Chính tôi

Làm sao để ngoại hình của tôi hấp dẫn hơn?

Làm sao để ngoại hình hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ?

Có một điều mà tôi nhận ra rất sớm ngay từ khi còn trẻ, đó là điểm khác nhau cơ bản giữa người có thể chinh phục nhiều phụ nữ, và người không có khả năng chinh phục phụ nữ.

Bạn có biết đó là gì không?

Khi xưa, được tiếp xúc với những kiến thức mới mẻ về mảng này, tôi thực sự muốn biết hình ảnh của những seducer quốc tế ra sao. Tôi tưởng tượng ra hình ảnh của những người đàn ông cuốn hút, hấp dẫn, và đương nhiên khiến phụ nữ phải gào thét.

Nhưng thực sự tôi đã nhầm, mọi thứ không hoàn toàn giống tôi nghĩ. Một số ngoại hình hấp dẫn, còn đa số trung bình và không có gì nổi bật. Thậm chí tôi còn không thể hiểu được tại sao phụ nữ lại có thể ngủ được với những gã kém hấp dẫn như vậy.

Nhưng tôi lại nhầm, cách nhìn nhận đàn ông của con gái phương Tây rất khác so với châu Á nói chung cũng như Việt Nam nói riêng.

akeeper2

Và tôi càng nhầm lẫn nghiêm trọng hơn khi áp dụng hình ảnh như vậy trước con gái Việt Nam.

Thực tế thì phụ nữ Việt Nam truyền thống. Họ rất quan tâm đến vẻ ngoài, tính cách, và con người của bạn.

Nhưng đa số đàn ông Việt vẫn không quan tâm nhiều lắm đến ngoại hình của mình.

Những câu hỏi mà tôi nghe thường xuyên nhất thường là:

“Làm sao để làm quen với cô ấy qua Facebook?”

“Làm gì khi có được số điện thoại của cô ấy?”

Hay “Làm gì khi hết chuyện để nói?”

Bạn biết đấy, đó đều là những câu thú vị. Nhưng có 1 câu hỏi hết sức quan trọng, nhưng rất ít người quan tâm đến, đó là:

“Làm thế nào để ngoại hình hấp dẫn hơn?”

Hay, “Làm sao để đẹp hơn và thu hút hơn trong mắt con gái?”

883f9dca7a6e3cef04a3ee8dc065073fbf9b5c52

Ngoại hình hấp dẫn: Bạn đã có chưa?

Điều đầu tiên mà cô ấy nhận biết từ bạn không phải là hơi thở, mùi hương hay giọng nói của bạn. Điều đầu tiên mà cô ấy cảm nhận về bạn là ngoại hình của bạn.

 • Ngoại hình của bạn hấp dẫn hay chả có gì hấp dẫn?
 • Bạn cao hay thấp?
 • Bạn gầy hay béo?
 • Bạn yếu ớt hay khoẻ mạnh?

Và nếu bạn là người luôn có khao khát thành công với phụ nữ, thì ngoại hình hấp dẫn nên là yếu tố mà bạn nên tối ưu.

Bởi có 1 sự thật hiển nhiên là: “Ngoại hình của bạn càng hấp dẫn bao nhiêu, cơ hội của bạn trước phụ nữ càng nhiều bấy nhiêu.”

Không chỉ trước phụ nữ, mà bất kỳ môi trường nào cũng vậy. Tôi từng xin được một công việc mà không cần trải qua phỏng vấn như các ứng viên khác. Tất cả chỉ vì ngoại hình hấp dẫn của mình.

Tôi gặp nhiều cô gái tự động tỏ tình chỉ vì ngoại hình của mình.

Bạn sẽ thấy ngoại hình của người khác là thứ tràn lan đầy rẫy trên mặt báo, Facebook, hoặc bất kỳ quảng cáo online nào khác.

20ec88423b3eec0b6ba1ecdfe0fe22eddf2de8a2

Như tôi từng nói, bạn sinh ra với ngoại hình kém bắt mắt không phải lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn để nó kém bắt mắt hàng ngày thì đó hoàn toàn là lỗi của bạn.

Vậy bạn nên làm thế nào để cải thiện ngoại hình sao cho hấp dẫn? Hãy tham khảo các tip bên dưới để biết thêm chi tiết.

Bạn biết cách vệ sinh cá nhân không?

Không ai là không gật đầu trước câu hỏi này, nhưng bạn có thực hiện nó đúng cách hay không lại là chuyện hoàn toàn khác.

Nên nhớ phụ nữ là phái được trang bị kính hiển vi bên mình, họ có thể nhìn thấy rất nhiều thứ mà đàn ông không nhìn thấy. Và không một cô gái nào muốn bên cạnh hay thậm chí là lên giường với đàn ông lười tắm rửa, không vệ sinh răng miệng, hoặc quần áo hôi thối, bẩn, mốc.

12c8e9c4a4452f78cd6dd48f96c50c699b81ca45

Để có một ngoại hình hấp dẫn, điều đầu tiên bạn cần làm là biết cách vệ sinh cá nhân. Rất dài dòng để nói về vấn đề này, nhưng có thể tóm lược như sau.

 1. Đánh răng ít nhất 2 lần một ngày. Nếu hút thuốc nên đánh răng 3 lần hoặc hơn.
 2. Khi đánh răng, nhớ chà lưỡi để tránh tình trạng lưỡi trắng, vàng.
 3. Trước khi đánh răng nên dùng chỉ nha khoa hoặc tăm để lấy hết thức ăn ra.
 4. Tắm rửa, kỳ cọ hàng ngày.
 5. Không mặc lại quần áo bẩn, hoặc đã bốc mùi.
 6. Không đi lại tất đã bẩn, bốc mùi.
 7. Đánh giày thường xuyên.
 8. Sử dụng khử mùi hoặc nước hoa.

Cắt tóc không chỉ đơn thuần là cắt tóc

Tóc là thứ khiến khuôn mặt bạn thay đổi rất nhiều. Nó có thể khiến khuôn mặt bạn đẹp trai hơn. Đôi khi nó giúp bạn ăn gian chiều cao. Đôi khi nó cũng giúp đầu bạn nhỏ hơn hoặc lớn hơn chỉ với một vài thay đổi đơn giản.

Không hiểu sao nhưng đàn ông VN có vẻ rất chung thành với kiểu tóc “dài phía trước ngắn đằng sau.” Nó không thực sự đẹp với một số người, và đa phần là tác nhân để khuôn mặt bạn trở nên nhàm chán và kém hấp dẫn.

Hãy nghiên cứu và suy nghĩ xem cơ thể mình khuôn mặt mình có thể phù hợp với style nào. Hoặc nếu có thể, hãy lưu lại ảnh của kiểu đầu bạn muốn cắt và tới tiệm tóc. Họ sẽ biến đổi khuôn mặt bạn chỉ trong vài nốt nhạc.

ngoại hình hấp dẫn phụ nữ

Hoặc nếu không kiếm được kiểu tóc nào phù hợp, bạn có thể đến một tiệm tóc thật nổi tiếng, nhờ người ta tư vấn và thiết kế kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Sau đó, bạn có thể đến những tiệm tóc khác để cắt khi đã có khuôn để tiết kiệm chi phí.

Ngôn ngữ cơ thể của alpha male

Một trong những điểm tiếp theo tác động không nhỏ đến mức độ hấp dẫn ngoại hình của bạn đó là ngôn ngữ cơ thể.

Đây là một trong những yếu tố ít ai quan tâm, và không được chú trọng nhiều ở Việt Nam.

Bởi đa số đàn ông sẽ biểu hiện ngôn ngữ cơ thể của mình theo bản năng. Ít khi điều tiết, kiểm soát, và thao tác sao cho đẹp hơn và hấp dẫn hơn.

9-quy-luat-tam-ly-dan-ong-ma-phu-nu-nen-thau-hieu-99e5501f08f5f73612ea5301701434ca98aa39d3

Ví dụ cùng là một dáng đi, nhưng bạn nghĩ người lưng thõng, bộ dáng yếu ớt với người lưng thẳng, bộ dạng khoẻ mạnh hấp dẫn hơn? Tôi nghĩ bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi đúng không?

Để có ngôn ngữ cơ thể hấp dẫn hơn, hãy tham khảo bài viết ngôn ngữ cơ thể của một alpha male mà chúng tôi cung cấp.

Cách ăn mặc sẽ cải thiện 60% ngoại hình của bạn

Quần áo, giày dép, hoặc thậm chí là quần lót thì lúc nào bạn cũng phải mua, nhưng hãy chi tiêu sao cho thông minh hơn, và đem lại nhiều lợi ích cho mình hơn.

Ví dụ bạn bỏ 200k để mua một cái áo thun thông thường, kém bắt mắt. Nhưng nếu bạn bỏ ra 300k để mua một chiếc áo thun khiến bạn đẹp hơn, bắt mắt hơn thì 100k chi phí chênh lệch là hoàn toàn xứng đáng. Bởi không những nó khiến bạn hạnh phúc hơn khi nhìn mình trong gương, bạn cũng cảm thấy mình hạnh phúc hơn khi được người khác khen tặng và để ý. Cũng từ đó mà cơ hội của bạn trước phụ nữ sẽ cao hơn và hiệu quả hơn.

Để ăn mặc đẹp hơn, bạn có thể tham khảo bài viết 6 bí quyết để ăn mặc đẹp như David Beckham mà chúng tôi đã cung cấp.

6 bí quyết để ăn mặc đẹp như David Beckham

6 bí quyết để ăn mặc đẹp như David Beckham

Trong bài viết này, có vấn đề gì về ngoại hình hấp dẫn còn thiếu sót không? Tôi rất mong nhận được góp ý từ phía bạn. Bởi tôi biết rất nhiều độc giả ở đây rất sành sỏi trong việc ăn mặc và đầu tư trang phục cho mình. Hãy cho mọi người biết thêm về ý kiến của bạn nhé.

Cảm ơn bạn rất nhiều!!!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh LaiH.

Em là Trung- chuẩn bị là sinh viên năm 3 của trường Bách Khoa.

Đầu Tiên cho em xin chân thành cảm ơn anh khi đã tạo lên blog chinhemdotcom và cho xuất bản sách GMBAPĐ.

Trước đây khi chưa biết đến chinhem. Em là một con người rất thiếu tự tin và vô cùng nhút nhát phải gọi lúc đấy là siêu beta.

Quãng thời gian từ năm cấp 2 cấp 3 của em chỉ là mọt sách không biết gì ngoài học nên khả năng giao tiếp kém không biết gì ngoài mấy môn toán lý hóa nên quãng thời gian cấp 3 em luôn bị bạn bè trêu chọc, đến cả con gái cũng trêu em.rồi em thi lên đại học,lúc đấy em chọn trường kỹ thuật để không phải giao tiếp. Hoàn hảo,em đỗ đại học với điểm cao cao, Thời gian đại học em sống không khác gì cỗ máy,sáng đi học tối về học,không có sở thích không có đam mê và em cũng dính vào điện tử nữa.Rồi đến một quãng thời gian mùa đông năm ngoái, em bắt đầu cảm thấy có gì đó không ổn ở mình mà trước đây em không nhận ra, em cảm nhận thấy sự coi thường của tất cả mọi người "thằng mọt sách đấy chỉ biết có học".Điều em khao khát nhất lúc đó là bạn gái,vì em học trường kĩ thuật nên không có con gái nên hơn 1,5 rưỡi đại học em gần như không tiếp xúc mấy đến con gái, lúc đấy em có những lúc em phát điên và khó chịu vì không có bạn gái. Lúc đó em hận bản thân mình lắm vì em sinh ra trong một gia đình khá giả và cũng đẹp trai, bọn kia có mà mình lại không có.Em đã biết từ đầu thứ mình thiếu là khả năng giao tiếp xã hội.

Và rồi khi tìm kiếm trên mạng về những vấn đề tán gái có rất nhiều trang, cuối cùng em dừng chân lại ở trang đầu tiên là alphaart và rồi là blog chinhem của a(chắc e cũng là độc giả của a khoảng nửa năm).Khoảng thời gian từ đó đến tết em đọc đi đọc lại tài nguyên trong blog của anh.Em nhận thấy những gì anh chia sẻ trong chinhem và quyển sách không chỉ là tán gái từ những kỹ năng mà là nhưng suy nghĩ từ bản thân thân giúp bản thân mình trở thành thành một con người tự tin,mạnh mẽ về tinh thần.Em bắt đấu suy nghĩ và lập ra kế hoạch riêng mình. Qua sau tết em tham giao đội tình nguyện hiến máu,em học guitar, em học tiếng nhật,một tuần em ép bản thân mình phải đi mỗi địa điểm đi chơi khác nhau ít nhất 1 lần,rảnh thì em đọc blog của anh và alphaart.Khả năng giao tiếp của em được cải thiện cuộc sống của em dần dần thú vị hơn và em thích điều đó.Và điều đó cũng làm việc học của em giảm sút kì học này em trượt rất nhiều môn. Nhưng em không cảm thấy hối hận khi làm nhưng việc khi điều em rất rất tiếc đó là em khi không biết chinhem sớm hơn.Thực sự việc học hành đại học chưa bao giờ là thứ em thích cả,nhiều lúc em thấy chán nản nhưng em nghĩ mình không thể vứt bỏ được bởi vì em còn có bản thân và gia đình bố mẹ em nữa bố mẹ em cũng hi sinh vất vả để nuôi em lớn đến thế này.Em nghĩ cứ cố học hết lấy cái bằng ra trường để có chắc một công việc ổn định còn thứ gì mình thích thì mình có thể tự tìm tòi khám phá cũng được. em không biết có đúng không?

CUỐI CÙNG EM CẢM ƠN ANH KHI TẠO NÊN CHINHEM VÀ GMBAPĐ NÓ ĐÃ GIÚP THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI EM MỘT CÁCH TÍCH CỰC.NHẤT ĐỊNH EM SẼ TRƠ THÀNH MỘT REALMAN
Trung Lê
Hoàng Mai, HN

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

2 phản hồi tại "Làm sao để ngoại hình của tôi hấp dẫn hơn?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
tú
tú

Cần làm gì để có thân hình đẹp ngay tại nhà hả anh,em không có thời gian đến phòng tập.

wpDiscuz