Chính tôi

Quay tay có giúp bạn thành công trước phụ nữ không?

Đàn ông không ai muốn thú nhận với ai, nhưng có một nguyên tắc chúng ta tự hiểu với nhau, rằng nếu không có người yêu ắt hẳn bạn sẽ quay tay hàng tuần.

Thậm chí là hàng ngày, ai biết?

Ngay cả đàn ông khi có người yêu, hoặc khi đã lập gia đình đôi khi vẫn chọn quay tay thay cho việc lên giường với nửa kia của mình.

Bạn hỏi tại sao ư?

Đây giống như ngã rẽ giữa 2 con đường, bạn chỉ được phép chọn 1 trong 2 mà thôi. Nếu chọn quay tay, bạn sẽ không còn hứng thú khi quan hệ xác thịt nữa. Ngược lại, nếu chọn quan hệ với một thân xác thực thụ, bạn sẽ nhanh chóng xem nhẹ việc quay tay.

Quay tay không có gì là xấu, đó là phương thức thỏa mãn sinh lý nhu cầu của mỗi người. Nhưng để tôi nhắc lại lần nữa, tâm lý xuất hiện và tồn tại xung quanh việc quay tay là RẤT XẤU. Nó đương nhiên hủy hoại thành công của bạn trước phụ nữ.

Nếu muốn biết nó xấu thế nào, hãy tham khảo bài ngừng quay tay ngay hôm nay mà tôi đã có dịp giới thiệu.

Trở lại với câu chuyện, những người quay tay nhiều thường nghĩ rằng có bạn gái giống như một món mỳ ăn liền, sau khi *jerk off* bạn chỉ cần chùi bằng giấy vệ sinh là… THÀNH CÔNG. Nhưng thực tế để thành công trước phụ nữ bạn phải trải qua một cuộc hành trình dài. Hành lý, bản đồ dẫn đường, trải nghiệm là những thứ đương nhiên phải có.

Bản đồ dẫn đường bạn đã có sau khi tham khảo các bài viết tại đây rồi. Việc bạn cần là trang bị hành lý và trải nghiệm cho mình mà thôi.

Quay tay sẽ hủy hoại tâm lý và cuộc sống của bạn

Quay tay sẽ hủy hoại tâm lý và cuộc sống của bạn

Quay tay có giúp bạn thành công trước phụ nữ không? Đương nhiên KHÔNG. Nếu muốn thành công trước phụ nữ, bạn phải tham khảo các nguyên tắc dưới đây, và ngừng quay tay phải là một phần trong số đó.

Ngừng quay tay ngay hôm nay

Như đã nói, quay tay tác động rất mạnh đến tâm lý của bạn. Nói theo một chiều hướng khác, nó hủy hoại mindset của bạn, và vẽ nên một thế giới nguệch ngoạc trong mắt bạn.

Hãy thử trả lời những câu hỏi sau nhé. Bạn sẽ biết được tâm lý của bạn bị quay tay tác động mạnh đến thế nào.

Khi nhìn thấy một cô gái ăn mặc mát mẻ bỗng nhiên xuất hiện giữa nơi toàn đàn ông.

  1. Chắc vì một lý do gì đó nên cô nàng mới đi lạc vào đây
  2. Cái loại con gái ăn mặc mát mẻ thế này là đang khát tình đây mà
  3. Anh em lại được dịp sàm sỡ rồi

Một cô gái mà bạn quen rủ bạn qua phòng xem giúp thứ gì đó.

  1. Lại có gì đó cần sửa chữa rồi
  2. Tại sao cô ấy lại rủ mình qua phòng nhỉ? Có lẽ nào…
  3. Chỉ cần cô ấy liếc mắt cái thôi là mình hiểu ý liền.

Một cô gái băng qua nhìn bạn và cười.

  1. Cô gái này rất biết cách gây thiện cảm với người khác.
  2. Sao cô ấy lại cười với mình nhỉ? Hay cô ta thích mình.
  3. Phải chăng cô ta đang muốn *làm gì đó* với mình.

Nếu câu trả lời của bạn chủ yếu ở b và c tức là bạn đã bị việc quay tay tác động rất mạnh đến tâm lý của mình rồi. Bạn không biết gì về phụ nữ và thế giới bên ngoài. Những gì trong đầu bạn chủ yếu hình thành từ những tình huống, những bộ phim, những câu chuyện chém gió từ web đen mà thôi.

Quay tay có thể giúp bạn thỏa mãn tức thì, nhưng những tác động xấu về tâm lý thì vẫn còn đó mãi không thôi.

Gần đây tôi đọc được một lời thú nhận của một người đàn ông 45 tuổi chưa vợ. Anh ta quay tay liên tục 1 ngày 2 lần, và giờ anh ta đang muốn tự tử vì không thể sống như thế mãi được. Có lẽ bạn không muốn mình trở thành bản sao của anh ta đâu, đúng không?

Hãy dừng việc quay tay ngay hôm nay và học cách thành công trước phụ nữ với các nguyên tắc dưới đây.

Mindset là yêu cầu đầu tiên để thành công

Nếu luôn nghĩ rằng:

“Cô ta không có thời gian cho mình đâu”

“Mình nghèo như này ai muốn quen”

“Ngoại hình mình hôm nay không ổn, thôi để hôm khác đi”

Bạn lải nhải những câu như vậy bao nhiêu lần rồi? Bạn có cảm thấy mệt mỏi không? Bạn có thấy xấu hổ về bản thân cũng như bao lần quay tay khác không?

Nếu muốn thành công trước phụ nữ, câu nói đầu tiên trong mindset của bạn phải là “Mình là tấm vé độc đắc 100 triệu, cô ta phải may mắn lắm mới được gặp mình hôm nay.”

Khi mindset của bạn tự tin, ngôn ngữ cơ thể của bạn sẽ học theo nó. Lúc này bạn sẽ đứng thẳng, đầu ngẩng cao như thể *man in the room* vậy. Ngược lại nếu mindset của bạn ủ dột, lưng bạn sẽ cong, người bạn ở tư thế nghỉ, giống như những chú gà rù tội nghiệp.

Nếu chưa biết mindset là cái gì, và nó tác động thế nào đến thành công của bạn, hãy đọc bài lập trình não bộ để thành công hơn trước phụ nữ.

Thành công trước phụ nữ: Sự thu hút là gì?

Một người đàn ông hấp dẫn tạo ra thu hút ngay cả khi chưa nói chuyện với phụ nữ.

Đừng nghĩ đơn giản rằng bạn chỉ cần đứng trước mặt cô ta, nói với cô ta vài câu, khen cô ta vài câu, vậy là bạn đã tạo ra thu hút.

Hãy nhìn những người đàn ông hấp dẫn quanh bạn…

Bạn có biết họ phải đầu tư bao nhiêu tiền vào những thứ đang mặc không?

Bạn biết họ phải mất bao nhiêu lâu để có thể bình tĩnh xử lý tình huống vậy không?

Bạn biết họ phải mất bao lâu để học được cách nói chuyện hấp dẫn như vậy không?

Và bạn nghĩ rằng chỉ cần đứng đó chém vài câu là thu hút được phụ nữ ư? Đừng lầm tưởng, bạn còn phải học và cải thiện nhiều thứ lắm.

Nếu chưa biết thu hút là gì, hãy tham khảo bài viết bí mật giúp bạn thu hút phụ nữ. Nó sẽ cho bạn những khái niệm đầu tiên về thu hút.

Câu khẳng định và câu cầu khiến

Buộc giày cho con gái

Câu khẳng định và cầu khiến mang lại tác dụng khác nhau

“Anh mua cho em ly nước nhé?”

“Anh chở em đi ăn nhé?”

“Em cho anh xin số điện thoại nhé?”

blah blah blah…

Những câu cầu khiến không đem lại mệnh lệnh trước phụ nữ. Tôi không nói bạn không được sử dụng câu cầu khiến, nhưng nên hạn chế nó càng nhiều càng tốt. Bởi bạn càng cầu khiến, cô ta càng đặt giá trị của mình cao hơn bạn. Bạn càng xin phép, cô ta càng có nhiều cơ hội nói KHÔNG.

“Ghi số điện thoại của em vào đây.”

“Cầm lấy ly nước và say thank you. Đó là tất cả những gì em cần làm.”

Thay vì sử dụng câu cầu khiến, hãy sử dụng câu khẳng định để thay thế. Câu cầu khiến thường lên cao ở cuối câu, còn câu khẳng định thường hạ giọng ở cuối câu. Hãy kết hợp giọng điệu và ngôn ngữ cơ thể để tình huống trở nên đỡ “mệnh lệnh” hơn, nhưng thực chất những gì cô ta nhận được vẫn là mệnh lệnh, và bạn sẽ biết được giá trị của nó và thầm cảm ơn tôi sau một thời gian sử dụng.

Đừng nghe cô ta nói, hãy quan sát xem cô ta làm gì

Hãy quan sát hành động và phản ứng của cô ta thay cho những gì cô ta nói.

Mới đây tôi vô tình đọc được status trên Facebook của Hoàng Thùy Linh “Cho dù anh ấy có giàu có thế nào, đẹp trai đến đâu, trí tuệ nhường nào, hay tài giỏi đến đâu. Nhưng nếu anh ta không yêu thương bạn thì những điều này cũng trở nên vô nghĩa.”

Xin lỗi Linh nếu bạn đọc được những lời này, nhưng để tôi dịch lại cho bạn đọc của tôi hiểu. Đó là “Linh muốn người yêu mình phải vừa giàu có, vừa đẹp trai, vừa trí tuệ lại vừa yêu mình.”

Sự thực thì phụ nữ thông minh luôn biết cách tìm kiếm cơ hội, dù chỉ là những câu nói vu vơ, những câu nói vô tình. Nhưng mọi thứ không kết thúc ở câu nói, nó nằm ở thái độ và cử chỉ của cô ta.

Hãy chú ý đến từng cử chỉ và thái độ của cô ta thay cho việc nghe những gì cô ta nói. Đó là lý do tôi muốn bạn phải biết về ngôn ngữ cơ thể trong hẹn hò và cách giao tiếp bằng mắt khi nói chuyện với con gái.

Bài viết chỉ mang tính tóm lược lại một số thứ. Bạn nghĩ sao nếu tôi viết những loại bài như này để bổ sung cho những bài viết mà bạn chưa hiểu hoặc chưa nắm được rõ. Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn bên dưới.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Dear Mr Lai H.

Cảm ơn anh vì đã tạo ra cuốn sách GMBAPD, em đã bắt đầu quá trình thay đổi bản thân vào cuối tháng 11/2015, em không thể chịu nổi cuộc sống tẻ nhạt mù mịt trong tương lai cũng như chán chường cảnh tầm thường lúc đấy.

Em đã đọc một vài quyển sách và cuốn đầu tiên thay đổi em là Cà phê cùng Tony và rất nhiều cuốn sách hay khác. Em đã quyết định từ bỏ mối quan hệ 1 năm của mình vì nhận thấy tương lai em và người yêu không thể tiến tới xa hơn nữa, Em rất vất vả trong quá trình thay đổi bản thân mình và thất bại nhiều lần nhưng vẫn kiên trì và em đã thành công. Em thấy mình tự tin và rất nhiều điều trước giờ mình chưa nhận ra bỗng hiện ra ngày càng dễ dàng hơn và nhận ra tương lai của mình phải trở thành chủ và bị ám ảnh bởi việc startup.

Sau đó em đọc được một manga tên là Skill Of Lure, đây là lần đầu tiên em biết về PUA và Alpha Art, và em kết nối được với một người bạn cùng chí hướng muốn khởi nghiệp và khi em nhắc tới Alpha Art cũng là lần đầu anh ta cho em biết đếm Chinh em dot com. Sau khi đọc xong vài bài trên chinhem.com em nhận ra cuốn sách này hợp với mình cực kỳ vì những thứ mình đang làm chính là những thứ chinhem.com đề cập tới để là bước đệm trở thành real man. Sau đó em làm bài test của anh và thấy đây đúng là thứ mình đang tìm. Đặt mua ngay quyển sách.

Khi em đọc cuốn sách này em cảm thấy bản thân sao mà giống như những gì anh đã từng trãi qua. Em là một người rất ghét học những thứ ở trường lớp vì chúng chả giúp được mình bao nhiêu trong khi chính bản thân là người rất đam mê học hỏi, và nào là AJ Hoge người thầy dạy tiếng Anh em rất tâm đắc cũng như cách anh ứng dụng cách nghe sách bằng CD như kiểu thầy nó ăn sâu vào tâm thức hơn rất nhiều. Hay cách anh thích tìm tòi mọi thứ khi biết về nó từ các trang WEB nước ngoài và còn nhiều nhiều điều nữa em nhận thấy khi đọc quyển sách này. Và em chắc chắn đang trở thành real man từ mọi phương diện cũng như đang tiến tới thành công trong sự nghiệp của mình. Một lần nữa em muốn cảm ơn anh vì đã viết ra được một quyển sách giúp biết bao nhiêu người đang không biết làm cách nào để sống tốt hơn trong cuộc sống này. Hơi dài anh nhé, em chỉ muốn viết đôi dòng tâm sự nhưng sao nó viết ra nhiều quá! Và em cũng muốn nói là: You're the BEST !

Thân, Chương Huỳnh.
Chương Huỳnh


Để lại bình luận

39 phản hồi tại "Quay tay có giúp bạn thành công trước phụ nữ không?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Khoi
Khoi

Anh lai ơi. Trường hợp có bạn gái rùi mà vẫn thích quay tay hơn thì phải làm sao. E hoang mang qá liệu e có bệnh n k

cuong
cuong

hồi trước ngày quay 7 lần. giờ đỡ rồi. 2 tuần 1 lân :))

Huỳnh Đức Khoản
Huỳnh Đức Khoản

Ôi… Lạy chúa…

Dinh
Dinh

E pi nhat gai va cu nc va nt thi chang pit nc j cu nhu cuc dat a co cach nao giup e manh dan va noi chuyen va nt hap dan voi con gai hon ko nho a chi giao giup cang som cang tot

hai
hai

anh LaiH ối mỗi lần em chưa chưa được gái thì em hứng thú lắm mà khi được xong thì e thấy ko biết nói chuyện nữa. mỗi lần nt là một cực hình z đó . a có cách nào ko giúp em vượt qua với

Vũ Đại Dương
Vũ Đại Dương

Đúng như anh Lai nói em mỗi lần xin số điện thoại đều đưa cô ấy máy nói em ghi số của em vào đây :D,kết quả là đều thành công.

Tong
Tong

Thưa anh…em muốn pit mình quay tay ma nó chảy trinh ra….con đươc coi la con trinh ko anh

hoàng
hoàng

em chưa muốn có bạn gái sớm thì làm thế nào hả anh,em vẫn pải quay tay để thỏa mãn.em định đến 30 tuổi thì mới lấy vợ,điều này ổn k anh

Đỗ Văn Hoàng
Đỗ Văn Hoàng

Tôi không MUỐn thất bại thảm hại Nữa,tôi phải thành CÔng

tigetiger
tigetiger

Chào anh. Em có một cái tật khi nói chuyện với gái đẹp là cười mất tự nhiên . giờ em phải làm sao

Ruby Nguyen
Ruby Nguyen
em là con gái đọc bài viết này, thì thấy có 1 vấn đề tác giả đề cập chưa chính xác lắm đối với tâm lý con gái, em là con gái nên hiểu rõ hơn ai hết…ở phần :”câu khẳng định và câu cầu khiến” con gái có nhiều kiểu: 1/ xinh &thông minh: nên dùng câu cầu khiến, quen thân rồi thì câu cầu khiến có thể kết hợp câu khẳng định. 2/ xinh & kém thông minh: câu khẳng định. 3/ ko xinh – ko thông minh: câu nào cũng được ( dể tán tỉnh ). 4/… Xem tiếp »
The Blue Cat
The Blue Cat

Bài viết rất hay! nHẤT LÀ CẦN SỬ DỤNG MỆNH LỆNH MỘT CÁCH NHẸ NHÀNG VỚI PHỤ NỮ, MÌNH HỌC ĐƯỢC RẤT NHIỀU ĐIỀU. mONG CÓ NHIỀU BÀI VIẾT CHẤT LƯỢNG HƠN TỪ ANH LAI H.

wpDiscuz