Chính tôi

Ngôn ngữ cơ thể 3 – Bí ẩn của nụ cười

Cười ngượng nghịu

Phần 3 trong series ngôn ngữ cơ thể chúng ta sẽ nói về nụ cười. Nụ cười nói lên điều gì? Nó có những bí ẩn ra sao? Và làm thế nào để cải thiện nụ cười của mình?

Nụ cười cũng là một trong những nhân tố để phát hiện cô ấy có thích mình không. Tuy nhiên phần lớn chúng ta KHÔNG phát hiện được sự khác biệt của nụ cười, và ẩn số đằng sau mỗi nụ cười đó.

Thế nên, khi cô ấy mỉm cười với bạn có thể đó là nụ cười thân thiện, an ủi, động viên, hoặc thể hiện sự hứng thú không biết chừng.

Nhiều người lại sử dụng nụ cười GIẢ của mình với mục đích tốt, chẳng hạn như diễn viên, ca sĩ, hay những người của công chúng vậy. Tuy nhiên một nụ cười giả có thể dễ dàng bị phát hiện bởi nó chỉ khiến duy nhất cơ hàm của chúng ta hoạt động, trong khi một nụ cười thật còn bao gồm cả các cơ xung quanh mắt nữa.

2 kiểu cười phổ biến nhất

Dưới đây là 2 kiểu cười phổ biến nhất mà chúng ta thường xuyên áp dụng gần như mọi lúc mọi nơi.

Cười mỉm

Cười mỉm là công cụ gần như được sử dụng hàng ngày trong cuộc sống thường nhật. Và nó đúng như tên gọi của mình, 2 môi đan vào nhau và tạo thành một đường kẻ chạy giữa miệng, tất nhiên răng sẽ được che ở phía sau cặp môi này.

Đặc biệt cười mỉm được sử dụng rất nhiều trong trường hợp ai đó KHÔNG  muốn chia sẻ thứ gì đó mà họ đang dấu với bạn.

Ứng với phụ nữ, đây thường là nụ cười mang hàm ý “không thích”. Tuy nhiên rất nhiều đàn ông lại lầm tưởng đây là nụ cười mang phản ứng tích cực.

Cười nhếch mồm

Một bên cánh môi sẽ hơi rướn sang một bên để tạo thành một nụ cười lệch. Có lẽ bạn đã từng cười thế này rất nhiều lần, hoặc trông thấy ai đó cười như vậy rất nhiều lần. Tuy nhiên nếu vẫn không tưởng tượng ra thì hãy liên tưởng tới các diễn viên nam Hàn Quốc. Họ rất thường xuyên sử dụng nụ cười dạng này.

Đây là nụ cười để cho người khác thấy rằng mình hấp dẫn, thế nên trái ngược với cười mỉm, nụ cười này rất tích cực. Nó có thể cho bạn biết được cô ấy đang thu hút sự tập trung của mình.

OK, giờ bạn đã có khái niệm một chút về 2 nụ cười phổ biến này rồi đúng không, giờ là lúc bạn học cách điều chỉnh nụ cười của mình sao cho thật quyến rũ trước phụ nữ.

Gặp phụ nữ thì nên cười thế nào?

Có 4 kiểu cười khác nhau mà bạn có thể áp dụng.

  • Cười ngượng nghịu, kiểu như “tôi đang sợ hãi”
  • Cười thân thiện hở răng
  • Cười bí ẩn, bí hiểm
  • Nụ cười thể hiện sự mạnh mẽ

Cười ngượng nghịu: Đó là khi nụ cười của bạn ở trạng thái “gượng ép”, lúc này miệng của bạn có thể hé mở một chút (Lý do là bởi khi sợ hãi chúng ta thường hé miệng) Chính vì vậy bạn cần tránh xa nụ cười này.

Ngôn ngữ cơ thể 3 - Bí ẩn của nụ cười

Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến những nụ cười tích cực hơn để học, hoặc hãy dập tắt nụ cười này nhanh chóng nhất có thể.

Vậy còn 3 nụ cười còn lại thì sao?

Khi mồm bạn mở rộng với 2 hàm răng để lộ ra ngoài, đó đơn giản là nụ cười thân thiện. Tuy nhiên không có gì đáng nói về nụ cười này, bởi ai cũng biết nụ cười này là gì, bạn đã quá quen thuộc với nó.

Nụ cười bí hiểm là khi 2 môi chạm nhau một cách tinh tế, và sử dụng 2 mắt để tạo vẻ bí mật.

Ngôn ngữ cơ thể 3 - Bí ẩn của nụ cười

Tôi muốn nói về nụ cười cuối cùng, nó là nụ cười thể hiện sự mạnh mẽ và hoang dã. Đây là nụ cười thường xuyên được Brad Pitt và Angelina Jolie sử dụng.

Đó là khi 2 môi chỉ khẽ chạm nhẹ vào nhau… và mi mắt cũng gần như chạm vào nhau vậy.

Về mặt bản chất, đó giống như nụ cười của động vật hoang dã vậy. Có thể sẽ có những cô nàng nghiêm túc sẽ không thích, tuy nhiên nó rất phù hợp với những cô nàng đang ở thời điểm x.

Nên sử dụng những kiểu cười nói trên trong những trường hợp nào

  • Sử dụng nụ cười thân thiện khi xuất hiện cùng một nhóm bạn
  • Sử dụng nụ cười bí hiểm với cô nàng mới gặp
  • Sử dụng nụ cười hoang dã tại thời điểm x

Và hãy quên nụ cười ngượng nghịu kia đi bởi nó không có lợi chút nào, dù ở bất cứ đâu, bất cứ không gian nào chứ không riêng gì phụ nữ.

Nụ cười là thứ tương đối dễ thay đổi, có điều nó thường bị quên lãng mất. Thế nên hãy luôn nhớ đem theo mình nụ cười, dù đang ở bất cứ hoàn cảnh nào đi nữa.

Đến đây chúng ta sẽ kết thúc phần 3 trong series Ngôn ngữ cơ thể. Phần 4 tôi sẽ nói về tay và các cử chỉ liên quan đến tay. Đây là một trong những phần quan trọng nhất trong series này.

By for now.

THAM KHẢO:

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H, em đã co GMBAPD 1. em hoan toan co thể mua GMBAPD 2 với phiếu giảm giá. Tuy nhiên, vơi GMBA 2 em thay no hoàn toàn xứng đáng vơi 250k ma ko cần phải giảm thêm nữa vi thuc te no da giam qua nhieu voi muc gia đó rùi, do la ly do e ko dung phiếu giảm giá khi mua GMBAPĐ 2.

Tuy nhiên, li do thực sự em mua GMBA 2 la vì em muốn được nghe giọng nói của anh ntn, va thuc sự em rat muon thấy anh ở ngoài thực tế trong se như thế nào.^^

Em đã nhận dc hàng. quả là 1 điều may mắn trong lần đặt hàng này khi nhieu nguoi muốn sở hữu GMBA 2 ma ko được vì cháy hàng.

Sách em chỉ mới đọc được 1 nửa. Còn adiau book thi e vua mới nghe xong. Vể nội dung thì ko có gì để phàn nàn. Vì ngoài việc làm rõ GMBA 1 thì GMBA 2 còn cung cấp rất nhiều nội dung chi tiết thực tế để những người mới như em có thể dễ dàng hình dung hơn về cách làm sao để trở thành real man, lam sao để kiếm cô nàng chất lượng, điều mà em mơ ước bấy lâu mà không biết làm sao để thực hiện được. Em không biết làm sao để thể hiện sự biết ơn của em đối với anh.

Cảm ơn anh Lai H, người anh đáng quý của em.
Trần Tuấn Vũ
Biên Hoà, Đồng Nai


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

11 phản hồi tại "Ngôn ngữ cơ thể 3 – Bí ẩn của nụ cười"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Phát
Phát

Anh Lai H hình như kiểu cười mạnh mẽ em ít khi thấy thì phải và độ khó của nó cao hơn những kiẻu khác hả anh :))

Đông
Đông

Anh có bí quyết nào luyện tập cho khả năng biểu cảm cơ mặt một không kiểu cảm giác bị gượng?

LêTH
LêTH

Huỳnh Gia Bảo ! cô ta vs bạn ở thời điểm nào rồi. Đúng thời điểm thì mình phải ” khơi giợi “.

Lai H.
Lai H.

Chắc LBQ thấy web chinhem.com nổi quá nên muốn tạo hit ăn theo đấy bạn :))

Lai H.
Lai H.

Huỳnh Gia Bảo Sắp tới CE sẽ có những bài liên quan đến x, em nhớ đón đọc nhé.

Huỳnh Gia Bảo
Huỳnh Gia Bảo

Lai H. 😀 Nói thực thì em chưa rành lắm để biết được lúc nào thì cô ta muốn x? Anh chỉ giúp em với đi anh Lai H. 😀

Việt Anh

Không liên quan nhưng tên web có anh em họ hàng gì với bài hát Chính em – Lương Bằng quang không bạn 😀

Lai H.
Lai H.

Là khi con gái muốn x đó em 😀

Huỳnh Gia Bảo
Huỳnh Gia Bảo

Anh cho em hỏi với là "thời điểm x" là lúc nào anh?

wpDiscuz