Một bước trở thành anh chàng nóng bỏng

Có rất nhiều quan niệm sai lầm và tiêu cực về việc trở thành 1 anh chàng nóng bỏng. Trở thành mẫu đàn ông nóng bỏng KHÔNG  có nghĩa là phải lên giường với hàng tá phụ nữ, và bỏ rơi các cô nàng này 1 cách nhanh chóng nhất có thể.

Thực chất, căn nguyên của những nhận định này xuất phát từ việc chúng ta thường chứng kiến đàn ông ngoại hình “đẹp” lên giường với nhiều phụ nữ. Từ đó nhiều người nhận định rằng “Đàn ông ngoại hình “đẹp” là đàn ông nóng bỏng”, và những anh chàng nóng bỏng chỉ là mấy gã trăng hoa mà thôi.

Trong bài viết “Làm thế nào để trở thành 1 anh chàng nóng bỏng” , tôi sẽ thay đổi nhận định của bạn về vấn đề này.

Tại sao phải trở thành anh chàng nóng bỏng?

Tôi muốn nói 1 chút về ích lợi của việc trở thành 1 anh chàng nóng bỏng. Như bất cứ thứ gì khác, việc này sẽ mất thời gian và công sức để có thể cải thiện dần dần. Vậy tại sao bạn phải tốn công sức và thời gian để làm mấy cái việc như vậy?

Bởi vì những anh chàng nóng bỏng có được những ưu điểm mà đàn ông thông thường không bao giờ có được:

Khả năng thu hút ngay lập tức

 Hiển nhiên, đây là 1 trong những yếu tố hàng đầu mà bất cứ đàn ông nào trên thế giới này đều trông đợi. Cuộc sống sẽ đơn giản hơn nhiều nếu phụ nữ để mắt tới bạn, bởi vì bạn sẽ tìm ra cách nhanh nhất để thành công với họ, và bỏi vì bạn chẳng mất nhiều công sức như những anh chàng khác.

Phụ nữ có cấp độ cao hơn

Bạn càng nóng bỏng bao nhiêu, bạn càng nhanh chóng kết nối được với phụ nữ ở cấp độ cao hơn bấy nhiêu. Những cô nàng chảnh chọe sẽ không lạnh nhạt với bạn, gái đẹp sẽ không phớt lờ bạn nữa. Quả thực, bạn càng nóng bỏng bao nhiêu, bạn càng có nhiều lựa chọn với phụ nữ nhiều hơn.

Việc cua gái diễn ra nhanh hơn

Những anh chàng thông thường càng muốn cua gái nhanh bao nhiêu thì khả năng rủi ro lại càng cao bấy nhiêu. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo bài Cách cua gái nhanh nhất? để nắm được các phương pháp cải thiện. Trong khi đó, với những anh chàng nóng bỏng, các quy trình được giảm đi theo cách rút gọn nhất có thể. Mọi thứ rườm rà được gạt bỏ sang hết 1 bên, giúp mọi thử trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Nhận được trợ giúp từ bạn của cô ấy

Tin hay không thì tùy, nhưng trở thành 1 anh chàng nóng bỏng, bạn của cô nàng sẽ tự khắc giúp đỡ bạn trong việc sắp xếp 2 người lại với nhau.

Đó là những lý do chính để trở thành 1 anh chàng nóng bỏng. Vậy làm thế nào để trở thành 1 anh chàng nóng bỏng đây?

Làm thế nào để trở nên nóng bỏng hơn?

Một khi nhận diện được những mặt tích cực phía trên, bạn sẽ muốn được trở thành mẫu đàn ông nóng bỏng, và muốn dành thời gian và công sức để đầu tư cho những việc chính đáng.

Dưới đây là danh sách những việc tôi khuyên bạn nên làm để trở nên nóng bỏng hơn. Tất nhiên, bất cứ việc nào bạn cảm thấy có thể ảnh hưởng tốt tới quá trình phát triển của mình, hãy cải thiện và thay đổi nó.

Thời trang hơn

Nếu tự nhận thấy rằng mình là người có gu thẩm mỹ cao, tuyệt vời! Còn nếu ngược lại, bạn phải tích cực thay đổi suy nghĩ của mình đi thôi. Nhiều người Việt trẻ không quan tâm đến vấn đề này lắm. Họ cảm thấy tiếc khi đầu tư tiền bạc cho trang phục hàng ngày của mình, trong khi số tiền đó lại để giành vào những thứ mà họ coi là có giá trị như: Tiền để nhậu, tiền để làm giàu, VD đánh bạc, đánh lô, v.v… Tôi không có ý định thay đổi suy nghĩ hay thức tỉnh những người như vậy, có thể bạn không nằm trong số này, vấn đề là bạn không để ý, hoặc ít khi đầu tư cho trang phục của mình, đơn giản vậy thôi. Tuy nhiên, để trở thành 1 anh chàng hấp dẫn, bạn phải thay đổi lại nhận thức của mình.

Tất nhiên việc thay đổi gu thời trang hiện hữu của mình cần mất nchậmhiều thời gian để tìm hiểu và thay đổi. Đừng phí tiền bạc vào những bộ đồ mà bạn cảm thấy không phù hợp hoặc không thoải mái. Hãy mặc những thứ mà bạn cảm thấy thoải mái, nhưng phải thời trang nhé.

Kiểu tóc cũng đặc biệt quan trọng, phụ nữ thường hay để ý đến kiểu tóc của đàn ông. Thế nên, bạn nên thay đổi kiểu tóc sao cho thời trang 1 chút.

Giày cũng là 1 vấn đề cần để ý khác. Bạn đi loại giày nào không quan trọng, điều quan trọng là bạn phải luôn giữ cho chúng thật sạch và sáng. Đừng bao giờ để két bẩn hay bùn đất dính lên giày của mình. Nhớ nhé, sáng và sạch!

Cuối cùng 1 vấn đề đáng quan tâm nữa trong việc đầu tư thời trang, đó là mùi cơ thể. Đừng bao giờ để cơ thể xuất hiện mùi trước mặt phụ nữ. Nếu có vấn đề với các vùng kín như chân, nách bạn cần phải vệ sinh và dùng những loại khử mùi trước khi ra đường. Nếu có thể, hãy đầu tư ngay cho mình 1 loại nước hoa. Phụ nữ đặc biệt thích đàn ông xịt nước hoa, cũng tương tự như đàn ông hít mùi nước hoa phụ nữ vậy.

Một bước trở thành anh chàng nóng bỏng

Biết cách giao tiếp bằng mắt và biểu thị bằng nét mặt

Tôi đã đề cập đến vấn đề này khá nhiều lần rồi. Bạn có thể tìm lại trong bài Muốn tán tỉnh 1 cô gái cần phải làm những gì? Còn về làm thế nào để học và tập luyện được ư? Đóng phim! Đúng vậy, hãy tải những bộ phim có vai chính là 1 anh chàng nóng bỏng, rồi thực hiện hệt như cách mà anh ta làm. Tôi khuyên bạn nên xem phim Mỹ vì họ đều là những ngôi sao hàng đầu thế giới, hơn nữa cách truyền đạt qua nét mặt và cử chỉ của người Mỹ cũng rất tuyệt vời. Khuyến cáo không nên thực hành theo phim Việt Nam, vì ngôn ngữ cơ thể và lời nói của các diễn viên đôi khi không ăn khớp với nhau, và thường không có chủ đề hay diễn viên nào hay để thực hành theo.

Biết cách cười

Cười lớn, cười mỉm, cười từ từ, cười thành thật, hay cười tươi, v.v… Bất kể việc cười như thế nào, bạn đều cần phải cử động môi của mình. Tương tự, hãy học cách các diễn viên Hollywood làm và thực hiện theo.

Dáng đi

Tôi đã đề cập đến dáng đi ảnh hưởng đến phong thái của đàn ông rất nhiều lần rồi. Khi bước trên đường, hãy hình dung mình là người mẫu nam đang đi trên sàn catwalk, hay 1 tay cao bồi với dáng đi sừng sững và oai phong, v,v… Và nhớ nhé, khi bước đi 2 đùi phải tạo ra khoảng trắng. Điều này vô vọng nếu cân nặng của bạn hơi quá khổ, nhưng nên nhớ đừng áp sát 2 đùi vào nhau, cũng đừng bành chân quá khi đi, phải tạo ra khoảng cách giữa 2 đùi trên. Không phải đùa, nhưng khi tạo khoảng cách giữa 2 đùi, bạn sẽ để lộ 1 phần rất lớn trên cơ thể mình, đó là gì nhỉ… e hèm, đó là sự tự tin, phụ nữ nói vậy đấy.

Chậm rãi

Những anh chàng nóng bỏng, bằng cách này hay cách khác đều là những đàn ông mạnh mẽ, và đàn ông mạnh mẽ thì sao nhỉ? Họ chậm rãi. Đúng vậy, họ không vội vã trong mọi thứ, không hấp tấp, không mất bình tĩnh. Cứ chậm rãi lại, nhớ nhé, chậm rãi.

Giọng nói

Giọng nói là 1 yếu tố có sức mạnh khổng lồ. nó là một trong những công cụ quan trọng giúp ích cho việc thu hút. Và nó cũng là yếu tố bạn cần phải dành thời gian khá nhiều để cải thiện. Có thể bạn cần những bộ phim để truyền cảm ứng, hoặc những nguồn khác như radio, TV, diễn giả, v.v… khi giọng nói bạn đủ tốt, bạn sẽ thấy mình không những tự tin hơn, mà khả năng truyền đạt và lan tỏa cũng được cải thiện rất nhiều.

Những câu chuyện tập trung sự chú ý của phụ nữ

Kỹ năng giao tiếp vô cùng quan trọng, vì nó cho phép bạn xây dựng kết nối với phụ nữ. Bên cạnh đó, bạn còn phải biết những loại chủ đề nào có thể tập trung sự chú ý của phụ nữ, chủ đề nào chú ý cho đàn ông.

Đàn ông thường nói về những chủ đề gì nhỉ? Chính trị, tiền bạc, quan hệ tình dục, bóng đá, xe cộ, đất đai, nhà cửa, v.v…

Còn phụ nữ, họ có thích thú khi nói về những chủ đề này không? Tất nhiên là không rồi. Kể cả bạn thích nói về những chủ đề này thì cũng phải kiềm chế lại, vì phụ nữ KHÔNG tìm thấy bất cứ thú vị nào khi nói về những chủ đề này đâu.

Đăng ký nhận email

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.

Phụ nữ thích nói về những chủ đề mơ hồ và có tính chất không rõ ràng, chẳng hạn như sau này mình sẽ như nào nhỉ? Anh chàng mình lấy làm chồng mặt mũi ra sao? Hay chuyện tình cảm lãng mạn, thời trang, mua sắm, gia đình, v.v… Thế nên bạn cần xác định rằng mình sẽ nói gì để tập trung sự chú ý của cô nàng nhé.

Nhận biết và phản hồi các tín hiệu

Thực sự, rất quan trọng để nhận biết và phản hồi các tín hiệu từ phía phụ nữ, khi cô ấy thể hiện ra rằng “Mình thích anh chàng này”. Về mặt nhận biết có thể khá đơn giản, tuy nhiên cách phản hồi thì hơi phức tạp một chút, đặc biệt trong những trường hợp tín hiệu này chưa đủ mạnh.

Nếu không chắc tín hiệu đó đủ mạnh chưa, khi cô nàng phát tín hiệu, bạn hãy cứ nhìn sâu vào mắt nàng rồi nở 1 nụ cười thành thật, giống như là bạn vừa nhận được thứ gì đó vậy.

Trong khi đó với những tín hiệu đủ mạnh, bạn cần phải hành động ngay. Nhưng tiếc là chuyện này không phải dễ, vì bạn phải có nhiều kinh nghiệm trong việc này.

Biến mọi thứ thành có thể

Cuối cùng, bạn cần biến mọi tín hiệu này thành có thể, và phát lại tín hiệu rằng “Anh sẽ không để em thoát khỏi tay mình đâu”. Nên nhớ rằng, phụ nữ gặp gỡ rất nhiều đàn ông, và khi cô nàng phát tín hiệu nhưng không nhận lại được gì, cô ta sẽ thất vọng và sẽ dè dặt hơn nhiều trong những lần phát tín hiệu sau.

Biết cách phản hồi tín hiệu sẽ làm bạn khác với các đàn ông ông khác. Muốn vậy bạn phải quan sát và lắng nghe cô nàng 1 cách chăm chú. Đó cũng là điều mà phụ nữ luôn muốn ở đàn ông. Học cách lắng nghe là 1 kỹ năng vô cùng quan trọng không chỉ với phụ nữ mà còn trong mọi lĩnh vực của đời sống.

Không quên tự tin

Hãy cho cô nàng biết bạn là người tự tin và có thể đối phó với mọi tình huống. Chính Em dot Com đã đề cập đến yếu tố này rất nhiều lần trong các bài viết rồi. Bạn có thể tìm trong bài 5 phương pháp giúp bạn gây ấn tượng với phụ nữ 

Còn rất nhiều yếu tố khác nữa, nhưng trên đây là những ưu điểm vượt trội nhất. Bạn cần thực hiện nếu muốn trở thành anh chàng nóng bỏng, thu hút, và được phụ nữ săn đón ở bất kỳ mọi nơi.

Chúc bạn thành công!

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh LaiH.

Em là Trung- chuẩn bị là sinh viên năm 3 của trường Bách Khoa.

Đầu Tiên cho em xin chân thành cảm ơn anh khi đã tạo lên blog chinhemdotcom và cho xuất bản sách GMBAPĐ.

Trước đây khi chưa biết đến chinhem. Em là một con người rất thiếu tự tin và vô cùng nhút nhát phải gọi lúc đấy là siêu beta.

Quãng thời gian từ năm cấp 2 cấp 3 của em chỉ là mọt sách không biết gì ngoài học nên khả năng giao tiếp kém không biết gì ngoài mấy môn toán lý hóa nên quãng thời gian cấp 3 em luôn bị bạn bè trêu chọc, đến cả con gái cũng trêu em.rồi em thi lên đại học,lúc đấy em chọn trường kỹ thuật để không phải giao tiếp. Hoàn hảo,em đỗ đại học với điểm cao cao, Thời gian đại học em sống không khác gì cỗ máy,sáng đi học tối về học,không có sở thích không có đam mê và em cũng dính vào điện tử nữa.Rồi đến một quãng thời gian mùa đông năm ngoái, em bắt đầu cảm thấy có gì đó không ổn ở mình mà trước đây em không nhận ra, em cảm nhận thấy sự coi thường của tất cả mọi người "thằng mọt sách đấy chỉ biết có học".Điều em khao khát nhất lúc đó là bạn gái,vì em học trường kĩ thuật nên không có con gái nên hơn 1,5 rưỡi đại học em gần như không tiếp xúc mấy đến con gái, lúc đấy em có những lúc em phát điên và khó chịu vì không có bạn gái. Lúc đó em hận bản thân mình lắm vì em sinh ra trong một gia đình khá giả và cũng đẹp trai, bọn kia có mà mình lại không có.Em đã biết từ đầu thứ mình thiếu là khả năng giao tiếp xã hội.

Và rồi khi tìm kiếm trên mạng về những vấn đề tán gái có rất nhiều trang, cuối cùng em dừng chân lại ở trang đầu tiên là alphaart và rồi là blog chinhem của a(chắc e cũng là độc giả của a khoảng nửa năm).Khoảng thời gian từ đó đến tết em đọc đi đọc lại tài nguyên trong blog của anh.Em nhận thấy những gì anh chia sẻ trong chinhem và quyển sách không chỉ là tán gái từ những kỹ năng mà là nhưng suy nghĩ từ bản thân thân giúp bản thân mình trở thành thành một con người tự tin,mạnh mẽ về tinh thần.Em bắt đấu suy nghĩ và lập ra kế hoạch riêng mình. Qua sau tết em tham giao đội tình nguyện hiến máu,em học guitar, em học tiếng nhật,một tuần em ép bản thân mình phải đi mỗi địa điểm đi chơi khác nhau ít nhất 1 lần,rảnh thì em đọc blog của anh và alphaart.Khả năng giao tiếp của em được cải thiện cuộc sống của em dần dần thú vị hơn và em thích điều đó.Và điều đó cũng làm việc học của em giảm sút kì học này em trượt rất nhiều môn. Nhưng em không cảm thấy hối hận khi làm nhưng việc khi điều em rất rất tiếc đó là em khi không biết chinhem sớm hơn.Thực sự việc học hành đại học chưa bao giờ là thứ em thích cả,nhiều lúc em thấy chán nản nhưng em nghĩ mình không thể vứt bỏ được bởi vì em còn có bản thân và gia đình bố mẹ em nữa bố mẹ em cũng hi sinh vất vả để nuôi em lớn đến thế này.Em nghĩ cứ cố học hết lấy cái bằng ra trường để có chắc một công việc ổn định còn thứ gì mình thích thì mình có thể tự tìm tòi khám phá cũng được. em không biết có đúng không?

CUỐI CÙNG EM CẢM ƠN ANH KHI TẠO NÊN CHINHEM VÀ GMBAPĐ NÓ ĐÃ GIÚP THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI EM MỘT CÁCH TÍCH CỰC.NHẤT ĐỊNH EM SẼ TRƠ THÀNH MỘT REALMAN
Trung Lê
Hoàng Mai, HN

Để lại bình luận

33 phản hồi tại "Một bước trở thành anh chàng nóng bỏng"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Vunguyen
Vunguyen
Dear A Lai! Ko gì tuyệt vời hơn khi có một người thầy như a trong cuộc sống này để học hỏi và phát triển bản thân từng ngày. Tiện đây e muốn tham khảo a về 1 tình huống như thế này. Làm sao để cư xử một cách đàn ông nhất. E quen 1 cô gái sinh năm 90. Cũng đi chơi được vài lần. Và rồi….cô gái bảo là đang thất tình “Việc của hiện tại là: quên ng đó nhanh nhất có thể (ng đó du học gì gì đó). A là người thứ 2 e… Xem tiếp »
Stevie G
Stevie G

Anh có thể định nghĩa loại đàn ông này bằng 1 câu nói ?

Ba chú sói
Ba chú sói

Giọng đủ tốt là như nào anh ơi

hoa
hoa

anh lai.H cho e hỏi,làm sao để gây ấn tượng nhớ nhung của người ấy với mình trong những ngày ít ỏi còn ở bên cạnh khi e sắp phải đi xa và làm cho người ấy mong sớm được gặp lại mình.e xin cám ơn

PHúc Tâm 7th Afn
PHúc Tâm 7th Afn

hay lắm e tks anh nhìu

phong
phong

Nói chuyện với một ng con gái đã khó rồi. 2ng trở lên thì phải làm sao a.

Cupid
Cupid

Anh Lai H làm một bài về dấu hiệu nhận biết các cô nàng party girl đi anh.

trận
trận

e tkjck,…ckj tke la pjt roj

Tuấn
Tuấn

E đag dần cải thiện sự thu hút của bản thân,ngoại hình e khá ổn r nhg cải thiện về phần tính cách,cư xử,… E thấy vẫn khá mơ hồ k biết phải thay đổi cái j và lm ntn?mong a chỉ giúp e?

Lai H.

Đọc và làm, đọc và làm, đọc và làm. Chỗ nào chưa làm được thì viết xuống đây để mọi người cùng thảo luận và giúp đỡ. Tốt nhất là như vậy 🙂

trịnh văn quyền
trịnh văn quyền
Gửi a LaiH, a tư vấn giúp e nhé e trước đã từng trải tình trường nhiều rồi,nhưng toàn mấy e tán 1 vài hôm là đổ, giờ gác kiếm và muốn lấy vợ, vừa rồi dc bạn gt cho 1 e,chính ra là k đẹp bằng những e mà e từng quen,nhưng kiểu gì ngay lần đầu gặp,e đã câm như hến,có 1 sự quyến rũ gì đó e k hiểu được .. Lần đầu gặp thì đi xem phim cùng cả nhóm, đến lần 2 thì hẹn đi cafe,gần đến giờ hẹn thì e ấy bảo đi vs… Xem tiếp »
Lai H.
Có vẻ là 2 người đang có một sợi dây gì đó liên kết với nhau. Nếu không chú ý hoặc quan tâm đến nhau, sẽ không ai thừa thời gian và công sức để viết stt bóng gió như vậy. Thử hỏi nếu em không thích cô ta, em có quan tâm đến những gì cô ta nói hay cô ta viết hay không? CHẮC CHẮN LÀ KHÔNG RỒI. Vấn đề ở đây có lẽ còn thiếu một chất xúc tác nào đó mạnh mẽ hơn, để khiến 2 người xích lại gần nhau hơn. Còn chuyện ngoại hình… Xem tiếp »
trịnh văn quyền
trịnh văn quyền

Tks a nhiều nhé, e hiểu rồi D

wpDiscuz

Muốn biết nhiều hơn
qua email?

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.