Chính tôi

Trai đẹp có lợi thế gì không?

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với bạn chủ đề rất thú vị về việc cua gái và hẹn hò. Thực chất chủ đề này xuất phát từ câu hỏi của bạn Đức Tài, một độc giả của Chính Em dot Com. Tài muốn biết về “Lợi thế của đàn ông có ngoại hình đẹp khi cua gái?” Tôi tin rằng đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều các bạn độc giả khác đang quan tâm và muốn có được câu trả lời sao cho thỏa đáng.

Chắc rằng, đã không ít lần bạn từng đặt câu hỏi tại sao cô nàng xinh đẹp và nóng bỏng kia lại đi cùng 1 gã kém hấp dẫn như vậy? Tại sao lại thế nhỉ? Trông như 1 cặp đũa lệch vậy, hay nôm na ông cha ta hay gọi là “Bãi hoa nhài cắm bãi c** trâu”.

Tôi tin rằng bạn không thể hiểu được tại sao chuyện này lại xảy ra. Cũng dễ hiểu thôi, vì bạn là đàn ông chứ không phải đàn bà – đó mới là mấu chốt của vấn đề. (Muốn biết câu trả lời đọc Gái đẹp tìm kiếm người tình hay người cung cấp?

Chính Em đã không ít lần nói với bạn rằng phụ nữ bị hấp dẫn bởi rất nhiều yếu tố khác nhau, xem 5 phương pháp giúp bạn gây ấn tượng với phụ nữ, vậy còn ngoại hình đẹp thì sao? Nó có quan trọng mật thiết đến chuyện cua gái hay hẹn hò không?

Câu trả lời của tôi là: Nó cực kỳ quan trọng.

Đúng vậy, bề ngoài của bạn có ảnh hưởng lớn đến việc lôi cuốn và hấp dẫn phụ nữ… nhưng có lẽ nó không như cách mà bạn vẫn nghĩ đâu.

Trai đẹp có lợi thế gì không?

Tại sao ngoại hình đẹp lại quan trọng trong việc hấp dẫn phụ nữ?

Tôi cho bạn biết 1 điều rằng, khi ra đường và bắt chuyện với 1 cô nàng, điều đầu tiên đập vào mắt cô ta đó là ngoại hình của bạn. Đó là tất cả những điều cô ta biết về bạn trong những giây phút đầu tiên.

Rất đơn giản, một khi cô ta KHÔNG hứng thú với ngoại hình của bạn, hầu hết cơ hội tiếp cận của bạn sẽ tan thành mây khói, việc cua gái coi như chính thức bị loại bỏ. Bạn có thể áp dụng những phương pháp tiếp cận, phương pháp lắng nghe, hoặc xây dựng sự hứng thú từ cô ấy, như cách Chính Em vẫn khuyên bạn hàng ngày. Nhưng nêu cô ấy KHÔNG hứng thú với ngoại hình của bạn, bạn sẽ nhanh chóng bị từ chối hoặc bị bỏ qua mà thôi. Và bạn cũng chả có cơ hội để thể hiện mình tuyệt vời đến thế nào trước mặt cô ấy.

Vậy đến đây bạn đã hiểu tại sao ngoại hình đẹp lại quan trọng đúng không. Thế nên, hãy quan tâm đến ngoại hình của mình và luôn ghi nhớ rằng NGOẠI HÌNH RẤT QUAN TRỌNG. Kể cả khi 1 anh chàng đẹp trai nhưng không có 1 kỹ năng nào bên cạnh phụ nữ, thì khả năng hấp dẫn và lên giường cùng cô nàng vẫn cao hơn hẳn 1 anh chàng có ngoại hình xấu nhưng có 1 số kiến thức về việc cua gái và hẹn hò.

Quả thực, với 1 anh chàng đẹp trai nhưng gặp khó khăn trong chuyện giao tiếp và xây dựng kết nối với phái đẹp, thông thường họ vẫn được phụ nữ tha thứ và bỏ qua. Trong khi đó, với 1 anh chàng không quan tâm đến ngoại hình nhưng có khả năng xây dựng những câu chuyện thú vị xung quanh phụ nữ, thì mọi thứ sẽ trở nên khắt khe hơn trong việc tiến xa hơn trong mối quan hệ đó.

Chúng ta thường nói “Những người có ngoại hình đẹp thường may mắn” quả không sai. Về phụ nữ thì không phải nói rồi, còn về đàn ông cũng tương tự như vậy. Trên thực tế, đàn ông đẹp trai có được mọi thứ dễ dàng hơn đàn ông có ngoại hình xấu nhiều. Trong chuyện cua gái, đàn ông có ngoại hình đẹp sẽ dễ được phụ nữ mở lòng hơn, và sẵn sàng bỏ qua nếu thiếu sót 1 điều gì đó ở họ, bên cạnh đó đàn ông có ngoại hình đẹp cũng thường tự tin hơn do không phải bất mãn với những chi tiết trên cơ thể hay khuôn mặt của mình.

Nhưng đó không phải là tất cả…

READ: Hình thức không nông cạn như bạn vẫn nghĩ

Thước đo của phụ nữ

Phần trên lý giải tại sao ngoại hình đẹp lại quan trọng trong việc hấp dẫn phụ nữ. Vậy thì có gì để nói nữa nhỉ?

Theo nghiên cứu về các mối quan hệ tình cảm đã chứng minh, và cũng chuẩn theo thực tế thì phụ nữ chỉ bị hấp dẫn với những yếu tố do mình đặt ra. Điều này có nghĩa là gì?

Có nghĩa là mỗi 1 phụ nữ sẽ có thước đo riêng cho cho việc “mình sẽ bị kiểu đàn ông nào hấp dẫn”? Nó đơn thuần là tính cách từng người thôi, và vô hình nó tạo nên 1 thước đo với các yếu tố khác nhau chẳng hạn như:

  1. Ngoại hình
  2. Tiền bạc
  3. Hài hước
  4. Tự tin
  5. Can đảm
  6. Thông minh (Bạn có biết trí thông minh có thể cải thiện được không? )

….

Mỗi giá trị trên sẽ là tiêu chí riêng của từng phụ nữ. Trong trường hợp ngoại hình được đặt ở vị trí số 1, thì khả năng bạn có thể thành công trong việc cưa đổ cô ấy là rất cao. Ngược lại, nếu ngoại hình bị xếp ở hạng thứ 9, 10 trong danh sách trên thì nó chả có nhiều ý nghĩa trong việc chinh phục người phụ nữ này.

Và một bí mật tôi muốn cho bạn biết đó là gái “cực đẹp” thường không đánh giá cao ngoại hình đàn ông. Có lẽ bạn sẽ không bằng lòng với kết luận này, nhưng đó lại là sự thật. Chính Em sẽ thảo luận nội dung này trong tương lai, do bài viết này đến đây cũng khá dài rồi.

Trong khi đó, đàn ông có ngoại hình đẹp lại thường được phụ nữ có ngoại hình trung bình, hoặc dưới mức trung bình để ý và hấp dẫn. Lý do mà các chuyên gia đưa ra và Chính Em cũng hoàn toàn đồng ý đó là phụ nữ nhan sắc trung bình muốn chứng minh rằng mình có giá trị trước mặt những người xung quanh. Đó là lý do họ muốn hẹn hò với đàn ông có ngoại hình đẹp.

Thế nên, trước tình huống tiếp cận bất kỳ cô gái nào, bạn cần phải hiểu và nhận biết về thước đo của cô nàng là gì? Và liệu ngoại hình đẹp có giá trị với cô ấy nhiều hay không?

Ngoại hình đàn ông trong đời sống thường ngày?

Quả thực, một người đàn ông có thể chọn bạn gái ngay trong giây đầu tiên nhìn thấy cô nàng, còn phụ nữ thường mất nhiều thời gian hơn để biết về tính cách, và về những gì anh chàng này có thể đem lại cho mình. Thông thường họ đánh giá những thứ này cao hơn là ngoại hình.

Tất nhiên phụ nữ lúc nào cũng muốn được sánh vai với nhưng anh chàng đẹp trai, nhưng hầu hết những anh chàng này lại không vượt qua được thước đo mà những cô nàng này đang tìm kiếm hoặc đặt ra.

Đến đây tôi muốn kết luận rằng, ngoại hình đẹp là yếu tố quan trọng của đàn ông. Nhưng nó chỉ là 1 yếu tố thôi. Phụ nữ kết hợp nhiều loại yếu tố với nhau để đi đến kết quả cuối cùng trong việc cua gái thành công của bạn. Tượng tượng giống như bạn đang có 1 món vũ khí hủy diệt vậy, nhưng muốn phát nổ nó cần phải được kết hợp với những yếu tố khác như thuốc nổ, điều khiển từ xa, công tắc, v.v…

Đó cũng là lý do bạn cần phải theo dõi Chính Em hàng ngày để nhận được những thông tin giá trị và bổ ích cho cuộc sống thường trực hàng ngày. Tất nhiên sẽ có nhiều điều khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ và phải thay đổi bản thân để mọi thứ tốt hơn. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến việc hẹn hò, cua gái, các mối quan hệ, hay tâm lý phụ nữ cũng như chính bản thân mình. Hãy để lại bình luận. Nếu đó là chủ đề hấp dẫn, Chính Em sẽ dành thời gian để dựng thành chủ đề tương tự bài viết phía trên.

Chúc bạn thành công!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Vâng em chào anh Lai ạ! Thật sự em không biết nói gì hơn nữa. Cuốn sách của anh rất tuyệt vời! Giá trị mà nó mang lại lớn hơn rất nhiều so với số tiền mà em đã đầu tư. Trước khi đọc sách của anh thật sự em đang vấp phải một cô playr.nêu không có GMBAPD của anh thì em đã thua trong cuộc chơi đó rồi! Cám ơn anh đã cứu em một bàn thua trông thấy. Hy vọng anh sẽ tiếp tục có những chia sẻ mới mẻ và quý báu trên chinhem.com để tiếp tục giúp đỡ cho những bạn còn chưa hiểu được nhiều về phụ nữ.va cải thiện bản thân theo hướng một real man thật thụ! Một lần nữa cảm ơn anh vì tất cả những gì mà anh đã mang lạ[email protected]@@@@
Hoàng Bảo
Bình Tân, HCM

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

21 phản hồi tại "Trai đẹp có lợi thế gì không?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
thắng
thắng

mình yêu đơn phương cô ấy hai năm rồi.mình thì cũng đẹp trai (đây là do nhiều người nói) nhưng mà nhát gái có một lần cô ấy tự nhiên nhìn mình say đắm mình cũng nhìn lại nhưng nhìn chưa được 3s thì mình làm lơ nhìn đi chỗ khác bây giờ thấy sao mình ngu wá và bây giờ thì cô ấy cũng đã có ny rồi

Qúi

A Lai H nói : ” bản chất a là nice guy “nhưng e thấy k phải vậy . A rất biết cách xử lí tình huống trong vấn đề tình cảm . Đó là phog cách của real man chứ : ))

dũng
dũng

mình đi họp lớp thời trung học .có ấn tượng và thấy thích 1 bạn gái. đã xin số điện thoại và kết bạn vì lâu rồi không liên lạc. giờ mình muốn tiến xa hơn mức tình bạn phải bắt đầu sao ad chinh em?

Giàu
Giàu

Công nhận, tôi cũng được nhiều gái xấu làm quen tán tỉnh trước thì ra lý do là vì sĩ diện thôi, muốn có gái đẹp phải bản lỉnh ăn nói dẻo mỏ, phải có tiền kia

Lê đình tân
Lê đình tân

Em nên đọc phần nào để làm quen và tán tỉnh 1 c gái siêng học và hứơng nội vậy anh

Tuấn
Tuấn

E yêu một người con gái đã có người yêu. E thì nghèo, cô ấy giàu và dễ thuơng.. BÂY giờ E không biết LÀM GÌ ngoài việc THẤT tình… Mong A giúp để E

Khải Diệu

em nghĩ có ngoại hình là lọt dc vào vòng gửi xe (đối vs mấy cô đã có kn rồi) trc em cũng tán 1 cô lọt dc vào vòng gửi xe nhưng do em nhàn chán qá nên chẳng đi đến đâu cả…

Chấn Hồng
Chấn Hồng

Những người nhát gan, Ít nói nhưng thích hành động làm sao cua gái?

Lai H.

Đọc và làm.

Đức Tài
Đức Tài

Tôi đã gửi bài giới thiệu website của anh tới diễn đàn vozforums. Mong rằng sẽ có nhiều độc giả ghé thăm Chính Em.

Hnbao321

Sao mình ko thấy bài giới thiệu đó nhỉ?

wpDiscuz