Chính tôi

Quay tay có giúp bạn thành công trước phụ nữ không?

Đàn ông không ai muốn thú nhận với ai, nhưng có một nguyên tắc chúng ta tự hiểu với nhau, rằng nếu không có người yêu ắt hẳn bạn sẽ quay tay hàng tuần.

Thậm chí là hàng ngày, ai biết?

Ngay cả đàn ông khi có người yêu, hoặc khi đã lập gia đình đôi khi vẫn chọn quay tay thay cho việc lên giường với nửa kia của mình.

Bạn hỏi tại sao ư?

Đây giống như ngã rẽ giữa 2 con đường, bạn chỉ được phép chọn 1 trong 2 mà thôi. Nếu chọn quay tay, bạn sẽ không còn hứng thú khi quan hệ xác thịt nữa. Ngược lại, nếu chọn quan hệ với một thân xác thực thụ, bạn sẽ nhanh chóng xem nhẹ việc quay tay.

Quay tay không có gì là xấu, đó là phương thức thỏa mãn sinh lý nhu cầu của mỗi người. Nhưng để tôi nhắc lại lần nữa, tâm lý xuất hiện và tồn tại xung quanh việc quay tay là RẤT XẤU. Nó đương nhiên hủy hoại thành công của bạn trước phụ nữ.

Nếu muốn biết nó xấu thế nào, hãy tham khảo bài ngừng quay tay ngay hôm nay mà tôi đã có dịp giới thiệu.

Trở lại với câu chuyện, những người quay tay nhiều thường nghĩ rằng có bạn gái giống như một món mỳ ăn liền, sau khi *jerk off* bạn chỉ cần chùi bằng giấy vệ sinh là… THÀNH CÔNG. Nhưng thực tế để thành công trước phụ nữ bạn phải trải qua một cuộc hành trình dài. Hành lý, bản đồ dẫn đường, trải nghiệm là những thứ đương nhiên phải có.

Bản đồ dẫn đường bạn đã có sau khi tham khảo các bài viết tại đây rồi. Việc bạn cần là trang bị hành lý và trải nghiệm cho mình mà thôi.

Quay tay sẽ hủy hoại tâm lý và cuộc sống của bạn

Quay tay sẽ hủy hoại tâm lý và cuộc sống của bạn

Quay tay có giúp bạn thành công trước phụ nữ không? Đương nhiên KHÔNG. Nếu muốn thành công trước phụ nữ, bạn phải tham khảo các nguyên tắc dưới đây, và ngừng quay tay phải là một phần trong số đó.

Ngừng quay tay ngay hôm nay

Như đã nói, quay tay tác động rất mạnh đến tâm lý của bạn. Nói theo một chiều hướng khác, nó hủy hoại mindset của bạn, và vẽ nên một thế giới nguệch ngoạc trong mắt bạn.

Hãy thử trả lời những câu hỏi sau nhé. Bạn sẽ biết được tâm lý của bạn bị quay tay tác động mạnh đến thế nào.

Khi nhìn thấy một cô gái ăn mặc mát mẻ bỗng nhiên xuất hiện giữa nơi toàn đàn ông.

  1. Chắc vì một lý do gì đó nên cô nàng mới đi lạc vào đây
  2. Cái loại con gái ăn mặc mát mẻ thế này là đang khát tình đây mà
  3. Anh em lại được dịp sàm sỡ rồi

Một cô gái mà bạn quen rủ bạn qua phòng xem giúp thứ gì đó.

  1. Lại có gì đó cần sửa chữa rồi
  2. Tại sao cô ấy lại rủ mình qua phòng nhỉ? Có lẽ nào…
  3. Chỉ cần cô ấy liếc mắt cái thôi là mình hiểu ý liền.

Một cô gái băng qua nhìn bạn và cười.

  1. Cô gái này rất biết cách gây thiện cảm với người khác.
  2. Sao cô ấy lại cười với mình nhỉ? Hay cô ta thích mình.
  3. Phải chăng cô ta đang muốn *làm gì đó* với mình.

Nếu câu trả lời của bạn chủ yếu ở b và c tức là bạn đã bị việc quay tay tác động rất mạnh đến tâm lý của mình rồi. Bạn không biết gì về phụ nữ và thế giới bên ngoài. Những gì trong đầu bạn chủ yếu hình thành từ những tình huống, những bộ phim, những câu chuyện chém gió từ web đen mà thôi.

Quay tay có thể giúp bạn thỏa mãn tức thì, nhưng những tác động xấu về tâm lý thì vẫn còn đó mãi không thôi.

Gần đây tôi đọc được một lời thú nhận của một người đàn ông 45 tuổi chưa vợ. Anh ta quay tay liên tục 1 ngày 2 lần, và giờ anh ta đang muốn tự tử vì không thể sống như thế mãi được. Có lẽ bạn không muốn mình trở thành bản sao của anh ta đâu, đúng không?

Hãy dừng việc quay tay ngay hôm nay và học cách thành công trước phụ nữ với các nguyên tắc dưới đây.

Mindset là yêu cầu đầu tiên để thành công

Nếu luôn nghĩ rằng:

“Cô ta không có thời gian cho mình đâu”

“Mình nghèo như này ai muốn quen”

“Ngoại hình mình hôm nay không ổn, thôi để hôm khác đi”

Bạn lải nhải những câu như vậy bao nhiêu lần rồi? Bạn có cảm thấy mệt mỏi không? Bạn có thấy xấu hổ về bản thân cũng như bao lần quay tay khác không?

Nếu muốn thành công trước phụ nữ, câu nói đầu tiên trong mindset của bạn phải là “Mình là tấm vé độc đắc 100 triệu, cô ta phải may mắn lắm mới được gặp mình hôm nay.”

Khi mindset của bạn tự tin, ngôn ngữ cơ thể của bạn sẽ học theo nó. Lúc này bạn sẽ đứng thẳng, đầu ngẩng cao như thể *man in the room* vậy. Ngược lại nếu mindset của bạn ủ dột, lưng bạn sẽ cong, người bạn ở tư thế nghỉ, giống như những chú gà rù tội nghiệp.

Nếu chưa biết mindset là cái gì, và nó tác động thế nào đến thành công của bạn, hãy đọc bài lập trình não bộ để thành công hơn trước phụ nữ.

Thành công trước phụ nữ: Sự thu hút là gì?

Một người đàn ông hấp dẫn tạo ra thu hút ngay cả khi chưa nói chuyện với phụ nữ.

Đừng nghĩ đơn giản rằng bạn chỉ cần đứng trước mặt cô ta, nói với cô ta vài câu, khen cô ta vài câu, vậy là bạn đã tạo ra thu hút.

Hãy nhìn những người đàn ông hấp dẫn quanh bạn…

Bạn có biết họ phải đầu tư bao nhiêu tiền vào những thứ đang mặc không?

Bạn biết họ phải mất bao nhiêu lâu để có thể bình tĩnh xử lý tình huống vậy không?

Bạn biết họ phải mất bao lâu để học được cách nói chuyện hấp dẫn như vậy không?

Và bạn nghĩ rằng chỉ cần đứng đó chém vài câu là thu hút được phụ nữ ư? Đừng lầm tưởng, bạn còn phải học và cải thiện nhiều thứ lắm.

Nếu chưa biết thu hút là gì, hãy tham khảo bài viết bí mật giúp bạn thu hút phụ nữ. Nó sẽ cho bạn những khái niệm đầu tiên về thu hút.

Câu khẳng định và câu cầu khiến

Buộc giày cho con gái

Câu khẳng định và cầu khiến mang lại tác dụng khác nhau

“Anh mua cho em ly nước nhé?”

“Anh chở em đi ăn nhé?”

“Em cho anh xin số điện thoại nhé?”

blah blah blah…

Những câu cầu khiến không đem lại mệnh lệnh trước phụ nữ. Tôi không nói bạn không được sử dụng câu cầu khiến, nhưng nên hạn chế nó càng nhiều càng tốt. Bởi bạn càng cầu khiến, cô ta càng đặt giá trị của mình cao hơn bạn. Bạn càng xin phép, cô ta càng có nhiều cơ hội nói KHÔNG.

“Ghi số điện thoại của em vào đây.”

“Cầm lấy ly nước và say thank you. Đó là tất cả những gì em cần làm.”

Thay vì sử dụng câu cầu khiến, hãy sử dụng câu khẳng định để thay thế. Câu cầu khiến thường lên cao ở cuối câu, còn câu khẳng định thường hạ giọng ở cuối câu. Hãy kết hợp giọng điệu và ngôn ngữ cơ thể để tình huống trở nên đỡ “mệnh lệnh” hơn, nhưng thực chất những gì cô ta nhận được vẫn là mệnh lệnh, và bạn sẽ biết được giá trị của nó và thầm cảm ơn tôi sau một thời gian sử dụng.

Đừng nghe cô ta nói, hãy quan sát xem cô ta làm gì

Hãy quan sát hành động và phản ứng của cô ta thay cho những gì cô ta nói.

Mới đây tôi vô tình đọc được status trên Facebook của Hoàng Thùy Linh “Cho dù anh ấy có giàu có thế nào, đẹp trai đến đâu, trí tuệ nhường nào, hay tài giỏi đến đâu. Nhưng nếu anh ta không yêu thương bạn thì những điều này cũng trở nên vô nghĩa.”

Xin lỗi Linh nếu bạn đọc được những lời này, nhưng để tôi dịch lại cho bạn đọc của tôi hiểu. Đó là “Linh muốn người yêu mình phải vừa giàu có, vừa đẹp trai, vừa trí tuệ lại vừa yêu mình.”

Sự thực thì phụ nữ thông minh luôn biết cách tìm kiếm cơ hội, dù chỉ là những câu nói vu vơ, những câu nói vô tình. Nhưng mọi thứ không kết thúc ở câu nói, nó nằm ở thái độ và cử chỉ của cô ta.

Hãy chú ý đến từng cử chỉ và thái độ của cô ta thay cho việc nghe những gì cô ta nói. Đó là lý do tôi muốn bạn phải biết về ngôn ngữ cơ thể trong hẹn hò và cách giao tiếp bằng mắt khi nói chuyện với con gái.

Bài viết chỉ mang tính tóm lược lại một số thứ. Bạn nghĩ sao nếu tôi viết những loại bài như này để bổ sung cho những bài viết mà bạn chưa hiểu hoặc chưa nắm được rõ. Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn bên dưới.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H.Sorry anh vì em đã nhận được quyển sách từ tuần rồi nhưng đến hôm nay mới có thể ngồi viết về những cảm nhận của mình sau khi đọc quyển sách của anh.Em thích tính cách của anh ở việc không ngại nói về những sai lầm. Em cũng vậy, em từng là một người nhút nhát chưa bao giờ dám thổ lộ thích một cô gái nào, dù thực sự em cũng từng thích nhiều người và có vài lần người mình thích phát đi tín hiệu nhưng em cũng không đủ dũng khí để nói để rồi cứ đau khổ ôm mối tình đơn phương cho đến ngày không còn gặp lại người mình thích được nữa. Em cũng từng là một nice guy (em định nghĩa được mình trong giai đoạn đó từ khi biết đến Chinhem Dot com) nhưng cũng đã tự thoát được khi cảm thấy những gì mình bỏ ra là không đáng.Em biết đến Chinhem Dot com khi lên mạng để tìm hiểu cách nào để quen một cô gái em đang rất thích nhưng chưa biết cách nào tiếp cận để không mắc phải sai lầm như trước. Thực sự lúc đó em đã nhận ra được những sai lầm của mình nếu cứ là con người như trước đây. Nếu tiếp tục như vậy có lẽ em sẽ lại là một nice guy hoặc một dạng đỉa đói trong mối quan hệ (em cũng định nghĩa được từ khi vào Chinhem Dot com). Em đang lần mò để thay đổi bản thân mình và cái duyên đã đưa em đến trang web của anh để rồi em quyết định mua quyển sách GMBAPDII.Quyển sách đã giúp em rất nhiều để rút ngắn thời gian. Từ khi đọc GMBAPDII, em đã hiểu ra rất nhiều sai lầm của mình trong cách suy nghĩ và tiếp cận với phái đẹp. Đối với em, quyển sách như một cuốn từ điển. Thực sự để tiếp thu hiệu quả những điều anh viết là một quá trình dài và cần thường xuyên áp dụng. Hiện giờ, việc có quen được cô gái đó hay không với em cũng không quá quan trọng nữa vì em cũng đang muốn tập trung cho công việc và nếu không có cô gái này vẫn còn những cô gái khác. Điều quan trọng nhất em muốn và đang làm đó là thay đổi chính bản thân mình để trở thành một real man.Để có được những trải nghiệm và đúc kết thành kinh nghiệm trong quyển sách là một quá trình dài và có khi chỉ có thể tự nhận ra khi tuổi trẻ đã trôi qua. Em rất quí những gì anh chia sẻ và thực sự em đặt mua quyển sách với mục đích chính là ủng hộ anh để anh tiếp tục duy trì Chinhem Dot com. Đối với em, với những gì anh chia sẻ từ quyển sách thì giá tiền đó là quá tốt và nếu như giá có cao hơn em vẫn cảm thấy vui khi mua quyển sách.Chúc anh nhiều sức khỏe và chúc Chinhem Dot com luôn thành công!
Nguyễn Hải
Bình Tân, HCM


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

42 phản hồi tại "Quay tay có giúp bạn thành công trước phụ nữ không?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
chip
chip

Bị ảnh hưởng tâm lý, không có bạn gái, lãnh cảm, v.v… Nhưng không đáng sợ bằng bị quả báo, em đã xem phật nói về quả báo khi thủ dâm, đó chính là tội tà dâm, tội nặng nhất trong tất cả tội. Thật KHỦNG KHIẾP như phim kinh dị ấy vì phật không bao giờ nói dối rồi, từ khi em biết như vậy, em đã từ bỏ hẳn, tính ra là đã được 1 tháng 14 ngày. 👍

Gia Huy
Gia Huy

Em 18 tuổi, em biết QT từ năm 16 tuổi, khi đó 1 tuần em QT 4-5 lần, có khi ngày 2 lần. nhưng trong vòng 1 năm nay em đã giảm xuống còn 1 lần/1-2 tuần. Vấn đề ở đây là: em QT nhanh ra lắm, tầm 5-10 phút khi coi phải phim hay… như vậy có ảnh hưởng như nào đến have sẽ ko ạ, có cải thiện đc ko ạ

Khoi
Khoi

Anh lai ơi. Trường hợp có bạn gái rùi mà vẫn thích quay tay hơn thì phải làm sao. E hoang mang qá liệu e có bệnh n k

cuong
cuong

hồi trước ngày quay 7 lần. giờ đỡ rồi. 2 tuần 1 lân :))

Huỳnh Đức Khoản
Huỳnh Đức Khoản

Ôi… Lạy chúa…

Dinh
Dinh

E pi nhat gai va cu nc va nt thi chang pit nc j cu nhu cuc dat a co cach nao giup e manh dan va noi chuyen va nt hap dan voi con gai hon ko nho a chi giao giup cang som cang tot

hai
hai

anh LaiH ối mỗi lần em chưa chưa được gái thì em hứng thú lắm mà khi được xong thì e thấy ko biết nói chuyện nữa. mỗi lần nt là một cực hình z đó . a có cách nào ko giúp em vượt qua với

Vũ Đại Dương
Vũ Đại Dương

Đúng như anh Lai nói em mỗi lần xin số điện thoại đều đưa cô ấy máy nói em ghi số của em vào đây :D,kết quả là đều thành công.

Tong
Tong

Thưa anh…em muốn pit mình quay tay ma nó chảy trinh ra….con đươc coi la con trinh ko anh

hoàng
hoàng

em chưa muốn có bạn gái sớm thì làm thế nào hả anh,em vẫn pải quay tay để thỏa mãn.em định đến 30 tuổi thì mới lấy vợ,điều này ổn k anh

Đỗ Văn Hoàng
Đỗ Văn Hoàng

Tôi không MUỐn thất bại thảm hại Nữa,tôi phải thành CÔng

tigetiger
tigetiger

Chào anh. Em có một cái tật khi nói chuyện với gái đẹp là cười mất tự nhiên . giờ em phải làm sao

wpDiscuz