Khi yêu

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, chia tay có thể níu kéo


Phụ nữ đá bạn, và sẽ chỉ đá bạn bởi 1 lý do TO TƯỚNG duy nhất. Tất cả những người đọc sách Giải mã bí ẩn phái đẹp 2 đều thấu hiểu điều đó. Vậy thì bài viết này dành cho ai?

Gần đây tôi nhận được câu hỏi, đó là trong 3 cuốn Giải mã bí ẩn phái đẹp thì cuốn nào dành cho mối quan hệ, khi 2 người đã yêu nhau?

Với những câu hỏi như vậy, tôi đều trả lời, “Giải mã bí ẩn phái đẹp là bộ sách để chinh phục phụ nữ. Nhưng nếu bạn muốn biết thêm về tâm lý phụ nữ, cuốn số 2 chắc chắn sẽ giúp ích bạn phần nào.”

Về số 2, tôi sẽ chỉ cho bạn 2 cách để nhận biết đâu là dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, và đâu là dấu hiệu chia tay mà bạn có thể níu kéo.

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn

1) Cô ấy có người yêu mới khi đang trong mối quan hệ với bạn

Nói cách khác, ngoại tình. Nhưng nó không chỉ đơn thuần là nhu cầu xác thịt, hay cảm thấy mình được hấp dẫn một lần nữa. Khi cô ấy yêu người khác, cơ hội níu kéo và đem cô ấy trở lại có nghĩa là KHÔNG BAO GIỜ.

Hãy để tôi lý giải cho bạn biết. Khi cô ấy yêu một người khác, có nghĩa là cô ấy đã chán bạn từ rất lâu rồi. Tôi nghĩ nên dùng từ ngấy. Ngấy như món thịt băm tưới ngập mỡ phải ăn lâu ngày.

1 tháng, 3 tháng, 6 tháng trước, có thể cô ấy gặp một người. Người đó “trả lại” cho cô ấy cảm xúc. Làm dấy lên sự khao khát. Gã đó hiểu cô ấy hơn bạn. Làm cho cô ấy vui vẻ yêu đời hẳn lên. Khác với bạn, món thịt băm tẻ nhạt, chán ngấy.

Không nói về chuẩn mực đạo đức, nhưng khi phụ nữ yêu người khác, bạn luôn luôn có một phần nào lỗi lầm ở trong đó. Và bạn phải khắc phục được sai lầm đó ở mối quan hệ sau. Chắc chắn là như vậy!

2) Bạn thực sự khiến cô ấy chán

Trong một mối quan hệ, có rất nhiều lý do khiến phụ nữ chán bạn. Trong đó phải kể đến.

  • Bạn không biết làm thế nào cho mình hấp dẫn hơn
  • Bạn đỉa đói trong quan hệ
  • Bạn không có chính kiến
  • Bạn không biết cách khiến cô ấy phải “gào thét” khi làm chuyện đó
  • Bạn suốt ngày chỉ tụ tập với bạn bè, hay lê lết cạnh những mối quan hệ vô ích
  • Bạn luôn luôn thất hứa
  • Bạn thể hiện mình rất gia trưởng
  • v.v…

Phụ nữ cần một người đàn ông thực thụ, chứ không phải cậu bé với vẻ ngoài của đàn ông. Tôi nói real man ngày nay không có nhiều, vì thế cả 3 cuốn sách Giải mã bí ẩn phái đẹp chỉ cố gắng chỉ dẫn bạn trở thành real man nhanh nhất có thể.

Bạn nghĩ khiến cô ấy không chán mình là phải tạo bất ngờ, thay đổi thói quen, hay tỏ ra lãng mạn? Nhưng thực chất không phải như vậy. Những thói quen, cách cư xử, và ngôn ngữ của bạn hàng ngày với cô ấy mới là điều quan trọng.

Một khi khiến cô ấy chán, thực sự chán. Tốt nhất bạn nên hướng tới một mối quan hệ khác, bởi đó là dấu hiệu chia tay vĩnh viễn!

3) Người đàn ông bạo hành

Câu chuyện người tâm thần khỏe mạnh như voi là có thật. Họ đập nát xe của người khác khi vô ý đỗ sai. Họ giết người chỉ vì một câu nói. Họ bạo hành, và khiến cuộc đời người phụ nữ bất hạnh một khi không vừa ý.

Tôi thấy rất may mắn vì mình là đàn ông, là giới tính có sức mạnh. Chứ nếu là phụ nữ, tôi thực sự sẽ không biết làm gì nếu lúc nào cũng bị người kia dọa nạt, đánh đập.

Nhưng tôi biết một điều rằng, một khi thoát ra được gã tâm thần đó. Cô ấy sẽ không bao giờ muốn ngoảnh mặt nhìn lại.

Dấu hiệu chia tay có thể níu kéo

1) Nóng và lạnh

Thời tiết Hà Nội có 4 mùa, nhưng rõ rệt nhất là mùa nóng và mùa lạnh. Đôi khi trời nóng, đôi khi trời lạnh. Đôi khi đầu mùa nóng, nhưng thời tiết lại lạnh. Đôi khi cuối mùa lạnh, nhưng trời lại nóng.

Việc chọn sai trang phục khi ra đường không phải là chuyện hiếm nếu bạn từng sinh sống ở đây.

Nếu cô ấy cũng nóng và lạnh như thời tiết Hà Nội, đó là lý do cô ấy muốn chia tay, nhưng bạn hoàn toàn có thể níu kéo.

Khi lạnh, cô ấy tỏ ra hờ hững, lạnh lùng, không quan tâm. Khi nóng, cô ấy có thể bực tức, giận dỗi vô cớ. Việc bạn cần làm là phải lắng nghe tâm tư của cô ấy nhiều hơn. Tất nhiên, tìm hiểu thêm về tâm lý phụ nữ không bao giờ là thừa với trường hợp của bạn.

2) Đã chia tay nhưng cô ấy tìm cách liên lạc với bạn

Mới chia tay cô ấy chặn số, hủy kết bạn trên Facebook. Nhưng vài hôm sau cô ấy lại tìm cách liên lạc lại với bạn.

Hãy chú ý xem ý định của cô ấy khi liên lạc lại là gì. Nếu chỉ đơn giản là sợ bạn tự tử, sợ bạn bỏ bê cuộc sống, sợ bạn không vượt qua được. Rất xin lỗi, đó là khi cô ấy tỏ ra thương hại.

Nhưng nếu liên lạc mang tính chất khác. Chẳng hạn như tìm cách kết nối, ôn lại kỷ niệm, tỏ ra quan tâm. Đó có thể là dấu hiệu chia tay mà bạn có thể níu kéo.

Đăng ký nhận email

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.

3) Bạn là bậc thầy của chuyện đó

Thẳng nhưng thật, dấu hiệu chia tay mà bạn có thể níu kéo, đó là khi bạn là bậc thầy của chuyện đó.

Giống như một người sử dụng chất kích thích. Nếu 3 cái họ mới lên được thì nó nghĩa là 3 cái. 1 hoặc 2 cái không thể khiến họ thỏa mãn.

Nó giống như một giới hạn mà bạn đã bước qua. Một khi bước qua rồi thì đó là giới hạn của bạn. Cô ấy có thể ra đi, nhưng sẽ quay trở lại. Lý do ư? Bạn có thể không phải lựa chọn tốt nhất. Nhưng bạn là chất kích thích đầy mê hoặc.

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, chia tay níu kéo chỉ đơn giản như vậy. Bạn không cần phải đồng tình với tôi, nhưng tôi biết bạn sẽ đọc đi đọc lại bài viết này một khi mối quan hệ sắp đi vào ngõ cụt.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Audio của anh em đã nghe xong và em có cảm nhận rằng anh khá là chăm chút cho audio của mình, nghe giọng nói của anh rất truyền cảm, em có cảm giác như đang nghe radio ấy giọng anh rất tự nhiên và đôi khi có những đoạn ví dụ rất thú vị khiến cho em không khỏi bật cười, nội dung không kém gì sách nhưng có vẻ lời nói của anh đã truyền cảm hứng cho em rất nhiều " nhiều hơn 146% so với đọc sách đấy"

Từ lúc nhận sách đến nay mới được một ngày nhưng em đã nghe audio đến lần thứ hai rồi và em xem anh như một người chỉ đường cho mình vậy. Em biết anh đã bỏ tâm huyết rất nhiều cho CD của mình nhưng có một điều mà anh làm em khá hụt hẫng đó là anh không làm đoạn kết nên khi em đang nghe rất hứng thú nhưng đột nhiên anh chẳng nói chẳng rằng gì thì đã hết CD làm cho em hối tiếc và em nghĩ rằng lầm sau anh không cần phải bán sách nữa hãy bán audio như vậy đi (nghe giọng anh cảm hứng mới lên cao mà bắt tay vào hành động được)...nhưng anh nhớ làm kết bài nhé ????!!!

Lời cuối em xin cảm ơn người đã làm audio này( nếu không muốn nói là anh Lai.H), chúc anh thành công và sẽ ra nhiều sản phẩm nữa cho anh em trong chinhemdotcom có thể mở rộng hiểu biết, nâng lên một tầm cao mời luôn!!!
Hoàng Anh
Tăng Nhơn Phú, Q.9, HCM

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

49 phản hồi tại "Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, chia tay có thể níu kéo"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Trí
Trí

Anh ơi. Bạn gái ng Nam nghe em nói có thể sau này mẹ em già em về quê chăm sóc thì cô ấy nói ra đi. Ra đi để bây giờ em đc về vs mẹ k phải bận lòng. Em buồn vì cô ấy k ở lại nên e đồng ý và xóa hết tất cả. Em làm vậy là sai sao anh. Em thấy day dứt vì ko trọn vẹn.

Rin
Rin
Em chào A Lai và các bạn, em và cô ấy yêu nhau cũng hơn 5 tháng rồi, cô ấy vừa đi làm cách đây 1 tháng ( em vẫn đang học năm cuối ). Trước khi cô ấy đi làm thì tình cảm chúng em rất đẹp, e đã về nhà cô ấy chơi 2 lần và cũng được khen ngợi từ bố mẹ cô ấy, chúng em cũng đã nhiều lần ” thân mật” với nhau nhưng chưa đi quá giới hạn ( một phần cô ấy sợ e bỏ cô ấy và e cũng tôn trọng cô… Xem tiếp »
Minh Đức
Minh Đức

Hãy mua cho anh vài người phụ nữ khác,để sơ cua,đừng để bản thân rơi vào tình trạng đỉa đói,hoặc điên tình dẫn đến hành động không tốt như trả thù tình,… còn việc em có tiếp tục hay không chỉ bản thân em mới có câu trả lời! HÃY LÀ 1 CỤC VÀNG,VÌ CHẢ AI CÓ NGHĨA VỤ PHẢI TỐT VỚI BẢN THÂN EM,NGOÀI EM! trong tình huống này em nên sống thẳng và thật,khi sóng yên biển lặng rồi tính tiếp…

Hùng Bi
Hùng Bi

Bác nói hay lắm, khi chưa cưới thì Chung Thủy = Đau Khổ. Cũng phải sơ cua vài em, rồi tình cảm sẽ được chia nhỏ ra cho nhiều người, nếu mất 1 người thì mình sẽ thấy rất bình thường. 😂

Minh Đức
Minh Đức

Thực ra mình vẫn chung thủy,nó là cốt lõi,nhưng tùy theo tình huống xấu xảy ra thì chỉ lấy ngoại tình làm phương pháp giải quyết tạm thời thôi,chứ anh em mình không phải dân chăn rau,là Real Man

Minh Đức
Minh Đức

Nhiều bạn tôn trọng giá trị chung thủy sẽ phản biện lại quan điểm của anh,nhưng anh chắc chắn khẳng định,ĐÂY LÀ GIẢI PHÁP TẠM THỜI TỐT NHẤT CHO EM VÀ RIÊNG EM TRONG TÌNH HUỐNG NÀY! KHÔNG LIÊN QUAN TỚI AI CẢ!

Minh Đức
Minh Đức

nhớ nhé,mọi thứ đi vào quỹ đạo,sóng yên biển lặng rồi thì em có thể tiếp tục chung thủy với bạn gái đó nếu muốn,còn bây giờ chung thủy nó sẽ là liều thuốc độc,khiến em có những hành động vượt quá phạm vi của 1 người tỉnh táo,sẽ là con thú…

Rin
Rin
Dạ em cám ơn về lời khuyên của anh ạ, Cô ấy thì vẫn còn tình cảm với em, nhưng cô ấy đang tính chuyện lâu dài, muốn lo cho ba mẹ và các e cô ấy, còn em thì ở xa, 2 tuần thăm cô ấy 1 lần, cô ấy sợ sau này lấy em sẽ phải xa ba mẹ và các em nên cô ấy quyết định không yêu em nữa để có thể tìm kiếm một người phù hợp với mong muốn của cô ấy hơn. A nghĩ sao về tư tưởng đó a Đức ? Và… Xem tiếp »
Minh Đức
Minh Đức

Vì anh chưa hiểu cô ấy là ai?em muốn gì ở cô ấy? Gửi giúp anh địa chỉ fb cô ấy để anh xem người em yêu họ là ai

Minh Đức
Minh Đức

Người Việt mình rất hay nói ý,nói ở Hải Phòng nhưng gió xoáy lên tận Hà Nội! Đôi khi bạn gái em nói thế nhưng đặt trong nhiều hoàn cảnh khác nhau thì nó lại ra rất nhiều ý khác nhau…. thôi túm lại cô ấy ngoan hiền tử tế,và em yêu cô ấy thạt thì cố gắng đừng đánh mất,Nhớ trở thành 1 cục vàng

Rin
Rin
A ơi ( e mò được pass FB cô ấy ) em vừa phát hiện ra cô ấy đá em rồi kiếm một a khác ở cùng quê, lớn hơn 3 tuổi, làm gần cô ấy, mới kết bạn FB 2 tuần, ổng kia quan tâm hỏi han các kiểu, bảo cô ấy đêm làm về muộn thì ghé trọ ổng ở lại kẻo về nguy hiểm, lúc đầu cô ấy từ chối, chỉ đi chơi vs ổng, sau khi ctay e cái đã nhắn vs ổng là tối nay e sẽ ghé trọ a :((, nhưng hôm nay ổng… Xem tiếp »
Minh Đức
Minh Đức
anh cũng đếch biết nữa,ngày còn trẻ anh cũng bị như em,anh van xin,quỳ xin,níu kéo các kiểu con đà điểu mà nó cũng không để ý,thì sau này nghĩ lại anh cũng thấy thanh thản, thứ 1 : anh đã làm tất cả để kéo vãn tình cảm,anh không hối hận,lỗi ở cô ấy không phải ở anh,thì sau này nó cũng không có cách nào để đổ lỗi cho anh được thứ 2 ; có thằng nó rước của nợ hộ anh,giờ may mắn vợ anh giỏi giang,tử tế,học thạc sĩ đàng hoàng,anh có quyền ngẩng cao đầu… Xem tiếp »
Rin
Rin

A Đức ơi, e có thể kết bạn FB vs a được ko ạ ?!
Em muốn thay đổi như a vậy ạ !

Minh Đức
Minh Đức

mà chú bị đá thế là chắc ít, ngày trẻ anh bị đá ầm ầm, mười mấy 20 đứa con gái đá cơ.. tận cùng nhục nhã,khinh bỉ và đau khổ rồi,đêm về cảm xúc nó hành lên hành xuống rồi

Hùng Bi
Hùng Bi

Em cùng quan điểm với Bác, cứ đêm đêm là đau khổ nhất, ngủ méo ngủ được, dậy đem quại rượu rồi lên nóc nhà nhâm nhi và thưởng thức nhạc trẻ thất tình. 😁

Minh Đức
Minh Đức

Ngày mình bị đá là ngày mình ít giá trị,và cũng bị đá bởi 20 con dưa dứa bạn gái cậu Rin,còn bây giờ thì chúng nó không giám đá mình,vì mình có giá trị,nhưng sau những gì trải qua,mình không có cảm tình với bọn não ngắn đấy …. theo quy luật tương thích,thu hút,nhân quả thì 1 Real man,nên được yêu bởi những người phụ nữ có giá trị,và hãy trả NHỮNG BỌN NÃO NGẮN ẤY VỀ NƠI NÓ XỨNG ĐÁNG THUỘC VỀ

Rin
Rin

Dạ, a cho em địa chỉ FB e kb thỉnh giáo a vs ạ !

Minh Đức
Minh Đức

anh không kết bạn với ai ở FB em à,đỡ đau đầu,fb anh chỉ để cho vợ anh ngắm cho đẹp thôi, em liên lạc vào 0929735195 nhé

Rin
Rin

FB cô ấy là Pham Thu Ha, link đây a ạ http://www.facebook.com/hapham.185 ( cô ấy thay pass rồi a ạ )
Nhờ a đọc vị cô ấy giúp e với ạ
Em cám ơn anh ạ, em rối bời quá a ơi :(((

Minh Đức
Minh Đức

Bạn gái em thuộc dạng không biết mình là ai,nó như kiểu pha trộn lung tung tất cả mọi thứ,em yêu dạng này anh khẳng định rất mệt…

Minh Đức
Minh Đức
Anh thường phân phụ nữ ra 4 loại : Thiên về sự nghiệp Thiên về gia đình Gái làng chơi Gái không biết mình là ai?muốn cái gì,xuất hiện ở cái trái đất này để làm gì, Thì bạn gái em nó ở dạng số 4,cứ vào cái tường fb là đã lòi ra văn hóa bên trong rồi! Loạn xì ngậu,lúc thì buồn,lúc thì em không có ai bên cạnh,lúc thì chụp với thằng hót boy,lúc thì đăng cái ảnh thả thính với vài cuộc chơi,…. độc thấy tâm lí nó sáng nắng chiều mưa,trưa sụt sùi là anh… Xem tiếp »
Minh Đức
Minh Đức

Mày muốn xem tường fb vợ anh không?anh sẽ chỉ cho mày thấy thế nào là người phụ nữ giỏi giang và có giá trị…

Minh Đức
Minh Đức

Nếu em muốn có thêm động lực cuộc sống,hãy níu kéo bằng được nó về cho anh,được thì ăn,mà không được em sẽ nhận được vài điều tốt… HÃY TRỞ THÀNH CỤC VÀNG

Minh Đức
Minh Đức
có vài câu hỏi anh viết cho bạn Handsome ở dưới,kéo xuống đọc cùng đi,..em sẽ tự có câu trả lời,còn việc em có thành công lâu dài với 1 người phụ nữ nào đó không thì nó nằm ở việc 1 giá trị của em có phù hợp với người ta không 2 em có thực sự hiểu họ,đọc vị họ,thông cảm với khuyết điểm của người ta không 3 em có thực sự yêu họ không,cần họ không 4 em có đọc vị và nhận biết được tình huống nguy hiểm đang diễn ra thế nào và cách… Xem tiếp »
Handsome
Handsome
E có vấn đề xin các bạn và A Lai tư vấn giúp ạ. Em và cô ấy quen nhau đã là 3 tháng. Trong tháng đầu quen nhau tụi em nhau và tc rất thắm thiết và cô ấy đã rất si tình em..và đã làm mọi thứ vì em(mua sắm cho em, quần lót,đồ đạc trong nhà,thậm chí còn đưa e tiền xài lúc e kẹt). Lúc nào cũng muốn bên cạnh e. và tụi e đã have sex rất nhiều lần, mà hầu như cô ấy toàn chủ động. Tính ra một tháng mà mấy chục lần(nhu… Xem tiếp »
Minh Đức
Minh Đức

tiếp tục,em được gì?
không tiếp tục,em mất gì?
sống thiếu cô ấy em chịu được không?
em có chịu được những khuyết điểm của người phụ nữ ấy khi bước vào hôn nhân không?
em có yêu cô ấy không?
em có lựa chọn nào tốt hơn cô ấy không không?
yêu cô ấy có làm bản thân em happy không?hay là gượng ép?
và nếu muốn chia tay thì đặc biệt lưu ý đến chuyện giải quyết hậu chia tay nhé,cẩn thận hậu quả khôn lường thì bỏ cụ đấy!

handsome
handsome
Vâng mình cũng nghĩ xa về vấn đề đó.. Nhưng thấy cô ấy thay đổi rất nhiều và yêu và sợ mất mình hơn.. Dạo này cô ấy kiểm soát mình gắt quá. Đi đâu làm gì cũng hỏi.. Ghen tuông cấm đủ thứ.. Làm mình thấy bực bội.. Mình vẫn thương cô ấy. Nhưng ghét cái là đi đâu cũng giữ lấy đt mình kiểm tra mọi lúc.. Mình bít cô ấy thương, nhưng mình cảm thấy gò bó và kg bit đủ tin tưởng lâu dài kg vì mình hơi nghi ngờ vì cô ấy vẫn chưa chặn… Xem tiếp »
Minh Đức
Minh Đức

Thế bạn đã xác định được người phụ nữ bạn yêu là ai chưa,đã đọc vị được họ chưa ? Nếu nói là rồi,tôi đã đọc kĩ hướng dẫn sử dụng thì nó có làm sao cũng phải chấp nhận…. vì nó là điều bạn chọn,không than vãn,không đổ lỗi,

Gà mờ
Gà mờ

Bi giờ nhiều vụ giết người là do tình yêu lắm, dính phải cái đứa lụy tình á…. Mình mà có người khác nó bổ mình thành 18 khúc nó cho vô tủ lạnh cái là thôi 😀. Tốt nhất đừng chạy theo tình cảm nam nữ nữa, khổ lắm.

Thạnh
Thạnh

Trong cuốn Nhà Giả Kim có nói là cô gái của cậu chăn cừu chỉ là một chặng trong cuộc đời của anh ta mà thôi. Cuộc đời của người đàn ông còn rất nhiều cái để khám phá. Nếu không chịu tự bỏ thì cuối cùng cũng không biết được những chân trời mới hơn.
E đang từng ngày trở thành real man đây anh.

Ngô Minh Vũ
Ngô Minh Vũ

Thời gian trước em và cô ấy tự nhiên rất ít nói chuyện và liên lạc , xong trong 1 khoảng thời gian thỉnh thoảng bị chặn số xong lại mở , và đến h thì bị chặn luôn . Ad xem là do làm sao với để em có thể biết và khắc phục

Minh Thành
Minh Thành

Đặt sách quyển 1 bây giờ thì còn ko a

Nguyễn Linh
Nguyễn Linh

A ơi cái phần tác giả khác mà trước a có bảo là dành để up các bài viết chất lượng của forum ẩn bây giờ là phần nào ạ?

Minh Đức
Minh Đức

Mình rất tâm đắc câu ” đường dài mới thấy ngựa hay” Lai thấy thích không?

Quyết
Quyết

Anh Lai.H mọi khi đọc sách là đọc bằng miệng hay là bằng mắt hả anh Lai.H? . Em đọc 1 quyển sách đc 1 lúc sau là em quên lun. Anh trả lời giúp em 2 câu hỏi này với ạ.

wpDiscuz

Muốn biết nhiều hơn
qua email?

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.