Chính tôi

Giải thoát tâm lý sợ hãi của phụ nữ về “chuyện ấy”

Với tôi, một mối quan hệ bắt buộc phải có chuyện ấy. Nó sẽ không đúng với bạn, bởi có thể cô ấy nói không, có thể cô ấy muốn giữ gìn, có thể cô ấy chỉ muốn trao tặng cho vị hôn phu của mình.

Bạn biết tôi đang nói về cái gì.

Nếu nghĩ rằng tình dục trước hôn nhân là dung tục, thiếu phẩm giá, hay suy đồi đạo đức thì đây không phải bài viết dành cho bạn. Hãy bấm nút Control + W trên bàn phía để đóng cửa sổ và tìm những trang khác đọc.

Tôi cũng không có ý định cổ suý cho vấn đề này. Đây chỉ là quan điểm của tôi, tôi muốn chia sẻ những gì mình biết. Và giúp đỡ những người muốn làm chuyện ấy, nhưng không biết phải làm thế nào.

Bạn biết tôi không thể chia sẻ quá nhiều về vấn đề này trên blog. Vì thế tôi sẽ nói ý nhị, đủ để bạn hiểu, và biết mình cần phải làm gì. Cũng như trong sách, có hàng trăm vấn đề mà tôi không thể truyền tải hết. Bởi sức mạnh của kiểm duyệt thực sự là rất lớn.

Về chủ đề ngày hôm nay, tôi muốn nói tới nỗi sợ hãi của phụ nữ về chuyện ấy. Và làm thế nào để bạn có thể đánh vào tâm lý sợ hãi đó để vượt qua rào cản chuyện ấy?

Ai cũng có nỗi sợ hãi khác nhau

Là con người ai cũng có những nỗi sợ hãi khác nhau. Sáng nay biết tin Chester Bennington, ca sĩ chính của nhóm nhạc Linkin Park qua đời, tôi cảm thấy sợ hãi.

Ca khúc đầu tiên của Linkin Park mà tôi nghe là In The End. Năm ấy tôi là học sinh trung bình sau 9 năm liền đạt học sinh giỏi.

Tôi vật vã sống trong cảnh nợ nần và nghèo đói vài năm sau đó. Giọng hát của Chester thì vẫn luôn miệt mài bên tai.

R.I.P Chester Bennington

Tóm lại, anh ta gắn bó với rất nhiều giai đoạn đen tối của cuộc đời tôi. Tôi gần như đã quên những năm tháng đó còn những bài hát thì không.

Rồi tôi sợ những người thân quen sẽ rời mình mà đi.

Tôi sợ khi đạt được đến đỉnh cao sự nghiệp sẽ là sự cô đơn tột cùng.

Tôi sợ cuộc sống có quá nhiều áp lực để một ngày bản thân không còn đủ lí trí chiến đấu.

Đó là những suy nghĩ của tôi sau vài phút biết tin một trong những ca sĩ mình yêu thích nhất qua đời.

Trong sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 3, bạn cũng biết nỗi sợ là 1 trong 5 nhân tố đáng nguyền rủa. Bạn có thể sợ, nhưng sống chung với nó thì không.

Bạn thấy đấy, ai cũng đều có những nỗi sợ khác nhau. Tôi cũng vậy, bạn cũng vậy, và phụ nữ cũng vậy.

Thấu hiểu 3 nỗi sợ của phụ nữ để vượt qua rào cản của chuyện ấy

Những người không “có được” phụ nữ là những người không hiểu phụ nữ. Về chuyện ấy, phụ nữ có 3 nỗi sợ chính. Nếu giải thoát được 3 nỗi sợ này, bạn sẽ thực sự có được cô ấy.

1) Sợ mình không còn đẹp trong mắt bạn

Với đàn ông, trang phục chỉ là phần phụ của cái đẹp, nhưng đường nét từ cơ thể của phụ nữ mới thực sự là biểu tượng của sắc đẹp.

Nhưng phụ nữ không hiểu điều đó.

Họ thực sự nghĩ rằng, mình chỉ có thể đẹp khi khoác cái áo này vào, đeo cái vòng này lên, mặc chiếc quần đó vào.

“U, ngực mình hơi nhỏ/hơi xệ.”

“Eo, chỗ đấy thật xấu xí. Tại sao nó lại có màu như vậy?”

“Bụng mình dạo này thật nhiều mỡ.”

Hãy tưởng tượng quần áo của phụ nữ giống như lớp kem trang điểm vậy. Một số sẽ tự tin khi tẩy trang và cho bạn biết khuôn mặt thật. Nhưng đa số thì không. Họ chỉ thực sự tự tin khi mọi khuyết điểm trên khuôn mặt đã được che phủ.

Vậy thì biết được nỗi sợ này, bạn cần phải trấn an nó. Đừng cố khen ngực cô ấy đẹp khi nó quá nhỏ. Hãy khen những thứ nổi bật khác trên cơ thể. Chẳng hạn như nước da. “Anh chưa thấy ai có nước da mịn như em. Anh cảm giác như thể mình có thể trượt trên nó vậy.” Hay ngón tay, chân, cổ, hoặc bất cứ phần nào trên cơ thể cô ấy bạn thấy đẹp.

2) Sợ bị đá

Sau khi làm chuyện ấy, phụ nữ sợ sẽ bị đá.

Tôi không hiểu phụ nữ lấy thông tin này từ đâu. Có thể từ báo chí, hoặc câu chuyện của một bà chị tội nghiệp nào đó. Nhưng đa số đàn ông muốn làm chuyện ấy, là khi anh ta muốn mối quan hệ đó được đẩy lên tầm cao mới. Chứ không phải nhạt nhẽo như hiện tại.

“Anh muốn nắm tay em đi khắp thế gian.”

Không, anh muốn cùng em làm chuyện ấy khắp thế gian. Những địa điểm mới, những môi trường mới, những cảm xúc mới. Đó mới thật sự là thứ mà đàn ông cần.

Để giải thoát nỗi sợ hãi này, hãy cho cô ấy biết mục đích của bạn với mối quan hệ này. Bạn có ý định gì với cô ấy trong 1 năm tới, bạn định cùng cô ấy đi đâu trong 6 tháng tới, bạn muốn sự thay đổi gì trong mối quan hệ trong 3 tháng tới.

3) Sợ mang bầu ngoài ý muốn

Phụ nữ có nhiều lầm tưởng và huyễn hoặc về chuyện bị mang bầu ngoài ý muốn.

Tôi có cô bạn gái sợ chỉ cần chạm vào “cái đó” của đàn ông là mang bầu.

Có người nói với tôi chỉ cần 2 “cái đó” chạm vào nhau qua quần cũng có thể mang bầu.

Đọc Facebook, thấy nhiều người thắc mắc tắm chung có mang bầu được không?

Mặc dù những suy nghĩ trên là lầm tưởng, nhưng nỗi sợ của phụ nữ không phải không đáng lo. Bởi đàn ông khi làm chuyện ấy thường ích kỷ và chỉ quan tâm tới phút thăng hoa của mình.

Hãy đeo bcs tới cuối đời và sinh con một cách có ý thức. Đó là lời khuyên của tôi dành cho bạn. Bởi bạn không biết có con sẽ nhiều trách nhiệm đến thế nào. Nhất là khi bạn còn quá trẻ để làm bố.

Bạn muốn con mình được sống trong hạnh phúc với đầy đủ tiện nghi vật chất. Hay bạn muốn nó sống trong nghèo đói, vật vờ. Trong khi gián tiếp huỷ hoại cuộc sống của bạn phía trước.

Hãy đeo bcs khi quan hệ, và cho cô ấy biết mình thích bcs bởi nó sẽ an toàn cho cả 2. HIV, bệnh gia liễu, mang bầu ngoài ý muốn sẽ không bao giờ có cơ hội gõ cửa cuộc đời bạn. Bởi bạn là đàn ông, bạn có ý thức để xử lý mọi tình huống trong cuộc sống.

Ok, giờ bạn đã biết những rào cản tới chuyện ấy của phụ nữ, và bạn đã biết cách xử lý ra sao cho đúng cách. Hãy để tôi nhắc lại một lần nữa, 3 nỗi sợ lớn nhất của phụ nữ là.

  • Sợ mình không còn đẹp trong mắt bạn
  • Sợ bị đá
  • Sợ mang bầu ngoài ý muốn

Giải quyết được 3 nỗi sợ này, bạn sẽ giải quyết được 80% vấn đề chuyện ấy trước phụ nữ.

Tôi tin rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Như thường lệ, nếu thấy hay thì comment, nếu thấy hữu ích thì hãy share. KHÔNG CẦN HỎI!

Hẹn gặp lại bạn trong bài viết tới.

Lai H.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H! Em nhận sách của anh khá sớm và em đã đọc nó, em cũng thường xuyên theo dõi chinhem dot com và thực hành nó, cũng một phần em không khởi đầu từ số 0 nên mục đích chủ yếu của em là cải thiện nên những bài viết của anh khá dễ hiểu và dễ thực hiện, những lời khuyên của anh giúp em cải thiện nhiều điều trong TY và cuộc sống, cách viết của anh cũng rất hay! E thấy nội dung cuốn sách hay và khi đọc xong em nghĩ nếu em có nó sớm hơn nhất định em sẽ tiến nhanh hơn, cái hay thì nhiều lắm.

Còn em thấy mấy cái vẫn hơi khó hiểu thế này: nhất là phần 8 kiểu PN thì em đọc thấy có phần học thuật và thực sự rất khó hiểu, cái này lồng vào cái kia làm em không phân biệt nổi. Em nghĩ phần này anh nên có cách giải thích khác nghe dễ hiểu hơn chứ cứ Bào chữa, cống hiến gì đó nghe rất rối đầu óc, e thật sự rất căng thẳng khi đọc phần này mà cũng không tiếp thu được mấy. Có phần anh viết có nhiều ví dụ rất hay và viết chi tiết dễ hiểu. Có điều đề mục 2 chương cuối nghe cực kỳ hấp dẫn thì em thấy viết khá ngắn và sơ sài, thực sự em rất hụt hẫng ở đoạn này.

Một điều nữa là em không thấy anh viết về Ngôn ngữ cơ thể mấy trong cuốn sách, anh nên thêm cả bài ” sai lầm của đàn ông là chờ đợi thời cơ hoàn hảo” vào cuốn sách. Tuy vậy, em nghĩ cuốn sách đầu tay của anh mà viết được như thế này thì em nghĩ như thế là rất tuyệt và chất lượng, em nghĩ nó đạt 7,75 điểm.

Còn về giá trị mà em thu được từ cuốn sách thì em nghĩ nó không chỉ đáng giá bằng tiền nữa, nó là cả một sự thay đổi lâu dài về TY, cuộc sống và thành công nữa. Ý em là giá trị nó mang lại vượt xa số tiền mua sách.

Em cảm ơn Anh Lai H, mong rằng thời gian tới tiếp tục nhận được những lời khuyên, bài viết hay của anh. Chúc anh, nhóm của anh và website ngày càng phát triển.
Mạnh
Túc Duyên, TP. Thái Nguyên

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

15 phản hồi tại "Giải thoát tâm lý sợ hãi của phụ nữ về “chuyện ấy”"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
trần việt anh
trần việt anh

thật sự e thích phần phụ nữ sợ không đẹp trong mắt bạn và sợ mang bầu ngoài ý. Họ có những nỗi sợ thật đáng yêu =))))

Betaman
Betaman
Anh Lai ơi, em đã đọc và cảm nhận 3 cuốn sách của anh. Thật sự nó đem lại cho em rất nhiều positive thinking, e tự tin hơn, biết cánh nắm bắt tâm lý phụ nử hơn, và trường thành hơn ạ. Em cảm ơn a. Em ngĩ là anh có nói về phần phụ nữ hay ntin kiểu than vãn, VD: chìu h e chua an gi năm mệt o nhà. Thường như thế e hay cai kiểu hỏi thăm quan tâm và động viên nhưng e thấy no ko thuộc câu trả lời “Chuẩn”. A có ghi… Xem tiếp »
Trùm Faker
Trùm Faker

Nhưng phụ nữ dễ bị “dụ” bởi những lời ngon ngọt của đàn ông lắm ạ

Songoku
Songoku

Nhưng rất ít người biết cách nói lời ngon ngọt.

Nam
Nam

Bài viết quá hay . Đúng là phụ nữ có những suy nghĩ ngớ ngẩn đến đáng yêu như vậy 😂

Nguyễn Dũng
Nguyễn Dũng

không biết kiểu tóc của anh có phải lấy cảm hứng từ Chester không nhỉ, e cũng là người gắn bó với LinkinPark từ nhỏ và đã cạo trọc cho giống Chester 🙂

ChesterT1996
ChesterT1996

Haha rất có ích. Cái sợ có bầu đúng là phụ nữ có nhìu lý do ” đáng yêu” thật😆

Maru
Maru
1. Girl: Anh có thấy ngực em hơi nhỏ ko? Boy: Anh ko nghĩ vậy đâu, anh thấy nó rất vừa tay anh đấy chứ! 👐 2. Girl: Anh à, chẳng biết nửa năm sau anh và em đang ở đâu nhỉ? Boy: Khi đó hả, mình đang nằm dài trên bãi biển Maldives, rồi còn ngắm bầu trời ở Thailand và uống rượu vang ở Pháp nữa. Girl: Ôi thích thế Boy: Dĩ nhiên rồi, mình sẽ cùng nhau đi đến những nơi đó với phiên bản Việt Nam mà😁 3.Boy: chuẩn bị đeo bcs Girl: em ko thích… Xem tiếp »
wpDiscuz