Chính tôi

Bạn đang gặt hái mục tiêu của mình như thế nào?

Sinh ra đã là kiếp đàn ông, bạn luôn phải tìm cách thiết lập mục tiêu cho đời mình, bất kể đó là việc chinh phục gái đẹp, thành công trong công việc, hay giúp gia đình vượt qua khó khăn tài chính.

Nếu đàn ông KHÔNG có mục tiêu, hiển nhiên họ sẽ KHÔNG có mục đích sống, và gần như chẳng có lý do nào để thức dậy vào mỗi buổi sáng cả.

Ngược lại, một người đàn ông với nhiều mục tiêu bên mình, sẽ luôn tận dụng mọi thời gian có thể, để tìm cách hoàn thành kế hoạch của mình càng sớm càng tốt.

Nếu bạn còn trẻ và chưa nhận thức được tầm quan trọng của những mục tiêu thì… OK, hãy cứ tận hưởng tuổi trẻ của mình, có lẽ bạn chưa đủ lớn để trưởng thành. Còn với những người đã qua tuổi 25 mà chưa có bất cứ mục tiêu nào cho mình, có lẽ giờ là lúc bạn phải nhìn nhận lại bản thân.

Trong bài viết này, tôi sẽ tiết lộ cho bạn biết bí mật của việc thiết lập mục tiêu và để gặt hái mục tiêu. Qua đó cho bạn thấy được nhiệm vụ của cuộc sống là gì?

Bạn đang gặt hái mục tiêu của mình như thế nào?

Sự thật về việc thiết lập mục tiêu và gặt hái mục tiêu

Hầu hết đàn ông thất bại trong cuộc sống đều không biết cách sắp xếp mục tiêu để rồi vượt qua nó.

Và cũng không ít đàn ông cam chịu sống mà không có mục tiêu cho đời mình. Họ không có kế hoạch gì cho tương lai, họ cũng chẳng muốn học hỏi hay tham khảo những thông tin bổ ích. Trên thực tế, họ chưa bao giờ thoát khỏi vòng tròn thoải mái của chính mình.

ĐỀ CỬ:  Cách để giữ bình tĩnh khi căng thẳng, tức giận

Trong khi đó, cũng nhiều đàn ông thích vạch ra kế hoạch bằng cách thiết lập vô số mục tiêu cùng lúc. Họ hy vọng sau khi hoàn thành xong các mục tiêu này, cuộc đời họ sẽ thay đổi, hay chí ít là một phần cuộc sống.

Tuy nhiên họ nhanh chóng thất bại vì chả hoàn thành được bất cứ mục tiêu nào.

Vấn đề là bởi vì họ thiết lập quá nhiều mục tiêu cùng lúc, dẫn tới việc KHÔNG mục tiêu nào có thể hoàn thành được. Thế nên nếu muốn gặt hái được mục tiêu, bạn cần tập trung vào 1 mục tiêu với toàn bộ sức lực 100%, sau khi hoàn tất mục tiêu này bạn mới có thể chuyển tiếp sang mục tiêu khác. Hoặc chí ít, mọi thứ cũng phải đạt 70 – 80%.

Làm thế nào để tạo động lực và tập trung vào mục tiêu hiện tại?

Sau khi đã có trong tay mục tiêu và đã nhìn nhận mọi thứ theo cách rõ ràng hơn, bạn cần bắt tay vào thực hiện. Và nên nhớ, trong quá trình thực hiện quan trọng nhất là việc nhắc nhở bản thân hoàn thành mục tiêu.

Theo đó, cách mà người thành công thường làm đó là sáng dậy nghĩ về mục tiêu, trước khi đi ngủ nghĩ về mục tiêu.

Bằng cách này bạn sẽ muốn thức dậy thật sớm để HÀNH ĐỘNG và KHAO KHÁT hoàn thành mục tiêu ngay cả khi đang ngủ (lúc này tiềm thức sẽ làm việc).

ĐỀ CỬ:  5 cách giúp bạn gây ấn tượng trước mặt con gái

Khi chia thành 2 nhánh để tấn công mục tiêu như vậy, bạn đã tự tạo cho mình 1 thứ động lực BẤT DIỆT giúp bạn hoàn thành bất cứ mục tiêu nào.

READ: Cách tạo động lực cho đàn ông

Và khi duy trì việc này một cách thường xuyên, cơ thể bạn sẽ tạo thành thói quen. Lúc này, bất cứ khi nào bạn muốn hoàn thành mục tiêu nào đó, cơ thể bạn sẽ tự động nhắc nhở và giúp bạn hoàn tất các việc trong ngày. Trung bình để hình thành thói quen, chúng ta mất khoảng 21-30 ngày thực hiện liên tục.

Thành công và thất bại. Bạn muốn chọn thứ nào? Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn ở phần bình luận phía dưới.

Xin cảm ơn!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Gửi anh lai!Cũng gần được một năm kể từ ngày em quyết định mua cuốn sách của anh.Trước kia em rất ít đọc sách,mua sách lại càng hiếm và với một cuốn sách giá 250k cũng là chuyện khác.Giá của cuốn sách đúng là không quá lớn nhưng cũng không thể thấp hơn vì những giá trị bên trong anh tâm huyết gửi gắm.Với nỗ lực của bản thân và sự động viên khích lệ của anh qua từng bài viết và trang sách,em luôn cố gắng để trở thành người đàn ông tốt hơn ngày hôm qua.Em chưa gặt hái được thành tích tốt hay bản thân thấy xứng đáng với phụ nữ,nhưng lúc này đây,em biết em đã thích đọc sách hơn...Trích câu nói hay: "Tôi từng mù quáng,nhưng giờ hết rồi" (swordfish) dù cho "hết rồi" em mới chỉ "đỡ rồi" thôi,haha. Cuộc đời là những bài học và cách đơn giản nhất để học là cầm trên tay một cuốn sách.GMBAPĐ 2 là một cuốn sách-cẩm nang-bí kíp chinh phục phụ nữ tuyệt vời,nó xứng đáng trở thành bestseller in vietnam đấy chứ,phải không anh.Nếu số 2 là vé xem,em tin cầm trên tay cả 2 và 3,em sẽ thi đấu thực sự,để sau này nhìn lại sẽ không hối tiếc,cảm ơn anh.Em sẽ luôn luôn ủng hộ và theo dõi anh vì sẽ có ngày em trở thành người dẫn dắt,đợi ngày khải hoàn,hehe.Thân!Hùng Đoan Thái nguyên City.
Hùng Đoan
Thái Nguyên

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

8 phản hồi tại "Bạn đang gặt hái mục tiêu của mình như thế nào?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Dương
Dương

Em cảm thấy bất lực quá anh Lai H. ơi,chỉ đơn giản như tập tâng bóng mà em làm mãi không được chứ chưa nói là làm cái gì to lớn hơn,nên em cảm thấy nản quá,anh cho em lời khuyên là nên bắt đầu với mục tiêu nào trước được không anh?

Người của gió
Người của gió

Mục tiêu nói cái tên khác nó là đam mê cháy khát chảy trong người ae đấy..ai đến với trái đất này đều mang một sứ mệnh của mình.tro thành đièu tuyệt vời nhất của bản thân.khi có ai hỏi mình răng ” bạn thix làm gì nhất.minh sẽ trả lời trong 3 nốt nhạc là trở thành một chuyên gia tài chính….

quân
quân

CHO MINh hỏi nếu mình đặt mục tiêu thì nên đặt mục tiêu dài hạn hay ngắn hạn. Mình năm nay gần 30t rồi mà vẫn ko biết dc mục tiêu của mình là gì ko nhận biết dc sở thích và ước mơ của mình. Có thể tư vấn cho mình ko

Lai H.
Cảm ơn em đã chia sẻ suy nghĩ. Em nói đúng mỗi ngày anh đều muốn học được ít nhất 1 thứ gì mới từ cs này mang lại. Nó cũng là nguồn động lực để anh viết bài trên Chính Em dot Com hàng ngày. Đừng nghĩ chỉ có người đọc mới có được những thứ mới mẻ từ blog này nhé, chính bản thân anh cũng học được rất rất rất nhiều từ nó. Và bài học đầu tiên mà anh học được từ đây đó chính là việc "Làm những việc tích cực sẽ thu lại được… Xem tiếp »
Huỳnh Gia Bảo
Huỳnh Gia Bảo
Em muốn thành công, không chỉ ở tán gái, mà ở cả những mảng khác nữa. Em muốn đạt được những gì mình muốn. Chinh phục được các cô gái mình muốn, trở thành người đàn ông vững chãi, độc lập, tự do, giàu có, khỏe mạnh, có được cuộc sống hạnh phúc, hưng vượng là điều em muốn. Đó cũng là động lực mà mỗi ngày em đều theo dõi và học hỏi từ chinhemdot com, học hỏi những điều mà e chưa được biết hay chưa được biết rõ. Em nghĩ chắc anh cũng có những mong muốn… Xem tiếp »
wpDiscuz