Tránh 5 điều sau nếu không muốn cô ấy nghĩ bạn có vấn đề

Hắn ta bệnh hoạn.

Nhỡ đâu hắn ta sàm sỡ mình sao?

Gã này có vấn đề.

Trước một người lạ mặt, cô ấy không có lựa chọn nào khác ngoài đặt ra những câu hỏi đầy nghi vấn. Thấy một món ăn kỳ quặc, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài nghi ngờ xem nó có thực sự hấp dẫn hay không?

Tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc này. Có lần, tôi bắt chuyện với một cô gái từ phía sau. Cô ta giật bắn mình và thở hổn hển, “Ối xồi ôi!!! Em tưởng cướp.” Rồi có lần, tôi nhìn một cô gái khi đang đứng trong bóng tối. Cô ta cố gắng lẩn thật nhanh trong khi tôi cố gắng bước tới.

Bị cho rằng mình có vấn đề cũng thường tình, nhất là khi bạn bắt chuyện hay làm quen với phụ nữ. Đôi khi bạn có cơ hội giải thích, đôi khi bạn không. Nhiều khi cô ta cố gắng tránh mặt trước khi bạn kịp giải thích.

“Mình làm gì mà cô ấy lại phản ứng như thế? Hay là mình thế này, hay là mình thế kia?”

Trong những trường hợp như vậy, bạn sẽ rất dễ nghĩ xấu và nghĩ sai về bản thân. Nên nhớ, đó là những suy nghĩ KHÔNG ĐÚNG. Không có vấn đề gì với bạn cả. Tuy nhiên, có thể bạn đã mắc phải những lỗi nhỏ sau khiến cho cô ấy nghĩ rằng bạn có vấn đề.

5 cử chỉ, hành động khiến cô ấy nghĩ rằng bạn có vấn đề

Khi mới gặp, cô ấy sẽ không biết bạn là ai cả. Bạn xấu hay tốt, đểu hay xịn, giả hay thật cô ấy vẫn chưa biết. Vì thế ở những phút đầu tiên, bạn cần phải nhận thức được mình đang làm gì, bộ dạng mình ra làm sao?

1) Khi bắt chuyện, tốt nhất đừng bắt đầu từ phía sau

Nếu bắt chuyện với một cô gái, hãy bắt đầu từ phía trước. Hãy đối diện mặt chạm mặt với cô ấy trước khi bắt chuyện. Trong trường hợp cả 2 đi cùng chiều, hãy vòng lên phía trước hoặc ít nhất là ngang mặt rồi bắt chuyện.

Bắt chuyện từ phía sau sẽ gây cho cô ấy cảm giác không an toàn. Thứ nhất, cô ấy không biết mục đích của bạn. Thứ 2, cô ấy không có mắt ở phía sau.

Sợ hãi có thể là cảm xúc bạn nên pha trộn một chút khi nói chuyện. (Chẳng hạn sợ anh ấy bỏ đi không xin số điện thoại, sợ anh ấy không thích mình như trước đó mấy phút, v.v…) NHƯNG, sợ hãi không bao giờ nên là cảm giác đầu tiên bạn tạo ra. Chấm hết!

2) Đừng nhìn chằm chằm vào cô ấy

Giao tiếp bằng mắt là điều cần thiết khi tương tác với phụ nữ, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ nhìn chằm chằm vào mắt cô ấy.

Mọi thứ sẽ tệ hơn nếu bạn nhìn chằm chằm vào ngực, mông, chân, hay tất cả những phần da thịt không được che phủ bởi quần áo. Bạn không những là gã có vấn đề. Bạn bỗng dưng trở nên bệnh hoạn lạ thường trong mắt cô ấy.

3) Cười một cách không liên quan

Cười không liên quan đến tình huống cũng là cách khiến bạn trở thành gã có vấn đề. Nhớ lần đầu vào Sài Gòn, tôi thắc mắc với tài xế taxi là tại sao thời tiết ở đây hay mưa như vậy. Tôi đã ở cả tuần mà không hôm nào là không mưa cả?

HAAA HAAA HAAHHH!!! Anh ta cười lớn và đọc to một bài thơ liên quan đến mưa. Sau đó như thể hứng chí quá nên phóng xe càng nhanh hơn.

Đối với đàn ông thì việc đó không có gì là đáng sợ cả. Nhưng nó cũng khiến tôi không khỏi bất an, bởi chả ai lại muốn kiểm chứng sự điên dại của những người có vấn đề cả?

4) Lì lợm quá mức

Khi bạn lì lợm, kiểu đỉa đỏi quá mức chẳng hạn như: Anh sẽ dõi theo từng bước em đi. Anh sẽ làm mọi thứ vì em. Hay cố gắng chứng minh mình là người chai mặt số 1. Có lẽ, bạn có vấn đề thực sự chứ không phải chỉ là ý kiến cá nhân của cô ấy.

“Em có bạn trai rồi.” Kệ, anh sẽ đập chậu cướp hoa.

“Em không có số điện thoại.” Kệ, anh sẽ tìm được số điện thoại của em.

“Có người chở em đi rồi.” Kệ, anh sẽ theo em về tận cổng.

Đôi khi “Không” có nghĩa là KHÔNG. Tôi có thể dạy bạn cách vượt qua shit test, cách để tìm kiếm thêm cơ hội. Nhưng nếu cô ấy kiên quyết NÓI KHÔNG, đó là lúc bạn nên từ bỏ thay vì lì lợm quá mức.

5) Đứng một mình

Như cũ, social status cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng tới sự thu hút của bạn trước phụ nữ. Cô ấy sẽ muốn biết bạn giao tiếp với bạn bè thế nào, những người xung quanh ra làm sao?

Nhưng nếu bạn lúc nào cũng chỉ một mình, và không có mục đích gì cả. Sẽ rất dễ để cô ấy nghĩ bạn có vấn đề.

Hãy phân biệt giữa một mình có mục đích và một mình không mục đích. Khi tập Gym, tôi cũng thường đeo tai nghe và tập trung 100% sức lực của mình vào bài tập. Điều đó rất bình thường cho dù tôi làm mọi thứ một mình. Nhưng nếu bạn không có mục đích gì, chỉ đứng một mình, một chỗ, và nhìn ngó người xung quanh. Điều này sẽ khiến bạn trở nên hết sức kỳ quặc và có vấn đề.

Đặc biệt nếu bạn và cô ấy ở trong 1 khán phòng, bạn sẽ nên nói chuyện với ai đó 1, 2 câu trước khi bắt chuyện với cô ấy. Hoặc khi nói chuyện với cô ấy, bạn nên chào hỏi ai đó ngang qua. Điều này sẽ khiến bạn dễ dàng được cô ấy tin tưởng nhiều hơn.

Chứ đừng đứng một mình, nhìn chằm chằm, hay cố gắng bám đuôi. Nó sẽ chỉ là hệ quả tất yếu của một gã đỉa đói, kỳ quặc, hoặc có vấn đề trong cuộc sống mà thôi.

74 bình luận về “Tránh 5 điều sau nếu không muốn cô ấy nghĩ bạn có vấn đề”

 1. Xin chào anh Lai.H Sách GMBAPD thực sự khiến em bất ngờ, nội dung bên trong quá là một kho tàng kiến thức và em nghĩ em sẽ gửi review về cuốn sách cho anh khi thực sự rõ ràng về cuốn sách, thực hành, và ứng nghiệm (bởi em cũng muốn nội dung của mình thực giá trị). Mặc dù chỉ mới đọc nhưng nó thực sự giúp em trưởng thành hơn, cuộc sống của em đã tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hiện tại em có 1 vấn đề mà em thực không thể hiểu, hi vọng anh có thể giúp đỡ em. Chuyện là em có quen một cô gái, em đã tiếp cận cô ấy (chỉ là giai đoạn thu hút). Nhưng sau đó em nghe rằng cô ấy đã có bạn trai (K chắc chắn lắm) nên em đã từ bỏ cô ấy. Gặp nhau e chẳng nói gì hay tỏ vẻ gì nữa cả (Ngày nào bọn e cũng phải gặp nhau bởi yếu tố cv) nhưng tình hình trở nên phức tạp hơn, lúc đầu cô ấy có vẻ rất quan tâm e (hướng tích cực) nhưng sau đó thì tiêu cực dần, cô ấy luôn bắt bẻ em ( dĩ nhiên là em cũng tự nhận là mk sai) nhưng mọi chuyện sảy ra quá thường xuyên thì thật bất thường. Anh có thể cho e vài lời khuyên, về sự thực thì cô ấy nghĩ gì. Cô ấy thậm chí còn quan tâm đến cách mà e tiếp cận bạn gái, có vẻ là chê trách e, rồi nói rằng e k đàng hoàng, nói rằng khi e tiếp cần thì cô ấy đã biết e k đàng hoàng rồi, thực sự thì khen rằng cô ấy xinh đẹp thì có gì k đàng hoàng? Thực sự thì e cũng thích cô ấy, có điều vướng mắc việc cô ấy có bạn trai và cả chuyện này nữa. Em thực sự mong nhận được trả lời của anh về điều mà e cần làm tiếp theo. Cảm ơn anh.

  Trả lời
  • Muốn có trái ngọt em phải dấm cho nó chín. Đừng thèm muốn hay chảy dãi nó lúc còn xanh hay thậm chí là ương. Tại sao ư? Ăn vào chát miệng lắm.
   Cố dấm thêm đi em!

   Trả lời
   • Xin chào anh Lai H. Cảm ơn anh đã đọc và giải đáp khó khăn của em. Em nghĩ là em đã hiểu sai lầm của mình sau khi đọc xong phần nghệ thuật khen tặng phụ nữ của anh trong sách. Cuốn sách thật sự bổ ích và giá trị. Nhưng em thực sự thắc mắc rằng chuyện gì sẽ tiếp theo sẽ xảy ra khi cô ấy nghĩ như vậy? Hiện tại thỉ giải pháp tốt nhất mà em nên làm là gì ạ? Mong nhận được trả lời từ anh. Thực sự cảm ơn anh vì những cống hiến tốt đẹp của anh, anh thực sự đã giúp đỡ nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn. Em tin rằng Chinhem sẽ luôn tiếp tục phát triển và ngày càng lớn mạnh.

    Trả lời
    • Nếu trong trường hợp của em, anh sẽ chỉ nghĩ về những việc mình làm để xây dựng thu hút. Chứ không nghĩ nhiều tới cô ấy

  • Mình thấy là cô ấy đang để ý và có hứng thú với bạn chỉ là đang xem thái độ của bạn thế nào thôi chứ một người không có hứng thú với bạn thì họ không làm vậy đâu. Good luck

   Trả lời
 2. Hello anh, cho em hỏi là lỡ mắc phải cái cười một cách không liên quan thì làm sao để sửa ạ, lâu dần nó sẽ thành phản xạ tự nhiên khó bỏ lắm đó ạ

  Trả lời
   • Yeah, dạo này anh có vẻ đang trong giai đoạn cấp bách với cuốn sách mới nhỉ. Cố lên anh! Em tin chắc là anh sẽ thành công với cuốn sách này cũng như GMBAPĐ vậy, vì những điều anh mang lại, em luôn thấy chúng rất tuyệt vời, và em sẽ ủng hộ anh với cuốn sách này nói riêng, một thời gian vô cùng nữa nói chung. Fighting!

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0