Chính tôi

5 cách giúp bạn gây ấn tượng trước mặt con gái

5 cách gây ấn tượng với phụ nữ

Nếu muốn hấp dẫn phụ nữ, chưa kể đâu xa, bạn cần phải nắm được những quy tắc vô cùng cơ bản trước đã. Nếu thiếu đi những nguyên tắc này, tất cả mọi hành động hay những cố gắng của bạn đều tan biến thành mây khói nếu thực hiện sai phương pháp.

Đây là 5 quy tắc cơ bản giúp bạn hấp dẫn phụ nữ, bạn cần phải nằm lòng những quy tắc này để có thể tiến triển xa hơn trên con đường sự nghiệp tình ái của mình.

Khác biệt để ấn tượng với phụ nữ

Đứng vậy, khác biệt là điều đầu tiên bạn cần phải nắm được nếu muốn gây ấn tượng với phụ nữ. Sự thực là, nếu bạn giống với tất cả đàn ông còn lại trong phòng, thì chả có lý do nào để cô ấy nhận ra bẳn cả. Bạn phải học cách để tạo sự khác biệt. Cách tốt nhất để tạo sự khác biệt là đầu tư cho quần áo, và giày dép. Hãy ăn mặc theo cách riêng của bạn, bằng cách này bạn chả bao giờ lẫn vào đâu cả, cho dù có đứng cạnh cả biển người.

Tuy nhiên đừng có nhầm với việc ăn mặc dị hợm nhé, bạn muốn cô ấy nói chuyện với mình hay muốn cô ấy cười vào mặt mình?

5 cách giúp bạn gây ấn tượng trước mặt con gái

Thái độ chuẩn mực

Hay theo như tiếng Việt, chúng ta hay gọi nôm na là “thanh niên chuẩn” đó. Để hấp dẫn cô ấy, bạn phải thể hiện tính cách chuẩn mực của mình trước mặt cô ấy. Bên cạnh đó hãy cho cô ấy thấy rằng bạn thông minh, và hóm hỉnh. Bằng cách này cô ấy sẽ nhanh chóng để ý tới bạn trong những lần gặp tiếp theo.

Gây ấn tượng với phụ nữ bằng việc nói thích cô ấy

Hãy cho cô ấy rằng bạn thích cô ấy. Tất nhiên sau đó cô ấy sẽ để ý đến bạn nhiều hơn. Một khi biết ai đó thích mình, phụ nữ sẽ cư xử theo cách khác so với trước đó.

Nhưng nên nhớ hạn chế làm việc này thôi nhé. Đừng thể hiện quá nhiều lần như vậy, vì có thể bạn sẽ khiến cô ấy sợ và không muốn gặp bạn nữa đấy. Chỉ đơn giản là tiết lộ cho cô ấy rằng mình thích cô ấy, rồi bình thường, rồi lại tiếp tục, rồi lại bình thường, cứ thế tiếp diễn và chờ cơ hội.

Đăng ký nhận email

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.

READ: Tại sao Nice guy thất bại trước phụ nữ?

Thư giãn và vui vẻ

Nếu bạn quá sợ hãi và căng thẳng, cô ấy chẳng thể nào mở lòng với bạn được đâu. Phụ nữ luôn muốn thoải mái với mọi người xung quanh, thế nên bạn cần thử giãn và vui vẻ khi gặp cô ấy.

Nên nhớ rằng, bạn chưa có gia đình, chỉ đơn giản là đang tán tỉnh cô ấy vậy thôi. Tập trung vào hiện tại và đừng nghĩ tới kết quả. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều với bạn đấy.

Biết cách phô diễn bản thân

Nếu muốn hấp dẫn phụ nữ, bạn còn phải biết cách phô diễn bản thân trước công chúng nữa. Hãy  đảm bảo quần áo của mình luôn sạch sẽ và phẳng phiu. Đừng bao giờ để cơ thể bốc mùi khi đến gần phụ nữ, chọn những trang phục phù hợp với cơ thể và phong cách của mình. Hãy khiến bạn trở nên đẹp nhất có thể trước mặt các cô nàng.

READ: Làm thế nào để trở thành 1 “anh chàng nóng bỏng”?

Trên đây là 1 vài phương pháp cơ bản giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ. Nếu thấy hữu ích, đừng quên bình luận và chia sẻ nhé bạn.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai.H

Em vừa nhận được sách và CD vào ngày hôm qua. Sau đây em xin có một vài lời nhận xét về sách.

Thật ra. Hơi bất ngờ là em chỉ đọc vài trang sách GMBAPD II. Tuy nhiên em đã nghe sạch audio của anh chỉ trong 1 đêm ( em hoàn thành lúc 2h sáng) và kết quả thì... vượt ngoài sự mong đợi của em. Cụ thể như sau:

1. Về trình bày và bố cục của sách chuyên nghiệp hơn phần I rất nhiều, chất liệu cũng tốt hơn hẵn. Em chỉ không thích trang bìa của phần 2 hơn phần I thôi. Cô gái tang bìa phần II có vẻ không cuốn hút bằng cô gái trên trang bìa phần I.

2. Về phần nội dung, em không thể dùng từ nào để nói hết cảm xúc của em nửa. thật sự nó... quá hay, hay hơn phần 1 rất nhiều nửa. Nó chú trọng làm sao để trở thành real man, trờ thành người đàn ông thấu hiểu phụ nử. Xuyên suốt câu chuyện của anh, em nhận ra mình đã lầm tưởng khá nhiều vầ đàn ông và tâm lý phụ nử. Chính cuốn sách của anh đã khai phá em. Phải. khai phá tư tưởng ông rất nhiều về như thế nào là một người đàn ông chất lượng mà đàn bà phải thèm khác. Tuy nhiên. cuốn sách nào cũng có cái hay và cái chưa hay, do em tằng học 1 khóa của học viện FVa, nghiên cứu chinh em dot com, nghiên cứu cả alphaart nên em có một vài sự so sánh sau.

2.1 FVA và alphaart thiên về lý thuyết về thực hành nhiều hơn, FVA sẽ hướng dẫn các trick làm quen, nhắn tin, chốt hẹn, nói chuyện và chốt lên giường. Alphaart là những case thực tế, kinh nghiệm thực tế của mỗi bản thân đúc kết ra và chỉ lại cho các thành viên trên 4rum. Nó thực tế, dễ hiểu và dễ áp dụng hơn GMBAPD rất nhiều

2.2 Chinh em dot com nói chung và GMBAPD nói riêng thiên về lý thuyết hơn rất nhiều, nó khiên mọi người phải đọc, suy ngẫm, tự tìm cách áp dụng nó và thực tế sao cho hiệu quả và riêng biệt. Như vậy rất khó cho mọi người vì không thể ứng dụng được ngay lập tức. Tuy nhiên nó chính là cái gốc, cội nguồn của alpha man. Fva và alphaart thật sự khi áp dụng, người ta chỉ áp dụng thôi chứ không thực sự hiểu sâu xa tại sao phải như vậy. Nhưng diễn đàn và cuốn sách của anh làm được điều đó. điều này có nghĩa là nếu như hiểu được những gì anh muốn truyền tải cho mọi người thì cái độ đàn ông và sự riêng biệt thật sự sẽ rõ ràng hơn.

2.3 Thật sự là em chỉ "sờ" đến cuốn sách được vài phút thôi, nhưng chỉ sau 1 đêm ( hơn 7 tiếng) em đã hoàn thành audio của anh. Thật sự là nếu đọc sách, chắc em không thể nào tập trung hơn 7 tiếng để ngồi đọc sách của anh được. Tuy nhiên khi em nghe, giọng của anh khá truyền cảm và nội dung khá hay nên em không thể nào cưỡng lại được :D và độ tiếp thu, em nghĩ audio làm em tiếp thu nhiều hơn là so với việc đọc sách. Em nghĩ đây là 1 quyết định khá sáng suốt của anh đấy.

2.4 Em xin đề xuất anh thêm một số ví dụ nửa cho mọi người dễ áp dụng và dễ hiểu hơn.

Anh có thể hướng dẫn em "chi tiết" hoặc tạo 1 topic hướng dẫn chi tiết cách luyện âm để được như anh không. Em cũng đang tập luyện nhưng thật sự nó hơi khó và tài liệu thì không nhiều nên không biết là thật sự mình tập luyện như vậy có đúng không.

Xong. hết rồi. cũng hơi dài nhưng em nghĩ anh sẽ đọc hết vì đây là cảm nhận thật sự của em về sách mà. :D Chúc anh thành công hơn nửa trong sự nghiệp của mình.
Phan Công Hoàng
Thủ Đức, HCM

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

21 phản hồi tại "5 cách giúp bạn gây ấn tượng trước mặt con gái"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Nguyen tien Hai
Nguyen tien Hai

Cám ơn anh

Hưng Vũ
Hưng Vũ

Anh Lai ơi cho em hỏi, nói cà lăm có cua gái được không anh ơi !

unknow
unknow

bài viết rất tuyệt vời a lai ơi, nhưng tại sao anh không làm thêm một tệp văn bản pdf và để link ở cuối bài nhỉ? để mọi người có thể tải về và đọc những lúc không có mạng chẳng hạn

Cuong con
Cuong con

E quen cô ấy 4 tháng rồi đi chơi 3 lần nhưng cô ấy bảo e không gây ấn tượng gì.a có thể cho e 1 số ví dụ để gây ấn tượng dk ko ạ

Thông
Thông

Chào a Lai H em muốn hỏi a vài đều ? Nếu như người đàn ông ăn nói ko hài hước và hóm hĩnh trước những cô gái thì mình phải dùng tới cách nào để làm quen với người con gái đó v a ?

Bét
Bét

Em đã áp dụng và thấy rất ok

Lân hà
Lân hà

Bài viết của anh rất là hay anh ạ. Em đã áp dụng được một chút thì e đã câu được 4 cô rồi ạ. Nhưng em muốn làm cách nào để từ chối khéo các cô gái để ko bị ảnh hưởng tình bạn bè ý ạ. Cảm ơn anh nhiều ạ

huyn
huyn

nêu mot vài chủ đề để nói khi găp con gái lần đầu đc hok???

Đạt Lợn
Đạt Lợn

Anh có thể nêu vài ví dụ về cách nói thích cô ấy được không

Đức Tài
Đức Tài

Cảm ơn anh rất nhiều. Nhờ Chính Em, tôi đã trưởng thành hơn và có những tiến bộ đáng kể.

wpDiscuz

Muốn biết nhiều hơn
qua email?

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.