Người anh em, tôi hy vọng bạn thích những bài viết của Chính Em.

Nếu nếu mới ghé thăm lần đầu và chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo hãy click vào đây.

6 việc bạn không nên làm trên Facebook: Mất điểm nghiêm trọng!

Tôi nghĩ chúng ta nên thảo luận về những việc không nên làm trên Facebook.

Nhưng trước hết xin hỏi: Việc cua gái trên Facebook của bạn dạo này đến đâu rồi? Hy vọng mọi thứ vẫn ổn!

Đàn ông đa số đều thích theo dõi những cô nàng “ngon nghẻ” trên Facebook và tìm cách tăm tia họ.

Nhưng họ không biết rằng: Chỉ nhìn vào profile Facebook mình thôi, những cô nàng này đã cao chạy xa bay hàng km rồi.

Vậy đâu là lý do cho việc này? Đó chính là bởi bạn đã làm những việc không nên làm trên Facebook.

6 việc bạn không nên làm trên Facebook

1) Like page bậy bạ hoặc tham gia vào những group ngớ ngẩn

Hoàn toàn bình thường nếu bạn bấm like những bộ phim hot hoặc thú vị. Like những câu lạc bộ và những Page hữu ích.

Tuy nhiên nếu like những Page vô bổ hoặc bậy bạ thì thực sự đó là việc không nên làm trên Facebook. Bởi nó sẽ khiến hình ảnh của bạn bị mất điểm nghiêm trọng. Tôi sẽ không lấy ví dụ những pages này, bởi trên Facebook chúng là VÔ SỐ.

Trong khi đó Group thường có chế độ Private – riêng tư. Thế nên nó không hiển thị lên Timelines của bạn bè. Tuy nhiên những Group ở chế độ Public – công cộng, thì nó vẫn hiển thị bình thường.

Tất cả những gì bạn Like, Comment đều có khả năng hiển thị lên timelines của người dùng khác. Thế nên đừng biến mình thành trò hề trước mắt phụ nữ.

khong nen lam tren facebook

2) Suốt ngày chỉ chụp ảnh với đám bạn nhí nhố

Hãy dừng ngay việc đăng ảnh cùng bạn bè lên Facebook đi. Cũng đừng post ảnh chè chén hay nhậu nhẹt. Những thứ như vậy khiến bạn trở nên “nhàm” so với những gã khác xung quanh.

Vì sao vậy?

Vì bạn trông giống những gã này chứ sao. Điều này khiến phụ nữ cảm thấy nhàm chán ngay cả khi chưa tiếp xúc với bạn. Đó là điều không nên làm trên Facebook số 2.

Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam.

3) Cập nhật status gây buồn chán, tẻ nhạt cho người khác

Nhiều anh chàng thích cập nhật những status chửi bới, kêu ca, phàn nàn, dọa nát, v.v…

Tất cả những loại status trên đều được liệt kê vào hàng KHÔNG thú vị, không nên làm trên Facebook. Và dĩ nhiên nó chỉ đem đến cảm xúc XẤU cho người khác mà thôi.

Hãy cập nhật những status mang tính chất dí dỏm và thú vị, kích thích sự tò mò từ phía người khác. Từ đó giá trị con người bạn cũng vì thế mà được đẩy lên cao hơn.

4) Số lượng bạn bè đếm trên đầu ngón tay

Điều không nên làm trên Facebook số 4 phải kể đến: Đó là số lượng bạn bè quá hạn chế.

khong nen lam tren facebook

Trên thực tế, số lượng bạn bè trên Facebook sẽ định hình mức độ phổ biến của bạn cả trên mạng lẫn ngoài đời.

Hãy thử nghĩ xem bạn đã sử dụng Facebok từ rất lâu rồi, nhưng số lượng bạn bè chỉ có 3-50 thì người khác nhìn vào sẽ đánh giá như nào? Họ sẽ không thể hiểu tại sao bạn chỉ có từng đấy bạn.

Lý do bạn không thường xuyên sử dụng. Lý do bạn không có thời gian. Hay lý do bạn có vấn đề nên chả ai muốn kết bạn.

Hãy nâng con số này lên khoảng từ 250-500 bạn. Đây là con số hợp lý nhất. Nó không những giúp cải thiện lượng người dùng đến với Profile của bạn mà nó còn chứng minh rằng bạn là người có chọn lọc và sống thực.

Trong khi đó nếu số lượng rơi vào khoảng 3000-5000 hầu hết đều là bạn ảo. Những người như vậy sống ít tổ chức và lười biếng ngay cả trong việc xóa tài khoản gây phiền nhiễu cho mình.

5) Chẳng có ảnh cũng như video thể hiện rằng mình là người hấp dẫn

Ảnh và video là 2 thứ tối quan trọng trên Facebook. Nó thể hiện cho phụ nữ thấy hình dáng của bạn ngoài đời ra sao. Và sự thú vị bên những bức ảnh của bạn ra sao?

Tuy nhiên nếu bạn chỉ chụp ảnh tự sướng ở trong nhà, và ít khi có những hoạt động ghi lại từ bên ngoài. Đó là việc không nên làm trên Facebook, vì nó khiến bạn giống như đang gặp vấn đề gì đó với cuộc sống vậy.

Phụ nữ thích những anh chàng thường xuyên tham gia các hoạt động. Thế nên bạn cần nhớ ghi lại những bức hình dạng trên.

Bên cạnh đó nên đưa những hình ảnh bắt mắt một chút. Chứ đừng upload những ảnh xấu của mình lên Facebook. Chả ai nghĩ rằng bức ảnh đó cool trong khi nó phản ánh bạn thấp hơn những gì bạn vẫn có.

Đọc thêm: 5 phương pháp giúp bạn gây ấn tượng với phụ nữ

6) Facebook mốc meo

Tại sao bạn truy cập Facebook mà lại không cập nhật thường xuyên? 1 năm đăng nhập 1 lần và viết những dòng than thở? Thực sự đó là điều khong nên làm trên Facebook.

Nếu sử dụng Facebook, bạn nên cập nhật trạng thái của mình thường xuyên. Không cần nhiều, nhưng ít nhất 1 tuần phải có 1 thứ gì đó mới mẻ. Nhưng nên nhớ hãy chọn những gì thú vị để cập nhật chứ đừng chọn những thông tin không thú vị như đã nói ở phần 3 kể trên.

Chính Em là kênh thông tin hàng đầu về tình yêu, hẹn hò, cua gái, tán gái, tâm lý phụ nữ, tâm lý đàn ông, các mối quan hệ. Trên hết là giúp bạn trở thành đàn ông và tìm được nửa kia phù hợp nhất với chính mình.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết sau.

Nội dung liên quan

Về Lai H.

Anh là tác giả bộ sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp và khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn, là Blogger, là Youtuber, là người truyền cảm hứng. Trong suốt 8 năm qua, Lai H. đã góp phần giúp hàng nghìn đàn ông thành công trong chinh phục, hẹn hò và cuộc sống. Đây là CHINHEM, nơi có hàng trăm nghìn đàn ông truy cập mỗi tháng chỉ để tham khảo chia sẻ và lời khuyên của anh hàng ngày.

4 bình luận về “6 việc bạn không nên làm trên Facebook: Mất điểm nghiêm trọng!”

Viết một bình luận