Chính tôi

Phụ nữ ham tài đàn ông ham sắc: Làm sao để trở thành đàn ông giá trị?

Phụ nữ ham tài đàn ông ham sắc. Chuyện đàn ông háo sắc thì vẫn vậy, không có thay đổi gì từ xã hội nguyên thủy cho đến hiện tại. Chúng ta luôn tìm kiếm những cô nàng 8 điểm, 9 điểm cho dù chẳng tài cán gì.

Còn phụ nữ ngày nay thường quy đổi và lẫn lộn 2 chữ “tiền” và “tài.” Họ thà chấp nhận một người đàn ông chả tài cán gì, nhưng gia đình khá giả, nhiều tiềm lực kinh tế. Điều này mang tới cho họ một cuộc sống mới, mà hơn cả là sự an toàn mà những người tìm kiếm ước mơ, xây dựng niềm tin hiện chưa có được.

Hơn nữa…

 • Chắc gì bạn đã thành công?
 • Chắc gì sau khi thành công bạn đã còn để ý đến cô ấy?
 • 10 – 15 năm sau khi bạn thành công thì cô ta đã già rồi. Lúc đó hưởng thụ gì nữa?

2691edf54c525d2156a221cf95aab8eaf8e6f7db

Vậy nên vì an toàn của bản thân mà phụ nữ ngày càng thực dụng hơn. Tôi từng gặp nhiều cô nàng cố xem bằng được điện thoại tôi dùng hiệu gì? Cố theo chân đến bãi gửi xe xem tôi đi xe gì? Thật ấu trĩ, nhưng hãy thông cảm cho họ. Tôi hiểu đàn ông “thiếu thốn” thế nào, và tôi biết rằng mọi thứ còn tệ hơn nhiều khi đó lại là phụ nữ.

Bạn đang đòi hỏi sự công bằng ư? Không bao giờ, cho đến khi câu nói phụ nữ ham tài đàn ông ham sắc không được ai quan tâm.

Làm sao công bằng được trong khi chính bạn không công bằng với phụ nữ?

Nếu công bằng với phụ nữ, tại sao đàn ông không yêu những cô nàng nhan sắc 2 điểm, 3 điểm? Tại sao “cái nết đánh chết cái đẹp” không ăn nhập gì với xã hội hiện tại? Tại sao nhân cách và trí tuệ không thường xuyên xuất hiện trên các mặc báo như cái đẹp?

Cuc sng này vn dĩ không công bng. Thay vì oán trách nó, thù hận nó, bạn hãy chấp nhận nó. Vì đơn giản thực tế nó là như vậy.

dan ong chat luong

Phụ  nữ ham tài đàn ông ham sắc: Tại sao đàn ông chất lượng là chìa khóa của vấn đề?

Khi xây dựng và phát triển website này, tôi đã rất rõ ràng việc sản xuất nội dung. Đầu tiên là hướng dẫn bạn cách chinh phục phụ nữ, tiếp đến là hướng bạn trở thành một người đàn ông đích thực, có ích cho cuộc sống và cống hiến nhiều giá trị cho nửa kia của mình.

Như đã nói ở trên, phụ nữ hám tiền là những kẻ vô tội. Họ không hề có lỗi, nhưng suy nghĩ của họ quá ngắn gọn. Họ chỉ nghĩ đến kết quả cuối cùng mà không nghĩ đến chặng đường mà họ sẽ trải qua với đàn ông chất lượng. Không có ai giàu sau một đêm cả. Nhưng suốt chặng đường đó, tài sản của đàn ông sẽ tăng từ từ, đủ để cung cấp cho họ hạnh phúc cả về vật chất lẫn tinh thần.

Như tôi vẫn thường nói “Hạnh phúc không phải thứ bạn đạt được cuối con đường. Nó đến từ những thứ bạn gặp xuyên suốt con đường đó.”

dan ong biet suy nghi

Làm thế nào để trở thành đàn ông chất lượng?

Đàn ông chất lượng nhiều giá trị ngày nay rất hiếm. Ra xã hội, ít khi nhìn thấy men. Thay vào đó bạn chỉ nhìn thấy boy. Hoặc đơn giản là boy trong thân xác của men mà thôi.  Đàn ông ngày nay chỉ nhăm nhe đến việc lấy thứ gì đó từ người khác.

 • Nói chuyện chỉ để xin số điện thoại
 • Lừa cô ta đi nhà nghỉ với mình
 • Lấy phụ nữ ra làm thành tích
 • Luôn mồm khoe tiền, thành tích, địa vị, mối quan hệ

Đàn ông giá trị không tập trung vào việc lấy gì đó từ ai đó. Họ tập trung vào việc thỏa mãn bản thân khi cho ai đó thứ gì đó.

Tôi vẫn thường nói với bạn rằng, hãy tới bắt chuyện với cô ấy, khen 1, 2 câu trước khi tạm biệt. Chắc chắn cảm xúc của cô ta trong ngày hôm đó sẽ tốt hơn rất nhiều. Có thể cô ta sẽ vượt qua kỳ phỏng vấn. Có thể cô ta sẽ nấu ăn ngon hơn cho bố mẹ. Cũng có thể cô ta sẽ tiếp nối bạn, để đem lại nhiều cảm xúc tốt cho người khác.

Phụ nữ ham tài đàn ông ham sắc: Trở thành đàn ông giá trị

Tích cực thu hút tích cực. Ngược lại tiêu cực sẽ chỉ thu hút tiêu cực. Việt Nam thua Myanmar không phải vì huấn luyện viên kém cỏi, không phải thiếu nhân tài. Chúng ta thua vì chúng ta chưa may mắn, chúng ta thua vì khả năng dứt điểm chưa tốt. Đó sẽ là lý do mà các cầu thủ sẽ tập luyện chăm chỉ hơn, và chăm chỉ hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn trong tương lai.

Đảo quanh các trang web về thể thao bạn sẽ bắt gặp rất nhiều comment tiêu cực. Chửi rủa có, nêu lỗi có, mạt sát có. Tôi thấy thật tội nghiệp cho họ. Họ đang chất chứa vào đầu mình những thù hận, những đau đớn, và những mâu thuẫn mà nhẽ ra bản thân có thể tránh được. Nhưng không, đó là cách họ chọn. Tôi KHÔNG QUAN TÂM.

Một số ý kiến của tôi về việc trở thành đàn ông giá trị.

 • Suy nghĩ tích cực hay tiêu cực là tùy vào cách mà bạn chọn. Có điều “suy nghĩ tiêu cực không khác gì ung thư cả. Nó ăn mòn và hủy hoại mọi thứ tốt đẹp trong tâm hồn bạn.”
 • Niềm tin là thứ đánh đổi tất cả. Nếu bạn biết cách truyền đạt niềm tin cho con cái mình, không những thế hệ sau chúng ta có thể tạo ra 1 triệu, 2 triệu Đỗ Nhật Nam, mà có thể là những Bill Gate, Steve Jobs, hay Mark Zuckerberg.
 • Khác nhau giữa người “có tài” và người “bất tài” nằm ở mục đích. Khi có mục đích và cố gắng thực hiện nó bằng được, người “bất tài” sẽ nhanh chóng chuyển hóa thành người “có tài”
 • Mạnh mẽ là hành trang không thể thiếu. Mạnh mẽ về thể xác đem lại cho bạn sức khỏe và khả năng che chở bạn gái. Mạnh mẽ về tinh thần giúp bạn kiểm soát và khắc chế mọi khó khăn vào ra cuộc sống của mình.
 • Khiến người mình yêu hạnh phúc về tiền bạc và tinh thần.
 • Luôn biết cách học hỏi những thứ mới, và tất nhiên dating & relationship là gì đó không thể thiếu.

dan ong muc dich

Tại sao trường học và bố mẹ không dạy bạn cách để trở thành đàn ông chất lượng nhiều giá trị?

Nếu nói về trường học thì cũng đơn giản thôi. Hầu hết giáo viên, giảng viên chỉ dạy học để kiếm sống. Họ cắp giáo trình đến trường vào 7 giờ sáng và ra về vào 5 giờ chiều. Chính họ cũng không biết đến sự tồn tại của đàn ông chất lượng, thì làm sao họ có thể dạy cho bạn biết được?

Còn về bố mẹ bạn thì sao? Họ có thể dạy cho bạn rất nhiều thứ, họ cố gắng truyền đạt cho bạn nhiều kinh nghiệm và bài học nhất có thể. Nhưng dạy bạn cách trở thành đàn ông thì không nhiều. Nếu được dạy bạn nên cảm ơn cha mẹ mình nhiều hơn.

dan ong chat luong nhieu gia tri

Thay vào đó bạn VÔ TÌNH học cách trở thành đàn ông qua lời bài hát thất tình, qua những video hài hước về đàn ông và đàn bà, qua “cách mà ông hàng xóm dạy vợ”, qua các bộ phim truyền hình Việt Nam. Tôi muốn nói rằng tất cả những thứ tôi kể phía trên đều tác động tới nhận thức trở thành đàn ông của bạn. Những điều tiêu cực thì dễ dàng lan tỏa, còn tích cực thì không.

Bạn có quyền lựa chọn cách sống và cách tiếp nhận thông tin cho mình

Cách sống của tôi rất đơn giản. Làm những gì mình thích và tiếp nhận những thông tin mình thấy hữu ích. Bên cạnh đó tôi cũng cố gắng tạo ra những thứ hữu ích để cống hiến cho cuộc sống này. Nếu gặp tôi ngoài đời, bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy rằng tôi luôn cố gắng đem lại những thứ tích cực cho mọi người, không chỉ qua những gì tôi nói mà qua cả những sản phẩm mà tôi tạo ra nữa.

vo ngoai tinh 10 nam

Còn bạn, tôi tin rằng bạn có thể tạo ra cách sống cho riêng mình. Bạn cũng đủ thông minh để lựa chọn những loại thông tin sẽ dung nạp vào đầu. Bởi bạn cũng như tôi, sẽ muốn trở thành đàn ông chất lượng và có nhiều giá trị trong đời.

Và cho dù thế nào đi nữa thì Phụ nữ ham tài đàn ông ham sắc vẫn là câu nói chuẩn qua từng thế hệ. Nhỉ?

P/S: Nội dung hơi lan man chút, nhưng ráng đọc hết nha, hehe.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H. Sorry anh vì em đã nhận được quyển sách từ tuần rồi nhưng đến hôm nay mới có thể ngồi viết về những cảm nhận của mình sau khi đọc quyển sách của anh. Em thích tính cách của anh ở việc không ngại nói về những sai lầm. Em cũng vậy, em từng là một người nhút nhát chưa bao giờ dám thổ lộ thích một cô gái nào, dù thực sự em cũng từng thích nhiều người và có vài lần người mình thích phát đi tín hiệu nhưng em cũng không đủ dũng khí để nói để rồi cứ đau khổ ôm mối tình đơn phương cho đến ngày không còn gặp lại người mình thích được nữa. Em cũng từng là một nice guy (em định nghĩa được mình trong giai đoạn đó từ khi biết đến Chinhem Dot com) nhưng cũng đã tự thoát được khi cảm thấy những gì mình bỏ ra là không đáng. Em biết đến Chinhem Dot com khi lên mạng để tìm hiểu cách nào để quen một cô gái em đang rất thích nhưng chưa biết cách nào tiếp cận để không mắc phải sai lầm như trước. Thực sự lúc đó em đã nhận ra được những sai lầm của mình nếu cứ là con người như trước đây. Nếu tiếp tục như vậy có lẽ em sẽ lại là một nice guy hoặc một dạng đỉa đói trong mối quan hệ (em cũng định nghĩa được từ khi vào Chinhem Dot com). Em đang lần mò để thay đổi bản thân mình và cái duyên đã đưa em đến trang web của anh để rồi em quyết định mua quyển sách GMBAPDII. Quyển sách đã giúp em rất nhiều để rút ngắn thời gian. Từ khi đọc GMBAPDII, em đã hiểu ra rất nhiều sai lầm của mình trong cách suy nghĩ và tiếp cận với phái đẹp. Đối với em, quyển sách như một cuốn từ điển. Thực sự để tiếp thu hiệu quả những điều anh viết là một quá trình dài và cần thường xuyên áp dụng. Hiện giờ, việc có quen được cô gái đó hay không với em cũng không quá quan trọng nữa vì em cũng đang muốn tập trung cho công việc và nếu không có cô gái này vẫn còn những cô gái khác. Điều quan trọng nhất em muốn và đang làm đó là thay đổi chính bản thân mình để trở thành một real man. Để có được những trải nghiệm và đúc kết thành kinh nghiệm trong quyển sách là một quá trình dài và có khi chỉ có thể tự nhận ra khi tuổi trẻ đã trôi qua. Em rất quí những gì anh chia sẻ và thực sự em đặt mua quyển sách với mục đích chính là ủng hộ anh để anh tiếp tục duy trì Chinhem Dot com. Đối với em, với những gì anh chia sẻ từ quyển sách thì giá tiền đó là quá tốt và nếu như giá có cao hơn em vẫn cảm thấy vui khi mua quyển sách. Chúc anh nhiều sức khỏe và chúc Chinhem Dot com luôn thành công!
Nguyễn Hải
Bình Tân, HCM

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

72 phản hồi tại "Phụ nữ ham tài đàn ông ham sắc: Làm sao để trở thành đàn ông giá trị?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
winwin
winwin

Mỗi ngày thấm thêm 1 tí. Cám ơn a Lai H.

Long
Long
Chào anh LaiH. Em có 3 câu hỏi đã lâu. Câu số 1: Nếu chúng ta đi tán gái, chúng ta có nhất thiết phải tán luôn những cô có bạn trai không? và nếu làm vậy, khiến cho cô gái bỏ bạn trai của mình rồi ngủ với mình, mặc dù điều này sẽ rất là tổn thương cho bạn trai của cô ấy, liệu có đây có phải là một tội ác không? Câu số 2: đàn ông alpha hấp dẫn phụ nữ và khiến nhiều cô ham muốn, và việc qua đêm với những cô ấy, chỉ… Xem tiếp »
nongthieu
nongthieu

liệu em có thể chinh phục thành công bất cứ cô nàng nào mà em thích không anh lai

hieule
hieule
A lai oi vo chong e da li di roi e da pham nhieu toi loi , nhu danh vo , trai gái ,roi so sánh vo cho rang vo ngu ,va dinh diem la chui nhau voi ba mẹ vo nói chung là het thuoc chua . Nhung anh lai oi that su e thuong vo vo cùng vi e ghen nen moi nhu vay . Bay gio e hoi han lam e thay doi nhung vo mat long tin qua lon nên ko cho e co hoi lam lai .nguoi chong tot bay gio e phải lam sao… Xem tiếp »
kenny
kenny

Chỉ cần quyết tâm là gì cũng thành cog! Cm cho vợ thấy mình hối lỗi! Sống cho thật tốt vào! mỗi ngày đều ghé gặp vợ 30p! Xin lỗi với bố mẹ vợ! Và nếu dc kêu cả bố mẹ a đến giảng hòa voi ja dinh bên!

Nghia
Nghia
Nhờ a lai.h tư vấn giúp e trường hợp này: Vào đại học e làm lớp trưởng, có nt qua face làm quen mấy bạn nữ trong lớp và e có để ý 1 girl trong lớp, bạn đó thì có đi làm thêm ở quán trà sữa tới 10h hơn mới về, ngoại hình bạn ấy thì cũng bình thường, đc cái cười đẹp ( e kết cái đó) và nhìn dễ gần. Thường thì bạn đó làm xong rồi mới onl qua face, lúc đó e mới nt trò chuyện này nọ, ban đầu thì e nt nhiều… Xem tiếp »
An Nam
An Nam
Ad à. E và bạn gái qen nhau gần 2 năm. Có 1 lần cô ấy đi học thì có 1 đứa con trai khác lại xin sđt vs facebook. Cô ấy có cho và cô ấy cũng có nói là đã có bạn trai ( th đó kém hơn tụi e 2 tuổi). Sau khi biết có bạn trai rồi thì k còn nt nữa. Nhưng cô ấy vẫn còn cmt trên stt của th đó. E có nói cô ấy bảo biết rồi k cmt nữa. Hiện tại e đang rất suy nghĩ nhiều hầu như ngày nao… Xem tiếp »
Dino
Dino

A Lai H và mọi ng thân mến. E đang yêu 1 cô gái đc hơn 2 tháng rồi nhưng cô ấy chỉ imess mới nói Em yêu anh thôi còn khi gọi điện ko bao giờ cô ấy chủ động nói cả chỉ có khi e nhắc, e bảo mãi cô ấy mới nói ra 3 từ này. Mong a Lai H và ae trong page phân tích hộ e liệu cô ấy có yêu em thật ko ạ? E cảm ơn.

liberty
liberty
a Lai tư vấn giúp e chuyện này được không ạ. – Cách đây gần 2 tháng, e có quen 1 cô gái. Cô ấy xinh xắn rất cá tính trong cách cư xử cũng như nói chuyện. Lúc bắt đầu nói chuyện cô ấy nói chuyện khá bựa và cũng ít khi cười, nhưng sau vài lần tiếp xúc với nhau cô ấy bỗng trở nên thân thiện hơn, cười nhiều hơn, nói chuyện ngọt ngào hơn và cũng thường xuyên đụng chạm vào người e như: bấu, véo, thọt lét,…. :v :v sau đó trong một buổi tiệc… Xem tiếp »
henry
henry

anh lai ơi. cho em hỏi em cần phải làm gì với 1 người con gái mà em thích, khi em nt cô ấy dường như không bao h tl hoặc rất ít tl. nt qua face với qua zalo thì có tl nhiều hơn 1 chút. thật sự em thấy rất tối tăm. em có nên suy nghĩ về người con gái đó nữa không ạ? mong nhận dc phản hồi của anh

Eurochien
Eurochien

Bài viết lần này hơi lan man…nhưng mình vẫn rất thích theo dõi. Mình tuyên dương tinh thần cống hiến vì cộng đồng của bạn Lai H. Chúc bạn vui và thành công trong cuộc sống.

wpDiscuz