Khi yêu

Làm sao để khiến cô ấy chung thuỷ, yêu mình mãi mãi

Nghe này đàn ông đang tìm kiếm sự chung thuỷ.

Cô ấy yêu bạn 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, không có nghĩa rằng cô ấy sẽ yêu bạn mãi mãi.

Trong các trường hợp xuất hiện kẻ thứ 3, nếu không phải đàn ông thì đó sẽ là đàn bà – người phụ nữ hiện tại đang vui vẻ cạnh bạn.

Tôi không muốn khiến bạn lo lắng, nhưng đó là sự thật. Nếu một mối quan hệ không hạnh phúc, hoặc là bạn tìm niềm vui mới, hoặc là cô ấy sẽ tìm niềm vui mới.

Tôi biết bạn không muốn là kẻ theo sau.

Tôi biết bạn sẽ không muốn trường hợp tồi tệ đó xảy ra. Bởi bạn muốn người con gái của mình chung thuỷ, yêu mình mãi mãi.

Tôi không ở đây để giảng đạo về tình yêu. Rằng chỉ cần có tình yêu là sẽ vượt qua tất cả, hay chỉ khi tình yêu bạn đủ lớn, cô ấy sẽ một lần nữa gục ngã trước con tim bạn. Không, tâm hồn tôi không “thấm đẫm cảm xúc” như vậy. Tôi chỉ ở đây để đưa ra những lời khuyên như một người đàn ông, khô khan nhưng hữu ích, chuẩn xác.

Sai lầm của đàn ông khi quan hệ đã chín

Tôi thích gọi là quan hệ hơn thay cho tình yêu. Bởi tính chất của nó cũng giống như các mối quan hệ thông thường, chỉ khác nó là yêu thương trai gái mà thôi.

Vậy quan hệ đã chín là gì?

Là quan hệ khi cả 2 người đã cùng nhau xây dựng thu hút, xây dựng tin tưởng, và thân mật. Bạn và cô ấy đã trải qua 3 giai đoạn trên rồi. Theo một cách khác, 2 người đã hiểu khá rõ về nhau. Lúc này sẽ có nhiều chuyện thú vị xảy ra.

1) Cô ấy không cảm thấy được yêu và tôn trọng

Muốn bạn gái chung thuỷ ư? Đừng hỏi đâu xa, hãy tự hỏi “Cô ấy có được yêu và tôn trọng?”

Nhiều người tối ngày lên Facebook ngắm gái, nhưng lại cấm bạn gái ra ngoài chơi.

Nhiều người chửi bới, khinh miệt bạn gái, nhưng lại luôn muốn bạn gái tôn trọng mình.

Nhiều người không chịu đi chơi, không chịu nhắn tin, không chịu gọi điện. Nhưng vẫn muốn giữ cô ấy bên mình.

Muốn cô ấy chung thuỷ và bên mình mãi mãi, điều đầu tiên bạn cần làm là khiến cô ấy cảm thấy được yêu và tôn trọng trước đã.

2) Không vệ sinh sạch sẽ

Chuyện này nói ra có vẻ hài hước và tế nhị, nhưng nó xuất hiện đa số.

Bạn ngại cơ thể bốc mùi trước đồng nghiệp. Bạn ngại nói chuyện với bồi bàn vì răng dính thức ăn thừa. Bạn ngại người khác nghĩ rằng mình bẩn thỉu, mất vệ sinh. Bạn ngại…

Nhưng bạn KHÔNG NGẠI bộc lộ tất cả những thứ đó khi bên cạnh người mình yêu. Bởi nếu Linh chấp nhận bạn, có nghĩa rằng cô ấy chấp nhận tất cả mọi thứ tốt xấu về bạn. Từ chuyện lười đánh răng buổi tối cho đến cả “thằng em” bốc mùi khi làm tình.

Hãy luôn giữ cơ thể sạch sẽ, bởi mất vệ sinh là một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ từ bỏ bạn nhanh nhất.

3) Quá yêu cô ấy

Bạn nên học cách yêu sao cho đúng cách. Một bạn nữ than phiền vì CHINHEMCOM làm cho đàn ông mất đi vẻ tự nhiên vốn có của mình. Tôi nghĩ rằng không lẽ các cô, các chị muốn yêu đỉa đói, trai tốt hay sao? Nếu không được học, tất cả chúng ta hầu hết đều như vậy. “Bạn là phiên bản tệ nhất của chính mình.” Có khi nào bạn muốn vậy?

Quá yêu cô ấy là thế nào? Hãy tham khảo các bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn.

3 cách khiến bạn gái chung thuỷ, yêu mình mãi mãi

Nên nhớ, đây là bài viết dành cho đàn ông trong quan hệ. Nó có thể mâu thuẫn, có thể khác với nội dung đọc được từ các bài viết chinh phục. Chính vì thế tôi muốn lưu ý bạn trước khi đọc.

1) Luôn luôn thu hút trong mắt cô ấy

Nếu một ngày nào đó người phụ nữ của bạn trông như thế này.

Ảnh chỉ mang tính minh hoạ

Ảnh chỉ mang tính minh hoạ

Hoặc như thế này.

Ảnh chỉ mang tính minh hoạ

Thì liệu bạn có thể yêu cô ấy mãi? Liệu cô ấy còn xinh đẹp trong mắt bạn. Liệu cô ấy có khiến con tim bạn rạo rực như ngày đầu mới gặp?

Như đã nói phía trên, đàn ông trong quan hệ thường quá chây ỳ, thường quá thoải mái. Bạn không còn muốn giữ hình ảnh trong mắt cô ấy nữa, bạn không tạo cho cô ấy những bất ngờ, bạn không quan tâm để chứng tỏ mình vẫn thực sự hấp dẫn.

Sau 5 năm bặt vô âm tín, tôi gặp một người bạn thủa cấp III. Giờ 2 má nó sao phúng phính, mũi nở rộng, 2 mắt híp tịt vì nhiều mỡ. Thêm nữa, bụng thì phệ, răng thì cái đen cái vàng do khói thuốc, nhậu nhẹt. Trong trí óc tôi, nó vẫn là một gã điển trai và cao ráo. Nhưng mọi thứ sẽ được định nghĩa lại sau lần gặp vừa rồi.

Muốn mình thu hút trong mắt cô ấy, đầu tiên bạn cần phải giữ hình ảnh mình luôn đẹp. Ăn mặc đẹp, đầu tóc gọn gàng, cơ thể cân đối, và tất nhiên vệ sinh sạch sẽ.

Hãy luôn giữ cho mình hình ảnh đẹp nhất, không phải chỉ cho cô ấy mà cả cho bạn nữa. Nếu làm được điều đó, bạn đã duy trì thu hút ở mức 80% rồi.

Bên cạnh đó, hãy duy trì thu hút bằng cách tạo ra những điều bất ngờ, cùng nhau trải nghiệm và khám phá những điều mới lạ. Hoặc ít nhất bạn cũng phải khiến cô ấy ngạc nhiên trong một khoảnh khắc nào đó.

Hãy duy trì và giữ lửa thu hút, bởi nó là nguyên tắc số 1 để cô ấy luôn chung thuỷ, yêu bạn mãi mãi.

2) Luôn tán dương và cảm kích trước những việc cô ấy làm

Bạn có hay khen, “Hôm nay em đẹp quá” khi cô ấy khoác lên mình một bộ cánh mới?

Bạn có hay nói, “Đây là một trong những bữa cơm ngon nhất mà anh từng ăn” khi cô ấy cặm cụi 2 tiếng đồng hồ trong bếp?

Bạn có nhẹ nhàng ôm cô ấy và thì thầm, “Cảm ơn em” khi cô ấy bỗng nhiên BJ không công cho bạn?

Để tôi khẳng định lại lần nữa, phụ nữ trong quan hệ khác với phụ nữ khi chinh phục. Cô ấy là người đồng hành cùng bạn, là người phụ nữ của bạn. Bạn cần phải tán dương và cảm kích cô ấy… NHIỀU NHẤT CÓ THỂ nếu muốn cô ấy chung thuỷ và yêu mình mãi mãi.

Nếu chịu khó tán dương và cảm kích trước những việc cô ấy làm, cô ấy sẽ không bao giờ thoát khỏi vòng tay của bạn. Bởi sẽ chả có gã đàn ông nào làm vậy với cô ấy đâu. Hắn sẽ nghiễm nhiên coi việc nấu cơm, dọn nhà, rửa bát là của phụ nữ. Khi lên giường hắn muốn mình là kẻ duy nhất được sung sướng. Ra đường, hắn tìm cách khiến cô ấy xấu hơn để khỏi bị kẻ khác cướp mất.

Bạn là đàn ông được huấn luyện, bạn phải khác biệt so với những gã hành động theo bản năng.

3) Ngôn ngữ tình yêu và ngôn ngữ kẻ trên cao người dưới thấp

“Anh hoàn thành gấp số liệu thống kê này cho tôi” Sếp ra mệnh lệnh.

“Đi làm cả ngày về mà chưa có cơm ăn. Thế cô làm gì cả buổi chiều?” Bạn ra lệnh.

Đa số đàn ông đều cư xử như vậy. Thậm chí nhiều người tự xưng là alpha male cũng cư xử như vậy. “Tôi giá trị cao, cô phải phục tùng tôi, nếu không tôi sẽ đi tìm người khác.” Bạn nghĩ bụng.

Trong quan hệ, đàn ông cần nhiều thứ hơn thế, cần tôn trọng người phụ nữ của mình hơn thế. Ok, thay vì ra chỉ thị như cấp trên với cấp dưới, hãy sử dụng ngôn ngữ tình yêu để cô ấy luôn biết mình được yêu và tôn trọng.

Bạn: “Honey à, em làm sao thế, em mệt à, ra đây anh xem nào.”

Cô ấy: “Nhưng em còn chưa nấu cơm, nhà chưa có gì ăn cả.”

Bạn: “Suỵt!!! Em đừng nói vậy nữa. Anh quan tâm tới sức khoẻ của em, chứ anh ăn gì chả được.”

Chỉ cần nói vậy thôi, 5 phút sau cô ấy sẽ lăn xả vào bếp và nấu cho bạn món ngon nhất. Tất nhiên, bạn có quyền phụ giúp cô ấy. Đó là việc bạn nên làm.

Sử dụng ngôn ngữ tình yêu là cách nhanh nhất giúp bạn đạt được mục đích, khiến cô ấy chung thuỷ và yêu mình mãi mãi. Mỗi người có một cách giao tiếp riêng trong quan hệ, nhưng miễn là cô ấy cảm nhận thấy yêu và được yêu, nó sẽ tốt hơn nhiều so với việc nhận chỉ thị từ cấp trên.

Làm sao khiến cô ấy chung thuỷ, yêu mình mãi mãi? Sau khi tham khảo bài viết này, tôi nghĩ rằng bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Gần đây tôi hơi bận nên không viết được nhiều. Nhưng tôi đang cảm thấy muốn viết trở lại. 2017 là năm tôi có nhiều dự án với CHINHEMCOM, tôi muốn chia sẻ những gì mình biết cho bạn, bởi đó cũng là cách nhanh nhất để tôi có thể tự học cho mình.

Hẹn gặp lại bạn sau.

Lai H.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

E xin lỗi vì đã viết review lại cho a muộn như vậy.

E vừa mới đọc song cuốn sách của a song, và đây là lần thứ 2 e đã đọc song nó. Quả thực nó rất hay a ạ, ngoài 2 từ: "Tuyệt vời" thì đối với e k còn từ ngữ nào có thể diễn tả được cuốn sách này. E chưa thấy cuốn sách nào mà có thể ghi chi tiết đến như vậy khiến e muốn đọc mãi k rời. Đây là lần thứ 2 e đọc song nó và cũng là lần thứ 2 e có suy nghĩ: "Giá như e có cuốn sách này trong tay sớm hơn thì cuộc tình của e nó sẽ k kết thúc như vậy".

Bên cạnh đó e cứ nghĩ là mình k mắc sai lầm j quá nghiêm trọng nhưng đến giờ thì k những là k sai mà là sai k tưởng. Nhưng k sao nhờ có cuốn sách của a mà e hiểu ra được rằng k nên đỉa đói trong chuyện này vì từ trước e thực sự mang đúng tính chất là 1 con đỉa, giờ e sẽ hành động nhiều hơn, thực hành nhiều hơn để trở thành 1 real man ^.^, cũng để chinh phục bất kể người phụ nữ nào mà mình muốn.

1 lần nữa e cảm ơn a vì đã mang đến cho e cũng như các độc giả khác 1 cuốn sách hay đến như vậy. À còn về giọng nói của a: E có thể nói rằng giọng a giống giọng của bác Nguyễn Ngọc Ngạn đấy ạ.

Chúc a có 1 đêm ngon giấc, ấm áp bên gia định và người thân...
Tạ Doanh
Cầu Giấy, Hà Nội

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

99 phản hồi tại "Làm sao để khiến cô ấy chung thuỷ, yêu mình mãi mãi"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Duy Dương
Duy Dương

Cam ơn ah. Đọc bài viết cảu anh em cũng hiểu ra được rất nhiều điều rất tâm lý anh à

Khoa
Khoa

Cảm ơn A LaiH. Nhờ bài viết này em đã ngộ ra rồi, em hay ghen, mỗi lần ghen là xúc phạm cô ấy. Hôm nay đọc được bài viết này, em có thể sửa đổi được bản thân của mình rồi.
Chúc anh thật nhiều sức khỏe, và thành công hơn trong sự nghiệp.

Hảo Ca
Hảo Ca

hình ảnh đẹp trong mắt cô ấy, có phải là cần đẹp mọi lúc ngay cả khi face time ko a LaiH

Tân
Tân

Anh có thể cho em hỏi sao cô ấy cho em nắm tay,ôm hôn,em bảo gì cũng nghe từ việc giặt áo cho e,đi làm thêm, cắt tóc v.v.. nhưng ko chịu làm ng yêu của em ko.Nhiều lúc em thấy khó hiểu quá 🙁

ddt
ddt

đúng thế các bài viết của anh luôn hữu ích, cứ mỗi lần đọc xong là em lại tạo một bản in và lưu trữ lại để đọc những lúc rảnh. đến giờ cũng hơn 300 file rồi 🙂

Nam Lê
Nam Lê

Bài viết rất hay, và mình thấy hình ảnh của bản thân trong đó.
Cảm ơn tác giả và cuốn sách đã đồng hành cùng mình

Trung
Trung

nếu trong khi yêu mà dùng cách ứng xử của trước khi yêu thì sẽ ra sao anh

Trung
Trung

Thu hút là một yếu tố quan trọng.
Em mong a có thể viết 1 bài chi tiết về thu hút ở giai đoạn sau khi yêu

Nguyễn Đạt
Nguyễn Đạt

Người yêu em mất niềm tin vào em, đây hoàn toàn là lỗi của em. Cô ấy muốn chia tay em nhưng em thực sự ko muốn rời xa cô ấy, em vẫn còn yêu cô ấy rất nhiều. Em phải làm gì bây giờ?

hảo ca
hảo ca

lúc quan hệ của em đang chín thì phải xa nhau. phụ nữ nói chung thủy có chắc là như vậy không nhỉ, theo quan điểm của anh đáp trả Truyền thông thì cô ấy luôn kiếm tìm sự phù hợp. vậy thì phụ nữ nói chung thủy ở đây tức là mình đang phù hợp và đang có sức hấp dẫn phải không anh. em sợ sẽ buồn vì sau này cả hai không chung thủy. cô ấy là Tình đầu

wpDiscuz