Chính tôi

Này anh bạn! Mạnh mẽ lên

Này anh bạn! Hãy mạnh mẽ lên… Đó chẳng phải là câu nói bạn nghe được khi ai đó muốn khuyên nhủ bạn, muốn bạn vượt qua khó khăn, hay những rào cản của cuộc sống đó sao?

Tôi luôn có niềm tin mạnh liệt rằng đàn ông vốn đã mạnh mẽ từ khi sinh ra rồi. Những gì chúng ta đang làm chỉ là cố gắng che giấu và hủy hoại nó đi mà thôi.

Có thể rất nhiều người khác cũng có chung suy nghĩ như tôi. Ví dụ như những tác giả, những coacher nổi tiếng thế giới, họ thường sử dụng “đánh thức sức mạnh” hay “phát huy sức mạnh” trong con người bạn chứ họ không gọi là “xây dựng sức mạnh cho con người bạn.” Nghe nó không lọt lỗ tai chút nào, đúng không?

Trong quá trình phát triển website này, rất nhiều người đã gửi email cho tôi, pm cho tôi và nói rằng mình yếu đuối, nhút nhát, rằng cả cuộc đời này họ nghi ngại mình chả làm được trò trống gì nên hồn cả.

Tôi muốn nói với bạn rằng “đừng bao giờ vùi dập bản thân mình.” Bởi tôi không nhìn bạn như thế và cũng không bao giờ nhìn nhận bạn là con người như thế. Chỉ có bạn đang tự hủy hoại bản thân mình mà thôi.

Mạnh mẽ lên…

Bạn và tôi đang được sống trong một môi trường cực kỳ thuận lợi. Tôi muốn nói đến Internet, nó đang thay đổi mọi thứ. Nó khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  • Nếu muốn biết cách làm thứ gì đó –> Internet
  • Nếu muốn học cách cua gái –> Internet
  • Muốn trở thành đàn ông mạnh mẽ –> Internet

Có thể bạn không biết, nhưng nhiều người phải mất đến 10, 20 năm để học được thứ gì mới. Nhưng những gì họ chia sẻ thì chỉ mất chưa đầy 5 phút. Còn bạn chỉ mất chưa đầy 2 phút để học những thứ đó. Còn gì tuyệt vời hơn?

Nhưng chính Internet cũng khiến bạn trở nên ngu ngốc hơn và yếu đuối hơn nếu không biết sử dụng đúng cách. Hãy nhìn các game thủ mà xem, họ học được gì thì tôi không biết, nhưng những gì họ mất là kiến thức xã hội, khả năng giao tiếp, và sức mạnh tinh thần lẫn sức mạnh thể chất ngày đêm bị hủy hoại.

Nếu chưa biết sức mạnh tinh thần và sức mạnh thể chất là gì, hãy tham khảo bài viết làm thế nào để trở thành đàn ông mạnh mẽ đầy bản lĩnh.

Này anh bạn! Mạnh mẽ lên

Sau khi đọc xong bài viết này, tôi sẽ giúp tinh thần của bạn mạnh mẽ lên. Muốn vậy bạn phải loại bỏ những điều sau đây khỏi cuộc sống của mình.

Chấm dứt những điều sau để tinh thần của bạn mạnh mẽ lên từng ngày

Có rất nhiều cách để tinh thần của bạn mạnh mẽ lên từng ngày. Tuy nhiên khoan hãy nói phải làm gì, hãy nghĩ xem bạn cần chấm dứt thói quen nào trước đã.

Chối bỏ trách nhiệm, ích kỷ

Văn hóa phương Tây luôn đề cao 2 chữ trách nhiệm. Đối với họ con cái không những là tình yêu lớn mà còn là trách nhiệm lớn nữa. Ngay cả khi li dị, hầu hết các ông bố đều phải chu cấp cho con hàng tháng, coi như đi tong khoản bia bọt nhậu nhẹt của mình.

Điều này khiến tôi rất thích. Vì cá nhân tôi cũng là một người trách nhiệm. Trách nhiệm cho cả bản thân và mọi thứ xung quanh.

Nhưng không phải ai cũng có lifestyle giống tôi. Họ thích gạt bỏ mọi trách nhiệm chỉ để thỏa mãn ích kỷ cá nhân của mình. Nếu không muốn có con tại sao khi quan hệ bạn không dùng bcs? Nếu không muốn thân thể gầy gò ốm yếu tại sao bạn không tập thể dục? Nếu không muốn người khác đau khổ tại sao bạn vẫn anh hùng bàn phím?

Đừng chối bỏ trách nhiệm.

Những người mạnh mẽ về tinh thần dám nhận trách nhiệm cho những gì mình làm. Họ không chửi bới, không hạ nhục, và không cố gắng chọc tức người khác. Thay vào đó họ nhận trách nhiệm về mình và những gì mình làm. Và nếu người khác không thích điều này thì cũng kệ. Miễn là bạn hoàn tất trách nhiệm của mình, như vậy là đủ.

Dự đoán về tương lai

Nhưng trò bói toán, dự đoán với vài kết quả vòng đi vòng lại không quá xa lạ trên Facebook. Có điều dường như người dùng Facebook chưa muốn dừng lại. Nếu bạn vẫn đang chơi mấy trò này thì tôi xin báo tin buồn cho bạn.

Rằng bạn kém mạnh mẽ về tinh thần.

Những người mạnh mẽ về tinh thần đều biết rõ rằng họ không thể dự đoán được tương lai của mình. Chính vì thế họ không mất thời gian để làm những việc tào lao như tôi nói phía trên.

Thay vào đó hãy tập trung vào hiện tại, tập trung vào những gì mình đang làm. Bởi đó mới chính là những thứ tác động trực tiếp tới tương lai của bạn.

Nắm giữ quá khứ

Chúng ta thường nắm giữ quá khứ như một cách để lưu lại những kỷ niệm đẹp. Tuy nhiên một số người lại chọn cách sống cho quá khứ như một cách để nhen nhóm niềm tin cuộc sống của mình.

Thú thực với bạn thì người mạnh mẽ về tinh thần không làm vậy. Họ biết quá khứ và những điều xung quanh nó, nhưng họ chỉ nhìn lại quá khứ như một chặng đường mà họ đã vượt qua trong đời mà thôi.

Bộ phim của bạn đang ở hiện tại chứ không ở quá khứ. Quá khứ của bạn ư? Dù thế nào đi nữa thì nó cũng chết rồi.

Đó là những việc bạn cần bỏ để tinh thần của mình mạnh mẽ lên từng ngày. Hãy theo dõi Chính Em để biết nhiều hơn nữa để biết cách cải thiện sức mạnh bản thân.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Em đồng tình với anh ! Cuốn GMBAPĐ II có giá trị lớn đến không tưởng . Nó trả lời cho gần như mọi điều mà em hoài nghi . Em cũng đã từng trải qua trải nghiệm giống anh , thất bại , đỉa đói , mông muội ,... Cùng quẫn tìm kiếm câu trả lời cho bản thân , PUA là cái đầu tiên , dễ tìm thấy nhất trên youtube mà em hướng tới .

Buồn thay , PUA này lại là 1 người phụ nữ.......Tất cả cô ta nói đều dường như chính xác . Áp dụng nó như 1 định luật hoàn hảo , em đạt được 1 số thành công nhất định . Nhưng sự thật ko thể tránh khỏi , nó không giúp ta có được cái mình muốn , 1 mối quan hệ lâu dài là không thể . Ko có kiến thức về tâm lý phụ nữ , thời gian qua đi , cái vẻ quyến rũ mà bao lâu em gây dựng đổ sụp . Nhiều lúc còn tự mang tiếng xấu cho mình , vì phụ nữ Việt Nam khác xa nước ngoài , có lúc chán nản đến mức thấy mình chỉ là thằng vô dụng , giả tạo.

Nhưng may mắn , Vô tình , em tìm thấy chinhem.com, mục Chính Tôi đã vực dậy tinh thần vươn lên cũ ngày trước . Và bây giờ , chắc chắn việc mua cuốn GMBAPĐ là quyết định sáng suốt nhất của em . Cảm ơn anh , vì sự nhiệt thành anh truyền đến mọi người . Cách bán hàng mới này em rất đồng tình , chỉ ai có khao khát thay đổi tột độ mới có được cuốn sách này . Chúc anh mạnh khỏe , mọi dự định sắp tới thành công , để nhiều con người từng lạc lõng trong cuộc sống này có thể trở thành 1 người đàn ông thực thụ.

P/S : Ko biết tới anh Lai và GMBAPĐ la 1 điều đáng tiêc , đừng do dự , đây là 1 món quà vô giá , hãy sở hữu nó , nghiên cứu nó , bạn sẽ ko hối tiếc.

Người anh Lai giúp đỡ.

Quang Vinh.
Quang Vinh
Đội Cấn, Hà Nội

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

14 phản hồi tại "Này anh bạn! Mạnh mẽ lên"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Ngọc Long
Ngọc Long

Thanks bro, bài viết thật đúng về con người em, em chắc chắn sẽ thay đổi và mạnh mẽ lên từng ngày. P/s: Bụng đang đói mà đọc bài này đỡ đói hẳn anh Lai ạ :)) . Đùa chút thôi. Cám ơn anh rất nhiều vì đã chia sẻ bài viết này cho anh em. Thanks a lot.

Undersunshine00
Undersunshine00

Bài này nên chuyển qua mục Chính tôi thì đúng hơn nhỉ.

kết thúc- bắt đầu
kết thúc- bắt đầu

đọc những dòng trên e nghĩ mình là người mạnh mẽ ùi vui thế ……. nhưng mình thấy lạ là mình thì rất thích đánh nhau nhưng lại sợ đánh nhau sao lại đối lập vậy nhỉ … a laiH giải thích dùm e vói đc k

shen
shen

anh Lai ơi anh vượt qua những chuyện tiêu cực như nào vậy? em nhớ có bài gì anh viết : tôi đang gặp những chuyện rất tiêu cực, tôi biết qui luật thu hút nếu ko nó sẽ tiêu diệt sự tự tin của tôi 1 cách thảm khốc. anh giúp em với, có cái mindset để thoát khỏi những chuyện đó ko anh

Collin
Collin

bạn có thể kiếm cuốn “mặt phải”

khanh
khanh

cảm ơn những bài viết của anh đã giúp em vực dậy tinh thần trong khoảng thời gian hạnh phúc của em vừa đổ vỡ, cảm giác nó tồi tệ lắm, nhưng giờ đã giúp em cải thiện cảm xúc giúp em mạnh mẽ hơn khi đối diện với quá khứ, yêu bản thân mình hơn, suy nghĩ tích cực hơn, chúc anh luôn khỏe mạnh và viết thêm nhiều bài hay và bổ ích để em và mọi người cùng học hỏi+++

pointmen
pointmen

Đồng cảm với bạn.

dat nguyen
dat nguyen

Rất hay rất ý nghĩa

Raptor
Raptor

I like it

wpDiscuz