Chính tôi

Càng thông minh càng khó có người yêu

Nếu bạn không thông minh, đừng đọc tiếp. Bởi nội dung trong bài viết này rất có thể sẽ không phù hợp với bạn.

Thật điên rồ! Nhưng càng thông minh càng khó có người yêu. Đó là thông điệp tôi muốn truyền tải trong bài viết này.

Nếu tiếp tục đọc, hiển nhiên bạn tự nhận mình thông minh. Đó là điểm tích cực trong suy nghĩ của bạn.

Tuy nhiên, theo các nghiên cứu khoa học chỉ ra, người gặp vấn đề về giao tiếp thường là những người có trí thông minh cao.

Điều đó có nghĩa là gì? Tôi đang khuyên bạn “ngu đi” để có người yêu? Không, không bao giờ có chuyện đó. Tôi sẽ chỉ ra cho bạn cách để sử dụng trí thông minh của mình sao cho hiệu quả.

Điều này có thể xảy đến với tôi, có thể xảy đến với bạn, hoặc những người xung quanh. Những cái đầu thông minh thường là những cái đầu khô khan nhất, logic nhất, và nhạt nhẽo nhất. Bạn sẽ thấy hình ảnh của đứa bạn đeo kính dầy cộp, anh bạn lập trình viên miệt mài với những đoạn mã, hay những nhà nghiên cứu đầy tài ba. Trong khi những đứa bạn đội sổ, kết giao bè lũ hết nhóm này đến nhóm khác thì bên cạnh lại đầy rẫy phụ nữ. Từ xinh, dễ thương cho đến gợi cảm. Ngay cả gái ngoan cũng từ bỏ bạn mà chạy theo đàn ông kể trên.

Thông minh trong học tập, nghiên cứu là một điều tốt. Nhưng nó không có nghĩa là bạn sẽ thông minh trong hẹn hò và chinh phục phụ nữ.

Nhưng hãy cứ yên lòng. Tôi cũng nhận mình là người thông minh, tôi cũng trải qua những giai đoạn “khó khăn” như vậy. Và tôi sẽ giúp bạn sử dụng trí thông minh của mình cho đúng cách. Càng thông minh càng dễ có người yêu chứ không phải ngược lại.

Người thông minh có logic phát triển hơn người bình thường

Vốn dĩ là đàn ông, logic của chúng ta đã phát triển rồi. Nhưng với một người thông minh, logic của họ còn phát triển vượt bậc. Đó là lý do tại sao bạn luôn giỏi toán hơn các bạn cùng lớp.

Nói chuyện với người nặng logic sẽ tương tự như bên dưới (Trong trường hợp 2 người đã yêu nhau).

(Trong phòng thử đồ) “Chiếc váy này thế nào anh?”

“Anh thấy bình thường.”

“Thế còn chiếc này?”

“Cũng tạm được.”

“Cái này thì sao?”

“Bình thường.”

Vì logic nên gần như họ sẽ muốn truyền tải những gì mình nghĩ trong đầu, bởi họ nghĩ rằng đó là cách tôn trọng sự thật. Đúng là cái váy đó có thể tạm được, bình thường, nhưng bạn có thể nói, “Anh thích chi tiết chiếc váy, nhưng nó có vẻ hơi dài so với em.” Như vậy, cô ấy sẽ không nổi quạu lên sau khi thử xong chiếc váy thứ 3.

Phụ nữ là phái thiên về cảm xúc. Vì thế nếu bạn chỉ quá chú trọng vào logic mà quên mất cảm xúc, nó sẽ giống như bạn đang dùng bàn phím số để gõ một bức thư tình vậy. Không hiệu quả một chút nào cả.

Hãy học về phụ nữ, về cảm xúc của họ và cảm xúc của chính mình.

Bạn chỉ muốn quan hệ với người thông minh

Đã gọi là người thông minh, có nghĩa rằng con số này không nhiều. Nhìn vào một lớp học, chỉ 5, 7 người được coi là thông minh. Nhìn vào một lớp đại trà, số người được coi là thông minh chưa chắc đã tồn tại.

Vậy thì nếu chỉ muốn chơi và quan hệ với người thông minh, điều này có nghĩa rằng bạn đang muốn tiếp cận với số ít của nhân loại.

Tất nhiên, học hỏi từ những người này chưa bao giờ là thừa thãi cả. Tuy nhiên nếu bạn từ chối những mối quan hệ còn lại, đó là khi bạn đang tự kìm hãm khả năng giao tiếp của mình.

Như đã nói, để dễ dàng có bạn gái, một là bạn phải có nhiều mối quan hệ, hai là bạn biết cách tiếp cận phụ nữ ở ngoài đời lẫn online. Vậy nếu chỉ chơi với những người thông minh, bạn chắc chắn sẽ mất rất nhiều cơ hội.

Hãy kết giao với nhiều người và xây dựng những mối quan hệ đa dạng. Các mối quan hệ sẽ dẫn bạn tới nhiều phụ nữ hơn, trong đó có phụ nữ chất lượng.

Người thông minh thích lý thuyết và hiểu biết

Thay vì nói chuyện với con gái, có lẽ bạn thích tìm hiểu con gái thích nói chuyện gì hơn?

Thay vì tìm cách xây dựng sự tự tin, bạn thích tìm hiểu xây dựng tự tin phải làm gì?

Thay vì chinh phục phụ nữ, bạn thích tìm hiểu chinh phục phụ nữ thế nào hơn.

Rồi bạn cất giữ những kiến thức đó trong đầu như một thói quen.

Đó là chuyện bình thường của bạn, một người được giáo dục tại Việt Nam. Có lẽ do chúng ta quá thiếu thốn và không được thực hành ngay từ những môn học cơ bản. Chẳng hạn thay vì xem phản ứng hoá học thú vị thế nào trong phòng thí nghiệm, chúng ta phải đi cân bằng phản ứng hoá học dài 2 trang giấy. Quá hiểu biết, quá lý thuyết.

Trong GMBAPĐ 3, tôi có nói tới phần xây dựng tự tin. Theo đó, tự tin không chỉ đến duy nhất từ hiểu biết. Nó chủ yếu đến từ kinh nghiệm và kết quả. Tất nhiên khi hiểu biết về lướt sóng, bạn sẽ biết phải làm gì. Nhưng có đọc 20 năm sách dậy lướt sóng, thì lần đầu tiên bạn vẫn ngã dúi dụi mà thôi.

Hãy cân bằng giữa lý thuyết và thực hành.

Nghĩ quá nhiều

Nói gì cho nó cool, nói gì để thể hiện sự thông minh? Nói gì để gây ấn tượng với cô ấy? Mỗi khi phản hồi, bạn thường cố gắng làm vậy, cho đến khi cô ấy hỏi.

“Anh có hiểu em nói gì không?”

Một người tự nhận là thông minh, nhưng trong mắt người khác lại bị coi là chậm hiểu và thường xuyên nói những điều ngớ ngẩn.

Đừng cố gắng tìm kiếm câu trả lời ấn tượng. Cùng là một câu trả lời, nhưng nếu giọng nói, ngôn ngữ cơ thể của bạn phản chiếu theo cách khác nhau, đó là những câu trả lời khác nhau.

Tôi từng mắc phải tật nghĩ quá nhiều khi nói, không chỉ với phụ nữ mà với bất kỳ ai nói chuyện cùng. Nhưng sau cùng tôi thất vọng khi nhận ra họ không những không ấn tượng với câu trả lời của tôi, mà họ còn nghĩ tôi có vấn đề trong giao tiếp.

Đừng nghĩ quá nhiều trong giao tiếp.

Trí thông minh là của bạn. Nó luôn luôn tốt nếu bạn sử dụng đúng cách và hiệu quả. Tôi mất rất nhiều thời gian để chấp nhận sự thật này, nhưng kể từ khi chấp nhận sự thật, mọi thứ thực sự đã thay đổi rất nhiều.

Những sự thật đó, tất cả đều được tôi gói gọn lại trong cuốn Giải mã bí ẩn phái đẹp 3. Đây là cuốn sách tôi viết trong 425 ngày, và cũng là cuốn sách cuối cùng bạn đọc từ tôi trong 2 năm tới. Hiện cuốn sách đã cho order trước, bạn có thể đặt hàng tại đây.

Hẹn gặp lại bạn, sẽ sớm thôi!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào bạn ! Lai.H

Đọc cuốn " Giải mã bí ẩn phái đẹp " của bạn, tôi ấn tượng với cách viết gần gũi với người đọc. Cách bạn truyền cảm hứng cho người đọc là rất lớn, mình là người rất thường xuyên đọc sách. và thường đọc rất nhanh, chỉ chú trọng vào nhửng phần thông tin cảm thấy thú vị và cần thiết.

Tuy nhiên khi đọc sách của bạn.. mình đã thực sự được truyền cảm hứng tìm hiểu khi đọc ngay " nhửng dòng đầu tiên ".( thú thật là do mình đã thường xuyên đọc trên chinhem.com, đi đến phải đặt nó, chờ đợi để có được nó).

.Vấn đề tự tin : Tham gia chinhem mình tự tin lên rất nhiều bạn à, và sau khi đọc xong GMBAPĐ , mình trở nên tự tin hơn, và điều khiển nó tốt hơn để nó không vượt qua ranh giới - Ngạo mạn - tự cao-. Mà bạn biết đó không phải chỉ riêng phụ nử mà tất cả nhửng người khi " đánh hơi " thấy nó sẻ rất ghét .

**** Đầu tư vào gì để thành công trước phủ nử:

Tôi sẻ lên kế hoạch để đầu tư vào nhửng điều bạn đã chia sẻ.

***** Các kiểu tính cách :

phải nói là hoàn toàn mới lạ, ( mình từng lang thanh trên youtube, google, ... hàng trăm diển dàn về phái đẹp, nhưng chưa bao giờ bắt gặp, chứ đừng nói là nghe nói đến) Và hay nhất là cách ứng phó với từng kiểu tính cách.

Trước đây, mình quen nhửng cô nàng đưa cô ta lên giường , nhưng chưa bao giờ tìm hiểu đến cái bề chìm trông tính các của các cô nàng cả , và " ôi phụ nử khó hiểu blablabla..."

Giá trị cuốn GMBAPĐ 250.000 ư ! trước khi đặt cuốn sách có mắc hơn thế tôi củng muốn sở hửu, và sau khi đọc nó xong cho dù giá tri của nó phải đong đếm bằng tiền thì tôi không nở.
Real Man Bí Ẩn

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

22 phản hồi tại "Càng thông minh càng khó có người yêu"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Nemo
Nemo

Khi đọc vài bài viết ở đây, e mới nhận ra mình mắc quá nhiều sai lầm. Và chính những sai lầm đó mà e tự tay giết đi mối tình của mình. Chắc e sẽ cày hết các bài viết ở đây để có thêm kiến thức và sớm order sách từ a.

Linh
Linh

Anh giới thiệu sơ qua quyển GMBAPĐ III được ko ạ.?!

Phong soái ca
Phong soái ca

(y)

Việt Hưng
Việt Hưng

cuốn sách cuối cùng đc đọc từ a Lai H trong 2 năm tới ạ ?

viet
viet

thanh niên đc đấy kinh doanh sách vs giá 300k,chúc bạn giúp thế hệ trẻ việt nam hẹn hò tốt hơn

Nam
Nam

Chào anh ,em 30 tuổi và chưa yêu lần nào
Đang muốn tìm cơ hôi để hẹn hò ,nhưng không biết bắt đầu từ đâu
Em hơi khô khan nên muốn tìm hiểu thêm cách để hấp dẫn hơn trong mắt con gái

Congtuongbk
Congtuongbk

Em cũng hay nghĩ nhiều trước khi muốn bắt chuyện với người con gái mới gặp, nhưng độ dăm ba câu là hết chuyện để nói,có cách tập luyện nào để phá vỡ sự bế tắt đó chứ anh Lai H.

Thành
Thành

Em sống mà chả được sống với cảm xúc thật của mình … Mệt mỏi quá anh ơi !!

khoanhok17
khoanhok17

Sao 2 năm nữa a mới ra sách mới vậy a? E thấy hơi lâu đó a hay là a sẽ ra những cuốn sách khác chứ không chỉ gmbapd ?

Huy
Huy

Anh Lai cho em hỏi,em nhập mã giảm giá nhưng web báo:mã giảm giá không tồn tại.
Nhờ anh Lai giải quyết giùm em!

wpDiscuz