thấy cô ấy thay đổi cái nhìn và cảm giác bên cạnh bạn.

Đó chỉ là ví dụ để minh chứng những hành động ngược. Bạn và cô ấy trong mối quan hệ, bạn phải biết mình mắc phải lỗi gì và cần làm những gì.

Hãy chứng minh bạn hạnh phúc dù có hay không có cô ấy

Đừng chỉ cố gắng chứng minh. Hãy hướng cuộc sống mình tới những điều vui vẻ và thú vị. Bạn hoàn toàn có thể độc thân mà vẫn hạnh phúc tràn trề. Nếu không tin, hãy hỏi 10 cặp đã có gia đình để biết rõ hơn.

Hãy gặp mặt bạn bè, mở rộng các mối quan hệ, tham gia tiệc tùng, bar, club, rồi du lịch. Có quá nhiều điều mới mẻ mà cuộc sống đang chờ đón bạn. Đừng để báo chí và showbiz định hướng, hãy định hướng cuộc sống của mình theo cách mà mình muốn và khao khát.

Trong khi đó, cách tốt nhất để chứng minh cho cô ấy biết đó là post hình ảnh lên Facebook. Cô ấy có thể sẽ khoá tạm thời Facebook của bạn, nhưng chắc chắn sẽ mở khoá vào một ngày nào đó. Nếu bạn hạnh phúc, chắc chắn cô ấy sẽ tìm cách liên hệ với bạn.

Để làm gì ư?

Để hỏi thăm, để biết bạn vượt qua chuyện đó như thế nào. Đôi khi để test bạn có thực sự hạnh phúc hay không? Và nếu bạn thực sự hạnh phúc, cô ấy sẽ thay đổi cảm giác về bạn.

Hãy thu hút cô ấy trở lại

Đàn ông khi trong quan hệ thường chỉ quan tâm đến tin tưởng và thân mật, họ không còn quan tâm nhiều đến thu hút nữa. Đó là lý do tại sao phụ nữ thường nói, “Anh chả giống với lúc đang tán tỉnh em gì cả.”

Khi yêu, bạn vẫn phải quan tâm đến thu hút. Không cần quá nhiều nhưng PHẢI CÓ. Bạn phải cho cô ấy thấy mình vẫn hấp dẫn, từ ngoại hình, cách nói chuyện, cho đến tính cách, con người, và cử chỉ, hành động.

Một người phụ nữ còn bị đàn ông thu hút, sẽ rất ít khi từ bỏ mối quan hệ. Ngược lại khi không còn thu hút, phụ nữ sẽ chán nản, không sex, không nói chuyện, và dần đóng chặt tâm hồn lại .

Trong bài tổng hợp các phương pháp giúp bạn thu hút hàng triêu phụ nữ tôi đã nói về cách thu hút. Dĩ nhiên, hầu hết là dành cho giai đoạn tán tỉnh, nhưng bạn vẫn có thể áp dụng một số cho mình. Hoặc đọc để lấy ý tưởng và tạo ra phương pháp cho riêng mình. Đó người ta gọi là sáng tạo.

Giờ bạn đã biết mấu chốt của việc níu kéo bạn gái khi chia tay là gì rồi đúng không? Để tôi nhắc lại, hãy tìm cách thay đổi cảm giác của cô ấy về bạn thay cho cố gắng thay đổi suy nghĩ của cô ấy một cách logic.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn, còn bây giờ hẹn gặp lại!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai, giờ mình mới có thời gian viết vài dòng cho anh được. Là vì thời gian trước mình mua sách là thời điểm mình công tác ở Khổng Lào, Phong Thổ, Lai Châu. Ở đây thì điều kiện vật chất không được tốt lắm vậy là việc nhận sách của mình gặp rất nhiều khó khăn. Mình đã phải tới bưu điện xã 3 lần, sau đó biết sách được chuyển lên bưu điện huyện 2 lần nữa mới lấy được. Lúc đó mình thấy thật là khổ nhưng mình vẫn rất hào hứng đọc cuốn sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp của anh.

Đúng như mình trông đợi, cuốn sách đem lại cho mình rất nhiều điều mới lạ trong cuộc sống. Mình say mê đọc từ đầu đến cuối vì lật trang nào nó cũng đều mới mẻ và hấp dẫn với mình. Và lối viết của anh Lai thì rất đơn giản mộc mạc mà lại gần gũi và đi vào lòng người.

Cảm ơn anh Lai nhiều lắm. Hiện nay mình vẫn đang vận dụng những gì mà anh nói để hiện thực hóa bản thân mình. Hiện tại mình đang quen 2 người con gái cùng lúc, 2 người đều nói rằng mình rất hiểu phụ nữ và họ thích được bên cạnh mình và nói chuyện với mình. Mình cũng chưa vận dụng được nhiều các kiến thức trong sách, nhưng màn đối đáp và nói chuyện đã đem lại kết quả rất khả quan.

Mình cảm thấy tự tin lên nhiều vì mình biết cách để đối phó với phụ nữ hơn trước, điều này mình chưa bao giờ làm được trước kia.

Cảm ơn anh. Chúc anh vững bước trên con đường thành công của mình.

Huy Nam - Lai Châu
Huy Nam
Đông Phong, Lai Châu

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

103 phản hồi tại "Níu kéo bạn gái bằng cách nào để không chia tay nữa?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Kiểm
Kiểm
Thưa a Lai. H. E và cô ấy yêu nhau được 5 tháng. Nhưng trong khoảng 1 tháng gần đây e cảm thấy cô ấy hơi lạnh nhạt với e. Ngoài ra e còn biết có một người đang tán cô ấy, nhưng cô ấy không thể hiện rõ ràng ra là mình có ny rồi, e đã có hành động ngu ngốc là nhắn tin đến thẳng người đang tán cô ấy kia là nên dừng lại bởi e là ny cô ấy. Cô ấy biết chuyện, nói rằng thất vọng về e. Rồi cô ấy còn nói giữa… Xem tiếp »
Hùng
Hùng
Chào a. E và bạn gái yêu nhau hơn 2 năm. Học cùng trường đại học và nhà gần nhau, 2 gd đều biết hết. Nhưng cách đây 2 tuần cô đấy đòi ct e do e nóng tính và k tâm lý với phụ nữ. Cô đấy khá cương quyết ct. E vào ktx gặp cô đấy để nói chuyện mà cô đấy chỉ ngồi im rồi chat facebook cho e bảo về đi. E nt điện thoại hay gọi điện cô đấy đều k nghe. Chat fb thì cô đấy trả lời 1 2 tin. E vẫn rất… Xem tiếp »
Thiện
Thiện
chào anh, em và cô ấy quen nhau được 5 tháng. Nhưng cách đây 7 ngày, người nhà cô ấy hỏi cô ấy về em ( e chỉ bết như vậy ), sau đó cô ấy có gửi sms cho em nói cô ấy nghĩ : “nếu về làm vợ em , cô ấy sẽ đi làm xa , cũng có thể là đổi công việc mới, nhưng cô ấy không muốn như vậy , nên nói chia tay ” ( nhà em cách chỗ làm cô ấy 20 phút chạy xe ). Em không chấp nhận được lý do… Xem tiếp »
Krys
Krys
Chào anh,em quen 1 cô bạn gái được 7 tháng,tính tình cô ấy dễ thương và cô ấy là người mà em thương yêu và chiều chuộng hết mức,đồng thời cô ấy cũng là người em quen lâu nhất,cho em hỏi là , tụi em đã xảy ra nhiều chuyện với nhau , thậm chí có những chuyện rất lớn ,nhưng cách đây 5 ngày ,chỉ vì 1 lỗi lầm của em là tâm sự với bạn thân về chuyện của người yêu em và cô ấy biết được và tụi em chia tay, nhưng cô ấy k đổi pass… Xem tiếp »
Tuấn
Tuấn
Em chào anh Lai H, a nghĩ thế nào khi người yêu e quen dc 2 năm sau đó chia tay do e gò bó cô Ay quá. Nhưng sau đó 1 tuần cô ây liên lạc và nhờ e giúp việc như đi lấy hàng và chuyển khoảng do e voi cô ấy lúc quen cùng nhau bán hàng. Nhưng chỉ khi như vay moi gọi e và e nt thì k tra loi. Lúc chia tay cô ấy từng nói cắt đứt liên lạc va a k liên quan gi tôi nữa. Z bây gio e lam sao… Xem tiếp »
Trung
Trung

Vậy anh nghĩ sao về vấn đề không bao giờ nên quay lại với người yêu cũ.

Minh
Minh
Em xin chao anh H. A co the tu van va giúp e tìm phương hướng được không a. Chuyện la e va ban gai e quen nhau dc 2 nam trong thoi gian gần đây e voi ban e hay cai nhau do e gò bó và hay bắt bẻ bạn ấy. Rất nhiều lan ban a Chia tay va tha thu cho e. Nhung lần nay cô ay dứt khoac. E va co ấy k gặp va liên lạc nhau 5ngay nhung e van nt. Sau do co ấy trl la noi thật vong ve e co ấy… Xem tiếp »
.......
.......

Xin cảm ơn ah.. Câu nói của ah như một cái tác thật mạnh cho tôi tỉnh giấc ..
Đừng chỉ cố gắng chứng minh. Hãy hướng cuộc sống mình tới những điều vui vẻ và thú vị. Bạn hoàn toàn có thể độc thân mà vẫn hạnh phúc tràn trề. Nếu không tin, hãy hỏi 10 cặp đã có gia đình để biết rõ hơn

vương
vương

Xin chào anh lại H
E quen bạn gái gần 2 năm
Thời gian gần đây do chán nên em bỏ bê không quan tâm cô ấy
Nên cô ấy đã chia tay em một cách dứt khoát
Nhưng em vẫn còn tình cảm
Vâyp e nên làm thế nào để cô ấy chịu quay lại?

Thành Giang
Thành Giang
Em chào anh Lai H. Thật may mắn khi em được đọc những bài viết rất hữu ích của anh. Anh có thể giúp em tìm ra hướng được không anh ?. Chuyện là em đã làm tổn thương bạn gái em. Trước khi chia tay, bạn gái em nói ra hết những lỗi lầm của e. Sau đó nói mất niềm tin, mất tình yêu, em níu kéo đúng 1 tháng không hiệu quả. Em muốn chấm dứt nhưng đến sinh nhật em, bạn gái em nhắn 1 tin chúc rồi thôi. 2 ngày sau em có nt, bạn… Xem tiếp »
wpDiscuz