Khi yêu

5 cách khiến phụ nữ luôn cảm thấy hạnh phúc

Một khi đàn ông và phụ nữ đã chuyển từ hẹn hò thành mối quan hệ chính thức thì không có gì quan trọng hơn việc duy trì và phát triển mối quan hệ hiện có. Loại bỏ sự nhạt nhẽo và giữ cho nó luôn tươi mới và hừng hực khí thế.

Thực chất đây luôn là câu hỏi hóc búa cho đàn ông cho dù bạn có muốn hay không muốn cải thiện việc này.

Hãy thử nhìn vào các cặp đôi đã yêu nhau mà xem. Họ nhàm chán một cách dễ sợ.

Hãy thử nhìn vào những cặp vợ chồng lâu năm xem. Phụ nữ thường bù đầu bù cổ với việc chăm bẵm con cái, trong khi đàn ông bận bịu với sự nghiệp và tình ái bên ngoài. Tất nhiên, mối quan hệ của họ cũng không còn quá nhiều thi vị như những ngày đầu.

Nếu muốn thoát khỏi việc này, hãy thực hiện các phương pháp đơn giản dưới đây. Đây đều là những phương pháp tuyệt vời, và bạn sẽ ít khi bắt gặp được ở những nguồn thông tin khác trên các website khác.

Luôn vui vẻ học những thứ mới

5 cách khiến phụ nữ luôn cảm thấy hạnh phúc

Tôi muốn nói đến việc học từ cô ấy, cả về những yếu tố bên ngoài (vật lý), và những thứ bên trong (cảm xúc). Hoặc học thêm những thứ mới mẻ về cuộc sống – chẳng hạn như bạn đang học ở bài viết này vậy  😯 .

Cả 2 yếu tố này đều giúp đầu óc của bạn “thấu đáo” hơn trong việc nhìn nhận mọi thứ liên quan đến quan hệ của 2 người.

Thoải mái rất quan trọng, nhưng bằng lòng là tự kết liễu mình đấy. Nếu tự bằng lòng với cuộc sống mà không biết tiên lên phía trước, đó là lúc bạn đang hủy hoại bản thân mình.

ĐỀ CỬ:  Làm thế nào để nàng yêu mình nhiều hơn?

Là đàn ông, chúng ta phải tích cực rèn luyện mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Và đó cũng là điều khiến phụ nữ cảm thấy hạnh phúc khi cạnh bạn.

Đừng quên ve vãn cô ấy thường xuyên

Đúng là bạn và cô ấy đã được đặt trong quan hệ này rồi… Thế nhưng, nếu muốn phụ nữ hạnh phúc, bạn cần phải ve vãn cô ấy thường xuyên.

Bạn có làm việc này gần đây không? Hay bạn đã quên mất việc này ngay sau khi lên giường cùng cô ấy rồi.

Hãy kiểm nghiệm lại bản thân nhé.

Khiến cô ấy ngạc nhiên

Hãy đặt chiếc váy ở đầu giường kèm theo mảnh giấy “Hãy mặc nó khi đi cùng anh”, tặng hoa không kèm lý do, đưa cô ấy đến một nơi nào đó thật xa mà không cần báo trước…

Tất cả những việc này đều đơn giản và vô cùng dễ thực hiện. Bên cạnh đó, nó cũng khiến cô ấy ngạc nhiên và hạnh phúc.

Hãy cho cô ấy thấy bạn đang chú ý

Việc này cũng đơn giản, nhưng cơ bản là bạn đã quên mất nó rồi. Cô ấy cứ “luyên thuyên” trong khi bạn đang dán mắt vào màn hình máy tính, cô ấy diện bộ cánh mới mà bạn cũng không phát hiện ra, thậm chí việc cô ấy thay đổi kiểu tóc cũng không gây được sự chú ý của bạn.

Đó cũng là lý do tại sao phụ nữ nói bạn thay đổi.

ĐỀ CỬ:  Làm thế nào để phụ nữ yêu mình?

Nhưng thực chất bạn đâu có thay đổi, bạn vẫn vậy, vẫn yêu cô ấy theo cách của bạn.

Có điều mọi thứ đã an bài trong mối quan hệ “tẻ nhạt” này rồi.

Hãy cho cô ấy thấy rằng bạn đang chú ý, hãy cho cô ấy thấy rằng bạn có khả năng nhận biết được mọi thứ đang diễn ra xung quanh cuộc sống của cô ấy, việc này đâu có khó gì? Chẳng phải bạn vẫn làm với cô ấy trước đây sao?

Đôi khi, bạn chỉ cần… lắng nghe cô ấy một chút thôi mà.

Hãy để phụ nữ khao khát

Khao khát là thứ gì đó mạnh mẽ hơn sự thu hút. Bất cứ sự kết nối vật lý nào cũng có thể tạo ra sự thu hút. Tuy nhiên, khao khát phải là yếu tố khiến phụ nữ phải thèm muốn với niềm đam mê cháy bỏng bên mình.

Hãy bắt đầu bằng những việc nho nhỏ. Chẳng hạn như nhẹ nhàng cầm tay cô ấy, hay vòng tay ôm nhẹ cô ấy, v.v… Tất cả những việc như vậy sẽ khiến phụ nữ tái tạo sự rung cảm với bạn. Và rồi khao khát một ngày kia sẽ trở nên cháy bỏng trong con người cô ấy.

Bạn có thường xuyên thực hiện những việc kể trên không? Bạn có bí quyết nào để duy trì kết nối và luôn khiến nửa kia của mình hạnh phúc. Hãy cho tôi biết, tôi luôn sẵn sàng lắng nghe suy nghĩ và ý kiến của bạn.

READ: Làm thế nào để kết nối với phụ nữ hiệu quả?

Xin cảm ơn!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H! Em nhận sách của anh khá sớm và em đã đọc nó, em cũng thường xuyên theo dõi chinhem dot com và thực hành nó, cũng một phần em không khởi đầu từ số 0 nên mục đích chủ yếu của em là cải thiện nên những bài viết của anh khá dễ hiểu và dễ thực hiện, những lời khuyên của anh giúp em cải thiện nhiều điều trong TY và cuộc sống, cách viết của anh cũng rất hay! E thấy nội dung cuốn sách hay và khi đọc xong em nghĩ nếu em có nó sớm hơn nhất định em sẽ tiến nhanh hơn, cái hay thì nhiều lắm.

Còn em thấy mấy cái vẫn hơi khó hiểu thế này: nhất là phần 8 kiểu PN thì em đọc thấy có phần học thuật và thực sự rất khó hiểu, cái này lồng vào cái kia làm em không phân biệt nổi. Em nghĩ phần này anh nên có cách giải thích khác nghe dễ hiểu hơn chứ cứ Bào chữa, cống hiến gì đó nghe rất rối đầu óc, e thật sự rất căng thẳng khi đọc phần này mà cũng không tiếp thu được mấy. Có phần anh viết có nhiều ví dụ rất hay và viết chi tiết dễ hiểu. Có điều đề mục 2 chương cuối nghe cực kỳ hấp dẫn thì em thấy viết khá ngắn và sơ sài, thực sự em rất hụt hẫng ở đoạn này.

Một điều nữa là em không thấy anh viết về Ngôn ngữ cơ thể mấy trong cuốn sách, anh nên thêm cả bài ” sai lầm của đàn ông là chờ đợi thời cơ hoàn hảo” vào cuốn sách. Tuy vậy, em nghĩ cuốn sách đầu tay của anh mà viết được như thế này thì em nghĩ như thế là rất tuyệt và chất lượng, em nghĩ nó đạt 7,75 điểm.

Còn về giá trị mà em thu được từ cuốn sách thì em nghĩ nó không chỉ đáng giá bằng tiền nữa, nó là cả một sự thay đổi lâu dài về TY, cuộc sống và thành công nữa. Ý em là giá trị nó mang lại vượt xa số tiền mua sách.

Em cảm ơn Anh Lai H, mong rằng thời gian tới tiếp tục nhận được những lời khuyên, bài viết hay của anh. Chúc anh, nhóm của anh và website ngày càng phát triển.
Mạnh
Túc Duyên, TP. Thái Nguyên

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

2 phản hồi tại "5 cách khiến phụ nữ luôn cảm thấy hạnh phúc"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Quyết
Quyết

A à. Cô ấy muốn chia tay e. Vì cô ấy ns trc sau j cũng chia tay. Nhg e biết cô ấy yêu e rất nhiều . e phải làm

wpDiscuz