Chính tôi

Ngôn ngữ cơ thể giúp bạn gia tăng quyền lực

Để gia tăng quyền lực, đàn ông không cần nói quá nhiều. Quyền lực của đàn ông đến từ hành động và ngôn ngữ cơ thể. Tôi luôn tâm niệm điều đó. Thay vì giới thiệu như thông thường tôi sẽ minh họa trực tiếp nội dung bài viết ngay sau đây.

P.S: Đừng nói về tốt/xấu, tích cực/tiêu cực trong bài viết này. Nội dung bài viết đề cập đến ngôn ngữ cơ thể gia tăng quyền lực. Chính vì thế bạn sẽ nhìn thấy những thời điểm phù hợp để áp dụng cho mình.

Gia tăng quyền lực bằng bàn tay

Bắt tay: Khi bắt tay, bạn hướng lòng bàn tay xuống phía dưới, mắt nhìn thẳng vào đối phương. Đó là cách để lấn áp và gia tăng quyền lực trước người khác ngay khi gặp mặt.

Lòng bàn tay úp khi nói: Giúp bạn gia tăng quyền lực và vị thế khi nói. Thông thường tay đặt ở vị trí dưới ngực trông sẽ lịch sự hơn.

Tay ở tư thế chém: Ở tư thế này, tay bạn sẽ như dao, chém như chém thớt. Nó giúp bạn nhấn mạnh từ ngữ của mình khi truyền tải. Đó cũng là ngôn ngữ cơ thể giúp bạn gi tăng quyền lực.

Chỉ tay: Đây là cử chỉ tiêu cực. Chính vì thế bạn nên tránh sử dụng nếu không cần thiết. Khi chỉ tay nó có nghĩa là “Có làm hay không?”

Ngón cái và ngón trỏ dính vào nhau: Ngôn ngữ của sự khẳng định kèm theo một chút tức giận. Tất nhiên nó cũng khiến lời nói của bạn trở nên quyền lực hơn.

Tay đặt trên đùi/nhét túi/cầm thắt lưng, ngón cái chỉ vào dương vật: Bạn nên thường xuyên áp dùng động tác này khi bên cạnh phụ nữ. Nó cho thấy bạn tự tin với khả năng chinh phục phụ nữ của mình.

gia tăng quyền lực

Gia tăng quyền lực bằng cánh tay

2 tay đan trước ngực (bàn tay phải hở): Đây là trạng thái phòng thủ. Bạn có thể sử dụng để cho người khác biết mình đang không hài lòng/không đồng ý với ý kiến của họ.

2 tay đan vào nhau đặt trước bộ hạ: Bạn sẽ gặp động tác này rất nhiều trong phim hành động. Đây là trạng thái phòng vệ, nhưng ở mức cao hơn là sẵn sàng hành động. Nó cũng giúp người thực hiện trở nên mạnh mẽ hơn và quyền lực hơn trong mắt người khác.

Xoay đồng hồ/Vặn cúc áo/Xoay nhẫn/Sửa cổ ảo/Sửa caravat: Cả 5 động tác này đều giúp người thực hiện lấy lại sự tự tin và vị thế của mình.

2 tay vắt ra sau lưng, ngực ưỡn về phía trước: Khi còn đi học, tôi để ý thấy hầu hết thầy cô giáo đều sử dụng động tác này trong giờ kiểm tra. Nó giúp người thực hiện gia tăng độ uy nghiêm và gia tăng quyền lực của mình.

Tay chống  hông (1 hoặc 2): Động tác này được phụ nữ sử dụng nhiều hơn. Nó có nghĩa bạn đang ở trạng thái sẵn sàng hành động.

Gia tăng quyền lực bằng đầu

Đầu ngẩng cao: Khi đi lại hay nói chuyện, tôi thường ngẩng cao đầu một chút, để lộ một chút cổ. Hãy áp dụng thử xem, nó khiến bạn mạnh mẽ và gia tăng quyền lực hơn đấy.

Đầu nghiêng: Tương tự, nghiêng đầu và lộ một chút cổ giúp bạn trở nên uy nghiêm hơn và quyền lực hơn.

Đầu thấp, cằm chĩa xuống: Đây là trạng thái tiêu cực. Nó khiến mắt bạn nhìn chằm chằm vào đối phương. Tất nhiên nó cũng giúp bạn tạo thêm quyền lực.

Gật đầu chậm: Gật nhanh tương đương với bạn là kẻ dễ phục tùng. Khi đồng ý với quan điểm người khác, bạn nên gật đầu chậm rãi để không đánh mất giá trị của mình.

Gia tăng quyền lực bằng chân

Khi đứng: 2 chân dang rộng. Phần lớn đây là động tác giúp bạn gia tăng quyền lực. Khi đứng đối diện với một người khác, nó giúp bạn lấn át trước họ.

Khi ngồi: Đàn ông càng lấn át diện tích khi ngồi thì càng mạnh mẽ. Nếu thu hẹp mình lại, dáng ngồi đó sẽ giống phụ nữ và trông yếu ớt.

 Gia tăng quyền lực bằng khuôn mặt

Lông mày thấp: Thể hiện sự lấn át, tức giận, hoặc dò xét tới người đối diện.

Cười nhếch mép: Giúp bạn cool hơn, và cho đối phương biết thông tin đó chả có gì mới cả.

cuoi nhech mep

Những yếu tố khác

Hút thuốc: Phim ảnh và media luôn truyền tải 1 thông điệp rằng “Hút thuốc là sexy.”  Không biết đúng sai thế nào, nhưng hãy thử tình huống này xem. Khi cô nàng hỏi bạn thứ gì đó, thay vì mở mồm cướp câu trả lời như một beta male, thì bạn có thể châm 1 điếu thuốc, rít một hơi, rồi chậm rãi trả lời. Khi tôi còn hút thuốc, tôi cũng thường làm như vậy. Phải nói là “It worked like a charm.”

Kính mát: Khi di chuyển bạn có thể đeo kính. Khi đến nơi bạn có thể gài nó lên đầu, trước cổ áo tùy vào style của bạn. Hoặc khi suy nghĩ gì đó bạn có thể cắn gọng kính, nó giúp bạn cool hơn, phong cách hơn, và trẻ trung hơn.

Thật khó để liệt kê ra tất cả những cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể giúp bạn gia tăng quyền lực mọi lúc mọi nơi. Bởi có tới hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn dấu hiệu xuất hiện trên cơ thể chúng ta hàng ngày, hàng giờ. Hơn nữa việc tìm ảnh minh họa cũng khá tốn thời gian, nên có lẽ tôi nên dừng ở đây.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Không chỉ trước phụ nữ mà còn cả trong cuộc sống nữa. Và đừng quên bổ sung những gì còn thiếu trong bài viết này ở phần comment phía dưới. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho người đọc đấy.

Thân ái và chào quyết thắng,

Lai H.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào a Lai H !! Trước tiên e xin lỗi vì sự phản hồi chậm trễ này Hôm nay là sinh nhật e, ngày hôm nay e bước sang tuổi thứ 19, người ta đồn những tuổi có số 9 đằng sau rất là đen. Còn đối với em đây là 1 sự khởi đầu mới, bắt đầu cho 1 hành trình hoàn thiện bản thân mình.... Trước khi biết đến anh + chinhem + GMBAPĐ thì e tự thấy mình là một người thụ động (ai nói gì làm đấy, kiểu beta male a ạ :D ) bố mẹ em nhiều khi còn gọi em là con robot sai gì thì mới làm còn không thì thôi và bố mẹ cũng bảo mày thế này chó nó yêu :)))) Thực ra thì vì hồi đấy thụ động nên cũng không quan tâm đến chuyện tình cảm nam nữ cho lắm anh ạ ^^! Khoảng thời gian ấy em chỉ lao đầu vào máy tính để chơi tựa game liên minh huyền thoại. Rồi 1 hôm thằng bạn em giới thiệu cho em 1 cô gái khá là xinh cũng rơi vào khoảng 7 điểm... Chuyện không có gì đáng lo cho tới khi em gặp cô ấy và biết mình tịt ngòi trước cô ấy :( đắng vãi chưởng anh ạ, đi xem phim + lúc ăn không nói được tới câu thứ 3... (lúc về bạn em hỏi: mày không thích nó à mà không nói câu gì thế??? Em mới đáp lại: Tao không biết nói gì cả mày ạ, bình thường là phải nói gì, dạy tao với) và từ đấy em nhận ra là mình tịt ngòi trước phụ nữ. T_T T_T T_T Rồi em thấy thằng bạn nó tập gym người 6 múi cơ to to to, gái toàn sờ soạng người nó + bóp ngực nó... E thèm quay ra hỏi nó và nhờ nó hướng dẫn tập gym ^^! Được 1 năm thì body cũng phát triển từ gầy nhom lên mặc quần áo gì cũng vừa đẹp :D .Ra đường thì mấy bạn gái cũng ngắm nhìn đủ kiểu và rồi em chủ động tán một bạn trong lớp, lúc trước thì nói chuyện hợp lắm xong từ lúc bắt đầu có ý định tán là em lại tịt ngòi... Đệc chán vãi chưởng anh ạ.... và rồi có ý nghĩ trong đầu: đờ mờ bọn con gái có gì mà toàn chê mình từ nay đ éo thèm tán gái nữa bla bla bla... Vào một ngày đẹp trời em bỏ gym theo võ, có ông anh ở trong đội võ tuy không đẹp trai lắm(nói trắng ra là vừa béo vừa xấu mà vẫn có gấu ngon) em mới hỏi sao anh tán được chị ấy. Ông bảo ông có quyển sách tán gái bảo cho mượn đọc vài hôm thì ông bảo tự bỏ tiền ra mà mua vì 1 phần là tôn trọng tác giả cái thứ 2 là vì ông ấy hay đọc đi đọc lại nhiều lần để tạo thành mindset trong đầu.... Và cuối cùng e quyết định mua quyển sách này. Từ lúc mua sách tới nay mặc dù em vẫn chưa có ny nhưng ngày nào em cũng luyện tập cách nói + cử chỉ + điệu bộ + dáng đi... dần dần em bắt đầu cư xử + hành động như 1 real man... Nhưng vẫn có 1 vài lần là em bị cảm xúc chi phối. Em sẽ luyện tập thêm về cách cư xử và kéo đẩy. Khoảng 4-5 tháng nữa là em sẽ bắt đầu vào công cuộc chinh phục những cô gái đẹp... Thật ra thì văn em rất kém nên theo ngôn ngữ của bộ giáo dục và thầy cô thì là lủng củng ^^ :))) Em thực sự biết ơn anh vì đã chỉ dẫn cho nhiều người từ nice guy trở thành real man... Em chân thành cảm ơn ^^
Hoàng Anh
Long Biên, HN

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

42 phản hồi tại "Ngôn ngữ cơ thể giúp bạn gia tăng quyền lực"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
.......
.......

Cảm ơn ah Lai H . Bài viết vô cùng hữu ích ..

Cường
Cường

Tư thế tay nhét túi luôn hoạt động hả anh Lai ?

Nguyễn thị cẩm huyền
E và a ấy quen nhau được 2 tháng. Lúc gap nhau về e bơ a ấy vài ngày để gây sự chu ý tuyệt nhiên a ấy cũng bơ lại khoảng ít ngày sao a ấy nt cho e rồi e mới tỏ thay độ thích thú rồi a ấy cũng bật đèn xanh nhan tin với nhau gần cả tháng chỉ qan tam nhau z thoi gap duoc 2 lần rồi mấy hum nay a ay itt qan tam e lúc truoc. Bơ e làm e cảm that hụt hẫn. Làm sao de a ay tỏ tinh day… Xem tiếp »
minhquan01501
minhquan01501

Anh ơi , anh có biết quyển sách nào hay về ngôn ngữ cơ thể không ạ , em cám ơn

Hoang Son
Hoang Son

Cảm ơn vì bài viết rất hữu ích của anh Lai:),

Still key
Still key

Cảm ơn tác giả đã cho ra 1 nội dung hay kèm theo những hình ảnh minh họa tuyệt zờiiiii

Lê 393-578
Lê 393-578

Cái Mindiset bên trong nội tâm là quan trọng nhất , chẳng thể nào tỏ ra tự tin khi đang run rẩy sợ sệt được.
Mình nhớ đâu đó có câu nói
” Nếu không kiềm chế được cảm xúc hiện tại, hãy đóng băng nó, bạn cứ tưởng tượng mình là 1 tảng băng trôi ”
” Nếu thấy lo lắng, hãy tượng tượng bạn ngồi trên đồng cỏ mênh mông, lưng tựa vào một cây đại thụ. Chẳng gì có thể ưu phiền đến bạn.”

Quốc Bảo
Quốc Bảo

Từ hồi cải thiện cái mindset thì tự nhiên cơ thể đệ tử nó có một số động tác trong bài này luôn ấy. Bài viết rất có ích với em vì đặc thù công việc phải ra oai với một số người cũng như nhìn mặt một số người 🙂

tuanva12345
tuanva12345

Em muốn hỏi anh Lai H là tụi em có tương lai ko. Em cũng hơi mệt mỏi vì chỉ có mình em chủ động nhiệt tình. Tại em đã đi làm có tiền mà nó là sinh viên năm cuối ở tỉnh ngoài Bắc nữa chứ. Ăn uống đều do em trả.

otakuvn
otakuvn

no no no :v chả ai nào lại tin gái như vậy đâu :v

tuanva12345
tuanva12345

Em hỏi bộ em ko thích đi chơi với anh hả thì nó nói là đi chơi với nhau có 2 lần nên chưa quen. Rủ lại nhà em chơi thì nó ko chịu nói là tự nhiên lại nhà anh chơi giống như ra mắt ba mẹ kì lắm. Em làm công nhân đi ca nên rất bận chỉ chủ Nhật ra ca em mới đi chơi đc thôi thì em nó nói móc là như anh ế là phải rồi ít nhắn tin gọi điện 1 tháng lên chơi có một lần. Sao mà quen được.

otakuvn
otakuvn

trình vẫn còn kém quá :v

Thành Tâm
Thành Tâm

Cái đồ điên ở đâu dô đây vầy ?

tuanva12345
tuanva12345
Anh Lai H tư vấn dùm em câu chuyện này với. Em là công nhân trong công ty, tình cờ một hôm có con bé thực tập xuống xưởng đúng lúc em đang làm, em kêu lại và xin số đt, em đưa đt cho nó bấm và hẹn chiều chở nó về. Tới chiều em đi về mà ko thấy nó ra cổng em tính về luôn nhưng nghĩ mình đã hứa với người ta thì phải giữ lời bởi vậy em vòng xe lại thì thấy nó đứng chờ xe buýt. Em dừng xe và kêu nó lên… Xem tiếp »
otakuvn
otakuvn

kém vãi thế này bao giờ mới lê trình pickup-artist :v

wpDiscuz