Niềm tin trước phụ nữ của bạn nó lớn đến đâu?

Tôi có niềm tin với những việc mình làm sau khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực Bắt chuyện với gái: Cách lập trình suy nghĩ và phương pháp hành động. Chỉ sau 3 ngày lượng view của bài viết đã lên tới xấp xỉ 1000 lượt trong đó có 11 bình luận của độc giả bàn tán về vấn đề này.

Vậy nên tôi quyết định viết thêm về những chủ đề tương tự. Và chủ đề hôm nay tôi muốn đề cập tới, đó là Niềm tin trước phụ nữ của bạn nó lớn đến đâu?

Cái tuyệt vời của phương pháp NLP là nó cho phép bạn xóa tan những ký ức ĐAU KHỔ trong quá khứ, bù đắp vào đó là những hình ảnh sống động, những suy nghĩ tích cực mà bạn mong muốn. Trong trường hợp này là thành công trước phụ nữ.

Và nếu bạn muốn thành công vẹn toàn trước phụ nữ, ý tôi nói là MÃI MÃI THÀNH CÔNG trước phụ nữ. Bạn nên cân nhắc việc trả tiền cho cuốn sách Giải mã phái đẹp của tôi.

Trở lại với câu chuyện của ngày hôm nay. Dù bạn là pickup artist tầm cỡ thế giới, hay như tôi, hay như bạn, hay bất cứ đàn ông khác trên thế giới này, đều có những niềm tin bị hạn chế về phụ nữ (limiting beliefs) Đây là niềm tin ngăn cản bạn dẫn tới thành công. Bạn không tin mình có thể làm nổi, bạn không tin mình có năng khiếu trong lĩnh vực này, kỹ năng giao tiếp của bạn quá hạn hẹp, trong khi vốn sống của bạn không có nhiều.

Vậy là bạn không tin vào khả năng của mình.

Tôi cho bạn biết đó là suy nghĩ nhảm nhí nhất quả đất này mà bạn từng có. Không phải do khả năng của bạn kém, không phải bạn ít tư chất hơn người, mà vấn đề tồn tại là do niềm tin hạn hẹp của mình.

Niềm tin trước phụ nữ của bạn nó lớn đến đâu?

Như tôi đã nói, niềm tin hạn chế tồn tại do một nỗi đau vô cùng lớn mà bạn gặp phải trong quá khứ. Có thể khi xưa bạn rất thích vẽ, thích trở thành họa sĩ, nhưng bố mẹ và thầy cô nói rằng bạn không có năng khiếu, nét vẽ của bạn như gà bới vậy, bạn phải trở thành kỹ sư, bác sĩ, hay nhân viên kiểm toán.

Và họ cứ tiêm vào đầu bạn những thông tin như vậy. Hết ngày này qua ngày khác, hết năm này qua năm khác. Rồi đến một ngày bạn nghĩ rằng “Ừ mình vẽ không đẹp, chắc do mình không có năng khiếu. Mình không thể trở thành họa sĩ được”

Đó là niềm tin hạn chế của bạn, đến bây giờ bạn vẫn không tin rằng mình có thể cầm bút vẽ được.

Tôi cũng như bạn, tôi không tin mình có thể học được tiếng Anh. Tôi theo học tiếng Anh 8 năm phổ thông, 4 năm đại học, chưa kể học thêm học nếm từ các trung tâm bên ngoài. Và tôi hoàn toàn tin rằng mình không thể học được tiếng Anh.

Nhưng giờ tôi hoàn toàn tin vào khả năng của mình. Cách đây vài năm tôi tham gia viết báo cho một số website công nghệ, bóng đá, và tin tức. Hầu hết nội dung có được đều là dịch từ Anh – Việt cả.

Cách đây không lâu, tôi lập ra 1 blog về Pickup mang tên CharminglyCharm.com về tiếng Anh. Khi có thời gian tôi ngồi viết và viết. Đến nay website đã có được một số thành công nhất định. Thị trường mà tôi hướng tới là cư dân Mỹ, những người đang làm việc và sinh sống tại Mỹ.

Giữa 2015, sẽ là lúc tôi mở channel YouTube riêng. Tôi định sẽ làm video cả về tiếng Việt và tiếng Mỹ, tất nhiên là 2 kênh khác nhau. Có điều tôi phải giải quyết tất cả công việc của mình đến hết năm này và sang nửa năm sau nữa.

Tôi hoàn toàn có khả năng về tiếng Anh như bạn thấy đó. Vấn đề là niềm tin của tôi khi xưa bị thui chột mà thôi.

Bạn cũng vậy, nếu bạn gặp khó khăn với phụ nữ. Không phải vì khả năng của bạn yếu kém, vấn đề là niềm tin của bạn cũng như tôi trước đây mà thôi… nó bị thui chột.

accept6

80% chúng ta đều là người tốt

Phim ảnh, video, tin tức giật gân khiến chúng ta ảo tưởng về lòng tốt của con người. Những thông tin này luôn tồn tại một vị trí nhất định trong mắt bạn. Bởi nó mới lạ, thu hút, và hấp dẫn.

Vậy giờ thử hỏi 80% dân số trên đất nước này đều hành động giống video, phim ảnh, hay tin tức giật gân mà bạn đã theo dõi hàng ngày thì sao? Hiển nhiên chẳng ai buồn xem cả. Bởi nó chả có gì mới mẻ cả.

Hay giả sử bây giờ bạn đang đi bộ trên đường, tự dưng có một thằng ngáo đá cầm dao dọa nạt mọi người, bạn có sợ không? Tôi sợ và tất cả đều sợ. Bởi những trường hợp như vậy hiếm khi xảy ra lắm. Chứ nó mà xảy ra thường xuyên có lẽ bạn và tôi đã thủ súng trong người để nã vào óc tên này khi cần thiết rồi.

Nhưng không… Chúng ta sợ. Bởi đó là chuyện vô cùng hiếm hoi xảy ra.

Có điều báo chí lại làm rùm beng nó lên, thông tin lan tỏa, và ai cũng nghĩ rằng những kẻ như vậy trên đường ngày càng nhiều, ngày càng nhiều.

12313871_852016311580054_1290600351571149739_n

Bạn có thể làm mọi thứ nếu đổ thời gian và công sức cho nó

Trong cuốn Unlimited Power – Đánh thức con người phi thường trong bạn, Tony Robbins đã từng mô tả cảnh mình ngồi trên trực thăng riêng và ngó xuống đó chính là tòa nhà mà xưa kia ông từng làm bảo vệ. Lương ba cọc ba đồng, và phải sinh hoạt trong căn phòng thiếu thốn với đầy đủ chuột rán các loại.

Tony Robbins là một người chả có bằng cấp gì, tôi nhớ không nhầm hình như ông chưa tốt nghiệp high school. Tuy nhiên sau này ông lại phát chứng nhận của mình cho những thành viên theo học. Con số này lên tới hàng nghìn, hàng vạn, thậm chí là hàng triệu. Trong đó có không ít người giữ vai trò chủ chốt từ các công ty lớn nhỏ của Mỹ cũng như trên toàn thế giới.

Ông từng nói “Mọi coacher khác 1 lần tập thuyết trình 2 lần, còn tôi một ngày tôi tập thuyết trình 5 lần.” Nghe có vẻ chả là gì cả, nhưng ngẫm mà xem, 1 năm có 52 tuần nghĩa là những coacher khác có thể tập luyện thuyết trình được tổng cộng 104 lần. Còn Tony Robbins thì sao? 1825 lần. Chênh lệch quá nhiều đúng không?

Thử hỏi giờ 1 ngày bạn tiếp cận 5 cô gái. Nghĩa là một năm bạn sẽ tiếp cận 1825 cô gái. Chỉ cần bạn duy trì việc này trong một năm thôi. Tôi cam đoan với bạn rằng bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Pickup này.

approached1

Tôi phải nhận thất bại khá thảm khốc khi tiếp cận 30 – 50 cô nàng đầu tiên trong đời. Tuy nhiên chỉ đến cô nàng thứ 100 thôi là tình thế đã đảo ngược hoàn toàn.

Chúng ta là sinh vật có não bộ mà, đâu thể lặp đi lặp lại những sai lầm mà chúng ta đã dễ dàng mắc phải trước đó được.

Phụ nữ thích được ve vãn

Qua những trải nghiệm mà bản thân đạt được, tôi thề tôi cá với bạn rằng phụ nữ bao giờ cũng là phái thích được ve vãn. Trừ khi đó là những cô nàng đã có người yêu, quá nghiêm túc, hoặc không ưa gì bạn mà thôi. Còn lại tất cả đều thích được đàn ông ve vãn.

Đầu tiên là việc họ cảm thấy giá trị khi được ve vãn.

Tiếp đến là việc họ cảm thấy không mất công cho việc mình ăn mặc đẹp, tóc tai chải chuốt, makeup tốn kém thời gian, v.v…

372045d0af5406e1c8aab46c6080c4c44b3c63ae

Và dĩ nhiên họ cũng muốn khám phá xem bạn là ai? Bạn có gì hấp dẫn không? Thú vị không?

Hay đơn giản đó là bởi cô ấy là phụ nữ. Mà đã là phụ nữ thì ai cũng thích ve vãn cả.

Sẽ có cô nàng không quan tâm đến bạn

Rõ ràng đây là vấn đề tiêu cực. Nhưng bạn cần phải thừa nhận nó để sản sinh ra suy nghĩ tích cực. Bạn không phải James Bond, bạn cũng chả phải Tom Cruise, bạn cũng chả phải David Beckham. Thế nên chả có gì ngạc nhiên khi có nhiều phụ nữ không thèm để ý đến bạn.

Ngay cả những gương mặt kể trên cũng không thể tạo được chú ý của tất cả phụ nữ trên thế giới này được. Và đó là sự thật.

a198123fe0279ef00c99076cbcdb2701180f1c76

Bạn nên chấp nhận sự thật này bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều khi bị phụ nữ từ chối. Nó là vấn đề hết sức bình thường. Cũng tương tự như việc bạn từ chối khi phục vụ hỏi bạn có gọi thêm đồ uống gì không vậy? Bởi bạn không thích. Bạn đến nhà hàng đó chỉ để ăn món XYZ đó. Bạn không quan tâm đến đồ uống hay bất cứ thứ gì khác.

Đăng ký nhận email

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.

David Foster đã từng có câu nói để đời

Bạn sẽ hết lo lắng sau khi phát hiện ra rằng hiếm khi người khác quan tâm đến bạn

Chúng ta chỉ có một cuộc sống duy nhất

Con người chắc chắn sẽ tìm cách duy trì tuổi thọ và kéo dài sự sống của mình (có thể mãi mãi) Nhưng đó là vấn đề của tương lai. Nó còn phụ thuộc vào y học và công nghệ phát triển đến đâu nữa. Nhưng chắc chắn một điều rằng, bạn và tôi chỉ có thể sống được 1 đời này thôi. Vậy tại sao phải sống mờ nhạt.

Tại sao phải sống như một diễn phụ, diễn viên đóng thế, người bưng nước và luôn luôn quạt mát cho diễn viên khi nghỉ ngơi.

Hãy tìm cách để mình trở thành diễn viên chứ đừng để ai diễn thay cho bạn suốt cả cuộc đời này. Không ai khác, bạn chính là diễn viên chính của đời mình. Bạn là người đóng tất cả các cảnh quay mà mình lựa chọn, chứ không phải ai khác.

50fc460f2fb9c0e5f6a4ab2db9e04b5fa2b12286

Tôi muốn sau này già nhìn lại giống như mình đang sống trong một thước phim khổng lồ. Đầy phiêu lưu, đầy mạo hiểm, đầy thú vị. Chứ không phải ngồi ôm đầu ân hận về những việc mình không dám làm, hay bỏ cuộc.

Tôi muốn khi về già mình có thể tự hào về những gì mình đã xây dựng, cống hiến, và giúp đỡ mọi người trong cuộc sống này.

Tôi muốn…

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn suốt cuộc đời này chỉ trở thành một kẻ mờ nhạt trong mắt người khác không? Bạn có muốn ân hận về những gì mình không dám làm hay dễ dàng từ bỏ không? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận phía dưới.

Và bây giờ, hẹn gặp bạn vào ngày mai.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H, em đã co GMBAPD 1. em hoan toan co thể mua GMBAPD 2 với phiếu giảm giá. Tuy nhiên, vơi GMBA 2 em thay no hoàn toàn xứng đáng vơi 250k ma ko cần phải giảm thêm nữa vi thuc te no da giam qua nhieu voi muc gia đó rùi, do la ly do e ko dung phiếu giảm giá khi mua GMBAPĐ 2.

Tuy nhiên, li do thực sự em mua GMBA 2 la vì em muốn được nghe giọng nói của anh ntn, va thuc sự em rat muon thấy anh ở ngoài thực tế trong se như thế nào.^^

Em đã nhận dc hàng. quả là 1 điều may mắn trong lần đặt hàng này khi nhieu nguoi muốn sở hữu GMBA 2 ma ko được vì cháy hàng.

Sách em chỉ mới đọc được 1 nửa. Còn adiau book thi e vua mới nghe xong. Vể nội dung thì ko có gì để phàn nàn. Vì ngoài việc làm rõ GMBA 1 thì GMBA 2 còn cung cấp rất nhiều nội dung chi tiết thực tế để những người mới như em có thể dễ dàng hình dung hơn về cách làm sao để trở thành real man, lam sao để kiếm cô nàng chất lượng, điều mà em mơ ước bấy lâu mà không biết làm sao để thực hiện được. Em không biết làm sao để thể hiện sự biết ơn của em đối với anh.

Cảm ơn anh Lai H, người anh đáng quý của em.
Trần Tuấn Vũ
Biên Hoà, Đồng Nai

Để lại bình luận

40 phản hồi tại "Niềm tin trước phụ nữ của bạn nó lớn đến đâu?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Tuyền
Tuyền

Em cá 1 vẫn đề nhỏ thế này.
là đàn ông không mơ mộng đến phụ nữ là không phải đàn ông.mà lúc bản thân lấy phụ nữ làm cảm hứng để phát triển bản thân thời điểm đó mình tự tin yêu đời hơn hẳn.nhưng khi bị từ chối thì “tất cả đều tan biến” tóm lại ý e là e bị mất niềm tin vào phụ nữ rồi.cũng không còn chút đông lực gì nữa!
Liệu Anh Lai có thể góp ý 1 con đừơng cho e thoát khỏi tình trạng này k?

Nguyễn Văn Hòa
Nguyễn Văn Hòa

Cảm ơn anh Lai.H

Long Huynh
Long Huynh

Tks a vì bài viết..nhờ đoc những bài viết của a mà e đã có niềm tin để đối mặt vơi thử thách.! Chúc a sức khoẻ và chinhem sẽ ngày càng phát triển hơn nữa!

Thuong
Thuong

khi e mún gỡ một cô gái lạ mún giao tiếp..nhưng e sợ mình da ngăm đen cô ấy lại chê xấu trai. a có cách nào giúp e không a

Thuong
Thuong

muốn làm quen một cô gái mà k biết bắt đầu và làm gì đầu tiên a H à

Phong Phong
Phong Phong

Rất ý nghĩa cãm ơn a Lai H, theo dõi blog cũa a, mình cãm thấy là động lực, được mỡ mang nhiều thứ lắm, 1 lần nữa cãm ơn a

Trần Toán
Trần Toán

Cuộc sống sẽ cho ta mọi thứ , khi ta không ngừng học hỏi và vươn lên . cảm ơn a vì những bài viết hay và rất ý nghĩa thiết thực .

Minh Mẫn
Minh Mẫn

cuộc sống của mình sẽ thay đổi từ khi đọc bài viết này.

xuân đại
xuân đại

Anh có chủ đề nào về những cô gái không hay suy nghĩ bằng cảm xúc , mà họ thường suy nghĩ bằng lý trí không anh .

Ken Nguyen
Ken Nguyen

1 bài viết tuyệt vời! Thanks

AN
AN

Anh Lại H ơi em ở tỉnh lẻ muốn tán một cô gái HN gốc, nhưng em mặc cảm quá vì mình la nha quê. Anh cho em lời khuyên với!

wpDiscuz

Muốn biết nhiều hơn
qua email?

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.