Hẹn hò

Trước khi bắt chuyện: Cách lập trình suy nghĩ và phương pháp hành động

Trước khi bắt chuyện: Cách lập trình suy nghĩ và phương pháp hành động

Tôi muốn kể cho bạn nghe 1 câu chuyện thú vị mà mình vừa mới nghe được cách đây không lâu.

Bạn biết ca sĩ nổi tiếng Marc Anthony chứ? Tôi không biết nhiều về anh ta cho đến khi nghe được câu chuyện này.

Ngay từ khi Marc Anthony còn nhỏ, cha anh đã từng nói “Này con trai, bố xấu trai thế nên mày cũng xấu trai thôi. Thế nên hãy tìm cách tự hoàn thiện bản thân mình.”

Quả thật Marc Anthony cũng xấu thật, ngày trẻ anh ta chỉ cao hơn 1m7 và nặng đâu đó 60kg. Khá nhỏ con so với đàn ông phương Tây. Tôi nghĩ chỉ tương đương với 1 gã cao dưới 1,6m và nặng chừng 50kg ở Việt Nam mà thôi.

Nhưng rồi sao? Cả thế giới này đã phải ngã mũ trước tài năng của Marc Anthony. Anh ta trở thành 1 trong ngôi sao hấp dẫn nhất, tuyệt vời nhất, và đạt được những thành công từ khi rất trẻ. Và giờ Marc Anthony đã kết hôn với 1 trong những người phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh, đó chính là Jennifer Lopez.

Giờ có ai chê Marc Anthony xấu nữa không? KHÔNG.

Có ai thừa nhận anh ta lôi cuốn và hấp dẫn không? CÓ, cả thế giới này.

Đó là câu chuyện của ngày hôm nay. Thế nên, nếu cha mẹ không cho bạn 1 cơ thể và ngoại hình tốt, khuôn mặt sáng sủa. Hãy tập trung vào phát triển bản thân để có được những thành tựu tương tự Marc Anthony.

Trước khi bắt chuyện với con gái

Trở lại với chủ đề trước bắt chuyện với con gái ngày hôm nay. Cách đây vài hôm, tôi đã gửi cho bạn email về việc: “Đừng chờ đợi thời điểm hoàn hảo nữa, thay vào đó hãy bắt tay vào hành động ngay hôm nay.” Email nhận được rất rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người nhận. Và hôm nay tôi cũng muốn viết 1 chủ đề tương tự như vậy.

Và nếu bạn đang muốn tiếp cận hoặc bắt chuyện với con gái, chắc chắn sẽ có 2 yếu tố mà bạn cần quan tâm:

  • Những luồng suy nghĩ chạy qua đầu
  • Bắt tay vào hành động (Có/Không)

Tôi biết hầu hết đàn ông đều sợ hãi trong việc tiếp cận phụ nữ. Không phải bởi bạn không biết nói gì, hành động như thế nào, mà bởi vì bạn suy nghĩ quá nhiều.

– Mình nói gì với cô ấy bây giờ?

– Làm thế nào để cô ấy ấn tượng với mình?

– Cô ấy quá xinh đẹp trong khi mình quá xấu trai

– Nhỡ mình đang bắt chuyện rồi bạn bè/bạn trai cô ấy đến thì làm thế nào?

– Mình chưa làm chuyện này trước kia bao giờ

– Hôm nay mình ăn mặc trông “xoàng xĩnh” quá

– Miệng mình hơi khô, nhỡ đâu có mùi thì làm thế nào?

– Có lẽ mình nên tìm cô nàng nào xấu hơn một chút

– Mình cần vào Chính Em dot Com học hỏi thêm kinh nghiệm

– Thôi để hôm khác vậy, mình chưa sẵn sàng

bla bla bla….

Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách lập trình suy nghĩ trước khi bắt chuyện với con gái. Đây là những tip mà tôi, hay bất cứ đàn ông tự tin nào trên thế giới này đều áp dụng. Và có lẽ bạn cũng nên áp dụng ngay trong hôm nay để thay đổi thành công của mình trước phụ nữ.

truoc khi bat chuyen

Lập trình suy nghĩ trước khi bắt chuyện với con gái

Dưới đây là những suy nghĩ mà bạn cần lập trình trước khi bắt chuyện với con gái.

1) 30 giây đầu tiên, có thể thành công, có thể thất bại

Trước khi bắt chuyện, bạn nên nhớ 30 giây đầu tiên là vô cùng quan trọng. Nó sẽ quyết định xem cô ấy có sẵn sàng để tiếp chuyện bạn hay không. Và tất nhiên, thành hay bại cũng đến từ 30 giây đầu tiên này.

Về cơ bản, một cô nàng sẽ vô cùng bất ngờ, hoặc thậm chí shock sau khi bị bạn chặn đường. Trong đầu cô ta có thể nghĩ bạn là kẻ lưu manh, không tử tế, là nhân viên bán hàng, tiếp thị, môi giới, một gã điên khùng, biến thái, hay chỉ đơn giản là một người bị mình cuốn hút.

Và trong 30 giây đầu tiên, nếu cô ta có nói những câu như dưới đây thì hãy bỏ qua, không nghĩ ngợi, và coi đó là việc tất yếu xảy ra.

– Em có bạn trai rồi

– Xin lỗi, em đang bận

– Em tới nơi rồi

– Cười và bước đi không nói một lời

v.v…

Đó là dấu hiệu của việc cô ta không hứng thú với bạn, hãy bước đi và đừng bận tâm đến cô ấy nữa. Hãy tìm những cô nàng khác để bắt chuyện.

Dẫn đến suy nghĩ thứ hai…

2) Tôi không quan tâm đến việc bị từ chối/khước từ

Việc từ chối là chuyện đương nhiên xảy ra chứ không có gì to tát cả. Nếu bạn không thích ăn cá (vì cá tanh và nhiều xương) vậy nên nếu ai đó gắp cho bạn món cá bạn cũng sẽ từ chối và chuyển sang món khác.

Không phải vì món cá không ngon, không hấp dẫn. Chỉ đơn giản đó không phải là khẩu vị của bạn. Vậy tại sao phải quan tâm đến việc bị cô ta từ chối. Chỉ đơn giản bạn không phải là tuýp đàn ông mà cô ta thích. Vậy thôi.

Trước khi bắt chuyện với con gái, hãy luôn tâm niệm suy nghĩ “Tôi không quan tâm đến việc bị cô ta từ chối. Nếu từ chối có nghĩa tôi không phải là tuýp đàn ông mà cô ta thích, chứ không liên quan đến việc tôi kém hấp dẫn hay thiếu tự tin.”

Sự thực thì tôi rất hấp dẫn…

3) Cô ấy là bức tranh nhợt nhạt đang cần tôi tô điểm

Bất cứ cô nàng nào cũng muốn được đàn ông tiếp cận. Cô ta chả khác gì bức tranh nhợt nhạt cả, nó buồn tẻ và nhạt nhẽo. Cô ta cần sự sống động, tươi mới và tôi chính là người cầm bút vẽ. Tôi có rất nhiều mực vẽ để tô điểm màu sắc cho cuộc đời cô ấy.

Nói không sai khi phụ nữ luôn thích sự mới lạ. Họ không muốn hàng ngày làm những việc tương tự, gặp những chuyện tương tự, và đối diện những gương mặt tương tự. Họ cần những gương mặt mới, những con người mới xuất hiện trong đời. Và bạn chính là một trong số này.

Hãy cầm bút vẽ để tô điểm thêm cho cuộc đời cô ta. Đó là mindset trước khi bắt chuyện bạn nên trang bị.

4) Bắt chuyện với con gái giúp tôi nhiều điều trong cuộc sống

Bạn có nghĩ rằng lần thứ 101 bắt chuyện với con gái sẽ có kết quả tương tự lần thứ 1 không? Không đời nào? Chỉ cần bạn bắt chuyện với con gái đến lần thứ 5 thôi là mọi thứ đã khác hẳn rồi. Tôi cam đoan với bạn là như vậy.

Nếu bạn thực hiện việc này đến 100 lần, và mỗi lần là một bài học mới, riêng biệt và thú vị. Tôi cá rằng bạn có thể tạo ra được 1 blog hoặc 1 channel YouTube để giúp đỡ những đàn ông khác trên đất nước này thoát khỏi sự sợ hãi trước phụ nữ.

Hãy mang cho mình suy nghĩ như vậy. Nó tương tự với câu nói: “There is no failure, just knowledge and experience.” mà bạn cần luôn luôn tâm niệm trước khi bắt chuyện.

Bạn chỉ được sống có 1 lần, tôi cũng vậy. Tôi muốn khi mình già ngoảnh lại và hồi tưởng về một bộ phim đầy phiêu lưu và thú vị. Tại sao phải sống 1 cuộc sống nhàm chán và buồn tẻ chứ?

5) Tôi sẽ học được gì từ lần bắt chuyện đó?

Tương tự việc truy cập vào Chính Em dot Com hàng ngày, bạn vào đây là bởi bạn muốn học được thứ gì đó mới hàng ngày. Tôi cá mục đích của bạn là như vậy.

Trước khi bắt chuyện cũng vậy. Hãy nghĩ xem mình sẽ học được gì sau lần đó. Nó sẽ giúp ích mình những gì trong cuộc sống này? Nghĩ về nó trong 1 phút.

Con người luôn háo hức được học những thứ mới, những thứ mình chưa biết, và những thứ người khác KHÔNG BIẾT. Mục đích của blog này cũng vậy, nó khiến bạn háo hức bởi mỗi khi bạn đọc xong 1 bài viết, những phương pháp, những cảm xúc mới mẻ lại hiện ra trong đầu bạn. Đó là lý do đó nên rất ít khi tôi tạo ra những nội dung mà ai cũng biết rồi, ai cũng quen thuộc rồi.

Vậy ngoài những suy nghĩ trên, tôi cần làm gì trước khi bắt chuyện với con gái? Nói cách khác, tôi cần thực hiện nó như thế nào?

Một điều nữa…

Nếu thấy bài viết Trước khi bắt chuyện: Cách lập trình suy nghĩ và phương pháp hành động này giúp ích được cho bạn. Hoặc cho bất kỳ ai đó mà mình biết, đừng ngại ngần ấn like hoặc chia sẻ nó. Một hành động nhỏ nhưng kết quả thì rất lớn, cũng như việc tôi dành ra 1 tiếng mỗi ngày để viết bài, lên kế hoạch và soạn bài, kết quả nó sẽ giúp đỡ được rất nhiều đàn ông trên đất nước này.

Nếu thấy bản thân có thể tận dụng được kiến thức chia sẻ phía trên thì chúc mừng bạn. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô nàng 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tất cả các góc cạnh và ngóc ngách của chinh phục sẽ được thảo luận chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.

Bạn có thể thích

avatar
2000
27 Comment threads
20 Thread replies
2 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
16 Comment authors
Lai H.DinhphaThinh PhongTungHieu Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Dinhpha
Dinhpha

Em nhớ đã đọc một bài viết của anh. Trong đó anh có nói về nguyên tắc 10.000 giờ tập luyện để thành công trong việc cua gái, và bất cứ vấn đề khác nữa. Bài đó rất có ích cho em. Nhưng giờ em quên mất tiêu đề bài viết ấy rồi.

Thinh Phong
Thinh Phong

Em nghĩ có 1 yếu tố quan trọng mà nội dung page còn thiếu, nếu anh có đọc quyển “quyến rũ phụ nữ bằng sự trung thực” rồi thì chắc sẽ nhận ra, đó là sự thành thật với chính mình và cho phép mình có thể bị tổn thương. Quyển đó xây dựng kiến thức đi từ bản chất cốt lõi, và chỉ có kiến thức như vậy theo em mới trường tồn được vì nó không giả dối, bề mặt hay cứng nhắc. Anh có thể cân nhắc hướng phát triển đó cho page.

Tung
Tung

Chà anh em muốn vào forum ẩn thì phải làm sao ạ???

Hieu
Hieu

Chào a Lai, anh chỉ cho e cách đăng kí gmail để theo dõi những bài viết của chinhem đc không? Cảm ơn a

Hung
Hung

Em muốn vào forum ẩn thì phải làm sao ạ???

Phong Nguyen
Phong Nguyen

Em ở trong forum ẩn mà ko nhận được tin nhắn của a ạ . A gửi cho em vào gmail này luôn ạ .

Quoc tuyen
Quoc tuyen

Nhờ anh Lai H giúp đỡ ạ
Chuyện là thế này em có để ý 1 co bé hay đi học qua nhà em , em biết cô bé đó cũng thích m nhưng em ko biết phải tiếp cận xin số thế nào ạ

Dương Đình
Dương Đình

a Lai H ơi bữa e có nhắn tin cho a xin lại mk vào forum ẩn á a sao giờ e chưa thấy có ai nhắn tin lại v a.Thân

Qúi
Qúi

Anh ơi! Lần đầu tiên em và cô ấy hẹn hò , sự cộng hưởng từ 2 bên rất tốt , cô ấy luôn bật đèn xanh nên em đã nắm tay cô ấy trong buổi hẹn hò đầu tiên . Như vậy em có vội vàng quá trong buổi hẹn đầu không anh? .

le hop
le hop

good and gooooooooooooo!!!!!