Người anh em, tôi hy vọng bạn thích những bài viết của Chính Em.

Nếu nếu mới ghé thăm lần đầu và chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo hãy click vào đây.

Tại sao nàng lừa dối bạn? Phụ nữ ngoại tình vì lý do gì?

Tại sao nàng lừa dối bạn?

Mới đây nhất bạn dothanh…@gmail.com có gửi câu hỏi tới Chính Em với nội dung khá dài, nhưng tôi xin tóm lược lại như sau:

Mình là độc giả theo dõi Chính Em đã lâu rồi, cũng định gửi hỏi đáp từ lâu rồi nhưng cứ chần chừ mãi. Nhân tiện có mục Yêu Cầu nên mình quyết định đặt bút viết mấy dòng này.

Số là mình thuộc tuýp đàn ông rất nặng tình, mình không có gì tài cán lắm: Ngoại hình bình thường, công việc bình thường, và sống cuộc sống bình thường. Trong khi bạn gái mình lại rất xinh xắn và giỏi giang (bọn mình yêu nhau từ ngày còn đại học).

Gần đây mình cứ bị ám ảnh việc nàng lừa dối mình. Vì công việc của cô ấy hiện tại phải xã giao và quan hệ rất nhiều.

Vậy Chính Em có thể cho mình biết làm thế nào để biết được: Bạn gái có đang lừa dối mình hay không?

Lời đầu tiên…

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Chính Em. Đầu tiên bạn có thể kiểm tra bạn gái mình có ngoại tình hay không? Bằng cách theo dõi bài viết 8 dấu hiệu ngoại tình.

Tuy nhiên theo tôi nghĩ thì mọi chuyện chưa đến mức độ căng thẳng như vậy. Nàng lừa dối hay không? Vấn đề  lại nằm ở phía bạn chứ không phải cô ấy.

Tôi nghĩ phương pháp tốt nhất là bạn hãy thư giãn đầu óc và trò chuyện nhiều hơn với cô ấy. Hãy tâm sự và thân mật hơn với cô ấy. (Nhưng không được tâm sự chuyện bạn viết ở đây nhé). Rồi mọi ám ảnh của bạn sẽ nhanh chóng được giải tỏa thôi.

Còn trong trường hợp (hạn hữu) cô nàng lừa dối, bạn cần phải biết được.

Lý do tại sao nàng lừa dối bạn?

Phụ nữ không giống như đàn ông. Họ chỉ lừa dối khi đàn ông không cung cấp đủ những thứ mà họ cần trong một thời gian dài.

Bởi vậy biết được những lý do trên, bạn sẽ biết mình phải làm gì với cô ấy ở thời điểm hiện tại.

1. Quan hệ không đủ

Đã nhiều lần bạn liên tưởng lại thời kỳ oai hùng của mình trong quá khứ. Khi cả 2 lên đỉnh cùng lúc, hay thậm chí bạn gái phải van xin bạn “ra đi”.

Tuy nhiên mọi thứ giờ đây đã xáo trộn đáng kể. Có thể do công việc, sức khỏe, ít vận động, sử dụng nhiều rượu bia. Hay đơn giản là không ngủ đủ giấc, v.v…

Có thể thông cảm trong một thời gian

Phụ nữ có thể hiểu cho bạn một vài lần. Nhưng nếu việc này cứ lặp đi lặp lại mãi. Bạn không thể khiến cô ấy thỏa mãn, thì lẽ tất yếu cô nàng sẽ tìm cách tự thỏa mãn cho riêng mình.

Ban đầu đó có thể là việc thỏa mãn trong tiềm thức. Rồi sẽ kéo đến việc “tự xử”. Sau cùng điều xấu nhất đó là nàng lừa dối và tìm đến gã đàn ông khác.

2. Trở thành gái hư

Cũng tương tự như đàn ông ăn chơi trác táng, phụ nữ lúc nào cũng ẩn chứa sẵn một ngọn lửa “hư hỏng” bên trong.

dau hieu ngoai tinh copy

Ngọn lửa này chỉ cần gặp mồi sẽ nhanh chóng được lan tỏa rộng khắp. Thế nên để tránh bạn gái biến thành gái hư. Đàn ông cần phải để mắt đến bạn gái mình khi cô nàng có những chuyển biến lớn trong đời.

Chẳng hạn như công việc mới, nhóm bạn mới, bị khủng hoảng, v.v… Hãy luôn kết nối với bạn gái của mình. Phòng việc bắt gặp nàng lừa dối và ngủ với gã nào đó ngay trên chiếc giường bạn vẫn nằm.

3. Tự trọng kém

Phụ nữ có tự trong cao luôn được đàn ông kính nể. Bên cạnh đó họ cũng trở nên quyến rũ hơn, xinh đẹp hơn, và nhận được nhiều tình yêu chất lượng hơn.

Tuy nhiên nếu bạn gái có tự trọng kém thì vấn đề lại là chuyện khác. Nàng lừa dối bạn chỉ sau vài cuốc rượu, bia. Hay thậm chí là chất kích thích.

Nói về chất kích thích thì tôi cũng không dám chắc ai có thể kiềm chế bản năng được, kể cả những người tự trọng cao. Nhưng dù gì đi nữa, những cô nàng tự trọng kém sẽ luôn là vấn đề trong việc lừa dối tình cảm của bạn.

4. Nàng lừa dối: Trả thù quá khứ của bạn

Có thể cô ấy không lừa dối bạn. Nhưng bạn có nhớ lần công tác xa ở tỉnh X, bạn đã hẹn hò với cô Y không may đập vào mắt cô Z rồi đến tai bạn gái của mình không.

Trong một phút nông nổi hay dại khờ nào đó, phụ nữ rất dễ thực hiện việc tương tự chỉ để trả thù bạn mà thôi.

5. Thiếu vắng sự thân mật

Công việc của bạn cũng bình thường, không đến nỗi quá bận rộn. Về nhà là bạn dán mắt vào game, tiếp đến rồi tụ tập bạn bè và làm những trò vô bổ. Cuối ngày trước khi lên giường cũng là lúc bạn nhắn tin cho cô nàng ngủ ngon.

Vậy đâu có giống như bạn và cô nàng đang yêu nhau?

Thế nên thiếu vắng đi sự thân mật là yếu tố rất nguy hiểm cho việc nàng lừa dối. Khi cảm thấy bạn xa cách, cô nàng sẽ luôn luôn đặt câu hỏi tại sao trước khi tự tìm cách giải quyết cho riêng mình.

6. Cảm thấy không được tôn trọng hay bị khinh thường

Phụ nữ có rất nhiều mối quan hệ trong cuộc sống. Mở danh bạ điện thoại của cô ấy ra bạn có thể thấy nào là: Số anh quản lý, nhân viên tiếp thị, sửa máy tính, cho đến cả… thợ sửa ống nước, v.v…

Đúng vậy, bản chất của phụ nữ là duy trì kết nối thế nên không thể phủ nhận được yếu tố này trong cuộc sống của phụ nữ. Do đó, bạn cần biết rằng nếu thiếu tôn trọng hay khinh rẻ phụ nữ. Họ sẽ dễ dàng “tẩu thoát” đến cạnh những người biết tôn trọng và để ý đến họ.

7. Không được hỗ trợ tinh thần

Phụ nữ sống thiên về cảm xúc. Họ không chỉ cần đàn ông hỗ trợ về mặt thể xác, mà còn cả tinh thần nữa. Một khi phụ nữ không nhìn thấy sự đồng cảm từ đàn ông, sẽ rất khó để họ có thể không lừa dối. Thậm chí chia tay là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra trong trường hợp này.

Đọc tiếp: 5 dấu hiệu tình yêu sắp kết thúc

Trên đây là toàn bộ lý do tại sao nàng lừa dối. Thay vì việc tìm kiếm dấu hiệu ngoại tình từ bạn gái của mình, bạn hãy theo dõi những lý do trên để tự mình tìm hướng giải quyết và thay đổi nếu cần thiết.

Kết luận

Hy vọng câu trả lời trên sẽ giải tỏa mọi thắc mắc của bạn. Bạn cần phải nhớ là khi có hệ quả xảy đến, đừng trách móc người sau cùng mà hãy nhìn nhận lại mọi chuyện. Có thể lỗi lầm xuất phát từ phía mình thì sao?

Hãy tưởng tượng một cái bình gốm người khác đã làm nứt. Vào một ngày đẹp trời bạn cầm chiếc bình lên và ngắm nghía thì bỗng chống nó vỡ thành nhiều mảnh.

Vậy đấy, đừng vội nhìn thấy những gì trước mắt mà hãy suy xét lại mọi việc cho tường tận. Có vậy bạn mới có thể tháo gỡ được những khó khăn trong cuộc sống của mình.

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ các bài viết hay của web, hãy like fanpage Chính Em trên Facebook. Chúng tôi online và post bài thường xuyên, thế nên bạn có thể theo dõi chủ động hơn và thuận tiện hơn.

Chúc bạn thành công!

9 bình luận về “Tại sao nàng lừa dối bạn? Phụ nữ ngoại tình vì lý do gì?”

 1. Cảm ơn anh càng ngày càng nhìn thấu phụ nữ em bỏ chất kích thích gần đc tuần rồi và đang cảm thấy tích cực hơn không biết anh bỏ ntn bỏ hẳn luôn hay dãn ra từ từ

  Trả lời
 2. Anh ơi em muốn mua bộ 3 cuốn sách GMBAPD của anh . Nhưng em ở đài loan cơ k biết có cách nào để gủi sách anh lại đây không ạ ?.
  Chi phí bao nhiêu cũng đc ạ
  Em cảm ơn

  Trả lời
 3. Anh ơi, em đã đặt bộ 3 cuốn sách GMBAPD của anh, cho em hỏi là em nên đọc cuốn nào trước, em đã theo dõi wed của anh kha khá, tuy nhiên thì kinh nghiệm thực hành rất ít, mong anh cho em lời khuyên

  Trả lời
 4. Minh co mot dieu nay muon xin y kien tu dien dan.chinh em.com.mong cac ban giup minh vi thuc su luc nay minh dang roi vao trang thai qua soc
  Minh quen va yeu mot co gai gan truong.chung minh yeu nhau duoc gan 3 thang.tinh cam rat sau dam.co ay la nguoi dau tien minh yeu nhieu nhu vay.va chung minh da the nguyen song chet.da tinh den chuyen ket hon.vay ma khi gd co ay ngan cam.ma co ay dao dong va chap nhan tu bo de song vi gd.li do co le chi vi minh that tha ke cho gd co ay rang nha m moi lam nha nen con no nan.
  Va co ay da qd chia tay.vay ma co ay da tung the nguyen song chet.da tung noi se vuot qua tat ca.gio m qua soc.mot ng con gai m yeu het long.mot ng m nghi se la v m.gio cung roi xa m.gio m dang tu hoi ban than.lieu co ay co thuc su yeu m.tai sao co ay lai co the phu phang nhu vay?sao ban than m lai ti trach ban than nhu the nay.m da lam gi sai..chang nhe sau tat ca nhug gi chung m danh cho nhau.co ay lai co the gat bo de dang nhu vay..thuc chat co ay la nguoi ntn day

  Trả lời

Viết một bình luận