Đây là lý do tại sao phụ nữ vừa nể vừa tôn trọng kiểu đàn ông khiến họ sợ

Khi nghe thấy điều này có thể bạn sẽ thấy sốc. Tại sao phụ nữ vừa nể, vừa tôn trọng kiểu đàn ông khiến họ sợ? Những thằng đấy đáng chém, như mình mới đáng được nể phục tôn trọng chứ. Vì mình tốt này, lịch sự này, luôn luôn có mặt khi cô ấy cần, vân vân và mây mây.

Đó là điều mà tôi từng nghĩ khi còn trẻ cho đến khi tôi chơi với 2 ông anh. Cả 2 đều có điểm chung là họ vận hành mối quan hệ phong cách khá lấn át.

“Em không biết, để em về hỏi anh Nam đã.”

“Thôi, anh Nam không thích đâu.”

Một câu anh Nam, 2 câu anh Nam, không thấy mệt sao? Lúc đó tôi nghĩ bụng.

Nhưng rồi tôi nhanh chóng nhận ra, phụ nữ càng sợ bạn bao nhiêu. Cô ấy càng nể và tôn trọng bạn bấy nhiêu.

Nỗi sợ không đến từ tay chân

Lúc này nhiều người sẽ nghĩ rằng tôi đang ám chỉ đến việc phải khiến phụ nữ sợ hãi bằng tay chân. Kiểu như vũ phu, động tý là đòi đánh, dọa giết, bạo hành tinh thần. Ừ thì kiểu sợ đó cũng khiến người kia nể sợ, kinh hãi đó. Chẳng hạn như bạn đánh chó nhiều cũng khiến nó sợ. Hay dọa đánh dọa giết người khác cũng có thể khiến họ kinh hãi bạn mà tránh xa.

Nhưng nỗi sợ hãi đến từ tay chân đó không phải là thứ giúp bạn thu phục người khác. Bên ngoài họ tỏ ra kính nể bạn, nhưng vận đổi sao rời cái thì người đầu tiên mà họ tìm cách dìm xuống không phải ai khác đâu. Đó chính là bạn đó.

Thế nên nếu bạn nghĩ phải khiến phụ nữ nể mình hay tôn trọng mình bằng tay chân thì bỏ đi. Ai đồng ý thì nhớ ghi đồng tình bên dưới comment nhé.

Vậy phụ nữ sợ cái gì từ bạn mà lại khiến họ nể và tôn trọng bạn?

Phụ nữ sợ cái gì từ bạn mà lại khiến họ nể và tôn trọng bạn?

1) Phụ nữ sợ mất bạn

Nỗi sợ đầu tiên phổ biến nhất khiến cho phụ nữ nể và tôn trọng bạn, đó là nỗi sợ bị mất bạn.

Điều này nó đến ngay từ khi bạn nói chuyện lần đầu tiên với cô ấy. Có bạn học viên hỏi tôi là tại sao cô ấy lại lo lắng và hồi hộp khi nói chuyện với em. Tôi nói đó là điều tốt, bởi đó là dấu hiệu cô ấy sợ bạn sẽ quay lưng đi mất.

Khi vào trong mối quan hệ cũng vậy. Phụ nữ càng sợ mất bạn, họ càng tôn trọng bạn. Chứ nếu họ biết thả bạn ra cũng không ma nào thèm hốt, hay họ biết rõ rằng con gái sẽ không thích những người đàn ông như bạn.

“Hahaa, anh thử ra ngoài xem có con nào nó thèm vớ không?”

Khi cô ta biết sự thật như vậy, đồng nghĩa cô ta biết bạn sẽ bị phụ thuộc vào mình và sex khi đó sẽ là vật phẩm được ban phát khi người phụ nữ cảm thấy hài lòng.

Ngược lại, nếu cô ấy biết hở ra là mất bạn, là những cô gái khác sẽ hốt bạn luôn. Thậm chí hahaa đòi ngủ với bạn và xin bạn một đứa con mà không cần trách nhiệm, bạn đã gặp trường hợp đó bao giờ chưa? Well, trong trường hợp đó người phụ nữ của bạn sẽ khá là sợ và nể bạn. Tất nhiên trong một cái phạm vi nào đó thôi. Quá cái phạm vi đó thì phụ nữ sẽ bất cần. Và đó là điều thứ nhất.

2) Phụ nữ sợ bị bạn thống trị hoàn toàn

Phụ nữ thường nói họ sợ đàn ông gia trưởng. Bởi khi gặp những người đàn ông như vậy, họ sẽ bị thống trị và chi phối mọi thứ cả về tinh thần, thể xác, tiền bạc, thời gian, v.v…

Nhưng phụ nữ thích cái cảm giác bị thống trị. Trực giác sẽ mách bảo họ rằng nếu đàn ông mà thống trị được mình, đó chắc hẳn phải là những người đàn ông mạnh mẽ và giá trị cao.

Để tôi chỉ cho bạn một bí mật nhé. Bí mật này nếu bạn cảm nhận được nó, tôi tin rằng nó sẽ ăn sâu vào mindset của bạn và sẽ gây ảnh hưởng lên cách bạn điều phối mối quan hệ của mình.

Đó là gì?

Đó là, phụ nữ thích được thống trị nhưng muốn mình có nhiều quyền trong mối quan hệ. Hahaa, nghe nó rất là vô lý đúng không? Tôi đang có ý định viết một cuốn sách về cách duy trì tình yêu, mối quan hệ vào năm tới. Bạn nghĩ tôi nên lấy tên sách riêng hay là Giải mã bí ẩn phái đẹp 4. Comment bên dưới nhé.

Đó là bí mật. Đa số đàn ông, họ vận hành mối quan hệ một là lấn át mọi thứ và cho phụ nữ ít quyền nhất có thể. Hai là để phụ nữ lấn át và cho phụ nữ nhiều quyền nhất có thể. Còn cách một real man vận hành mối quan hệ thế nào ư? Anh ta thống trị phụ nữ và cho phụ nữ cái cảm giác mình có rất nhiều quyền.

Đó là điều số 2 nhé. Phụ nữ sẽ nể và tôn trọng bạn khi họ nhận thấy bạn thống trị cái mối quan hệ đó.

3) Phụ nữ sợ mất đi cái đầu logic của bạn

Trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp tôi nói rằng, bạn phải cảm ơn cuộc đời này vì đã sinh bạn ra làm đàn ông. Bởi sinh ra là đàn ông, bạn mới có cái đầu logic mà hiếm người phụ nữ nào có được.

Cái đầu của phụ nữ bị chi phối bởi cảm xúc rất nhiều. Họ luôn luôn gặp rắc rối với những lựa chọn, quyết định. Tôi đọc ở đâu đó cái đầu của phụ nữ giống như cái dây rung. Chỉ cần chạm vào bất cứ phần nào của chiếc dây, chẳng hạn như bạn rung phần đầu dây thì phần cuối dây cũng rung và ngược lại. Mọi thứ có vẻ rất liên quan đến nhau. Kiểu như thôi tớ không thích cái quán đấy đâu, vì trong đấy treo cái ảnh giống hệt mặt thằng l** người yêu cũ.

Còn cái đầu của đàn ông được ví với cái gì bạn tự hỏi. Cái đầu của đàn ông được ví giống như những ngăn tủ. Mỗi khi cần dữ liệu về thứ gì thì chúng ta sẽ kéo đúng cái ngăn tủ đó ra. Và các ngăn tủ gần như ít có sự liên kết tới nhau.

Chính vì có cái đầu logic, đàn ông thường có những quyết định dựa trên số liệu, tính toán và phân tích cụ thể chứ ít khi bị chuyện này chuyện kia xen vào. Đoán xem, phụ nữ người ta cần cái đầu như vậy bên cạnh.

Đó là 3 điều quan trọng nhất, còn một số điều khác cũng khiến phụ nữ nể và tôn trọng đàn ông họ sợ. Đó là họ sẽ có cảm giác được bảo vệ tốt hơn, kiểu như mình mà nể người yêu mình thì người khác cũng phải nể chứ không dễ gì bị bắt nạt. Hay cảm giác sẽ có khả năng lead được gia đình khỏi những khó khăn, khủng hoảng, nuôi dạy con. Hay chỉ đơn giản là có được những quyết định sáng suốt và khôn ngoan hơn.

Nếu thấy phụ nữ khó hiểu. Chỉ bởi vì bạn chưa hiểu về tâm lý phụ nữ mà thôi. Thực chất họ quá dễ để hiểu và nhận biết một khi bạn nắm được một số nguyên tắc cơ bản mà quan trọng trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp đề cập. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình chỉ bởi 2 chữ KHÔNG BIẾT!

16 bình luận về “Đây là lý do tại sao phụ nữ vừa nể vừa tôn trọng kiểu đàn ông khiến họ sợ”

  1. Anh cho em hỏi
    Vì sao em cư xử như alpha thì giai đoạn chinh phục rất thành công,nhưng vào mqh thì khi cư xử alpha vs 1 số loại con gái đẹp,chảnh,nhiều ng theo đuổi,hoặc những cô gái mà trước đây đám nyc toàn lũ beta,tóm lại là gái đẹp và độc lập đấy anh ạ
    Thì thường bọn em chia tay nhau 1 tháng sau đó,k lẽ để duy trì mqh với gái đẹp,gái chảnh,độc lập ,gái có cái tôi là mình phải chiều chuộng và săn đón họ sao anh.

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0