Động Lực – Đừng Đọc Nữa, Đủ Rồi, Hành Động Thôi Anh Bạn!!

Tôi biết những anh em đã có mặt ở đây chắc chắn ai cũng có nhận thức về hẹn hò cũng như là phát triển bản thân.

Tất nhiên các bạn cũng đã đọc qua các bài viết của anh Lai H cũng như tiếp tục đầu tư thêm thời gian và tiền bạc để hoàn thành cuốn sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 2

Về cơ bản, tôi xin cam đoan, chắc chắn ai trong chúng ta cũng biết mình cần phải làm gì và mình sẽ làm như thế nào.

Đúng. Bài này tôi viết về động lực. Động lực cho chính bản thân tôi và cho cả bạn nữa. Ai cũng có một cái đầu để suy nghĩ, chúng ta có tư duy gần như giống nhau, vậy khác biệt giữa thành công và thất bại là gì?

Đúng rồi. Nó nằm ở chỗ bạn có dám biến suy nghĩ của mình thành hành động hay không.

Bạn thất bại chỉ khi bạn chần chừ và không dám hành động. Bạn nên hiểu rằng, nếu hành động bạn sẽ không có thất bại, chỉ có thành công hoặc là bạn sẽ có một bài học quý báu nếu nó không được như ý của mình. Vậy còn chờ gì nữa anh bạn của tôi, hãy mau hành động đi nào!!

Động lực chỉ là vô ích nếu không có hành động

Bạn đọc hàng chục, hàng trăm hay thậm chí là hàng nghìn cuốn sách. Sẽ tốt thôi nếu bạn học được những kiến thức và kinh nghiệm của những tác giả rất giỏi trong lĩnh vực của họ.

Nhưng chắc là bạn biết, họ cũng từ quá trình trải nghiệm thực tế mà ra cả, hay nói cách khác là họ DÁM HÀNH ĐỘNG. Họ cho cho bạn cái cần câu, và tự chính bản thân bạn phải là người đi câu bằng chính năng lực mà mình có.

Không kiến thức hay kinh nghiệm nào trong sách có thể sánh bằng việc bạn có được chúng từ trải nghiệm thực tế. Dù bạn có chăm chỉ đọc sách đến đâu, bạn dành thời gian cho chúng nhiều đến đâu thì tôi e tất cả cũng chỉ là cái vỏ bọc cho sự chần chừ của bạn mà thôi.

Tôi biết, cái bạn còn thiếu lúc này chỉ đơn giản đó là sự can đảm, bạn can đảm là khi dám dấn bước và tự nói với chính mình: “Tôi không quan tâm điều gì xảy ra với tôi, cái tôi quan tâm là tôi đã học được những gì từ chúng”.

Đừng để những thứ tiêu cực hay chính những suy nghĩ hạn hẹp do chính bạn tạo ra làm chùn bước chân hiên ngang của bạn. Bạn làm được và còn nhiều hơn thế nữa. Đó không phải là điều tôi viết ra mà sự thật đúng là như vậy. Chắc chắn là như thế, bạn có nhiều khả năng hơn bạn nghĩ.

Nếu bạn đọc bài “Nó Đã Thất Bại Như Thế Nào!?” của tôi, bạn sẽ biết tôi từng tệ hại đến mức nào, nhưng giờ thì tôi luôn tự tin mình có thể chinh phục bất cứ cô gái nào mà tôi muốn, tất nhiên trong số đó sẽ có những cô gái từ chối tôi, nhưng tôi không coi đó là sự thất bại, chỉ đơn giản là họ chưa nhìn thấy giá trị của tôi. Và bạn cũng thế!!!

Nhưng tôi phải cảnh báo bạn, khi mà bản thân bạn vẫn chưa nhận ra giá trị của mình lớn đến mức nào thì cũng đừng mong người khác nhìn thấy nó ở bạn. Vậy thì đừng ngốc nghếch nữa anh bạn ạ, hãy hành động và thể hiện giá trị của mình đi nào!!!

Đừng quan tâm người khác nghĩ gì

Đừng quan tâm người khác nghĩ gì về bạn và cũng đừng trông mong vào sự chấp thuận của bất kỳ người nào. Không ai khác ngoài chính bản thân bạn biết rằng mình đã trải qua tất cả những gì đen tối hay hạnh phúc của cuộc đời, và cũng chỉ bạn mới biết được hết bản thân phải rèn luyện và đi lên như thế nào.

Đăng ký nhận email

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.

Có thể họ không thích cách mà bạn thay đổi và sẽ chế giễu bạn. Nhưng đừng bận tâm anh bạn ạ, bạn sẽ bị như thế, tôi cũng từng bị như thế và hầu hết những cá thể khác biệt với phần còn lại đều như thế.

Không phải vì bạn thành trò cười trước mặt họ đâu, đừng nhầm lẫn như thế. Bạn sẽ hiểu được điều này khi dần nhận ra “level” của bạn đang vượt xa bọn họ, bạn thách thức giới hạn sự tự tin cũng như sự thỏa mãn về những khiếm khuyết của họ, lẽ dĩ nhiên họ sẽ tìm cách lôi bạn xuống cho “bằng” họ như trước đây. Mặc kệ họ đi, đó không phải phải là vấn đề của bạn.

“Mặc kệ những kẻ nói xấu sau lưng. Đó là nơi họ thuộc về” (Khuyết Danh)

Hãy là người đàn ông giao tiếp tự tin và có mục tiêu. Hai thứ chẳng liên quan gì đến nhau nhưng chắc chắn đó là hai điều quan trọng nhất mà bạn phải cần có. Đặt niềm tin vào bản thân, một cách vô cơ sở cũng được và hãy hoàn thành mục tiêu mà bạn đề ra đi, bằng bất cứ giá nào.

Bắt đầu từ những việc đơn gian mà cụ thể hơn là trong hẹn hò.

Bạn thấy cô gái kia xinh đẹp => Hãy tiến lại và bắt chuyện với cô ta.

Bạn thấy nhóm kia thật thú vị => Hãy tiến lại và hòa nhập vào nhóm của họ.

Bạn thấy cô gái kia cô đơn => Hãy tiến lại và đem một chút ánh sáng cho cuộc đời cô ấy.

Hãy làm bất cứ thứ gì mà bạn muốn và đừng chần chừ dù chỉ là trong khoảnh khắc.

“Cách tốt nhất là để học cách chơi là hành động tức thì” (The Game – Neil Strauss)

Bạn là đàn ông. Bạn sinh ra trên đời để học hỏi và chinh phục những thử thách. Sẽ có lúc cuộc sống cho bạn những trái đắng, nhiệm vụ của bạn là phải chấp nhận và vượt qua nó. Là đàn ông, bạn xứng đáng có được hạnh phúc từ những gì mà mình xây dựng. Nhưng muốn có như vậy, trước hết, không gì khác, bạn phải HÀNH ĐỘNG ngay từ bây giờ.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai,em đã đọc xong cuốn "Giải mã bí ẩn phái đẹp 3" thực sự là trên cả mong đợi.Em thấy anh có đề cập đến việc mình nghe nhạc không lời để tập trung hơn trong làm việc,em cũng thử tìm một số bản nhạc trên NCT nhưng cảm thấy nghe không hợp và một số bài làm mình mất tập trung hơn.Liệu anh có thể viết một bài viết trên chinhem.com để nói về kinh nghiệm dùng nhạc không lời để tập trung làm việc sao cho hiệu quả được không ạ Cảm ơn anh -- best regard Hà Nam
Hà Nam
TP. Tuyên Quang

Để lại bình luận

22 phản hồi tại "Động Lực – Đừng Đọc Nữa, Đủ Rồi, Hành Động Thôi Anh Bạn!!"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Mr Việt
Mr Việt
Xin chào Rambo JJ.Tôi đã đọc rất nhiều bài viết của cậu,và tôi thấy cũng rất thực tế và tuyệt vời.Tôi cũng là người đọc nhiều và cũng hành động rất nhiều,những thành công chưa mỉm cười với tôi,nhưng tôi vẫn tin vào bản thân mình một ngày nào đó sẽ đạt được mục tiêu của mình.Cảm ơn những bài viết của cậu,tôi là một người dân Thành Phố Đà Nẵng tươi đẹp rất vui và hân hạnh nếu như một ngày nào đó đc mời cậu 1 ly cafe chia sẽ kinh nghiệm tán gái và cuộc sống.Rất cảm… Xem tiếp »
hoàng quang
hoàng quang

a Lai.H ả e đọc 3 quyển sách của a e thấy rất tuyệt vời .Giờ e muốn giới thiệu bạn bè e đọc và biết đến a biết đến quỷên sách của a.nhưng mà e nói cho họ biết đa số điều nói là k hứng thú.e rất muốn chia sẻ cho ho biết a có thể chỉ cho e cách để thuyết phục bạn của e đọc sách của a đươc không a?

Lai H.

Không có cách nào đâu em. Và em cũng không nên phí thời gian làm điều đó nhé.

hoàng quang
hoàng quang

cảm ơn a rat nhiều .

hoàng quang
hoàng quang

a à e có nên đăng những gì e học đươc trong sách lên facebook để e rễ nhớ có được không a

Huy
Huy

Bài viết hay quá anh

Kiwin
Kiwin

Mình là con trai mà nhạy cảm quá, người ta hơi nói gì là cảm thấy tổn thương, điều này ngăn cản việc tiếp cận vì sợ bị từ chối.

thaison97
thaison97

Anh bạn đừng bi quan vì trước đây tôi cũng là người khá nhạy cảm như bạn. Dần dần nhận được giá trị của bản thân, tôi đã cảm thấy bớt có cảm giác tự ti hơn và hiểu rằng những gì họ chê trách mình chỉ là họ chưa thấy được giá trị của mình!

Cường
Cường

Thanks, bro.

son nam
son nam

Bài viết ý nghĩa + hay đấy

Trung
Trung

Cảm ơn anh đã truyền lửa cho em , em đã bỏ lỡ rất nhiều thứ vì thiếu chủ động

Vuongtang
Vuongtang

Bài viết của Anh rất hay. Đọc nó mà cứ ngỡ như Anh đi guốc trông bụng em vậy. Hiện em còn rất trẻ nên thật hạnh phúc khi biết đc cin đường mình cần đi và đích đến của nó. Những bước chân đầu tiên ngoài xã hội xẽ k còn chập chưngx nữa. Đi tới và hành động thôi

nguyenxuanhphuly
nguyenxuanhphuly

Mỗi lần đọc bài của anh tôi như được truyền lữa, có niềm tin vào con đường mình đang đi và chọn nó , cảm ơn anh rất nhiều!

vodanh9708
vodanh9708

Cam ơn anh rat nhiều.em cần phải hanh động ngay va luôn.

wpDiscuz